Gojek เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับชีวิตคนเมืองแบบไร้ข้อจำกัด

Gojek เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับชีวิตคนเมืองแบบไร้ข้อจำกัด ลุ้นเป็นผู้ชนะเข้าพักที่โรงแรมหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ กรุงเทพฯ 30 พฤศจิกายน 2563 : Gojek ผู้นำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่นำเสนอหลากหลายบริการและ การชำระเงินแบบออนดีมานด์ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy The Flow: GoStaycation” ชวนคนกรุงมาสนุกกับการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ แบบไร้ข้อจำกัดด้วยบริการหลากหลายจาก Gojek ทั้ง GoFood (โกฟู้ด) GoRide (โกไรด์) และ GoPay (โกเพย์) ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี แคมเปญนี้เปิดโอกาสให้คนกรุงเทพฯ มาร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะรางวัลแพ็คเกจที่พักจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัยกรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) หนึ่งในโรงแรมหรูที่มีดีไซน์พรีเมียมแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม กิจกรรมที่หลากหลาย รวมไปถึงอาหารอร่อยๆ มากมาย และกรุงเทพฯ ยังน่าอยู่ที่สุดในช่วงวันหยุดยาวอีกด้วย  […]

เท็กซัส ชิคเก้น อยากให้ทุกคนสุขดีมีไก่ใหญ่รับปีใหม่ จัดชุดไก่ใหญ่มีสุข ฉลองกันให้จุใจตลอดปีใหม่นี้เท่านั้น!

ปีใหม่ต้องเล่นใหญ่! เท็กซัส ชิคเก้น ก็เล่นใหญ่! ร่วมส่งโปรโมชั่นดี ๆ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข              ให้ทุกคนสุขดีมีไก่ใหญ่รับปีใหม่ กับเซ็ตไก่ทอดชิ้นใหญ่กรอบ ๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำต้นตำรับเท็กซัส เราจัดให้ใหญ่กว่าใคร อร่อยจุใจกับเมนูทานเล่นฉลองปีใหม่ พร้อมการกลับมาของเมนูวิงส์เผ็ดเผ็ดจัดจ้านถึงใจ แถมไซส์ใหญ่กว่าเดิม! ให้คุณร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองไปด้วยกันกับเซ็ตเมนู “ไก่ใหญ่มีสุข” ที่มีมาให้เลือกถึง 3 ชุด ในราคาสุดคุ้ม   ชุดไก่ใหญ่มีสุข 1 ราคาชุดละ 279 บาท ประกอบด้วย ไก่ทอด 3 ชิ้น , วิงส์เผ็ดเผ็ด 3 ชิ้น, ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น, นักเก็ต 8 ชิ้น, ไก่คิกคิก 1 กล่อง ชุดไก่ใหญ่มีสุข 2 ราคาชุดละ 419 บาท […]

Embassy Diplomat Screens เป็นโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย

Embassy Diplomat Screens เป็นโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพลินจิต ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซีติดกับรถไฟฟ้าBTS และ เซ็นทรัลชิดลม โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens มอบประสบการณ์ความสะดวกสบาย ความพิเศษ และความหรูหราตั้งแต่ ก้าวแรกเริ่มจากการสำรองที่นั่งจาก Website หรือ Applicationโดยสามารถรับตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่ Ticket Concierge และเข้ามา ใช้บริการที่เลาจ์ของโรงภาพยนตร์ได้ก่อนเวลาฉายภาพยนตร์หนึ่งชั่วโมง ภายในเมนเลาจ์มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการส าหรับทุกท่านที่เข้ามาชมภาพยนตร์ โดยธีมการตกแต่งและเมนูอาหารจะ แตกต่างกันทุกเดือน โดยขึ ้นอยู่กับเทศกาล โอกาสพิเศษต่างๆ หรือจัดตามภาพยนตร์ในเดือนนั้นๆ สำหรับป๊อปคอร์น น้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอลต่างๆ มีจำหน่ายเพิ่มเติม ที่หน้า Gourmet บริเวณทางเข้าโรงภาพยนตร์ นอกจากเมนเลาจ์แล้ว ทางโรงภาพยนตร์ยังมี AIS Private Lounge อยู่ทางฝั่งโรงภาพยนตร์ที่ 1 ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ามาใช้บริการได้ หากมีกิจกรรมอีเว้นท์ปิดรอบก็สามารถจัดในโซนนี้ ได้เช่นกัน โรงภาพยนตร์ Embassy […]

