Gucci เผยโฉม Pop-up Store คอนเซ็ปต์ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กุชชี่ (Gucci) ลักซ์ชัวรี่แฟชั่นแบรนด์ระดับโลก ร่วมกับ โทรคาเดโร กรุ๊ป สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เปิดตัว Pop-up Store ในคอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อจัดแสดงนาฬิกาและจิวเวลรี่คอลเล็คชั่นล่าสุดของปี 2018 แบบครบคอลเล็คชั่น ภายใต้การออกแบบของครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ อเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) ที่ระดมทั้งไอเดีย เทคนิค และแรงบันดาลใจ มาให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ยลโฉมกันอย่างจุใจ

เหล่าดาราและเซเลบรืตี้ ร่วมงานเปิด Gucci Pop-up Store
Gucci Pop-up Store

Gucci Pop-up Store ถ่ายทอดภาพลักษณ์ใหม่ ที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณร่วมสมัยของแบรนด์ ผ่านเสน่ห์สีสันแห่งแฟชั่นใหม่ ที่มาพร้อมดีเทลสร้างสรรค์สุดครีเอทีฟของ อเลสซานโดร มิเคเล่ ผู้นำแห่งวงการแฟชั่นโลก ที่มักจะสร้างความแปลกใหม่มาเซอร์ไพร้ส์ด้วยไอเดียการออกแบบที่โชว์ความล้ำสมัย ไม่ซ้ำใคร

เปิดตัวนาฬิกากุชชี่ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด G-Timeless Bosco & Orso

โดยปี 2018 นี้มิเคเล่ได้หยิบเอาความสดใสของสีฟ้า Dusty Blue มาสร้างความโดดเด่นบนพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการนาฬิกาและเครื่องประดับ ทั้งเคาน์เตอร์ วอลเปเปอร์ และคาร์เพ็ต ตัดกับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะตู้โชว์เคสที่เพิ่มความหรูหราด้วยการนำผ้ากำมะหยี่ เส้นสายสีดำ หมุดสตีล กระจกโค้ง และโลโก้ที่ส่องสว่าง ที่มาเพิ่มสัมผัสแห่งความทันสมัย ชูให้เห็นความโดดเด่นของนาฬิกาและจิวเวลรี่คอลเล็คชั่นใหม่ส่งตรงจากงานบาเซิลเวิล์ด 2018 (Basel World 2018) ที่รวบรวมนำมาโชว์ครั้งแรกในประเทศไทยแบบครบคอลเล็คชั่น อาทิ นาฬิกา รุ่น จี-ไทม์เลส ซิกเนเจอร์ (G-Timeless Signature), ออโตเมติก (Automatic), เลอ มาร์เช่ เด แมร์แวย์ ซีเคร็ท วอทช์ (Le Marché des Merveilles Secret Watch), วินเทจ เว็บ (Vintage Web) รวมถึงนาฬิกาคอลเล็คชั่นไฮไลท์ของงาน รุ่น จี-ไทม์เลส บอสโก้ & ออโซ่ (G-Timeless Bosco & Orso) ที่นำเอาซิกเนเจอร์ไอคอน GG สุดอมตะกลับมาสร้างความเก๋ให้กลายเป็นเทรนด์เด่นของปีด้วยหน้าปัดรูปสุนัขพันธุ์บอสตันเทอร์เรีย ที่มีจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยและจีนเท่านั้น

Gucci G-Timeless Bosco & Orso

นอกจากนี้ยังมีคอลเล็คชั่นจิวเวลรี่แบบเต็มรูปแบบ ทั้ง ไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine Jewelry), ซิลเวอร์ จิวเวลรี่ (Silver Jewelry) และพลาดไม่ได้กับ คอสตูม จิวเวลรี่ (Costume Jewelry) ที่นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ อาทิ Lion Head, Feline Head, Butterfly และ Pearls ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ตื่นตาและประทับใจกับพลังแห่งการสร้างสรรค์ของโลกแฟชั่นที่ไร้ซึ่งขีดจำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทยกับคอสตูมจิวเวลรี่ แบบครบคอลเล็คชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร กรุ๊ป โทร. 02 163 0555

 

อัพเดทแฟชั่น Gucci ได้ที่ :

คัมแบ็ค อะเกน ชุดว่ายน้ำ กุชชี่ สไตล์วินเทจ อยากได้ต้องรีบ !

รันเวย์นี้มีหลอน! แฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2019 บุกสุสานโบราณ

กุชชี่เปิดคอลเล็คชั่นกระเป๋าสุดหรู Pre-Fall 2017 ราคาแรง แต่งานดีเหลือเกิน!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!