คุณพระ! แพงได้ใจ กล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ ราคาเฉียดสามแสน

ราคาประทับจิต ประทับใจจริงๆ สำหรับราคา กล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ จาก PELLEVAH (เปเลวา)  แบรนด์เครื่องหนังชั้นเยี่ยม ซึ่งร่วมกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ รังสรรค์ กระเป๋าใส่ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยให้ปีนี้พิเศษมากกว่าเดิม ถึงหน้าเทศกาลไหว้พระจันทร์ทีไร โรงแรมชั้นนำ รวมถึงร้านอาหารต่างๆ ต่างผลิตขนมไหว้พระจันทร์รสชาติชั้นเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ซึ่งโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เองครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอขนมไว้พระจันทร์รสชาติแสนอร่อยมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน เพราะทางโรงแรมได้จับมือกับเปเลวา แบรนด์เครื่องหนังไทยระดับพรี่เมี่ยม เป็นกล่องหนังจระเข้สุดงดงามประดุจงานศิลป์ชั้นเลิศซึ่งมีเพียง 8 ใบเท่านั้นในโลก ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์แล้ว ยังสามารถใช้ต่อเป็นกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับหรือของตกแต่งบ้านชิ้นเอกได้อีกด้วย อย่างที่ทราบดีอยู่แล้ว เปเลวา นั้นแบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ที่ว่า “TIMELESS ELEGANCE” คุณค่าแห่งความงามที่เป็นนิรันดร์ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นสะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง งดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา ดังนั้นเมื่อ เปเลวาหันมาออกแบบกล่องขนมไหว้พระจันทร์ จึงรับรองได้ว่าต้องไม่ธรรมดาแน่นอน โดยกล่องขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษนี้ทำจากหนังจระเข้สีแดงสดทับทิมสยาม ซึ่งใช้หนังส่วนท้องซึ่งเป็นส่วนที่งดงามและมีมูลค่าสูงที่สุด ตัวกล่องเป็นรูปทรงสูงแปดเหลี่ยมพร้อมมีหูหิ้ว  มีฉากเปิดด้านหน้าวาดลวดลายแบบแฮนด์เพนต์เป็นศิลปะลายไทยรูปดอกบัว ตกแต่งด้วยหนังวัวชั้นเลิศในโทนสีทอง ตัดกับสีแดงสดของหนังจระเข้ได้อย่างงดงาม ซึ่งหนังจระเข้ที่ใช้ในการผลิตนั้น มาจากฟาร์มที่มีการเพาะเลี้ยงถูกต้องได้มาตรฐาน ตามกฎระเบียบของไซเตส (CITES) หรือ […]

ปลุกกรุเพลงแดนซ์ยุค 90’s Green Concert #21 Dance Fever เต้นยับ! เอาใจวัย 30+

อย่าเรียกว่าดักแก่ หรือเป็นคอนเสิร์ตรวมผู้สูงอายุถือว่าหยาบคายมากกก! เพราะคอนเสิร์ตสุดมันนี้เรียกว่ามา ปลุกกรุเพลงแดนซ์ยุค 90’s Green Concert #21 Dance Fever เต้นยับ! เอาใจวัย 30+ ให้กลับมาอีกครั้ง งานนี้ไม่ต้องนั่ง เพราะเต้นกันเกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม!!

