คัมแบ็ค อะเกน ชุดว่ายน้ำ กุชชี่ สไตล์วินเทจ อยากได้ต้องรีบ !

กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง สำหรับ ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ กุชชี่ ที่ก่อนนี้ขึ้น Sold Out ทำเอาสาวๆ น้ำตาตกใน เพราะแต่ละคนกว่าจะฟาดฟันให้ได้มา ก็เสียเหงื่อไปหลายขุม

เป็นกระแสกันอยู่พักใหญ่ หลังจากที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Hailey Rhode Baldwin หวานใจจัสติน บีเบอร์ นำมาใส่ ถ่ายรูปลงอินสตาแกรม พาเอาต่อมกิเลสของสาวๆ พลุ่งพล่าน ตามแห่กันไปช้อป ขายหมดทั้งในช็อปและในเว็บ มีกี่สี กี่แบบก็ขายหมด ใครช้าก็กินแห้วไปนะจ๊ะ

กุชชี่
Hailey Rhode Baldwin

ได้ฤกษ์เสียเงินกันอีกแล้ว แพรวรวมชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจจาก กุชชี่ มาให้ช้อปกันอย่างสบายใจ เข้าเว็บ คลิ้ก จ่ายเงิน รับรองว่าได้ของไม่นานเกินรอ จะรออยู่ทำไม ไปดูให้เกิดกิเลสกันเถอะ

กุชชี่ กุชชี่

สำหรับรุ่นที่ Hailey ใส่นั้น ชื่อว่า Sparkling  นอกจากจะใส่เป็นชุดว่ายน้ำแล้ว ก็ยังสามารถนำมาใส่เป็น บอดี้สูท แมทช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ก็เป็นอีกลุคที่แซ่บไม่แพ้กัน หลังจากที่ขายหมดไปนานโข ตอนนี้ ก็ถึงช่วงเวลาที่่สาวๆ จะได้กรี้ดกร้าดอีกครั้งเมื่อ กุชชี่นำกลับมาขายอีกครั้ง ราคา $490 (15,680 บาท)  ตามไปฟาดกันได้ที่  https://www.gucci.com

กุชชี่่

กุชชี่

กุชชี่ กุชชี่

นอกจากรุ่นนี้ที่ขายดีเว่อร์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งรุ่น ที่เหมาะมากกับซีซั่นนี้ เพราะสีนั้นโดนได้ใจ พร้อมไปเริงร่าท้าแดดที่ทะเลจริงๆ กับรุ่น Logo-print body ซึ่งรุ่นนี้มีทั้งหมด 4สีด้วยกัน รอยัล บลู, แดง, ส้ม และ ม่วง ราคา 15,680 บาท เท่ากันกับรุ่นด้านบน

กุชชี่

แซ่บสุดต้องยอกให้รุ่นนี้ ถึงแม้จะเป็นแบบวันพีชแบบเรียบๆ แต่ชุดนี้ก็เซ็กซี่ด้วยการแหวกช่วงอกเล็กน้อยให้เห็นหน้าอก หน้าใจ ด้านหลังก็เปลือยให้เห็นแผ่นหลัง งานดีไม่เบา ใครมั่นใจพอ ต้องจัดรุ่นนี้ ราคา $279 (8,928 บาท) ซื้อได้ที่ https://www.ebay.com

ทำช่วง ซัมเมอร์ ให้เพอร์เฟคที่สุด ด้วยเลือกชุดว่ายน้ำทูพีชจากกุชชี่ รุ่นนี้ใส่ง่ายไม่ต้องอะไรมาก มีสามสีให้เลือก แบบแรกใครชอบลวดลาย ลายกราฟฟิค สีขาว-ดำ ถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับใครที่อยากเติมเต็มชีวิตให้สดใส แบบที่สองลายทางขาว-แดง จะทำให้คุณเฟรชขึ้นมาทัน แต่หากใครที่ชอบแบบเรียบหรู ทูพีชสีดำตัวนี้จะขับผิวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ราคาก็แสนถูกเมื่อเป็นกุชชี่ $168 (5,376 บาท) ตามไปที่ตำกันได้ที่ https://www.ebay.com เจ้าเดิม

สาวหวาน ที่หลงรักลายดอกไม้ วันพีชตัวนี้ ต้องถูกใจคุณแน่นอน สำหรับตัวนี้ มีดีเทลเป็นเชือกผูกตรงช่วงอก ลายดอกไม้ปรินท์ลงบนผ้า ผสมผสานสีฟ้า – น้ำเงิน เป็นชุดว่ายน้ำที่ควรมีติดตู้ไว้เป็นอย่างยิ่ง ราคา $125 (4,000 บาท) https://www.1stdibs.com

ทูพีชจากกุชชี่ สีนี้ใครใส่ก็เกิด โทนสีแดงลายกราฟฟิค ที่เข้ากับทุกสีผิวตั้งแต่ผิวขาว จนถึงผิวสองสี แพคกระเป๋าเรียกคุณแฟน แล้วไปท้าแดด รับลมทะเลกันได้เลยค่ะ ใครกำลังหาชุดว่ายน้ำ ซื้อชุดนี้จบเลยค่ะ $153 (4,896 บาท) https://www.ebay.com

โอ้โห ตัวนี้สีได้ใจดิฉันมาก ใส่แบบไม่ต้องกลัวว่าจมน้ำแล้วจะไม่มีใครเห็น เป็นวันพีชที่ใส่แล้วเน้นเอวสุดๆ ใครหาเอวไม่เจอ มาเลยค่ะ มาตำไปด่วนๆ รับรองว่าเดินขึ้นจากทะเลหรือสระว่ายน้ำ ทุกสายตาต้องจ้องมองมาที่คุณแน่นอน $499 (15,968 บาท) https://www.ebay.com

งานเน้นเอวตัวสุดท้าย โชว์สัดส่วนสุดปังของคุณให้โลกรู้ กับวันพีชจากกุชชี่  ดูเผิญๆ อาจจะไม่ได้เซ็กซี่มาก แต่ดูรวมๆ ใส่แล้วมีเสน่ห์ เกิดแน่นอน ฟิตหุ่นให้พร้อม แล้วคว้าตัวนี้ไปออกทริปพร้อมกับคุณ $250 (8,000 บาท) https://www.1stdibs.com

ต้องรีบกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะไม่รู้ว่าอีกกี่ ชม. กี่วัน จะขายหมด พลาดคราวนี้ ก็ไม่รู้จะกลับมาให้ตำกันอีกเมื่อไหร่ ช้าทำไมคลิกรัวๆ เลยค่า

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!