“เทย่า โรเจอร์” แฮปปี้ “น้องมิลา” อิ่มอร่อยไม่เลอะเทอะด้วย Twistshake

เป็นคุณแม่ที่ยังสวยแซ่บจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว “เทย่า โรเจอร์” คุณแม่ลูกหนึ่งที่มักจะอวดภาพลูกสาวอย่าง   “น้องมิลา” ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันบนโซเชียลมีเดีย

‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็ก ให้คุณหนูเลือกทานฟรี 3 เมนู

 ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็ก ให้คุณหนูเลือกทานฟรี 3 เมนู มักกะโรนีชีสบอล แซนด์วิชไส้กรอกชีส และแพนเค้ก ถึง 23 ม.ค. 65 เท่านั้น กรุงเทพฯ – ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ (The Coffee Club) ร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง สัญชาติออสเตรเลีย  ต้อนรับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ปี 2565 ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ ชวนครอบครัวพาเด็ก ๆ มาร่วมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายในบรรยากาศสนุกสนานสุดแสนพิเศษ พร้อมเลือกรับฟรีมักกะโรนีชีสบอล (Kid’s Mac and Cheese) แซนด์วิชไส้กรอกชีสเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ (Kid’s Grilled Sausage cheese sandwich) หรือแพนเค้กราดซอสบลูเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม (Kid’s Pancake) เมื่อมีการสั่งรายการเมนูปกติใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า พาสต้า เบอร์เกอร์ ตลอดจนเมนูหลัก โดยโปรโมชันสุดพิเศษนี้เฉพาะการนั่งรับประทานในร้านเดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขาที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 มกราคม 2565 เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือ https://thecoffeeclub.co.th/  

Allergan Aesthetics ตอกย้ำกระแสความงามในแบบตัวเอง ด้วยแคมเปญ“ฉันคือความพรีเมียม”

เดินหน้าการเป็นผู้นำตลาดนวัตกรรมความงาม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ เติมพลังบวกให้ผู้หญิงยุคใหม่ เพียงแค่มั่นใจทำอะไรก็มีความสุขบริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Allergan Aesthetics

เดอะ โปเกมอน คอมพานี ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดงาน Pokémon TCG Exhibition

เดอะ โปเกมอน คอมพานี ฉลองครบรอบ 25 ปี โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม จัดงาน 25th Year Pokémon TCG Exhibition ให้แฟนโปเกมอน และนักเล่นการ์ดเกมชาวไทยได้สัมผัสใกล้ชิด

บุกกรุงเทพฯ แล้วนะเจ้า!! ‘หมอหญิงคลินิก’ บิวตี้คลีนิกสุดฮ็อตจากเชียงใหม่

บุกกรุงเทพฯ แล้วนะเจ้า!! ‘หมอหญิงคลินิก’ โดยแพทย์หญิงศุภักษณา สิงห์ยะบุศย์ บิวตี้คลีนิกสุดฮ็อตจากเชียงใหม่

โสด สวย รวยเว่อร์! นิวเคลียร์ หรรษา เสิร์ฟความต๊าซ รับปีเสือ!

โสดแล้วไง โสดแล้วปังไม่ได้เหรอ! เรียกว่าต๊าซสุดอะไรสุดไปเลย สำหรับแม่ม่ายหน้าเด็ก นิวเคลียร์ หรรษา เพิ่งครองสถานะโสดมาหมาดๆ หลายคนอาจคิดว่าชีวิตคงเฉา แต่ขอโทษทีที่จุดนี้สาวเจ้ามีแต่ความปัง อันลักกี้อินเลิฟก็จริง แต่ลักกี้อินเกม ม้าก…มาก แว่วว่าคุณเธองานเข้าเป็นว่าเล่น ทั้งพรีเซนเตอร์สินค้า ทั้งงานแสดงจอแก้วจอเงิน เร็วๆ นี้ ชาวเราจะได้เห็นสาวนิวประกบคู่นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องหลายเรื่องหลายรสหลังห่างหายงานแสดงไปนาน อะนะ! เบ้าหน้าละอ่อนเบอร์นี้ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแหละ ว่าแต่…โกยงานโกยเงินเป็นว่าเล่น เอาทรัพย์ที่ได้ไปเก็บไว้ไหนคะตัวเธอ! โสด สวย รวยเว่อร์! นิวเคลียร์ หรรษา เสิร์ฟความต๊าซ รับปีเสือ! นิวเคลียร์เปิดใจ ปังรับปีเสือ ที่แท้ทรู “ปีนี้ถือว่างานรุมมาก (ยิ้ม) รับงานพรีเซ็นเตอร์ intomedi ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแนวเกาหลีฉ่ำๆ เลยค่ะ ก่อนตัดสินใจรับงาน คือต้องเลือกที่มันเหมาะกับตัวนิว ด้วยตัวผลิตภัณฑ์เราจะเอามาลองใช้ก่อนว่าดีจริงหรือเปล่า เราไม่อยากรับๆ ไป แล้วคนซื้อตามเรา พอใช้แล้วแพ้เป็นผื่นคัน เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น” “แล้วถึงแม้จะมีงานเข้ามามากแต่นิวก็ยังต้องการที่จะแบ่งเวลาเพื่อดูแลไทก้าด้วย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้นิวประหยัดเวลาในการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ดูอิ่มฟูตลอด แล้วยังทำให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วยก็ถือว่าตอบโจทย์นิวมาก ดูสวยผิวแข็งแรงพร้อมรับงาน ลูกค้าจะได้ไม่ผิดหวัง (ยิ้ม)” “นอกจากนี้มีละครซีรี่ส์ […]