ร่วมด้วยช่วยกัน Love Barney เพื่อน้องหมา หาทุนบริจาคเข้ารพ.สัตว์ ม.มหิดล

คริมา กุญชร ณ อยุธยา กรรมการบริหารสาวเก่งแห่งแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสุภาพสตรีระดับพรีเมียม KARIMA BRAND และผู้อำนวยการฝ่ายสายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มโรงแรมมณเฑียรจัดตั้งโครงการLove Barney เพื่อหาทุนรักษาสุนัขเจ็บป่วยแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยจะจัดทำและจำหน่ายเสื้อสุนัขเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนโรงพยาบาลสัตว์ประศุอาทรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ รายละเอียดของสินค้ามีให้เลือก 2 แบบ แบบที่ 1 เป็นชุดเอี๊ยมสีน้ำตาลทองเลือกสีเสื้อด้านในได้ 3 เฉดสี ส่วนแบบที่ 2 จะเพิ่มความสดใสให้ตัวเสื้อด้วยเนื้อผ้าลายพิมพ์ที่สั่งทำพิเศษเลือกได้ 3 สี ตามภาพตัวอย่าง พร้อมไซส์ที่เหมาะกับน้องหมาสุดที่รักของคุณ ให้เลือกได้ถึง 4 ขนาด ทั้ง S, M, L และ XL ในราคาเพียง 699 บาท เท่านั้น ระยะเวลาในการจัดจำหน่ายระหว่างเดือน สิงหาคม – ธันวาคม 2561 ผู้สนใจร่วมทำบุญ และสนับสนุนโครงการฯ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Instagram: karimabrand และ Facebook:www.facebook.com/lovekarimabrand […]

สวารอฟสกี้ เผยโฉมคอลเล็กชั่น FALL/WINTER 2018 ในคอนเซ็ปต์ ‘CRYSTAL TALES’

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – ในทุกๆ ฤดูกาล ประกายเจิดจรัสของสวารอฟสกี้จะรับบทบาทที่โดดเด่น พร้อมเชิญชวนผู้หญิงให้ออกมาสำรวจและเปิดเผยแง่มุมที่หลากหลายของตัวเอง สำหรับฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 นี้ แบรนด์สวารอฟสกี้ยกระดับเครื่องประดับและแอคเซสซอรี่ให้หวานชวนฝันขึ้นไปอีกขั้น กับคอลเล็กชั่นที่ใช้ชื่อว่า ‘Crystal Tales’ อันเจิดจรัส นาตาลี โคลิน (Natalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ของสวารอฟสกี้ ได้กล่าวว่า “ทุกวันนี้ ชีวิตประจำวันของเราได้รับผลกระทบจากข้อมูลและมลภาวะทางสายตาจำนวนมาก สภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ ชวนให้เราสับสน และทำให้เราจำเป็นต้องตื่นตัวอยู่เสมอ แต่โลกของเวทมนตร์คาถา และเทพนิยาย ได้มอบที่พักใจให้เราได้หลีกหนีชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวาย โลกที่สัตว์ป่ามีจิตวิญญาณ และเรากลายเป็นผู้วิเศษในยุคสมัยใหม่ที่เข้าใจภาษาของพวกมัน ซึ่งโลกอันน่าหลงใหลนี้ คือแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่น Crystal Tales ในฤดูกาลนี้ ฉันอยากนำเสนอโลกที่อบอุ่นและเปล่งประกายให้ผู้หญิงได้เข้ามาพักใจ ซึ่งพวกเธอสามารถได้แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าและนิทาน มีพลังและชีวิตชีวาด้วยงานดีไซน์อันประณีต และรู้สึกเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้นมาอีกครั้ง” สีสันอันเจิดจ้าของอัญมณี ทั้งโทนสีทอง ม่วงเข้ม น้ำเงินแซฟไฟร์ แดงเบอร์กันดี และเขียวมรกต เพิ่มความเย้ายวนน่าหลงใหลให้กับทุกลุค ไม่ว่าจะสวมใส่ตอนกลางวันหรือตอนกลางคืน สวารอฟสกี้เติมเต็มความเฟมินีนด้วยรูปทรงสวยงามสะกดตา ไม่ว่าจะเป็นจี้สร้อยคอแบบยาว และจี้ชาร์มที่เหลื่อมซ้อนกันหลายชั้น แหวนค็อกเทลวงใหญ่ดีไซน์เก๋ และต่างหูงามประณีตที่ดูอ่อนหวานบอบบาง […]

มิชลิน ไกด์ เสิร์ฟเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปรุงจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม “ไก่ที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง”

