เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัว ‘Reformer Revolution’ นิยามใหม่การฟิตร่างกาย

แบรนด์สุขภาพระดับพรีเมียมชั้นนำของโลก พร้อมเปิดตัวโปรแกรมพิเศษ กับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกลุ่ม เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของคลับที่

โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” ชนะเลิศ “การประกวดละครเพลงต่อต้านการทุจริต” ปี 2566

เยาวชนไทยต้านคอรัปชัน! โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” จ.สระบุรี ชนะเลิศสุดยอดการแสดง “การประกวดละครเพลงต่อต้านการทุจริต” ประจำปี 2566 ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ปัญหาการทุจริตคอร์รัปชัน เป็นปัญหาที่สำคัญของชาติที่สร้างความเสียหายต่อการพัฒนาประเทศมาตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน และนับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ การต่อต้านการทุจริต มิใช่ภาระหน้าที่ของหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นภาระหน้าที่ของประชาชนคนไทยทุกคนที่ต้องร่วมมือร่วมใจกันสร้างสังคมไทยที่ไม่ทนต่อการทุจริต…ด้วยเหตุนี้ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โดยศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการ  และกระทรวงวัฒนธรรม โดย นางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงฯ ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย นางรงค์รุจา สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านธรรมาภิบาล สำนักบริหารความยั่งยืน ธรรมาภิบาล และสื่อสารองค์กร และบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายประพาฬพงษ์ มากนวล หัวหน้าฝ่ายทรูปลูกปัญญา ร่วมกันจัด “การประกวดละครเพลงต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2566” โดยผ่านการคัดเลือกจากผลงานทั่วประเทศ เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 6 […]

การรักษาพนักงานให้อยู่กับองค์กรและข้อดีของโคเวิร์กกิ้งสเปซ

ด้วยสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน องค์กรต่างๆ กำลังพบเจอกับความท้าทายในการดึงดูดและรักษาพนักงานที่มีคุณภาพ

บัตรเครดิต กรุงศรี ปรับโฉม “บัตรกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม”

เพราะความเป็นผู้หญิงคือสิ่งพิเศษ “บัตรเครดิต กรุงศรี” ร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นและความงามชั้นนำ ปรับโฉม “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้

CLASSY อัปเดตเทรนด์ความงาม 2024 นวัตกรรมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความมั่นใจในเอกลักษณ์ของตัวเอง

“เวลา” ศัตรูตัวร้ายที่พรากความอ่อนเยาว์ของเราไปในทุกวินาที แต่ด้วยนวัตกรรมความงามที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้เราสามารถดูแลผิวพรรณรูปร่าง

ญาญ่า-ซี-นุนิว-อาย-ฟรัง แชร์เคล็ดลับดูแลโลก พร้อมชวนบิดขวดน้ำก่อนทิ้งลงถังรีไซเคิล คืนชีวิตให้ขวดพลาสติกไม่รู้จบ

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ โดยหน่วยธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้” กับเสียงบอกรักษ์แบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางสยาม เนรมิตลานใจกลางสยามสแควร์ เป็นโซนกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก สร้างการมีส่วนร่วมให้คนไทยหันมาจัดการพลาสติกแบบครบวงจร ส่งเสริมพฤติกรรมบิดขวดน้ำดื่มพลาสติก PET ก่อนทิ้งลงถังรีไซเคิล เพื่อลดขนาดขวดน้ำ เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บได้มากขึ้นให้สามารถนำกลับสู่กระบวนการรีไซเคิล มาผลิตเป็นขวด rPET อย่างไม่รู้จบ แคมเปญนี้น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ได้ดึง ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหม่หัวใจสีเขียวอย่างซี-พฤกษ์ พานิช นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ อาย-กมลเนตร เรืองศรี ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจด้วยการบิดขวดน้ำดื่มพร้อมกัน พร้อมแชร์เคล็ดลับดูแลโลกฉบับคนรุ่นใหม่ที่ทำได้ง่ายๆ เริ่มได้ที่ตัวคุณ นอกจากนี้ มิเนเร่ได้เปิดตัวกิจกรรม AR Filter ชวนผู้บริโภคมาสนุกกับการบอกรักให้กันง่ายๆ แค่บิดขวด และยังสามารถส่งรักผ่านจอบิลบอร์ดได้ครั้งแรกในไทยกว่า 230 จอทั่วกรุงเทพฯ พร้อมทั้งออกขวดมิเนเร่รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ที่มีคำบอกรักเก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใคร ให้ผู้บริโภคได้ส่งรักให้กันและส่งรักษ์ให้โลกอีกด้วย ญาญ่า-อุรัสญา เสปอร์บันด์ แบรนด์พรีเซนเตอร์น้ำแร่มิเนเร่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ กับมิเนเร่ ในแคมเปญ “Crush […]

