เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “RHYTHM เอกมัย เอสเตท” ที่สุดของสุนทรียศาสตร์แห่งการอยู่อาศัยใจกลางเอกมัย-ทองหล่อ

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ของประเทศ ภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ นำโดยนายวิทการ จันทวิมล (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ พร้อมด้วย นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม (กลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม และ มร. โทโมฮิโกะ เอกุจิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท พรีเมี่ยม เรสซิเดนซ์ จำกัด จัดงานเปิดตัวโครงการ “RHYTHM เอกมัย เอสเตท” (ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใหม่ล่าสุด โปรเจกต์ร่วมทุนบนทำเลศักยภาพเอกมัย-ทองหล่อ

มหกรรมความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Sustainability Expo 2022

เริ่มแล้ว! มหกรรมความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Sustainability Expo 2022 ชูพันธกิจความร่วมมือมิติใหม่สร้างความสมดุลที่ดีเพื่อโลก

realme ฉลองความสำเร็จกับกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพของคนรุ่นใหม่ใน AU Freshy Night 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Keep It Real” พร้อมประกาศผลผู้ชนะ Keep It Real Award Presented by realme

ประสบความสำเร็จอย่างดงามกับการจัดงาน AU Freshy Night 2022 ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดย realmeแบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกรับเป็นผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม AU Ambassador Competition ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานต้อนรับนักศึกษาใหม่ในปีนี้ โดยผู้ชนะที่ได้ครองตำแหน่ง AU Ambassador ได้แก่ จีน พิชญาภา สิริพรวิทยา น้องใหม่จากคณะ Albert Laurence School of Communication Arts พร้อมกันนี้ realme ยังได้ตั้งรางวัลพิเศษ “Keep It Real Award Presented by realme” ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้เข้าประกวดที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเฉิดฉายและโดดเด่นสมตามคอนเซ็ปต์ “Keep It Real” มากที่สุด ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลพิเศษนี้ไปคือวาด ญาณิน เจริญธนา จากคณะ Louis Nobiron School of Music ซึ่งจะได้รับโอกาสร่วมงานโปรดักชันระดับมืออาชีพกับ realme

CASETiFY Pop-Up Store เตรียมปักหมุดสาขาแรกในไทย ใจกลางกรุงเทพฯ 

แบรนด์ CASETiFY (เคสติฟาย) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ Tech Accessories ชื่อดังระดับโลกที่ร่วมงานกับ   แบรนด์ดังระดับโลกมากมาย อย่าง Bearbrick, Yohji Yamamoto, Coca-Cola, Disney, Louvre,  One Piece, Pokemonหรือแม้แต่ NBA รวมถึงเซเลบริตี้ระดับเวิลด์คลาส อาทิ Blackpink, BTS และ Olivia Rodrigo ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาลูกค้าคนดังทั่วโลก อาทิ Gigi Hadid, Kylie Jenner, The Weeknd และ Dua Lipa   นอกจากนั้น CASETiFY ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์สตรีทแวร์ไทย Carnival และคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ กับศิลปินไทยมากความสามารถอย่าง เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) 

เปิดสำรับหากินยาก “North” อาหารเหนือรสชาติแบบเหนือแท้ๆ ในรูปแบบใหม่

North ฉลองเปิดร้านอย่างเต็มรูป นำเสนออาหารล้านนาในสถานประกอบการอาหารรสเลิศซึ่งยังไม่มีในกรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นโดยเจ้าของที่เป็นคนภาคเหนือ ร้านอาหารตั้งอยู่ในวิลล่าไม้สไตล์โคโลเนียลซึ่งสร้างขึ้นเมื่อเกือบ 100 ปีที่แล้วเพื่อเป็นที่พำนักของหม่อมหลวงนวม สนิทวงศ์ สถานที่แห่งนี้ได้รับการบูรณะอย่างสมบูรณ์สู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตด้วยการตกแต่งภายในที่มีสัญลักษณ์และงานฝีมือซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาคเหนือในสไตล์ที่ทันสมัย ร้านอาหารนอร์ธได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับวัฒนธรรมล้านนาและการทำอาหารในใจกลางกรุงเทพฯ เราคัดสรรวัตถุดิบสำคัญจากภาคเหนือของประเทศไทย และเชฟของเรามาจากจังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นศูนย์กลางของอารยธรรมล้านนาดั้งเดิม พวกเขามีจุดมุ่งหมายเดียวกันกับเจ้าของร้านซึ่งก็คือการนำเสนออาหารล้านนาและภูมิปัญญาการทำอาหารในรูปแบบใหม่ในขณะที่ยังคงรักษารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

อิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูมังสวิรัติ โดยเชฟรับเชิญสุดพิเศษ จาก Oz By Andreas Caminada ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์กับคอร์สเมนูมังสวิรัติ ที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก (มิชลิน 1 ดาว) ในรูปแบบไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์ แชร์ริ่ง ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 3 ตุลาคม 2565

มหานครกัวดาลาจารา กับการเติบโตอย่างยั่งยืนด้วย TOD

หากเทียบกับการเติบโตของประชากรในเมืองใหญ่ทั่วโลกในช่วงเวลาเดียวกัน จะมีอัตราการเติบโตอยู่ระหว่าง 40 – 70 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทำให้กระทรวงการเกษตรและการพัฒนาที่ดินผังเมือง ต้องนำแนวทางของ TOD (Transit Oriented Development) เข้ามาแก้ไขปัญหาของมหานครกัวดาลาจารา จนพบว่าเมืองแห่งนี้มีปัญหาที่ต้องแก้ไข 4 มิติ คือ 
1. ความกระจัดกระจาย (Dispersed) เพราะการพัฒนาแต่ละพื้นที่กระจายไปคนละทิศละทาง ไม่เกาะกลุ่มขยายตัวออกไป
2. ความห่างไกล (Distant) การพัฒนาในแต่ละพื้นที่อยู่ห่างไกล ไม่เกาะกลุ่มร่วมกันพัฒนา
3. ขาดการเชื่อมต่อ (Disconnected) พื้นที่ที่เอกชนเข้าไปพัฒนานั้นอยู่นอกเส้นทางรถไฟ และพื้นที่ถนนก็ยังไม่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับการเติบโต
4. ความไม่สม่ำเสมอ (Uneven) การพัฒนาพื้นที่ต่างๆ ผุดขึ้นอย่างไม่มีแผนพัฒนาที่ชัดเจน เช่นพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่นตั้งอยู่บริเวณรอบนอกของเมืองในขณะที่พื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่นต่ำ กลับตั้งอยู่ศูนย์กลางของเมืองเป็นต้น 
ซึ่งปัญหาทั้ง 4 มิตินี้ถูกแก้ไขด้วย 3 วิธีดังต่อไปนี้ คือ

INGU (อิงกุ) แบรนด์สกินแคร์จากมุมมองส่วนผสมครบทุกความต้องการของผิวใน 3 สเต็ป

“หยุดฟังคำเคลมสกินแคร์ แต่หันกลับมาฟังผิวของคุณก่อนตัดสินใจเลือกใช้สกินแคร์กันดีไหม? เพราะผิวที่ดีและแข็งแรง ไม่ได้เริ่มต้นจากการประโคมใช้สกินแคร์เยอะหลายขั้นตอน…”  เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ หลังจาก อิ๊ง-ชยธร กิติยาดิศัย ยูทูปเบอร์หนุ่มชื่อดัง เจ้าของช่องยูทูป Ingck ที่รีวิวเจาะลึกสกินแคร์บอกความลับส่วนผสมที่อยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ จนมีแฮชแท็กดัง #พลิกหลังกล่อง และมีผู้ติดตามในช่องยูทูปกว่า 3.9 แสนคน ร่วมกับพี่ชาย ธัช – กีรธัช กิติยาดิศัย ได้เปิดตัว INGU (อิงกุ) : INGredients for yoU แบรนด์สกินแคร์จากมุมมองส่วนผสม ที่เน้นการใช้งานวิจัยและความต้องการพื้นฐานของผิวมากกว่าการทำการตลาด เพื่อสื่อถึงความจริงใจ ซื่อตรงในทุกขั้นตอน และทำให้สกินแคร์ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับทุกคน ไม่ว่าใครที่ได้เข้ามาสัมผัสแบรนด์ INGU ทั้งในฐานะลูกค้า หรือผู้ติดตามแบรนด์ ทุกคนจะสามารถเข้าถึงความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการเลือกใช้และเข้าใจถึงผลลัพธ์ของสกินแคร์ เพื่อสร้างสกินแคร์รูทีนแบบเรียบง่ายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวเราได้อย่างแท้จริง 

คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 สะท้อนความหมาย สิ่งจำเป็นอันมีมุมมอง

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo U ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำ 2022 คอลเลคชันนี้ออกแบบโดยคริสตอฟ เลอแมร์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ร่วมกับทีมงานวิจัยและพัฒนายูนิโคล่ จาก กรุงปารีส ภายใต้ธีม ‘Essentials with a Point of View’ หรือ สิ่งจำเป็น อันมีมุมมอง โดยคอลเลคชันใหม่นี้ แสดงถึงความมินิมัลที่ผ่านการคิดมาอย่างดีเริ่มวางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันใน 23 กันยายน 2565 ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา* และครบทุกไอเทมที่ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยามพารากอน และออนไลน์ สโตร์

โอเรียนทอล พริ้นเซส เปิดไลน์อัพ New beneficial ที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ

โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) เปิดตัว ‘New beneficial’ การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ จากความเชี่ยวชาญเรื่องความงามมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยความเข้าใจคนเอเชีย และยึดมั่นในปรัชญาที่เชื่อในความงามของศาสตร์ตะวันออก โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพอันทรงคุณค่า ครั้งแรกกับเมคอัพที่ผสานสารสกัดจากดอกพีโอนี (Peony) ราชาแห่งดอกไม้ตะวันออก ที่ให้คุณค่าการบำรุงพร้อมเฉดสีจากธรรมชาติ พร้อมหลอมรวมสีสันอันทรงพลัง คุณค่าการบำรุง และแรงบันดาลใจจากดินแดนตะวันออกที่มีความโดดเด่น และโฉบเฉี่ยวเข้าด้วยกัน มีให้เลือกใช้ได้ครบทุกปัญหาผิว ทุกสเต็ปของการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่อัดแน่นด้วยคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เข้าถึงง่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 200 – 700 บาทเท่านั้นสามารถทดลองสีสันผ่าน Makeup Virtual Try-on ได้ที่ www.orientalprincess.com

ที่สุดของไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ด้วยบริการและการจัดการระดับอัลตร้าลักชัวรี่

โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ (Four Seasons Private Residences Bangkok) เป็นโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์หรูระดับโลกอย่างโฟร์ซีซั่นส์โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Four Seasons Hotels and Resorts) โดยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ถือเป็นโครงการที่พักอาศัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกในเครือของโฟร์ซีซั่นส์ตั้งอยู่ ณ คุ้งน้ำเจ้าพระยาที่ถือเป็นโค้งน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ นำเสนอการบริการระดับตำนานตามมาตรฐานของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางเหนือระดับโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเจ้าพระยาเอสเตทโดยอาคารไพรเวท เรสซิเด้นซ์นั้นตั้งตระหง่านอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรมระดับอัลตร้าลักชัวรี่อย่างโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

Battle for Better โต้วาที อะไรเจ็บกว่า ระหว่างโพสต์ด่าลอยๆ กับทักด่าในแชทส่วนตัว

แฮชแท็ก #ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา ที่ดีแทคหยิบยกมาให้สังคมได้ตระหนัก กันมานาน 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ชาวทวิตได้ฉุกคิดถึงการบูลลี่ทางออนไลน์ ล่าสุด John Winyu KOL twitter แถวหน้า ผู้บริหาร Spokedark.tv ที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์มากถึง 1.9 ล้านราย ได้เปิดกระทู้ ‘โพสต์ด่าลอยๆแบบสาธารณะ เจ็บกว่า ทักด่าในแชทส่วนตัว’  แสดงทรรศนะในประเด็นนี้ว่า ‘เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่า ใครเป็นคนโพสต์ Topic เป็นเรื่องอะไร ถ้าคนที่โพสต์ลอยๆไม่ได้สนิทกัน ก็อาจจะไม่รู้สึกอะไรเลย ถ้าเป็นคนใกล้ตัวหรือคนสนิทโพสต์ด่าลอยๆ อาจจะรู้สึกเจ็บนิดนึง เพราะจริงๆทักแชทมาคุยกันตรงๆ ได้ไง โพสต์ลอยๆ ไม่ได้แก้ปัญหาอะไร ยิ่งผิดใจกันขึ้นไปอีก’ ซึ่งต่างก็มี KOL ในทวิตเตอร์ อย่าง บิ๊กคลุงยอดนักสืบ ที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์มากถึง 1.4 ล้าน ได้เข้ามาแสดงความเห็นต่างกัน ‘ว่าเจ็บทั้งสองแบบ แต่แบบที่สอง ถ้าทักมาคุยกันดีๆตั้งแต่แรก เคลียร์ใจกันในเรื่องที่ติดค้าง หรือมีประเด็นกัน น่าจะมีโอกาสจบประเด็นนั้นๆได้ มากกว่าโพสต์ลอยๆ’ ในขณะที่ Tptour และ koyykois ที่มีคนฟอล 4.1 หมื่น มองเป็นประเด็น ที่ควรให้เกียรติกันมากกว่า และแนะนำที่จะทักไปคุยส่วนตัว การโพสต์ด่าลอยๆทำให้ผิดใจกัน สู้ทักมาด่ากันตรงๆ เลยดีกว่า