เวทีประกวดเกษตรกรรักบ้านเกิด ครั้งที่ 12 ชูแนวคิด “การเกษตรเพื่อการส่งออก”

หนุนยกระดับเกษตรกรสู่ “ผู้ประกอบการส่งออก” เตรียมความพร้อมประเทศไทยสู่การเป็น “ศูนย์กลางอาหารของโลก” เผย 3 คุณสมบัติที่สำคัญของเกษตรดิจิทัล “วิจัยพัฒนา รู้ความต้องการตลาด แบ่งปันชุมชน”  ดีแทค EXIM BANK กรมส่งเสริมการเกษตร และมูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จัดเวทีประกวดเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด “การเกษตรเพื่อการส่งออก” สอดรับแนวโน้มอุปสงค์เพิ่มจากตลาดโลก ขณะที่สถานการณ์ส่งออกสินค้าเกษตรไทยอยู่ในสภาวะ “น่าห่วง” สัดส่วนการส่งออกลดลงตลอด 3 ทศวรรษ แนะหาสินค้าเกษตรดาวเด่นตัวใหม่ป้อนตลาดโลก ยกเกษตรกรสู่ผู้ประกอบการที่มีความพร้อมในการผลิตอาหารและสินค้าเกษตรมาตรฐานโลก เพิ่มการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยกศักยภาพการผลิตเพื่อแข่งขันได้ในตลาดโลก นายชาตรี บุญนาค รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ประเทศไทยได้กำหนดวิสัยทัศน์ยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี (พ.ศ.2561-2580) โดยมีเป้าหมายให้ประเทศไทยมีความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ก้าวสู่การเป็นประเทศพัฒนาแล้ว ด้วยการพัฒนาตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในด้านเศรษฐกิจ ประเทศไทยตั้งเป้าการขยายตัวอย่างเนื่อง โดยวางเป้าหมายให้เศรษฐกิจในประเทศมีความเข้มแข็ง ขณะเดียวกัน มีความสามารถในการแข่งขันกับประเทศต่างๆ ในตลาดโลก นำมาซึ่งรายได้ทั้งจากในและต่างประเทศ ตลอดจนมีการสร้างเศรษฐกิจและสังคมแห่งอนาคต ให้สอดรับกับการพัฒนาที่เปลี่ยนแปลงไป ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ประเทศไทยได้แสดงให้เห็นถึงบทบาทสำคัญบนเวทีโลก มีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าแนบแน่นกับประเทศในภูมิภาคเอเชีย […]

 “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน สุดอลังการ

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามคืน เมื่อ คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจวงการค้าปลีก สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน สุดอลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE :    ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” ภายในงานได้รับเกียรติจาก ท่านพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS. SUPALUCK UMPUJH : CHAIRWOMAN, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมากว่า 39 ปี และเพื่อเป็นการฉลองก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 4 เดอะมอลล์ […]

“ใครมี เราพร้อม Help กับ Health Me by เมืองไทยประกันภัย เจ็บหนักแค่ไหนเราพร้อมเปย์สูงสุดถึง 10 ล้านบาท”

เมืองไทยประกันภัย หรือ MTI ออกโปรดักส์ประกันสุขภาพใหม่ ตอบโจทย์ครบทุก Gen กับ Health Me ภายใต้แคมเปญ “MTI Moving Forward” ที่มอบวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี พร้อมฟีเจอร์ครบทุกความต้องการ เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 170 บาทต่อเดือน นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เผยจุดประสงค์การออกผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ว่า “จากช่วงปีที่ผ่านมาเมืองไทยประกันภัยได้ออกประกันสุขภาพมาเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทั้ง Health Mini และ Health Trust ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อีกทั้งจากกระแสโควิดยังไม่จางหายไป ความต้องการประกันสุขภาพยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมืองไทยประกันภัยจึงตัดสินใจออกโปรดักส์ประกันสุขภาพ Health Me ช่วงปลายปีนี้ เพื่อตอบรับกับกระแสความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องทุนประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่บริษัทฯ ต้องการคือ กลุ่มอายุทุกช่วงวัย ทุกเจนเนอเรชั่น ที่มีกำลังซื้อ มีความต้องการวางแผนการเงิน […]

