Re-Nutriv

ดื่มด่ำความล้ำค่ากับ Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

Alternative Textaccount_circle
Re-Nutriv
Re-Nutriv

ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth เปี่ยมด้วยคุณค่าจากส่วนผสม Floralixir™ Dew พัฒนาขึ้นจากดอกไม้ล้ำค่าสองชนิดที่มีชื่อในด้านความสามารถในการดำรงชีวิตอยู่ได้ในสภาพอากาศที่หนาวจัดของเทือกเขาหิมาลัยและพื้นที่สูงอันเวิ้งว้างของประเทศบราซิล ดอกไม้ทั้งสองชนิดนี้ถูกนำมาเพิ่มพลังด้วยวิทยาการที่ก้าวล้ำของRe-Nutriv จนได้เป็น Floralixir™ Dew ที่ช่วยปลุกพลังที่อยู่ภายในผิวให้ตื่นขึ้นพร้อมศักยภาพแห่งการเสริมสร้างผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์จนสังเกตได้ ผิวแลดูยกและกระชับขึ้นเนื่องจากผิวมีการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติได้มากขึ้น ผิวจึงแลดูเปล่งประกายน่าทึ่งกว่าที่เคย

ดื่มด่ำความล้ำค่ากับ Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Creme  : สัมผัสทั้ง 3 ด้วยเนื้อครีม (Creme) เนื้อเจลครีม (Creme Gelée) ที่นุ่มเบาดุจผ้าแคชเมียร์ และล่าสุดสูตร (Rich) ที่เข้มข้นเนียนนุ่ม ทั้งสามสูตรล้ำค่าด้วยส่วนผสม Floralixir™ Dew เทคโนโลยี Ultimate Lift เพื่อผิวยกกระชับอันเป็นที่สุดของเอสเต ลอเดอร์ มอบการปรนนิบัติบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัส เนื้อครีมทรงคุณค่าจะโอบอุ้มผิวให้ดื่มด่ำความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มขึ้นจนรู้สึกได้ ทั้งสามสูตรอุดมด้วยส่วนผสมจากไข่มุกทะเลใต้ที่ช่วยให้ผิวแลดูสว่างเปล่งประกาย เมื่อใช้เป็นประจำคุณประโยชน์ของ Floralixir™ Dew จะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ด้วยคุณประโยชน์สำคัญสู่การสร้างผิวใหม่ ได้แก่:

Ultimate Regeneration: มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเมื่อพลังที่อยู่ภายในแสดงถึงศักยภาพของการเสริมสร้างผิวใหม่ที่มีพลังและอ่อนเยาว์ เปรียบได้กับผิวที่ได้รับการ “ฝึกฝน” ให้สื่อสารและแสดงออกอย่างผิวที่เยาว์วัย

Ultimate Lifting and Firmness: มอบผิวที่แลดูยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกกระชับจากโครงสร้างภายในผิว อีกทั้งยังเนียนเรียบขึ้นอีกด้วย สูตรประสิทธิภาพสูงนี้จะช่วยให้ผิวแลดูแน่นและกระชับขึ้น เผยผิวที่ผุดผาดและเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

Ultimate Strengthening: ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นบำรุงปราการภายในชั้นผิว (lipid barrier – ปราการในชั้นผิวที่สร้างจากไขมันตามธรรมชาติ) – ปราการที่ช่วยต้านทานต่อสัญญาณแห่งวัยในอนาคต ให้ผิวได้รับการบำรุงและชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่เปล่งประกายสุขภาพดีอย่างแท้จริง

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Serum : เซรั่มนี้เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์อันเข้มข้นของ Floralixir™ Dew ร่วมด้วยเทคโนโลยี Ultimate Lift และเทคโนโลยีเพื่อผิวกระชับทรงประสิทธิภาพอื่นๆ ในทันทีที่ใช้ผิวจะเปล่งประกายแลดูสดชื่นมีชีวิตชีวาและรู้สึกนุ่มนวลน่าสัมผัส เมื่อใช้เป็นประจำผิวแลดูยกและรู้สึกกระชับขึ้นจนสังเกตได้ เทคโนโลยี Micro-droplet ช่วยเก็บล็อคศักยภาพอันทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมให้ยังคงเต็มเปี่ยมด้วยพลังได้อย่างยาวนานในรูปของแคปซูลจนกว่าจะถึงเวลาที่ใช้ และทันทีที่สัมผัสผิวแคปซูลเล็กๆ จะค่อยๆ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์แลดูเปล่งประกายราวกับผิวใหม่ที่เยาว์วัย

