แพม-เปมิกา

ไอดอลจีนสายเลือดไทย แพม-เปมิกา สุขสวี สมาชิกวง “SiS” น่ารักใช่เล่น!

แพม-เปมิกา
แพม-เปมิกา

ส่องดาวรุ่งพุ่งแรงจากแดนมังกร แพม-เปมิกา โกอินเตอร์ ไอดอลจีนสายเลือดไทย เดบิวต์เป็นศิลปินในค่ายเพลงประเทศจีน ในนามวง “SiS”

แพม-เปมิกา

เรียกว่าเป็นศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคน สำหรับ แพม-เปมิกา สุขสวี ศิลปินสาวค่ายเอ็มบีโอ (MBO) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่โกอินเตอร์เต็มตัว ได้เดบิวต์เป็นศิลปินในค่ายเพลงที่ประเทศจีน ในนามวง “SiS” สมาชิกประกอบด้วย โนโน (Nono), วีจี (Veegee) และ แพม (Pam) ส่งซิงเกิลใหม่ลำดับที่ 3 เพลง “ 大胆小鬼 Night SURFING” จังหวะน่ารักสดใส โชว์สกิลเต้นมากขึ้น ให้ติดตามกันแล้วเรียบร้อย และได้กระแสการตอบรับสุดอบอุ่น ส่งผลให้ถูกเชิญไปออกรายการฮ็อตในประเทศจีนแล้วหลายรายการ ล่าสุดได้ร่วมแข่งขันรายการ Super Nova Games SS3 ที่รวมศิลปินไอดอลทั่วประเทศจีน มาแข่งขันกีฬากันอีกด้วย งานนี้ “แพม” มีโอกาสเล่าถึงการทำงานพร้อมส่งความคิดถึงมายังแฟนเพลงคนไทยว่า

แพม-เปมิกา

“สวัสดีค่ะ ตอนนี้แพมมีซิงเกิลที่สาม ในนามวง SiS ออกมาให้ติดตามกันแล้ว ชื่อซิงเกิล ‘大胆小鬼 Night SURFING’ เป็นเพลงที่สื่อถึงพลังจากคนรุ่นใหม่ที่มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ และเดินไปข้างหน้า ซึ่งทุกคนจะเห็นพวกเราวง SiS โชว์เต้นมากขึ้น ต้องซ้อมเต้นกันค่อนข้างหนักมากด้วย เพราะเป็นเพลงที่เต้นทั้งเพลงเลยจริงๆ ถือว่าเป็นซิงเกิลที่ค่อนข้างยากและท้าทายมากขึ้นไปอีกขั้น แต่พวกเราก็สนุกและเต็มที่มาก

รู้สึกว่าเป็นการเรียนรู้และเพิ่มสกิลขึ้นในทุกๆ ครั้งที่มีเพลงใหม่เลยค่ะ กระแสเพลงนี้ถือว่าน่าพอใจสำหรับพวกเราค่ะ ได้ถูกเชิญไปออกรายการต่างๆ เยอะขึ้นและก็สนุกมากๆ อย่างที่ผ่านมามีรายการ We are blazing รายการวาไรตี้ แข่งขันการแสดงโชว์ด้านดนตรี ของเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ ของประเทศจีน ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลย

พวกเราได้เจอเพื่อนใหม่ ที่เก่งกันทุกคน แล้วแต่ละคนก็มาจากคนละที่ ช่วงที่กำลังแข่งขันเราอาจจะมีเครียดบ้าง เพราะทุกคนก็อยากที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด แต่ความตั้งใจหลักจริงๆ ของพวกเราทั้งสามคน ก็คือการแสดงผลงานของวง SiS ให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้นและเป็นการขึ้นเวทีใหญ่ครั้งแรกของพวกเราด้วยค่ะ

ที่สำคัญคือทำให้พวกเราได้เรียนรู้กันและกันเพิ่มอีกในหลายๆ ด้าน จากที่เคยคิดว่าพวกเราสนิทกันอยู่แล้วก็ยิ่งสนิทเพิ่มมากขึ้นไปอีก ผลที่ออกมา พวกเราก็พอใจกันมากๆ เพราะเรารู้ว่าทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ แถมยังมีโชว์ที่ติด chart ใน weibo อีก แต่ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งสำคัญไม่ได้มีแค่ผลลัพธ์ แต่เป็นความตั้งใจและการที่พวกเราได้ทำผลงานดีๆ และสำเร็จไปด้วยกันค่ะ

และล่าสุดรายการที่กำลังออนแอร์อยู่ คือรายการ Super Nova Games SS3 เป็นรายการที่แข่งขันกีฬาของไอดอลจีน ถือเป็นโอกาสดีๆ ที่ได้มาออกกำลังกายกัน แพมได้ลงแข่งกีฬาว่ายน้ำ และยิงธนูด้วย ก็เตรียมตัวกันไปเต็มที่แน่นอนค่ะ ยังไงแพมก็ขอฝากติดตามเชียร์พวกเราวง SiS ในรายการ Super Nova Games SS3 กันด้วยนะคะ และอยากบอกว่าคิดถึงแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ถึงจะอยู่ไกลกันแต่ก็นึกถึงตลอดนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้แพม ขอบคุณที่ทุกคนยังคอยพูดถึงและติดตามกันอยู่ตลอด มันทำให้แพมความสุขและกำลังตั้งใจทำงานอยู่นะคะ รักทุกคนเสมอค่ะ”

สามารถติดตามชม MV เพลง “ Night Surfing ( 大胆小鬼 ” ของวง “SiS” ได้ทางช่อง youtube: Mboofficial https://youtu.be/Dva3Kf3ZU78 และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
Weibo: sis_Official, sis_Pam徐嘉琳, sis_NoNo洪一诺, sis_Veegee徐若侨
instagram:sis_official2020, pamigax, nonoluuxx, veegeevg


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เด็กสาวผู้พาชีวิตมาไกล เนเน่-พรนับพัน สู่ดาวเด่น เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติแดนมังกร

จื่อวี มักเน่แห่ง TWICE ทายาทเศรษฐีไต้หวัน ยืนหนึ่งในไอดอล และสวยติดอันดับ 1 ของโลก

สาวน้อยมหัศจรรย์ในศตวรรษที่ 21 “ลิซ่า” BLACKPINK ไอดอลของเด็กไทย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!