ดอยคำ ชวนคนดังแชร์เคล็ดลับดูแลสุขภาพ พร้อมเปิดตัว สารสกัดฟ้าทะลายโจร

การทานอาหารให้เป็นยา เป็นภูมิปัญญาชาวบ้านที่สืบทอดในรูปแบบของอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อทำให้ร่างกายมีความสมดุล บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด โดย พิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทต้นแบบของการดำเนินธุรกิจเพื่อสังคม ดำเนินงานตามศาสตร์พระราชา พัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน และผลผลิตของเกษตรกรไทย จึงไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรให้ดื่มง่ายและเข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สารสกัดฟ้าทะลายโจร” มีสารสำคัญแอนโดรกราโฟไลด์ 20 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูล มีสรรพคุณบรรเทาอาการเจ็บคอ ลดไข้ โดยมีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดบรรจุ 10 แคปซูล ราคา 79 บาท สะดวกในการพกพา และขนาดบรรจุ 50 แคปซูล ราคา 390 บาท วางจำหน่ายทั้งหน้าร้านดอยคำทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทาง Online Official Store ของดอยคำ ได้แก่ Shopee / Lazada / JD Central […]

Happening และ Primya แนะนำจุดหมายปลายทางความงามครบวงจรใจกลางทองหล่อ

Happening และ Primya แนะนำจุดหมายปลายทางความงามครบวงจรใจกลางทองหล่อ สาวสวยคนดังร่วมสัมผัสบริการครบ หน้า ผิว ผม เล็บ และขนตา เตรียมความสวยพร้อมต้อนรับฮอลิเดย์และการเฉลิมฉลอง Happening และ Primya จุดหมายปลายทางเพื่อความงามครบวงจรชั้นนำใจกลางทองหล่อ รวมทุกบริการเพื่อความงามตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั้ง หน้า ผิว ผม เล็บ ขนตา และแว็กซ์ทั่วเรือนร่าง ให้บริการโดย 1 คลินิก 3 ซาลอนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ล่าสุดจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กคลูซีฟ “Beauty Destination before Holidays Season” พร้อมอัพเดทบริการยอดฮิต ให้สาวๆ เตรียมเสริมให้สวยพร้อมสำหรับเทศกาลวันหยุดและการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง งานนี้เหล่าคนดังให้ความสนใจร่วมชมบริการ อาทิ พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, คารีสา สปริงเก็ตต์, เฌอปัฐน์ […]

ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อดวงใจดวงน้อย คุณกรณ์-คุณศรีริต้า แพลนอนาคตด้านสุขภาพ “เพราะโอกาสสำคัญมีเพียงครั้งเดียว”