เรียกว่าอิ่มอร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟสมดีกรี “มิชลิน ไกด์ ไทยแลนด์” จริงๆ สำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษ “มิชลิน ไกด์ ไดนิ่ง ซีรี่ส์ ครั้งที่ 3” ซึ่งเสิร์ฟความอร่อยกันด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมจาก “เบญจา ชิกเก้น” หนึ่งในผู้สนับสนุนล่าสุดของ มิชลิน ไกด์ ไทยแลนด์ 2019 ที่ร้านอาหารเสน่ห์จันทน์ บริเวณกลาสเฮ้าส์ แอท สินธร โดยมื้อนี้แพรวดอทคอมมีโอกาสได้ร่วมลิ้มรสชาติเมนูสุดพิเศษด้วย ทำให้อดไม่ได้จริงๆ ที่จะนำความอร่อยมาบอกต่อๆ กัน โดยมื้อพิเศษนี้จัดขึ้นในรูปแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ ภายใต้คอนเซ็ป Authentic Thai meets Modern Fusion ซึ่งเป็นที่มาของเมนูเลิศรสที่รังสรรค์โดยเชฟระดับมิชลินสตาร์จากร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินประจำปีนี้ ได้แก่ เชฟบอย-ปิยะชาติ พุทธวงษ์ จากร้านเสน่ห์จันทน์ และ เชฟ Lam Ming Kin จากร้าน Longtail ในกรุงไทเป ซึ่งบินตรงมาเพื่อครีเอทเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามสไตล์ของตัวเองเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว สำหรับความเอ็กซ์คลูซีฟของมื้อนี้ นับว่าจัดเต็มกันตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ โดยก่อนเริ่มคอร์สอาหารก็ต้อนรับกันด้วยเมนูไก่บาร์บีคิวซอสเปรี้ยวหวาน ตำรับเสน่ห์จันทน์ […]

รันเวย์ฮอตฉ่าลุกเป็นไฟ!!!

เมย์เบลลีน นิวยอร์ค” ดึง “ปู – ไปรยา” อิท เกิร์ล คนล่าสุด อวดลุคสุดแซ่บ!! ก่อนลัดฟ้าไปร่วมสัมผัสประสบการณ์แฟชั่นระดับโลก “นิวยอร์ค แฟชั่น วีค”  นำเทรนด์แต่งหน้าสุดฮอตต้อนรับฤดูกาลฟอล–วินเทอร์ 2018 นี้ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก และเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์ก แฟชั่น วีค เตรียมสร้างปรากฎการณ์ให้รันเวย์ลุกเป็นไฟอีกครั้งในงานแถลงข่าว “Maybelline New York Fashion Week 2018” (เมย์เบลลีน นิวยอร์ค แฟชั่น วีค 2018) ยกรันเวย์สุดปังจากนิวยอร์กพร้อมนำสีสันที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาให้สาวๆแฟชั่นนิสต้าได้เพิ่มความร้อนแรงให้ฤดูกาลนี้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวเจ้าแม่แฟชั่นวีค “ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” Maybelline IT Girl (เมย์เบลลีน อิท เกิร์ล) คนล่าสุด ที่เตรียมนำประสบการณ์ระดับโลกทั้งเมคอัพและแฟชั่นมาให้สาวไทยได้อัพเดตเทรนด์กัน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันอังคารที่ […]

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตามากยิ่งขึ้น กับ Alcon AquaComfort Plus คอนแทคเลนส์ใสชนิดรายวัน

Alcon เปิดประสบการณ์การมองเห็นครั้งใหม่ในงาน “Change The World in Just One Blink” เพื่อเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ ชูเทคโนโลยีที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร Dailies Aqua Comfort Plus คอนแทคเลนส์ใสชนิดรายวัน ที่มีองค์ประกอบของน้ำสูงถึง 69% และสารให้ความชุ่มชื้น 3 ชนิด และโดดเด่นด้วย “Blink-Activated Moisture” ที่ช่วยปลดปล่อยความชุ่มชื้น ทุกครั้งที่กระพริบตา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตัลให้ทำกิจกรรมได้อย่างไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้ ชุ่มชื้น คมชัด สบายตาตลอดวัน และที่สำคัญ ใส่ง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใส่คอนแทคเลนส์ ไฮไลต์ภายในงาน พบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร จากซีรีส์ดังแห่งปี SOTUS S The Series ที่เคยสร้างกระแสโด่งดังในโลกโซลเชี่ยล จนทำให้แฮชแท็กคู่จิ้น #ออฟกัน ติดชาร์จอันดับ 1 บนสื่อทวิตเตอร์มาแล้ว ซึ่งหนุ่มออฟจะมาบอกเล่าประสบการณ์การมองเห็นในมุมมองใหม่ พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมชิงของที่ระลึกจากหนุ่มฮอต และปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษเซอร์ไพร์สแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ    ณ ชั้น 2 […]

