เปิดความหอมใหม่แห่งป่า ดีวาน่า หิมพานต์ในเทพนิยายไทยอันเลื่องชื่อ 3 ชนิด

ตำนานแห่งป่าหิมพานต์อันยิ่งใหญ่ อันเป็นเรื่องเล่า คติ ความเชื่อ สืบขานกันมาอย่ายาวนาน ตามความเชื่อในเรื่องไตรภูมิ พระร่วงตามคติศาสนาพุทธและฮินดู มีความเชื่อว่า ป่าหิมพานต์ตั้งอยู่บนเชิงเขาพระสุเมรุ ภูเขาที่เป็นศูนย์กลางของโลกหรือจักรวาล เป็นที่อยู่ของวิญญาณในภพและภูมิต่างๆ ในป่าหิมพานต์นี้เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิด ซึ่งล้วนแปลกประหลาดต่างจากสัตว์ที่มนุษย์ทั่วไปรู้จัก เป็นสัตว์หลายอย่างผสมกันแล้วตั้งชื่อขึ้นใหม่ สัตว์เหล่านี้เกิดจากจินตนาการของจิตรกรไทยโบราณที่ได้สรรค์สร้างภาพจากเอกสารเก่าต่างๆ บรรดาสัตว์ทั้งหมดที่อ้างถึงนี้เป็นที่รู้จักในนามของสัตว์หิมพานต์ เรามักจะพบเห็นจิตรกรรมฝาผนังเรื่องราวของป่าหิมพานต์ได้ทั่วไป ที่มีความวิจิตรงดงามเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุด ดีวาน่า (Divana) ที่ได้เล็งเห็นความงดงามของป่าหิมพานต์ อันเป็นมรดกทางภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ จึงรังสรรค์ความหอมมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ เป็นชุดของขวัญแสนล้ำค่า ผ่านภาพวาดสัตว์หิมพานต์ในเทพนิยายไทยอันเลื่องชื่อ 3 ชนิด ให้คุณสะสม หรือไว้เป็นของกำนัลแด่คนที่คุณรัก ได้แก่

“MYTHICALHIMMAPAN” Collection

เอราวัณ สัญลักษณ์ของการกระทำดี และความอุดมสมบูรณ์

 • เซ็ทเอราวัณ 1
  เติมเต็มความหอมให้ดินแดนของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ดุจป่าใหญ่ในฤดูร้อน ด้วย Room Fragrance กลิ่น Pitta Ginger Olive และเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวสวยดุจนางพญาด้วย Hand cream ที่ มี่ส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันมะกอก และดอกไม้สีขาว ให้วันของคุณผ่อนคลายอย่างน่าอัศจรรย์ (2,150 บาท)
 • เซ็ทเอราวัณ 2
  เสริมสร้างแรงบันดาลใจให้มีความสุขทุกวันใหม่ ด้วยกลิ่นหอมของดอกมะลิ Room Fragrance กลิ่น Amrita Jasmine Water ช่วยให้หลับสบายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าระหว่างวันด้วย Divana Signature Tea ดื่มด่ำไปกับความสุขและความสุนทรีด้วยตัวคุณ (1,650 บาท)

นรสิงห์ สัญลักษณ์ของพลังอำนาจ การจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย

 • เซ็ทนรสิงห ์ 1
  เปิดสัมผัสแห่งความเร้นลับของธาตุทั้งสี่ เติมพลังชีวิตด้วยตัวแทนความหอมจากธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน สร้างสมดุลให้กับทุกอริยบทในชีวิตของคุณ ด้วย Handcream Four Elements จาก Divana (2,850 บาท)
 • เซ็ทนรสิงห ์2
  เสริมสร้างสมดุลให้ร่างกาย และจิตวิญญาณ ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นอมตะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4 ธาตุเจ้าเรือน ศาสตร์สุขภาพแห่งธาตุ ตามทฤษฎีการแพทย์ไทยโบราณ ให้ดินแดนของคุณงดงาม ผ่อนคลายความกังวลทั้งกายใจ (3,450 บาท)

กินรี สัญลักษณ์ของความรักแท้ที่บริสุทธิ์ ซื่อตรง

 • เซ็ทกินรี 1
  สัมผัสการบำรุงมือและเล็บด้วยพลังบริสุทธิ์แห่งกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ และกลิ่นมะม่วง ผลไม้ไทยเลื่องชื่อให้มือคู่
  สวยของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น งดงามดุจกินรี ราชินีแห่งปักษา (2,950 บาท)
 • เซ็ทนรสิงห ์2
  เสริมสร้างสมดุลให้ร่างกาย และจิตวิญญาณ ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นอมตะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4 ธาตุเจ้าเรือน ศาสตร์สุขภาพแห่งธาตุ ตามทฤษฎีการแพทย์ไทยโบราณให้ดินแดนของคุณงดงาม ผ่อนคลายความกังวลทั้งกายใจ (3,450 บาท)

 

 

 

keyboard_arrow_up