วางใจ “ไครโอวิวา” ให้ดูแลสเต็มเซลล์แรกเกิด ของขวัญชิ้นสำคัญเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ของน้องกวินท์และทุกคนในครอบครัว “ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองมีสิ่งที่ขาด จนกระทั่งได้มีครอบครัวมาเติมเต็ม…..” สำหรับคู่รักสุดน่ารักแสนอบอุ่นระหว่าง คุณกรณ์ ณรงค์เดช กับ คุณศรีริต้า-เจนเซ่น ณรงค์เดช หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันหวานฉ่ำ  ไม่ว่าจะวันไหนหรือเทศกาลใดก็ดูแลกันไม่ห่าง โดยทั้งคู่เพิ่งจะมีข่าวดีครั้งใหญ่ เมื่อ คุณศรีริต้า ได้คลอดเจ้าชายตัวน้อย น้องกวินท์-อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช   มาเป็นดั่งแก้วตาดวงใจ เติมเต็มความสุขความอบอุ่นของครอบครัวยิ่งขึ้นไปอีก ด้านคุณพ่อป้ายแดงอย่าง คุณกรณ์  ถึงกับยิ้มไม่หุบหมั่นคอยดูแลไม่ห่างพร้อมช่วยแบ่งเบาเอาใจใส่ในทุก ๆ เรื่อง ถึงแม้งานนอกบ้านธุรกิจจะรัดตัวแค่ไหน ก็ไม่ลืมทำหน้าที่สามีและคุณพ่ออย่างเต็มกำลัง จัดสรรบริหารเวลาได้เป็นอย่างดีเป็นหัวหน้าครอบครัวที่น่ารักครบเครื่องจริง ๆ ย้อนไปเล่าในช่วงที่เริ่มบทบาทคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ คุณกรณ์-คุณศรีริต้า ได้เตรียมตัว เตรียมความพร้อมวางแผนสุขภาพในอนาคตสำหรับครอบครัวที่เป็นที่รักเอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เผื่อมีเหตุจำเป็นเกิดขึ้นก็อุ่นใจ ด้วยการตัดสินใจเลือก ธนาคารจัดเก็บสเต็มเซลล์ “ไครโอวิวา”  ให้ดูแลจัดเก็บสเต็มเซลล์  เพราะหากวันใดที่ลูกน้อยและคนในครอบครัวมีความจำเป็นต้องใช้สเต็มเซลล์เพื่อรักษาโรคและฟื้นฟูดูแลร่างกายจากกลุ่มโรคความเสื่อมได้อีกด้วย   โดยตั้งใจศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนจนมั่นใจและวางใจเลือก ไครโอวิวา เพราะเป็นธนาคารจัดสเต็มเซลล์ที่ได้การรับรองมาตรฐานในระดับสากล และมีความมั่นคงในการประกอบธุรกิจ อีกทั้งมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ คุณกรณ์-คุณริต้า ได้แชร์ประสบการณ์การครั้งนี้ไว้ว่า… คุณกรณ์ : ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อยแต่มีเป็นการเหนื่อยที่มีความสุขที่สุดในชีวิตครับ… […]

เคลย์ เดอ โป โบเต้ จัดงานพาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ 2021 เชิดชูสตรีผู้ส่งเสริมการศึกษาให้เยาวชนในคาซัสสถาน

เคลย์ เดอ โป โบเต้ จัดงานประกาศรางวัล พาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ 2021 เพื่อเชิดชู อัลโยน่า ทัคเชนโก สตรีผู้อุทิศตนในการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนในคาซัสสถาน พร้อมเปิดตัว ‘เรเดียนส์ เวิร์ล’ เกมส์ออนไลน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการศึกษาในรูปแบบสเต็ม เมื่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้เกิดการล็อกดาวน์และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตในยุค New Normal นำมาสู่ผลกระทบต่อด้านการศึกษาทั่วโลก โดยผลสำรวจพบว่า โรงเรียนมากกว่า 180 ประเทศต้องระงับการเรียนการสอนชั่วคราว ทำให้เยาวชนทั่วโลกไม่ได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังวิตกกังวลหากต้องเข้าเรียน ก่อให้เกิดผลกระทบต่อความสามารถในการเรียนรู้และอาจนำไปสู่การขาดโอกาสทางการศึกษาในบางพื้นที่ เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ได้ก้าวสู่ปีที่ 3 ในการสานต่อพันธกิจแบรนด์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาสาขาวิชา STEM ประกอบด้วย S-Science ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ T-Technology ความรู้ด้านเทคโนโลยี E-Engineering ความรู้ด้านวิศวกรรมศาสตร์ และ M-Mathematics ความรู้ด้านคณิตศาสตร์ และในครั้งนี้ อัลโยน่า […]

ใหม่! เนสท์เล่ซีรีแล็ค จูเนียร์ โจ๊ก อร่อย ประโยชน์เต็มชาม

เนสท์เล่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารเสริมเด็ก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! เนสท์เล่ซีรีแล็คจูเนียร์ โจ๊ก ครั้งแรกในประเทศไทยกับโจ๊กเด็ก ที่รสชาติ อร่อยเหมือนคุณแม่ทำเองที่บ้าน

อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ปิดปีแห่งประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าอีก 1 เหรียญเงิน Thailand Media Agency of the Year

อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ปิดปีแห่งประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าอีก 1 เหรียญเงิน Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia หลังจากสร้างประวัติศาสตร์ Thailand Quality Agency ปี 2564 มีเดียเอเจนซี่คุณภาพอันดับหนึ่งในประเทศไทยจากการจัดดันดับของ RECMA ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน กรุงเทพฯ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – ล่าสุด อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย มีเดียเอเยนซี่ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย คว้ารางวัลจากเวทีใหญ่ระดับเอเชียแปซิฟิก ภายใต้หมวด Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia โดยได้รับรางวัลในระดับเหรียญเงิน ด้วยการได้ลูกค้าใหม่ๆ รวมบิลลิ่งมากกว่า 860 ล้านบาท การได้รับการประเมินความพึงพอใจของลูกค้าที่สูงมาก และการเติบโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจ ซึ่งอินิชิเอทีฟมีจุดยืนที่ชัดเจนในเรื่องการเป็นพาร์ทเนอร์ในการเติบโตทางธุรกิจให้กับลูกค้าผ่านกรอบการทำงานแบบ Cultural […]

ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564

ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และ ครองแชมป์ RECMA 3 ปีซ้อน ในฐานะ Thailand’s Highest Growth Media Agency 2021   กรุงเทพฯ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – ล่าสุด ยูเอ็ม ประเทศไทย มีเดียเอเยนซี่ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย คว้ารางวัลระดับเหรียญทอง ในหมวด Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการที่ได้รับรางวัลถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2562 ด้วยรางวัลระดับเหรียญเงิน […]

ฉลองครบรอบครึ่งปี Ragnarok X : Next Generation

อีเวนต์ไลฟ์สตรีมปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ Ragnarok X: Next Generation นำทีม 3 พรีเซนเตอร์ เดอะทอยส์, เก้า สุภัสสราและแพทตี้ อังศุมาลิน เปิดฟลอร์สุดมันกับโชว์สุดพิเศษและกิจกรรมเด็ดๆ ฉลองครบรอบครึ่งปี Ragnarok X : Next Generation เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ROX สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ ในอีเวนต์ไลฟ์สตรีมปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ เปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์สุดฮ็อต พร้อมไลฟ์สตรีมมอบความมันในแพลตฟอร์มยอดนิยมมากมายหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Nimo TV, TikTok และ Bilibli กับยอดผู้ชมนับแสน เปิดตัวกันด้วยโชว์สุดพิเศษ ยกขบวนพริตตี้และคอสเพลย์เสิร์ฟความบันเทิงกันแบบคับคั่ง ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จาก 3 พรีเซ็นเตอร์ โดยงานนี้ เก้า สุภัสสราและแพทตี้ อังศุมาลิน สวมบทเป็นพรีสและวิซาร์ดสาวมอบความสนุกกันแบบเต็มอิ่มให้แก่ผู้ชม พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก เดอะทอยส์ ทั้งมินิคอนเสิร์ตดนตรีสดและกิจกรรมเกมโชว์สุดพิเศษ พร้อมของรางวัลที่ขนมาแจกมากมายทั้งในงานและผู้ที่รับชมไลฟ์สตรีม อีกทั้งในงานนี้ยังมีการเผยเนื้อหาแพตช์อัปเดตใหม่ล่าสุดของเกม Ragnarok X: Next Generation อย่าง […]

“เดอะ เลเจนด์ อารีน่า” ฟิตเนสใหม่ใจกลางหัวหินตอบโจทย์ยุค New Normal

  “เดอะ เลเจนด์ อารีน่า”ศูนย์ออกกำลังกายมิติใหม่ แห่งเมืองหัวหิน เนื้อที่กว่า 1,000 ตาราเมตร บริเวณชั้น 3 บลูพอร์ต หัวหิน

“CHILL AT THE PARQ” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ชิล ช็อป แชะ ส่งท้ายปีที่ เดอะ ปาร์ค วันนี้ – 15 มกราคม 2565