อีซูซุจัดเต็ม…นำยนตรกรรมรุ่นล่าสุดทุกรุ่นร่วมโชว์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37”

อีซูซุร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” นำยนตรกรรมทุกรุ่น ทั้งรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด  “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  ที่มาพร้อมความหรูหราทั้งภายนอกจรดภายใน และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยครบครัน ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ…เหนือทุกความสำเร็จ”  รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด และ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ…พลิกโลก!” รุ่นตกแต่งพิเศษสะท้อนตัวตนแนวเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์ และเรซซิ่งสไตล์แบบฟูลออพชั่น จัดแสดงเต็มพื้นที่ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563  กลุ่มตรีเพชรโดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถธงคันใหม่ของอีซูซุเปิดตัวครั้งแรกในโลกเมี่อปลายเดือนตุลาคมและเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าผู้ใช้รถ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในดีไซน์ที่หรูหรา ทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งระบบความปลอดภัยที่อีซูซุจัดให้อย่างเต็มที่ ในราคาเพียง 1,109,000 – 1,579,000 […]

IVORY SHADOW ร่วมกับ Potioneer เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ ยกระดับงานไมซ์สู่ตลาดลักชัวรี่แบรนด์ ด้วยดินเนอร์หรูแนวเทเลอร์เมดจากเชฟเทเบิ้ลชื่อดัง

ปนิษฐา บุรี (3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และ พิตนิตสันติ์ สันติวราคม (4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพชั่นเนียร์ (ประเทศไทย) ร่วมเป็นประธานเปิดโครงการ “Chef Table The LUXPERIENCE by Ivory Shadow x Potioneer” ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อต่อยอดการทำธุรกิจในการเพิ่มมูลค่าให้กับการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าและบริการระดับไฮเอนด์ด้วยประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ IVORY SHADOW สถานที่จัดงานบนชั้นสูงสุดของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ พร้อมดื่มด่ำกับมื้ออาหารเลิศรสฝีมือเชฟชื่อดังของเมืองไทย อย่าง เชฟแพม พิชญา สุนทรญาณกิจ, เชฟเจมส์ พงศกร บุญรักษา, และเชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก จารุวรรณ สุวรรณศาสน์ (3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่าย MICE Intelligence และนวัตกรรมสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และบุษกร ชวนะลิขิกร […]

เปิดตัว The Bed Experience by Omazz® จากที่นอนออร์แกนิกสู่โรงหนังพรีเมียม

3 ธันวานี้ OMAZZ เบิกฤกษ์เผยแผนแคมเปญ “The Bed Experience by Omazz®” จากแบรนด์ที่นอนออร์แกนิก สู่โรงภาพยนตร์สุดพรีเมียม The Bed Cinema by OMAZZ® OMAZZ® (โอมาซ) ผู้นำแบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนออร์แกนิกที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ พร้อมเปิดมิติใหม่ในการดูหนัง และส่งมอบประสบการณ์การนอนชมภาพยนตร์บน Adjusto™ เตียงนวดปรับระดับไฟฟ้าที่ดีที่สุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในโรงภาพยนตร์สุดหรู “The Bed Cinema by Omazz®” ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 9 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัว The Bed Experience by Omazz® จากที่นอนออร์แกนิกสู่โรงหนังพรีเมียม นายทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Lotus Bedding […]

SB ขานรับสังคมสูงวัย จับมือ เอ็มเทค สวทช. พัฒนาเตียงสำหรับผู้สูงอายุ-ผู้ป่วยพักฟื้น

(27 พฤศจิกายน 2563 : กรุงเทพฯ) เอสบี ดีไซน์สแควร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย ล่าสุดจับมือเอ็มเท็ค-สวทช. พัฒนา Power Lift Bed เตียงนอนสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยพักฟื้น ที่มีกลไกช่วยให้ลุกนั่งยืนได้อย่างสะดวกสบาย มีความปลอดภัยสูงในการใช้งาน และควบคุมง่ายผ่านรีโมทคอนโทรล เพื่อเป็นทางเลือกใหม่และสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิตภายในบ้านให้กับผู้สูงอายุ  นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เผยว่า ตลอดการดำเนินธุรกิจกว่า 50 ปี กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เรามุ่งเน้นเรื่อง Customer Centric หรือการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างสรรค์สินค้าและบริการ เพื่อให้ทุกๆ การพัฒนาเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงและแนวคิดนี้ก็เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญขององค์กรจวบจนปัจจุบัน ดังนั้นเพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มของสังคมที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจากข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่งชาติที่สรุปว่าไทยจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ในปี 2564  กลุ่มบริษัทเอสบีฯ ในฐานะผู้ประกอบการภาคธุรกิจ เรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมให้มีความพร้อมรับกับแนวโน้มสังคมที่จะเกิดขึ้น และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความร่วมมือจากทีมเอ็มเทคในการพัฒนาโปรเจกต์ Power Lift Bed นี้ ให้เกิดขึ้นมาได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งในด้านรูปลักษณ์ที่สวยงามและฟังก์ชันใช้สอยที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เชื่อว่าน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงและเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง “เตียงนอน Power Lift Bed […]

อเมซฟิตเปิดตัวอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 และ จีทีเอส 2 เพื่อชีวิตสุดแอ็คทีฟ จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน

อเมซฟิตเปิดตัวอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 และ จีทีเอส 2 เพื่อชีวิตสุดแอ็คทีฟ จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง และฟีเจอร์ฟิตเนสและสุขภาพครบครัน กรุงเทพฯ  — 25 พฤศจิกายน 2563 – อเมซฟิตเสริมทัพไลน์อัฟสมาร์ทวอชแฟชั่นอีกสองรุ่น ทั้งอเมซฟิต จีทีอาร์ 2 (Amazfit GTR 2) ที่ผสมผสานความเป็นนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิมเสริมด้วยฟีเจอร์ฟิตเนสแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยรุ่นอเมซฟิต จีทีเอส 2  (Amazfit GTS 2) สมาร์ทวอชที่เพรียวบางและมีสไตล์ที่สุดของอเมซฟิตเท่าที่เคยมีมา โดยทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นี้ บนช่องทางออนไลน์ใน Shopee ในราคาเพียง 5,599 บาทสำหรับอเมซฟิต จีทีเอส 2 และ 5,799 บาทสำหรับอเมซฟิต จีทีอาร์ 2  พร้อมดีลพิเศษและของกำนัลมากมายในช่วงเปิดตัว ดีไซน์หรู เทคโนฯ ล้ำ  อเมซฟิต จีอีอาร์ 2 […]

ฟอร์ดยกทัพรถยนต์แห่งสมรรถนะ สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง จัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

ฟอร์ด จัดแสดงรถยนต์ทุกรุ่นทั้งไลน์อัพ นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ระบบส่งกำลังที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น และสีใหม่สุดเร้าใจ ไปจนถึงมัสแตงรุ่นพิเศษ พบกับรถแข่งจากทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรสซิ่ง ที่เพิ่งคว้า 2 ถ้วยรางวัลจากการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์  ฟอร์ด พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถรุ่นใหม่ภายในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม นี้  ลูกค้าที่ชม LIVE ถ่ายทอดสดจากบูธฟอร์ดในงาน Motor Expo ผ่าน YouTube และ Facebook Ford Thailand ในวันที่ 2 ธันวาคม 2563 สามารถลุ้นรับส่วนลด 50,000 บาท จำนวน 30 รางวัล มูลค่ารวม 1,500,000 บาท กรุงเทพฯ ประเทศไทย, […]

ดีแทคจับมือยารา เปิดตัว Kaset Go เครือข่ายดิจิทัลชุมชนเพื่อเกษตรกรแห่งแรกในประเทศไทย

