เหล่าคนดังร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ไอบิส ประเทศไทย ที่พักสำหรับคนรักเพื่อน 4 ขา

เหล่าคนดังร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ไอบิส ประเทศไทย ที่พักสำหรับคนรักเพื่อน 4 ขา
เหล่าคนดังร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ไอบิส ประเทศไทย ที่พักสำหรับคนรักเพื่อน 4 ขา

ผ่านไปแล้วสำหรับ “งานฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรม ไอบิส ประเทศไทย” หนึ่งในแบรนด์โรงแรมราคาประหยัดชั้นนำในกลุ่มโรงแรมเครือแอคคอร์ เครือข่ายธุรกิจโรงแรมระดับโลก โดยมีโรงแรมไอบิสกว่า 1,000 โรงแรม และ 131,000 ห้อง ใน 61 ประเทศ

15.เจ้าของแฟนเพจชื่อดัง พร้อมน้องๆ 4 ขา18.หมิง - สุวรา กับน้องหมา

โรงแรม ไอบิส เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง
สามารถนำสัตว์เลี้ยงขนาดไม่เกิน 10 กิโลกรัม ร่วมเข้าพักได้

ไอบิสไอบิส

มร. ยูเซฟ เอล คอมริ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารกลุ่มโรงแรมเมอร์เคียว และไอบิส ประเทศไทย ร่วมเป็นประธานจัดงานอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ  ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอบิสไอบิส

ปัจจุบันมีโรงแรมไอบิสทั้งหมด 10 แห่ง โดยแต่ละแห่งจะมีทำเลที่ตั้งตามเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อาทิ กรุงเทพฯ กระบี่ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน และสมุย กว่า 8 ปีที่ผ่านมา การเปิดตัวของแบรนด์ไอบิสในประเทศไทยได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากนักท่องเที่ยว ทั้งใน และต่างประเทศ มีชื่อเสียงในด้านความเรียบง่ายทันสมัย และยังเป็นผู้นำด้านที่พักราคาประหยัดแต่เพียบพร้อมในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยงบประมาณที่คุ้มค่าทำให้โรงแรมไอบิสเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก กับนโยบายของโรงแรมที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขนาดไม่เกิน 10 กิโลกรัม ร่วมเข้าพักได้อีกด้วย 

และในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี นี้ทางไอบิส ประเทศไทย มอบโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านกับห้องพักราคาพิเศษเพียง 888++ บาทต่อคืน ตลอดทั้งปีนี้

ปู ไปรยาปู ไปรยา

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก พกลุคอินเตอร์สวยแซ่บมาร่วมตัดริบบิ้น พร้อมปล่อยลูกโป่งฉลองเปิดงานครบรอบ 8 ปี โรงแรม ไอบิส ประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมี คุณวลัยพรรณ รัศมี เจ้าของแฟนเพจ Facebook   ชื่อดังอย่าง เชอบัว ยูโร มายา ที่จูงน้องๆ ทั้ง 4 ตัว ได้แก่ เชอบัว ยูโร มายา และ มาไง มาโชว์ความน่ารัก และสร้างสีสันให้กับงาน พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาในธีมสีขาว-แดง อย่างพร้อมเพรียง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา สุวรา – ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ณชา จึงกานต์กุล สุพินดา หวังทรัพย์คณา และภคินี ลีนุตพงษ์ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เมื่อเร็วๆ นี้

keyboard_arrow_up