รวมพลคนไม่กลัวฝนในงาน Singing in the Rain 3 : Good Old Days

ผ่านพ้นไปอย่างชุ่มฉ่ำแล้วกับเทศกาลดนตรีไม่กลัวฝน ในงาน Chang Music Connection Presents Singing in the Rain 3 : Good Old Days ไม่อยากเป็นเด็ก แต่ก็ไม่อยากโตเลย ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยบรรยากาศภายในงาน Singing in the Rain 3 : Good Old Days เต็มไปด้วยความสนุกและความสุข จากการแสดงของศิลปินทั้ง 11 ชีวิต เป็นเวลากว่า 11 ชั่วโมง ได้แก่ The Toys, 25 Hours, Stamp, Superbaker, URboyTJ, Wan Thanakrit, Ink Waruntorn, Earth […]

REVLON เปิดตัวรองพื้นใหม่ Photo Ready Insta-filter Foundation รองพื้นพร้อมหัวฟองน้ำ สูตรใหม่ ให้ผิวหน้ำดูกระจ่างใส ไม่ต้องผ่านแอพ

REVLON ประเทศไทย เครื่องสำอางจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย คุณศิรินทร์ มาลากุล ณ อยุธยา General Manager Sales & Marketing Revlon Thailand เปิดตัวรองพื้นรุ่นใหม่ Revlon Photo Ready Insta–filter Foundation             รองพื้นที่มาพร้อมหัวฟองน้ำ(Build in Blender) สูตรใหม่ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไม่ต้องผ่านแอพ Revlon พัฒนารองพื้นสูตรใหม่ด้วยเทคโนโลยีฟิลเตอร์คมชัดสูงสุด (High–Definition Filter Technology) ให้ผิวหน้าดู กระจ่างใส สวย…ไม่ต้องผ่านแอพ ผิวเนียนสวย แบบเป็นธรรมชาติ ปกปิด ติดทนนานตลอดทั้งวัน เฉดสีหลากหลาย (4 เฉดสีจำหน่ายที่ Watson และ Exclusive 14 เฉดสีจำหน่ายที่ Eveandboy เท่านั้น) ตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิว รุ่นนี้พิเศษมาพร้อมหัวฟองน้ำ (Built-in Blender) ที่โค้งรับกับใบหน้า และมีคุณสมบัติพิเศษต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ […]

มาลีกรุ๊ป เปิดไลน์บิวตี้ แนะนำ 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ทุกบ้านต้องใช้

มาลีกรุ๊ป โดยบริษัท มาลี คีโน่ ประเทศไทย จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท มาลี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท พีที คีโน่ อินโดนีเซีย (PT Kino Indonesia Tbk) ยักษ์ใหญ่สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคไทยได้มั่นใจตลอดวัน ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 ในห้างสรรพสินค้ากลุ่มความงามและเครื่องสำอาง เช่น EVEANDBOY, Beautrium, Hej Street Beauty และมีแผนจะเพิ่มช่องทางไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำต่างๆ ในอนาคต ประกอบด้วย มาลีกรุ๊ป เปิดไลน์บิวตี้ แนะนำ 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ทุกบ้านต้องใช้ กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว ในเซ็กเม้นท์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ได้แก่ โอแวล ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ (OVALE Micellar Cleansing Water) – เช็ดปุ๊บ ใสเป๊ะ ได้ทุกวันด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า […]

“แลคตาซอย” เปิดสนามท้าประลองความมันส์ ระดมนักปั่นแข่งขันจักรยาน CPS Criterium Project 2018 Stage 2