รีไพร์ส ประเทศไทย จับมือ Whoscall แบ่งปันองค์ความรู้ด้านดิจิตอลพร้อมเสริมแนวทางห่างภัยจากแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กว่า 80 คน

บริษัท รีไพร์ส ประเทศไทย จำกัด (Reprise Thailand) หน่วยธุรกิจภายใต้ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส (IPG Mediabrands) นำโดย นายศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีไพร์ส ประเทศไทย จับมือพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Whoscall นำโดยคุณฐิตินันท์ สุทธินราพรรณ Thailand Country Marketing Lead Gogolook ประเทศไทย จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ด้านดิจิตอลและการป้องกันภัยจากแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์และ SMS เถื่อนแก่น้อง ๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เกือบ 80 คน เนื่องในวัน Reprise Community Day ที่เป็นวันจัดกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปีของทางบริษัทฯโดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการเข้ามอบอาหารกล่องให้แก่กลุ่มสตรีผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี เนื่องในเดือนของวันสตรีสากลอีกด้วย

จิตตะ เวลธ์ โชว์ผลตอบแทน Jitta Ranking ชนะตลาดพิสูจน์ฝีมือ AI คัดหุ้นดีราคาถูก ช่วยนักลงทุนเข้าถึงหุ้นนอก ชูตลาดเวียดนามยังสดใส ผลตอบแทนเฉลี่ย 31.92% ต่อปี

นายตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด (บลจ.) สตาร์ตอัป สัญชาติไทยที่มีจำนวนกองทุนส่วนบุคคลภายใต้การบริหารมากที่สุดในประเทศ เปิด เผยว่า ท่ามกลางความผันผวนในตลาดโลกรวมถึงประเทศไทย จากการเร่งขึ้นดอกเบี้ย ของธนาคารกลางสหรัฐฯ ทำให้ตลาดหุ้นทั่วโลกเผชิญกับความท้าทาย แต่บริษัทยัง เห็นความต้องการลงทุนในหุ้นต่างประเทศผ่านการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกองทุนส่วนบุคคล Jitta Ranking ที่บริษัทนำเทคโนโลยี AI มาคัดเลือกหุ้นดีราคาถูกให้นักลงทุนเข้าถึงการลงทุนในหุ้นต่างประเทศแบบเน้นคุณค่า ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนในหลายนโยบายการลงทุน โดยเฉพาะตลาดหุ้น เอเชีย เช่นเวียดนามที่กำลังฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งโดยกองทุนการเงินระหว่างประเทศ หรือ IMF ได้ปรับประมาณการณ์เศษฐกิจเวียดนามขยายตัว 7% และสถาบันจัดอันดับ Moody’s ได้ปรับเพิ่มอันดับความน่าเชื่อถือเวียดนามอีกด้วย ซึ่งผลตอบแทนของแผน การลงทุนใน Jitta Ranking ในช่วงที่ผ่านมาก็สามารถพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้นักลงทุน ทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาวได้จริง โดยแผน Jitta Ranking เวียดนาม ให้ผลตอบแทนเฉลี่ย 28.09% เทียบกับดัชนีผลตอบแทนรวมของตลาดหุ้นเวียดนาม (VNINDEXTR) ที่ 19.02%