เปิดตัว Beyond Skywalk Nangshi พร้อมจุดชมวิวพื้นกระจกสูงและยาวที่สุดในไทย แลนด์มาร์คแห่งใหม่สุดอันซีนที่พังงา

“กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย” ประกาศก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยการพลิกโฉมแบรนด์ “บียอนด์” (Beyond) ภายใต้แนวคิด “Colors of Beyond” สาดสีสันการพักผ่อนและท่องเที่ยวให้เจิดจรัสกว่าเคยมีมา พร้อมสร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ “บียอนด์ สกายวอล์ค นางชี” (Beyond Skywalk Nangshi) แลนมาร์คแห่งใหม่สุดอันซีนที่พังงา โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของทะเลอันดามันและภูเขาเสม็ดนางชีอันตระการตา พร้อมเปิดให้บริการในปี 2567 เปิดตัว “บียอนด์ สกายวอล์ค นางชี” พร้อมจุดชมวิวพื้นกระจกสูงและยาวที่สุดในไทย แลนด์มาร์คแห่งใหม่สุดอันซีนที่พังงา ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายและมีสไตล์ท่ามกลางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และเงียบสงบ และมีไฮไลท์คือ ‘บียอนด์ สกายวอล์ค’ (Beyond Skywalk) ทางเดินพื้นกระจกลอยฟ้าที่สูงและยาวที่สุดในประเทศไทย ที่เชื้อเชิญนักเดินทางให้มาดื่มด่ำไปกับความมหัศจรรย์ของวิวหลักล้านสุดอันซีนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความยาว 180 เมตร สูงจากระดับน้ำทะเล 80 เมตร กระจกสามชั้นหนา 30 มิลลิเมตร สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 500 กิโลกรัมต่อตารางเมตร จิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินไปกับวิวหลักล้านสุดอันซีน เก็บภาพไปแชร์ให้ชาวโซเชียลได้ชื่นชม ตั้งแต่โมงยามของพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก และแสงเรืองรองของทางช้างเผือกเหนือทะเลอันดามัน ราคาเข้าชมพร้อมเครดิตอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ ราคา […]

นิยามความหรูหราใหม่ในทองหล่อย่านของกรุงเทพฯ

สัมผัสนิยามใหม่แห่งความหรูหราของทองหล่อ ย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนสุขุมวิทในกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะไทยช่างสิบหมู่โบราณ มานำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัยผ่านการผสมผสานและออกแบบทั่วโรงแรม ทำให้โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋เหมาะกับยุคสมัย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับและสมบูรณ์แบบ ให้กับเหล่านักเดินทางได้รู้สึกประทับใจมิรู้ลืมเลือน ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำร้านอาหาร บาร์รูฟท็อปอีกทั้งสีสันยามค่ำคืนของกรุงเทพฯเหล่านักเดินทางสามารถสัมผัสประสบการณ์หลากหลายอันมีเสน่ห์ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเลือกผ่อนคลายไปกับห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย โชว์วิวเมืองที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ยังพร้อมให้บริการคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่อวดวิวสวยใจกลางเมืองพร้อมชวนสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม ลิ้มลองอาหารเลิศรสในร้านอาหารและบาร์อันหลากหลายของโรงแรมฯ อันจะทำให้ทองหล่อกลายเป็นศูนย์กลางของอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุดในย่านที่มีสีสันของกรุงเทพฯ แห่งนี้นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับที่สุดแห่งประสบการณ์ผ่อนคลาย และเติมความมีชีวิตชีวาและความรู้สึกสงบผ่อนคลายเมื่อใช้บริการที่เดอะ สปา บาย หาญ สปาหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาไทยและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ที่จะเป็นเสมือนการต้อนรับทุกท่านสู่จุดหมายปลายทางที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนสุขุมวิท ที่จะทำให้การมาเยือนกรุงเทพฯ ครั้งนี้เป็นที่น่าจำตลอดไป จุดเด่นของโรงแรม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปรียบดังสวรรค์ของความหรูหรา เรียบหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตนตั้งแต่การออกแบบภายในที่น่าตื่นตาตื่นใจจนถึงประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักที่ผสมผสานในความเป็นไทยที่เห็นได้ชัดในทุกรายละเอียดทั่วโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมประกอบด้วย -ห้องพักและห้องสวีท 241 ห้องที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถันพร้อมอวดวิวเมืองสุดสวย สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา อ่างอาบน้ำเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว สมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้ว เทคโนโลยีโครมคาสต์ที่ทำให้คุณสามารถส่งภาพจากมือถือขึ้นทีวีและสมาร์ทลำโพงบลูทูธไร้สายไอโฮม -ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบรนด์หรูจากยุโรปไบรีโด (BYREDO) -ห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท ขนาด 200 […]