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการส่งท้ายปีอีกครั้งกับ “CHILL AT THE PARQ 2022” กับคอนเซ็ปต์ “Celebrating The Resolution of Life Well Balanced” ยกระดับความสุขของผู้มาเยือนเพื่อชีวิตที่มีความสมดุลในทุก ๆ ด้าน ที่ เดอะ ปาร์ค จุดหมายปลายทางสำหรับทุกจังหวะชีวิต ให้ทุกคนได้ช็อป ชิม ชิล พร้อมดื่มด่ำผลงานศิลปะและดนตรีสดจากศิลปินดังมากมาย อาทิ เบล – เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ Painterbell ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง และ โจนัส เดปท์ (Jonas Dept) หรือ The PiANOLOGIST นักเปียโนร่วมสมัยระดับโลกชาวเบลเยี่ยม พร้อมเหล่าเซเลบแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมชิลกับกิจกรรมสนุก ๆ อย่างคับคั่ง ทั้ง นุ่น-ศิรพันธ์ […]

แบมแบม-กันต์พิมุกต์ เตรียมฉลองเคาท์ดาวน์ 2022 กับแฟนชาวไทย

ศิลปินชาวไทยสุดฮอตระดับโลก แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 คอมเฟิร์มมาร่วมงานเคาท์ดาวน์จังหวัดชลบุรีอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเตรียมขึ้นโชว์บนเวที  “PATTAYA COUNTDOWN 2022” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2022) ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564  ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี ดำเนินการจัดงานโดยสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 ในเครือโมโน เน็กซ์  และ E29 Music& Showbiz Company  (อีทูไนน์ มิวสิคแอนด์โชว์บิซคอมพานี)  ด้านนายกเมืองพัทยาและนายกอบจ.ชลบุรี เผยเตรียมความพร้อมส่งมอบความความสุขให้กับคนไทยอย่างเต็มที่ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ เตรียมฉลองเคาท์ดาวน์ 2022 กับแฟนชาวไทย หลังจากว่างเว้นการจัดงานเคาท์ดาวน์ไป 1 ปี  วันนี้  เมืองพัทยา และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมเดินหน้าจัดงานเคาท์ดาวน์ 2022 อย่างยิ่งใหญ่ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2022” (พัทยา เคาท์ดาวน์ […]

มูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ เล่าเรื่องราวผู้สร้างสัมพันธไมตรี ไทย-เบลเยียม พร้อมจัดพิธีรับมอบรูปปั้นทองสำริดแก่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

จิบน้ำชายามบ่าย เปิดตัวหนังสือมูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ เล่าเรื่องราวผู้สร้างสัมพันธไมตรี ไทย-เบลเยียม พร้อมจัดพิธีรับมอบรูปปั้นทองสำริดแก่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เคานต์เจรัลด์ แวน เดอ สตราเทน พอนโธส ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ จัดงานจิบน้ำชายามบ่าย เปิดตัวหนังสือ “มูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ” ฉบับพิเศษ เล่าเรื่องราวผู้สานความสัมพันธ์ไทยและเบลเยียม ทั้งด้านเศรษฐกิจ การค้า ความมั่นคง ความสัมพันธ์ของทั้งสองราชวงศ์ และการช่วยเหลือสังคมไทย ตีพิมพ์ครั้งแรก 1,000 ฉบับ มอบให้กับองค์กรต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน พร้อมจัดพิธีรับมอบรูปปั้นทองสำริดเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ นำไปตั้งเป็นอนุสรณ์รำลึกถึงความดีงามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เคานต์เจรัลด์ แวน เดอ สตราเทน พอนโธส ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ กล่าวว่า “มูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ ก่อตั้งโดยใช้ชื่อของเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ หรือ กุสตาฟว์ รอแล็ง-ฌักแม็ง (Gustave Rolin-Jacquemyns) ที่ปรึกษาราชการทั่วไปในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาระบบกฎหมาย การบริหารราชการของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นผู้จุดประกายความสัมพันธ์ของประเทศไทยและเบลเยียมเข้าด้วยกัน ทั้งด้านเศรษฐกิจ การค้า ความมั่นคง และความสัมพันธ์ของทั้งสองราชวงศ์ โดยตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ที่ผ่านมามูลนิธิฯ ได้ดำเนินงานบนพันธกิจหลักสามประการ คือ การรักษาความทรงจำและผลงานของเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจที่มีต่อประเทศไทย การสานความสัมพันธ์ของราชวงศ์ไทยและเบลเยียม และการช่วยเหลือพร้อมยกระดับสังคมไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย ล่าสุด มูลนิธิฯ จึงได้จัดทำหนังสือฉบับพิเศษ “มูลนิธิเจ้าพระยาอภัยราชาสยามานุกูลกิจ” (THE CHAO PHYA ABHAI RAJA […]

keyboard_arrow_up