ROYAL IVY REGATTA ส่งคอลเลกชันพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี โดดเด่นด้วยดีไซน์ทอโลโก้สีทอง อวดเสน่ห์และความสง่างามสไตล์ American Elegance

ROYAL IVY REGATTA (รอยัล ไอวี รีกัตตา) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ American Eleganceเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งแบรนด์ ส่งไอคอนนิกดีไซน์ด้วยการทอโลโก้สีทอง (Embroidery Logo) ลงบนเสื้อผ้าหลากหลายไอเทม ทั้งชุดสูท บอมเบอร์แจ็กเกต เสื้อโปโล และเสื้อทีเซิ้ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครองใจสายแฟชั่นที่ชื่นชอบในความเรียบโก้ คลาสสิกร่วมสมัย แต่โดดเด่นด้วยเสน่ห์ สะท้อนบุคลิกภาพความเป็นผู้นำและสง่างาม

ผิดด้วยหรือ ? ที่อยากยกกระชับหน้าแต่ไม่อยากเจ็บ

“อยากสวยแต่กลัวเจ็บนึกแล้วก็ปวดใจทุกที” ยิ่งเป็นคนกลัวเข็มด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่ แต่จะปล่อยให้กาลเวลาคอยทำร้ายให้ผิวหน้าหย้อนยานไปอย่างนี้ ก็ใช่เรื่องพอไปปรึกษาเพื่อน ๆก็ได้ยินแต่ว่า“ความสวยมันต้องแรกกับความเจ็บปวด” ฮึบใจสู้แต่พอไปถึงหน้าคลีนิคเสริมก็พาใจแป๋วทุกที ต้องม้วนตัวกลับอย่างไว จะมีวิธีไหนหนอที่จะช่วยกำจัดความหย่อนคล้อย เก็บเหนียงให้กรอบหน้าชัดขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ และเห็นผลลัพธ์หลังทำทันที งานเห็นที่นี้ต้องปรึกษา  ”หมอปอม  พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดดเด่นด้านการทำ Ulthera “The Origin Clinic” พอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

The Hazel Clinic “เข้าถึง” และ “จริงใจ” มิติใหม่ของการเสริมความงาม

The Hazel Clinic จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ข้อนี้ โดย 2 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี นายแพทย์นภันต์ บัวรับพร (หมอแซน) ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง และแพทย์หญิงณัฐภัสสร วิวรรธน์สมบัติ (หมอเฟรม) แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ แพทย์ปฏิบัติการ ตจศัลยศาสตร์ สถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์ เจ้าของปริญญาโทด้านผิวหนังจากประเทศอังกฤษ คุณจึงมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและมาตรฐานระดับสากล 

”เอ้ ชุติมา” ผอมลง 20 กก. กลับมาสวยเหมือนตอนเป็นนางสาวไทย

จนเมื่อช่วง 3เดือนที่ผ่านมา ได้เห็นว่า “คุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา” หุ่นกับมาปังน้ำหนักหายไป 15 โล ก็เลยรู้ว่ามาคุณน้ำผึ้งมีตัวช่วยคือ ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง HONEY Q ก็เลยศึกษาแล้วลองใช้บ้าง ซึ่งคุณเอ้เปิดเผยว่า “เจ็บจี๊ดมากตอนมีคนเรียก มนุษย์ป้า คือหาวิธีกู้ร่างหนักมาก จนมาเจอฮันนี่คิว ใช้เวลาแค่ 3 เดือน น้ำหนักลงไปเกือบ 20โล ตอนนี้หนัก 60 โล ทีแรกก็ไม่คิดว่าจะทำได้นะ เพราะเราอ้วนมานานมากหลายปี แล้วกินนอนไม่เป็นเวลามันเลยอ้วนง่าย เห็นน้องน้ำผึ้ง เขาทำได้ เราก็ต้องได้ ดีใจมากที่กู้ร่างเดิมกลับมาได้ เกือบจะเหมือนตอนสาวๆ ที่ได้นางสาวไทย มันผ่านมา 35 ปีแล้วเนอะ ได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้วสำหรับพี่ คนที่อยากหุ่นฟิต เอวบ้าง Search Google HONEY Q ได้เลย จะได้สวยแบบสับๆ กันถ้วนหน้าค่ะ

keyboard_arrow_up