สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

รู้จัก ซามูเอล และ อาเธอร์ 2 หนุ่มแห่งตระกูล Chatto สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์
สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

ทำความรู้จัก ซามูเอล และ อาเธอร์ 2 หนุ่มหล่อแห่ง ตระกูล Chatto สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์ พระนัดดาใน เจ้าหญิงมาร์กาเร็ต เคานท์เตสแห่งสโนว์ดอน

รู้จัก ซามูเอล และ อาเธอร์ 2 หนุ่มแห่งตระกูล Chatto สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

ตระกูล Chatto สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

ซามูเอล และ อาเธอร์ แชตโท เป็นบุตรชายของ ดาเนียล แชตโท และ เลดี้ซาราห์ แชตโท ซึ่งทั้งคู่ยังเป็นหลานใน เจ้าหญิงมาร์กาเร็ต เคานท์เตสแห่งสโนว์ดอน พระราชธิดาพระองค์เล็กในสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 กับสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธ และพระขนิษฐาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 พระประมุขแห่งอังกฤษองค์ปัจจุบัน

ซามูเอล สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

ซามูเอล แชตโท วัย 23 ปี ชายหนุ่มแสนละมุนที่ชื่นชอบงานศิลปะ บุตรคนโตของ ดาเนียล กับเลดี้ซาราห์ ซึ่งเขาอยู่ในลำดับที่ 25 ของการสืบสันตติวงศ์ ส่วนน้องเล็กของบ้านผู้ทรงเสน่ห์ อาเธอร์ แชตโท วัย 21 ปี อยู่ในลำดับที่ 26 ของการสืบสันตติวงศ์ตามบัลลังก์ของราชวงศ์อังกฤษ

ทั้งคู่จบการศึกษาจาก วิทยาลัย Eton ก่อนที่ย้ายไปเรียนต่อยังมหาวิทยาลัย Edinburgh เพื่อศึกษาต่อทางด้านประวัติศาสตร์ศิลปะ ปัจจุบัน ซามูเอลจบการศึกษาแล้ว แต่อาเธอร์ยังคงเรียนอยู่ แม้ว่าชีวิตของทั้งคู่จะดูคล้ายคลึงกัน แต่จริงๆ แล้วไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงแอคทิวิตี้ที่พวกเขาทำก็มีความต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

โดยซามูลเอล แชตโท หรือแซมนั้นเป็นผู้ชายที่เรียบง่าย ชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เดิมทีหลังจากเรียนจบ แซมได้เดินทางไปยังประเทศอินเดียวเพื่อฝึกอบรมเป็นครูสอนโยคะถึง 200 ชั่วโมง แต่หลังเรียนจบเขาก็ยังไม่ได้มีแพลนว่าจะทำการสอนแต่อย่างใด แต่กลับมาเอาดีทางด้านงานศิลปะแทน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขารัก โดยเฉพาะเครื่องปั้นดินเผาที่หลงใหลเป็นพิเศษ ซึ่งล่าสุดงานที่เขาทำนั้นได้ไปโชว์ใน At The Chapel ร้านอาหารชื่อดังของอังกฤษอีกด้วย

ซามูเอล สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

สำหรับ อาเธอร์ แชตโท  น้องเล็กของบ้านวัย 21 ปี  ชายหนุ่มผู้ทรงเสน่ห์ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา และ รูปร่างที่กำยำ เราจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาจึงเป็นขวัญใจของสาวๆ

เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก อาเธอร์เคยได้ทำหน้าที่สำคัญอย่างการเป็น Page of Honour ให้กับ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ซึ่งมีศักดิ์เป็นยายของเขาในปี 2009 ถึง 2015 ซึ่งหน้าที่จัดว่ามีความสำคัญอย่างมาก โดยอาเธอร์จะมีหน้าที่ถือชายเสื้อคลุมให้กับเสด็จยายในพิธีสำคัญต่างๆ รวมถึงพิธีราชาภิเษกของอังกฤษและการเปิดรัฐสภาด้วย

ซามูเอล สมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์

อาเธอร์ นักเรียนนายร้อยทหารบก ที่มีบุคลิกต่างกับพี่ชายของเขาอย่างเห็นได้ชัด เขาชื่นชอบการเล่นกีฬาโลดโผนหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแข็งในกรีนแลนด์ ปีนเขาที่เทือกเขาแอลป์ รวมถึงแอคทิวิตี้ที่ทำเป็นประจำอย่างการเล่นเวท นอกจากนี้เขายังเป็นนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อหาเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศล Just One Ocean ซึ่งเขามักให้ความรู้แก่ผู้ติดตามของเขาเกี่ยวกับความสำคัญของสาเหตุด้านสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

2 หนุ่ม 2 สไตล์ คนหนึ่งชายสายละมุน อีกคนกล้ามแน่นเปรี๊ยะเป็นซิกแพค งานดีทั้งคู่เลยจ้าาาาาา เป็นอีกสองสมาชิกราชวงศ์อังกฤษรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ซึ่งทั้งคู่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ราชวงศ์มากเลยทีเดียว


ทำความรู้จัก เจ้าชายอูโก้ เจ้าชายผู้หล่อกร้าวใจ ชายสายละมุน แห่งราชวงศ์จอร์เจีย

เจ้าชายมีร์โก้ แห่งบัลกาเรีย ราชนิกุลผู้ทรงสง่า คุณหมอ นักเซิร์ฟ ครบสูตรชายในฝัน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up