ผ่านไปแล้วอย่างสนุกสุดมันส์ สำหรับการแข่งขันจักรยาน CPS Criterium Project 2018 : Stage 2 จัดขึ้นโดย Cycling Project ผู้จำหน่ายจักรยานชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านการ Fitting จักรยานของไทย ร่วมกับ บริษัท แลคตาซอย จำกัด  ระดมนักปั่นท้าประลองความเร็ว ท่ามกลางความตื่นเต้น เสียงลุ้น เชียร์ กระหึ่มสนามมอเตอร์สปอร์ต พาร์ค สุวรรณภูมิ การแข่งขันในครั้งนี้ เป็นสนามที่ 2  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและคึกคักไม่แพ้สนามแรก แม้จะมีสายฝนที่โปรยปรายมาเป็นระยะ แต่ไม่เป็นอุปสรรคกับเหล่าบรรดานักปั่น ที่พร้อมใจตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ทั้งมาเดี่ยวและมาแบบเป็นทีม เรียกได้ว่าแต่ละคนฟิตซ้อมร่างกายมาอย่างเต็มที่ เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของการแข่งขันจักรยาน Criterium บนสนามระยะสั้น 750 เมตร ซึ่งเป็นสนามทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับโลกด้วยการออกแบบแทร็ค และไลน์การเข้าโค้ง รวมไปถึงจุดเซฟต่างๆ อย่างปลอดภัยสูงสุด สำหรับผลการแข่งขัน ได้นักปั่นที่ชนะเลิศทั้ง 7 ประเภท ดังนี้ ประเภทเสือหมอบ  Road bike Class B จ่าสิบเอก […]

ฉลอง 40 ปี มิสเตอร์ โดนัท ทุ่มงบ 20 กว่าล้าน ซื้อลิขสิทธิ์คาแร็คเตอร์ Lineใส่บนขนม

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ฉลองครบรอบ 40 ปีต่อเนื่องอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัว “มิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์”

“The Modern Life by Chanintr Outlet”

ชนินทร์ จัดงานเซล “The Modern Life by Chanintr Outlet” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำเสนอเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น แบรนด์เนมสุดหรูนำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาพิเศษลดสูงสุด 70% มาให้คุณได้สัมผัสถึงดีไซน์ที่โก้ หรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักการแต่งบ้านแบบโมเดิร์น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน และรับโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตชั้นนำ โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 9 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. – 19.00 น. และเปิดถึง  21.00 น. ในวันศุกร์และเสาร์ ณ “CHANINTR 61” ซอยสุขุมวิท 61 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ chanintr.com/themodernlife

เริ่ดเว่อร์! แม่หญิงยุค2018 เข้าคลาสกรองดอกไม้ จัดพานพุ่ม

แม่หญิงยุค2018 ก๊วนเซเลบริตี้สาวสุดเปรี้ยว เปิดประสบการณ์เวิร์คช็อปพิเศษ คลาสกรองดอกไม้ จัดพานพุ่ม บอกเลย! ภาพนี้มีให้เห็นไม่บ่อยนัก กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ฟลาวเวอร์ เวิร์คช็อป บอกเลยว่าภาพแบบนี้ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนะคะ สำหรับการรวมตัวของ แม่หญิงยุค2018 นำโดย ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, สิริผกา วัชรพล, ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์, จารุจิต-พิมพ์เลิศ ใบหยก และ แพรดาว พานิชสมัย ที่งานนี้ขอพาสามี แดน เหตระกูล ที่นัดกันมาร่วมกิจกรรม “กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ฟลาวเวอร์ เวิร์คช็อป : KRUNGSRI EXCLUSIVE Flower Workshop” นำเสนอวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านเสน่ห์อันงดงามของดอกไม้ที่เปี่ยมด้วยความสุข ณ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ (The Museum of Floral Culture) สามเสน ม.ล. ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์ รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์ […]

ทรงพระสิริโฉมงดงาม ไปรษณีย์ไทย เปิดจำหน่าย แสตมป์สมเด็จพระราชินี ในรัชกาลที่ 9

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดจำหน่ายตราไปรษณียากรที่ระลึก ชุด “วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาล ที่ 9” ซึ่งได้รับพระราชทานพระราชานุญาตให้จัดสร้างขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา ในปี 2561 นี้ แสตมป์เป็นพระฉายาลักษณ์ ทรงฉลองพระองค์ชุดไทยบรมพิมาน โดยทรงได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่ทรงฉลองพระองค์งามที่สุดในโลก และทรงเผยแพร่ความงดงามแบบไทยให้ชาวโลกได้รับรู้และชื่นชม สร้างความภาคภูมิใจแก่คนไทยทั้งชาติ ทั้งนี้ แสตมป์ชุดดังกล่าว จำหน่ายในชนิดราคาดวงละ 9 บาท (เต็มแผ่น 10 ดวง) และซองวันแรกจำหน่าย 18 บาท นักสะสมและผู้สนใจ สามารถหาซื้อตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2561 เป็นต้นไป ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โทร. 0 2831 3698

สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล “200 years U.S. – Thai Friendship”

สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ (AUAA) จัดงานกาล่าดินเนอร์เนื่องในโอกาสครบรอบ ๒๐๐ ปี มิตรภาพระหว่างสหราชอาณาจักรไทยและสหรัฐอเมริกา พร้อมจัดคอนเสิร์ตการกุศลโดยนักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์ ณ ห้องรอยัล  มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช เพื่อมอบเป็นทุนให้กับนักศึกษาแพทย์ รวมถึงนำไปส่งเสริมการบริการสาธารณสุขให้กับประชาชน คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี นายกสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ (AUAA) กล่าวว่า เนื่องในโอกาสที่ครบรอบ ๒๐๐ ปี มิตรภาพระหว่างสหราชอาณาจักรไทยและสหรัฐอเมริกา สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในประเทศไทย (AUAA) จึงได้จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล “200 years U.S. – Thai Friendship” ซึ่งมีเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย กลิน ที.เดวีส์ ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ นอกจากจะเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ๒๐๐ ปีแล้ว ยังถือเป็นการจัดงานการกุศลอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช เพื่อนำไปช่วยเหลือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะแพทย์ศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ, การส่งเสริมการศึกษาวิชาแพทยศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ และวิชาอื่นที่เกี่ยวข้องกับการบริการประชาชน ตลอดจน สนับสนุนบริการอื่นอันเป็นสาธารณประโยชน์ บรรยากาศภายในงานครั้งนี้คึกคักไปด้วยเหล่านักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างมากมาย […]

เลอค่าสมฉายาผู้หญิงสวยของโลก ญาญ่า กับ สุดยอดนาฬิกาหรู ราคาเฉียด 18 ล้านบาท

สวยหล่อเคียงคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ  และ ญาญ่า -อุรัสยา เสปอร์บันด์ เลอค่าด้วย สุดยอดนาฬิกาหรู โดยนางเอกดังสวมนาฬิกาฟาแบร์เฌ่ เรือนเดียวในประเทศไทย ราคาเฉียด 18 ล้านบาท เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงาน “เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018” (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียประจำปี ครั้งที่ 20 นำนาฬิกาเรือนเด่น ส่งตรงจาก 2 งานแสดงนาฬิการะดับโลก บาเซิลเวิลด์ (Baselworld) และงานเอสไอเอชเอช (SIHH-The Salon International de la Haute Horlogerie) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มารวมไว้ในงาน กว่า 180 แบรนด์ โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้วอทช์เลิฟเวอร์ อาทิ พิณน้อย กิติยากร ณ อยุธยา, พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิชเพ็ญสุภา […]

เบื้องหลัง 55 วัน แรงบันดาลใจในการทำความดี 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจในการทำความดี 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ถ่ายทอดผ่าน ตูน บอดี้สแลม กับเบื้องหลัง 55 วัน ในโครงการก้าวคนละก้าว ยังคงสร้างรอยยิ้มและสิ่งดีๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับศิลปินจิตอาสาขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม ที่ล่าสุดเขาในฐานะตัวแทนก้าวคนละก้าว ร่วมกับ จีดีเอช ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ภาพยนตร์คลุกวงในตลอด 55 วัน ของ ก้าวคนละก้าว ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภาพจากกล้องตัวเดียวของทีม GDH ที่ยังไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนให้ได้ชมกันครั้งแรก เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี ก้าวนี้..เพื่อศิริราช ด้วยการบริจาคเพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส และผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ต่อไป โดยมี คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ “2,215 […]

keyboard_arrow_up