ดีแทคจับมือยารา เปิดตัว Kaset Go เครือข่ายดิจิทัลชุมชนเพื่อเกษตรกรแห่งแรกในประเทศไทย แพลตฟอร์ม Kaset Go มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของภาคการเกษตรของประเทศไทย ด้วยการเชื่อมโยงเกษตรกรกับผู้เชี่ยวชาญเข้ากับชุมชนเกษตรกร ดีแทคและยาราประเทศไทย เปิดตัว Kaset Go แอปพลิเคชันบนมือถือที่เชื่อมต่อเกษตรกรเข้ากับข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อถือได้และเรียลไทม์ที่ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร แอปพลิเคชันได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้เกษตรกรไทยใช้ประโยชน์จากความรู้ด้านการเกษตรของ ยารา ประเทศไทยและเทคโนโลยีการสื่อสารจากดีแทค ปัจจุบัน Kaset Go เปิดโอกาสให้เกษตรกรถามคำถามกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร และแบ่งปันความรู้กับเกษตรกรรายอื่นในชุมชนที่มีประสบการณ์คล้ายกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เกษตรกรสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญเช่น ราคาพืชผลประจำวัน ข่าวเกษตร เคล็ดลับเกี่ยวกับพืชหลัก 8 ชนิดในประเทศไทย ได้แก่ ข้าว ข้าวโพดไร่ ผัก ทุเรียน มังคุด ลำไย ส้ม และมะม่วง รวมทั้งพืชอื่นๆ อีกกว่า 52 ชนิด เนื้อหามีความเหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของเกษตรกรในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย และจะมีเนื้อหาเฉพาะเพื่อสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรที่มีความสนใจเฉพาะทาง เช่น การให้คำแนะนำเรื่องมาตรฐานและใบรับรองทางการเกษตร การขนส่ง และการตลาด เนื้อหาในแอปพลิเคชันนี้ได้รับการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญจากกรมส่งเสริมการเกษตร ภายใต้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด และ ยารา ประเทศไทย […]

กว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน … ชำแหละวิวัฒนาการผลิตมือถือ ในยุคที่ผู้ผลิตต้องขับเคลื่อนชิ้นส่วนทางเทคโนโลยีไปพร้อมกับความยั่งยืน และทำไมต้อง “ทิ้งให้ดี” ที่ดีแทค

รู้หรือไม่? ประเทศไทยมีสัดส่วนผู้ใช้งานเลขหมายโทรศัพท์มือถือมากถึง 93.7 ล้านเบอร์ และทุก ๆ ปีจะมีโทรศัพท์มือถือใหม่จำหน่ายออกสู่ตลาดปีละประมาณ 14 ล้านเครื่อง โดยสัดส่วนราว 100,000 เครื่องต่อปี เป็นส่วนของผู้ใช้มือถือครั้งแรก และอีกประมาณ 14 ล้านเครื่องต่อปี เป็นการเปลี่ยนอุปกรณ์ของผู้ใช้มือถือเดิม (Replacement) ทั้งนี้ ยอดขาย 14 ล้านเครื่อง คิดเป็นสัดส่วนถึง 20% ของประชากรไทยเลยทีเดียวถ้าเช่นนั้นแล้ว โทรศัพท์มือถือเก่าราว 14 ล้านเครื่องต่อปีที่ถูกทดแทนที่ขายออกไปใหม่ในทุกปีนั้นไปอยู่ที่ไหนบ้าง ดีแทคขอเชิญชวนท่านมาร่วมสนทนากับกูรูด้านมือถือและการออกแบบกับ “ทิ้งให้ดี” โครงการที่ขอชวนผู้ใช้บริการมาร่วมจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งานอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและเพื่อนร่วมโลก นายพีระพล ฉัตรอนันทเวช หรือ ปีเตอร์กวง ผู้อำนวยการแผนกอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือนับเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งที่มีการเติบโตและมียอดขายสูงมากกว่าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ มาก ขีดความสามารถในการใช้งานก็สูงขึ้นในทุก ๆ ปี เนื่องด้วยวิวัฒนาการด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ปัจจุบันประชากรผู้ใช้โทรศัพท์มือถือคิดเป็นสัดส่วนกว่า 130% ของประชากรไทย คือมีจำนวนเลขหมายเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกใช้มากกว่าจำนวนประชากรไปแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนทำงาน […]

เปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อผลักดันเศรษฐกิจ

จังหวัดระยองเป็นจังหวัดสำคัญจังหวัดหนึ่งของประเทสไทยเป็นจังหวัดที่มีรายได้ประชากรต่อหัวสูงที่สุดในประเทศ และ ผลิตภัณฑ์มวลรวมจังหวัดอยู่ในอันดับ 2 ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว และการเกษตรกรรม โดยการจัดงานเปิดโรงแรมฟอร์จูน  แสงจันทร์ บีช ระยอง  ในครั้งนี้ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างภาคเอกชนกับหน่วยงานภาครัฐ โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ ผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัด เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของจังหวัดระยอง โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป ซึ่งได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา  ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัด ระยอง เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์เป็นโรงแรมน้องใหม่ที่ทันสมัยบรรยากาศริมทะเล ติดแม่น้ำ ที่สวยงาม มีการออกแบบโครงสร้างให้ทันสมัยรายล้อมด้วยทะเลอ่าวไทยที่อุดมสมบูรณ์และป่าชายเลนที่เขียวชอุ่ม ประกอบด้วย อาคารมีที่ห้องพักทั้งหมด 7 ชั้น ห้องพักจำนวน 107ห้อง ประกอบไปด้วยห้องพัก  ห้องดีลักซ์ 48 ห้อง/28.5 ตร.ม.  ดีลักซ์ ซี วิว 16 ห้อง/28.5 […]