นวัตกรรมที่เหนือระดับ: หยดเซรั่มเล็กๆ จะถูกสร้างขึ้นทีละหยดด้วยเทคโนโลยีระบบของไหลจุลภาค (micro-fluidic) ที่มีความแม่นยำ หยดของเหลวที่ได้จะถูกแขวนลอยไว้ในเซรั่มเนื้อเจลที่บางเบาดุจน้ำ เทคโนโลยีนวัตกรรมนี้ทำให้ทั้งส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเป็นน้ำและน้ำมันสามารถอยู่รวมกันได้ใน Regenerating Youth Serum เพื่อรักษาสภาพให้ยังคงสมดุลได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังเป็นการเก็บรักษาศักยภาพของสูตรให้มีประสิทธิภาพอันสูงสุดจนกว่าจะถึงเวลาใช้ แต่ละครั้งที่กดปั๊มเซรั่มจึงเป็นการผสมผสานที่สดใหม่ของส่วนผสมที่เป็นน้ำที่มอบความสดชื่นให้แก่ผิวและส่วนผสมที่เป็นน้ำมันที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย มอบพลังในการฟื้นบำรุงที่เต็มเปี่ยมจาก Floralixir™ Dew อันเข้มข้นและส่วนผสมเพื่อผิวกระชับทรงคุณค่านานาชนิด

  

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème : อายครีมเนื้อนุ่มที่มาใน 2 เนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม (Creme) หรือเนื้อครีมแบบเข้มข้นพิเศษ (Rich) มอบสัมผัสอันหรูหราสู่ผิวรอบดวงตา พร้อมคุณประโยชน์จาก Floralixir™ Dew และเทคโนโลยี Ultimate Lift  อันทรงพลัง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์เพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ในทันทีที่ใช้ผิวได้รับคุณค่าจากไข่มุกทะเลใต้และออพติกส์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ผิวรอบดวงตาแลดูยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังแข็งแรงสุขภาพดีและสามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยในอนาคตได้ดีขึ้น ร่องลึก ถุงใต้ตาและอาการบวมใต้ตาดูลดเลือนลง รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น เผยผิวรอบดวงตาที่เปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ดุจผิวใหม่

ส่วนผสมที่น่าจับตามอง: Regenerating Youth Eye Creme มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเล 5 ชนิดที่อุดมด้วยสารต้านอาการระคายเคืองประสิทธิภาพสูง ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายลงและลดอาการบวมของผิวรอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใส

Re-Nutriv Ultimate Lift Floralixir™ Dew Regenerating Water : บิวตี้วอเตอร์ที่มีส่วนผสมจากทองคำ 24 กะรัต ไข่มุกทะเลใต้และสารสกัดเพื่อปลอบประโลมและมอบการบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี  Floralixir™ Dew Regenerating Water จึงช่วยให้ผิวดูดีขึ้นอย่างชัดเจน ผิวดูสว่างสดใสและเปล่งประกาย สูตรทรงคุณค่าปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมผิวและเผยผิวที่นุ่มนวล ดูเรียบเนียนยิ่งกว่าที่เคย ทั้งยังดูเปล่งประกาย เสริมประสิทธิภาพปราการลิพิดที่สำคัญต่อผิวจึงช่วยเก็กกักความชุ่มชื้น –ผิวจะถูกปลุกขึ้นเพื่อพร้อมรับการปรนนิบัติจากเซรั่มและครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนการบำรุงด้วย The Ultimate Lift Regenerating Youth Collection:  ใช้เป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน หลังทำความสะอาดผิว เริ่มบำรุงด้วย Re-Nutriv Ultimate Lift Floralixir™ Dew Regenerating Water ตามด้วย Ultimate Lift Regenerating Youth Serum หลีกเลี่ยงผิวรอบดวงตา จากนั้นตามด้วย Ultimate Lift Regenerating Youth Crème  และ Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème บริเวณรอบดวงตา

ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ไม่ก่อให้เกิดสิว สูตรสำหรับดวงตาได้รับการทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้ว

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Crème  ขนาด 50 มล. ราคา 12,500.-

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Serum ขนาด 30 มล. ราคา 12,500.-

Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Eye Crème  ขนาด 15 มล. ราคา 5,500.-

Re-Nutriv Ultimate Lift Floralixir™ Dew Regenerating Water  ขนาด 75 มล. ราคา 5,100.-

Praew Recommend

keyboard_arrow_up