Divana (ดีวานา) ผู้นําด้านสปา และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมอันดับหนึ่งภายใต้การบริหารของคุณธเนศ จิระเสวกดิลก และคุณพัฒนพงศ์ รานุรักษ์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดจับมือพันธมิตรผนึกกำลังขยายฐานกลุ่มลูกค้าชาวไทย ถ่ายทอดความเป็นไทยสู่ของขวัญอันล้ำค่าเพื่อมอบในเทศกาลแห่งความสุข โดยมีการจับมือกับจับมือผนึกกำลังกับ Naraya (นารายา) แบรนด์กระเป๋าชื่อดังของเมืองไทยที่ได้รับการขนานนามว่า“ Bangkok Bag” ร่วมกันสรรค์สร้าง Lucky Bag เซ็ตของขวัญนำโชค ลิมิเต็ดเอดิชั่น สำหรับเทศกาลคริสมาสต์ปีใหม่ ระหว่าง Divana x Naraya
Divana x Naraya ร่วมสรรค์สร้าง Lucky Bag เซ็ตของขวัญนำโชค ลิมิเต็ดเอดิชั่น
ภายในบรรจุผลิตภัณฑ์สปาจาก “ดีวานา” ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี นำคุณค่าจากความมหัศจรรย์ และพลังบริสุทธิ์ของธรรมชาติ รวมถึงศาสตร์โบราณ ภูมิปัญญาตะวันออก และวิถีแห่งไทย มารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สปาเพื่อดูแลคุณให้สวยสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับกระเป๋าผ้าไหมสุดหรูจาก “นารายา” ที่คัดเลือกผ้าไหมอย่างดีมาใช้ในการผลิต ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยในสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการตัดเย็บที่มีความปราณีต พิถีพิถันในรายละเอียดทุกขั้นตอน และที่สำคัญเป็นงานแฮนด์เมด “Lucky Bag Collection” จึงมีความโดดเด่น ความสวยงาม หรูหรา มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และสามารถใช้ได้ทุกวัน
Lucky Bag Collection เซ็ตของขวัญนำโชคในกระเป๋าผ้าไหมสุดหรู เกิดขึ้นจากความตั้งใจของผู้บริหารทั้งสองแบรนด์ที่ต้องการจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสมาสต์ปีใหม่ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความสุข อีกทั้งผู้บริหารของดีวานายังให้ความสำคัญกับการสร้างโอกาส สร้างรายได้ และอาชีพให้กับคนในชุมชน โดยใช้วัตถุดิบและแรงงานจากชุมชนเพื่อเป็นการกระจายรายได้ให้กับชุมชนมากขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกันกับผู้บริหาร “นารายา” ที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าของไทยให้เป็นที่นิยมทั้งกับชาวไทยและชาวต่างชาติ สร้างความยั่งยืนในชุมชนควบคู่ไปกับการทำธุรกิจ จึงเป็นที่มาของการจับมือเป็นพันธมิตรกันของทั้ง 2 แบรนด์
ทั้งนี้ ”Lucky Bag” เซ็ตของขวัญนำโชค ลิมิเต็ดเอดิชั่น มีทั้งหมด 4 เซ็ต ดังนี้
- Happy Hygiene
ประกอบด้วย Hand Cream 30 g. + Hygiene Spray 30 ml. + Soap 30 g. (Jasmine)+ กระเป๋าทรง mini bucket bag ราคา 1,160 บาท
- Happy Trio
ประกอบด้วย Hand Cream กลิ่น Amrita Jasmine 30 g. , กลิ่น Raya Vedic Rose 30 g. และ กลิ่น Queen of the Night มาพร้อม Cosmetic Bag .ในราคา 1,580 บาท
- Moisturizing Set
ประกอบด้วย Queen of the Night Bio Placenta Skin Peel Body lotion 175 ml.มาพร้อมกระเป๋าทรง mini bucket bag ราคา 2,400 บาท
- Whitening Set
ประกอบด้วย Himalayan Organic Salt Scrub Amarita Jasmine 175 ml.มาพร้อมกระเป๋าทรง mini bucket bag ราคา 2,300 บาท