โตโยต้า แนะนำ โตโยต้า อินโนวา “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ครบครันความคุ้มค่าในทุกด้าน…เพื่อชีวิตที่เหนือระดับ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู   “โตโยต้า อินโนวา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ที่ปรับดีไซน์ภายนอกให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น  มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่ครบครัน ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในทุกด้านเพื่อชีวิตที่เหนือระดับ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ โตโยต้า อินโนวา (Toyota INNOVA) รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท MPV ในประเทศไทยครั้งแรกในปี พ.ศ. 2547 ภายใต้โครงการ IMV : Innovative International Multi-purpose Vehicle  และตามมาด้วยการแนะนำยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับหรู (Premium Crossover MPV) โตโยต้า อินโนวา คริสต้า (Toyota INNOVA CRYSTA)     ในปี พ.ศ. 2559 เครื่องยนต์ดีเซล […]

‘เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย’ และ ‘ช้อปปี้ ประเทศไทย’ ชวนแฟนๆ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

‘เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย’ และ ‘ช้อปปี้ ประเทศไทย’ ชวนแฟนๆ ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี กับกิจกรรม ‘เซเลเบรท เมจิก’ ครั้งแรก! ในประเทศไทย  พบกับนิทรรศการจัดแสดงของสะสมหายาก สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่น จากคาแรคเตอร์โปรด ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากประสบความสำเร็จภายใต้ความร่วมมือในแคมเปญที่ผ่านๆ มา ล่าสุด “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “ช้อปปี้ ประเทศไทย” เตรียมมอบประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ให้กับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวนิทรรศการ “เซเลเบรท เมจิก” (Celebrate Magic) อย่างเป็นทางการ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ถูกเนรมิตให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมยกทัพความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเอาใจแฟนๆ ทุกคน โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชั้นนำ และแฟนดิสนีย์ตัวยง อาทิ คุณแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และน้องปีใหม่ ไอซ์พาดี้ – […]

ซัมซุง เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งดีไซน์ ด้วยไลฟ์สไตล์ทีวี นำกระแสเทรนด์แต่งบ้านปี 2021

(กรุงเทพฯ 25 พฤศจิกายน 2563) – ในยุค ‘Next Normal’ มีผลทำให้พฤติกรรมการอยู่บ้านของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เนื่องจากเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ต้องการปรับตกแต่งพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้เป็นสัดส่วน เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพและเข้าถึงสุนทรียะได้มากขึ้น ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง ‘ทีวี’ จึงถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งในด้านคุณภาพ ฟังก์ชัน และดีไซน์ จึงไม่น่าแปลกใจที่ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ยังคงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในตลาดทีวีระดับโลกมาอย่างยาวนานถึง 14 ปีซ้อน  การก้าวมาเป็นที่หนึ่งในตลาดทีวีของซัมซุง ไม่ได้มาจากความเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่ง แต่มาจากการผสานความทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีภาพและเสียง เข้ากับความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง โดยมีเป้าหมายให้ผู้ใช้ได้เติมเต็มอรรถรสการรับชมด้วยภาพสมจริง เสียงที่เหนือระดับ คอนเทนต์ที่ครบครัน และฟังก์ชันการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมาร์ทกว่าที่เคย คุณวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Norse Republics กล่าวว่า “ในปัจจุบันเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่คนให้ความสำคัญกับบ้านมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ครอบครัวได้มาอยู่กันอย่างพร้อมหน้า และใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบในทุกๆ มุมของบ้าน ทำให้การมองหาและเลือกใช้ของตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ในเรื่องของงานดีไซน์ ฟังก์ชั่น และไลฟ์สไตล์มากขึ้น” Lidewij Edelkoort ซึ่งเป็น Trend Forecaster ชื่อดัง […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!