วาสลีน เผยผลวิจัยล่าสุด ความท้าทายด้านสุขภาพผิวที่ผู้หญิงข้ามเพศชาวไทยต้องเผชิญ

วาสลีน เผยผลวิจัยล่าสุด ความท้าทายด้านสุขภาพผิวที่ ผู้หญิงข้ามเพศชาวไทย ต้องเผชิญ วาสลีน เชื่อว่าผิวที่สวยงาม คือ ผิวสุขภาพดี สำหรับผู้หญิงข้ามเพศที่กำลังอยู่ในช่วงกระบวนเปลี่ยนผ่านสู่การข้ามเพศ ความสวยงามมีบทบาทสำคัญในเส้นทางของพวกเธอ จากผลวิจัยล่าสุด โดยวาสลีน ผู้หญิงข้ามเพศมากกว่า 9 ใน 10 คน เชื่อว่าการมีผิวพรรณที่น่าพึงพอใจส่งผลต่อความรู้สึกเป็นผู้หญิงและความมั่นใจในตัวเองของพวกเธอเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ดี ผู้หญิงข้ามเพศชาวไทย 98% ยังต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเธอในช่วงการเปลี่ยนแปลง 3 ใน 4 ของผู้หญิงข้ามเพศในประเทศไทยต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางผิวหนังและความรู้สึกไม่สบายผิวระดับปานกลางถึงรุนแรงในช่วงระหว่างและหลังกระบวนการข้ามเพศ วาสลีน จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นร่วมกับผู้หญิงข้ามเพศ ผ่านการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในประเทศไทย เพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่พบได้บ่อยในช่วงการใช้ฮอร์โมนบำบัด เช่น ผิวไวต่อแสง หมองคล้ำง่าย ผิวระคายเคือง สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแพ้ง่าย จากนั้น ผ่านการทดสอบทางคลินิก เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพในการปรับสมดุล เสริมสร้างความแข็งแรง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว วาสลีน ประเทศไทย จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น (Vaseline Pro Derma Transition […]

ฉลอง 9 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจหัตถการเสริมความงาม 

ณเดชน์ – แอนโทเนีย ร่วมฉลอง เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ครบปีที่ 9 สู่ความเป็นผู้นำธุรกิจหัตถการเสริมความงามเดินหน้าสร้างความมั่นใจคนไทยอย่างยั่งยืน

รวมความน่ารักของเหล่าทาสและเจ้านายสี่ขา เพราะเธอคือความรัก

ประมวลภาพความน่ารัก เหล่าทาสและเจ้านายสี่ขา ในงานCentral Westville x Praew “You are my valentine เพราะเธอคือความรัก”

เปิดตัว Cento นิยามใหม่การบริการอาหารเชิง ‘Hospitality House’

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Cento (เชนโต้) ที่นำเสนอนิยามใหม่ของอาหารอิตาเลียนที่แตกต่าง ณ ใจกลางกรุงเทพฯ โดยเร็วๆ นี้

เลอโนโว ปลุก Spider-Senses ร่วมกับ ‘Madame Web’ 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชันซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องใหม่จาก Columbia Pictures “มาดามเว็บ (Madame Web)” ที่เหล่าสาวกจักรวาล

RML รุกกลยุทธ์ ‘CARETAKER’ สร้างสรรค์กิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร

RML (บริษัทไรมอนแลนด์จำกัดมหาชน) ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ที่ส่งมอบสุดยอดประสบการณ์การดูแลลูกค้ามากว่า

กลุ่มอลิอันซ์เปิดโผ 5 ความเสี่ยงสำคัญของธุรกิจไทย

กลุ่มอลิอันซ์ เปิดเผยรายงาน Allianz Risk Barometer ซึ่งวิเคราะห์จากข้อมูลเชิงลึกของนักบริหารความเสี่ยงกว่า 3,000 คน

Coach Love น้ำหอมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักอันเป็นความสดใส มีชีวิตชีวา

Coach Love สื่อถึงความรักอันอบอุ่นและสนุกสนานผ่านมุมมองของปัจเจกบุคคล เป็นการยกย่องความรักในทุกรูปแบบและการแสดงออกที่แตกต่างกัน

คิง เพาเวอร์ ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ รับพลังปีมังกรจัดงาน KING POWER CHINESE NEW YEAR 2024POWER YOUR LUCK, POWER YOUR LIFE

คิง เพาเวอร์ เปิดศักราชฉลองการเริ่มต้นใหม่เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับปีมังกรจัดงาน KING POWER

keyboard_arrow_up