ควันหลงตรุษจีน! ส่องความแซ่บ แฟชั่นปังๆ ของเหล่าเซเลบริตี้

พบกับเรื่องเม้าท์ของเหล่าเซเลบฯ ​กับ​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” สัปดาห์นี้เราจะพาไปดู ควันหลงตรุษจีน ชมแฟชั่นปังๆ ของเซเลบริตี้ไทย กันค่ะ ควันหลงตรุษจีน! ส่องความแซ่บ แฟนชั่นปังๆ ของเหล่าเซเลบริตี้ เริ่มต้นที่ เดอะหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล เจ้าพ่อเพชรบิวตี้เจมส์ที่ปังตั้งแต่ต้นปี แต่งตัวมาเดินช้อปปิ้งในลุคสายแฟ ที่สะดุดตากับแฟชั่นตรุษจีน บอกเลยว่าแซ่บมากกกกกกก ตั้งแต่หัวจรดเท้า ชุดช้อปปิ้งจัดเต็มเบอร์นี้คาดว่าคงน่าจะไปเหมากันหลายร้านเลยทีเดียว มาต่อกันที่หนุ่มหล่อตลอดกาล กบ ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ ที่มาในชุดแดงต้อนรับตรุษจีนกันแบบปังๆ โชว์ความเป๊ะในงานฉลองตรุษจีนของห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ หนุ่มกบก็หล่อเป๊ะไปกับทุกเทศกาลจริงๆ ด้านสาวสวยอย่าง จุ๊ นาขวัญ รายนานนท์ ก็มาในลุคหวานแหววฟรุ้งฟริ้ง โชว์ความสวยเป๊ะกันแบบปังๆ ฉลองตรุษจีน ไม่รู้ว่าสวยหวานขนาดนี้จะมีข่าวดีมีหนุ่มหล่อมาควงข้างกายในวันวาเลนไทน์นี้ไหมเอ่ย ได้แต่ลุ้นรอฟังข่าวดีนะจ๊ะ ฉลองเปิดธุรกิจใหม่ Metro Square BKK ปอ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ก็มาในชุดกี่เพ้าแม่เสือสาวสุดแซ่บ เจ้าของร้านสวยเข็ดฟันขนาดนี้แทบไม่ต้องบอกเลยว่าอาหารแต่ละเมนูในร้านแซ่บแค่ไหน แวะไปชิมกันที่สยามพารากอนนะคะ ส่วนคุณแม่คนสวย ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล […]

ส่องกิจกรรมสุดโปรด ของเซเลบสาย “เฟียร์ส” ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง​

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” อยากชวนทุกท่านมาส่องดูกิจกรรม​แห่งความสุขของเหล่า​เซเลบฯใน​ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง​กันค่ะ ส่องกิจกรรมสุดโปรด ของเซเลบสาย “เฟียร์ส” ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง​ เริ่มต้นกันที่สาวสวยอมตะ รมณีย์​ เธียร​ประสิทธิ์​ กันนะคะ ที่บอกว่าสวยอมตะเพราะเข้าสู่​วัยเลข 6 แล้วยังเป๊ะปัง​อยู่​ ล่าสุดได้ปิดร้าน Na Oh จัดงานฉลองวันเกิดด้วยคอนเซ็ปต์​เกร๋ๆ พาครอบครัวและเพื่อนสนิทเดินพรมแดงสู่เที่ยวบินสุด Exclusive กับ Romie​Air ทานดินเนอร์​สุด​หรู​ฟังโอเปร่าระดับตำนานวง Fivera บอกเลยฉลองแบบธรรม​ดาโลกไม่จำ เข้าสู่​เทศกาล​แห่งการเฉลิมฉลอง​ สุรีย์​ รัตนหิรัญญา เลยฉลองแบบจัดหนักที่ Beauty ​Gems​ ได้ข่าวว่างานนี้หมดไปหลายล้าน งานนี้ หนึ่ง สุริยน​ ศรีอรทัย​กุล​ เจ้าพ่อเพชรถึงกับยิ้มหน้าบาน บอกเลยงานนี้คนช้อปก็สุขใจ คนขายก็สุดฟิน ส่วนสาวแนน แพรธารา อมร​ศักดิ์​ คุณ​แม่สุดแซ่บก็ออกมาล่องเรือกับเพื่อนๆ ฉลองยอดขายถล่มทลายของผลิตภัณฑ์​ใหม่ Baby Bua Baby Skin Cream ครีมลดผดผื่นคันสำหรับ​เด็ก​คนท้องและผิวแพ้ง่าย กันแบบแซ่บๆ งานนี้ทำเอาทะเลจืดสนิทไปเลย เมื่อพูดถึง​การเฉลิมฉลอง​แล้ว […]

เก็บตกแฟชั่นแซ่บๆ วันฮัลโลวีน ในลุคสุดสะพรึงของเหล่าเซเลบฯ

เก็บตกแฟชั่นแซ่บๆ วันฮัลโลวีน ของเหล่าเซเลบบริตี้ไทย ที่จัดเต็ม ไม่ยอมแพ้กันสุด แน่นอนว่า ชะนีช่าง​เมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี​ ก็ไม่พลาดที่จะชวนทุกท่านมาชมแฟชั่นสุดสะพรึงของเหล่าเซเลบในคืนฮาโลวีนกันค่ะ เก็บตกแฟชั่นแซ่บๆ วันฮัลโลวีน ในลุคสุดสะพรึงของเหล่าเซเลบฯ เริ่มต้นกันที่แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ มาร์ค​ ธาวิน กับธีมครอบครัวสุขสันต์ มาเป็นผีสวย Ezra Miller Met Gara สุดสะพรึงแบบหยุด​โลกกันเลยทีเดียว เสื้อผ้าหน้าผมมาแบบจัด​เต็ม​มาก บอกเลยธรรม​ดาโลกไม่จำ ส่วนลูกสาวสุดที่รัก แก๊ป ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ งานนี้ก็ไม่น้อยหน้า มาในลุคของ Harley quinn สวยใสน่ารัก ควงแขนคุณ​หมอหวานใจที่มาในมาดของ Joker​ นับว่าเป็น​คู่รัก​หวานแหวนในคืนฮาโล​วีน​เลยทีเดียว มาดูเจ้าพ่อเพชรหนุ่มหล่อตลอดกาลกันบ้าง หนึ่ง ​สุริยน​ ศรีอรทัย​กุล​ งานนี้ไม่น้อยหน้าใครจัดเต็ม มาในลุค Avatar ในเวอร์ชั่น​ที่ใสๆ และเป๊ะเว่อร์​ ขนาดเป็น Avatar แล้วยังหล่อได้เบอร์​นี้เต็ม 10 ไม่หักค่ะ ปิดท้ายด้วยผีแม่ลูกสุดน่ารัก​กันบ้าง จอย อวัสดา ปกมนตรี​ […]

ผึ้ง​ บุญ​ญ​า​ดา​​ ชวนคนพิเศษ​ร่วมดินเนอร์​ฉลองวันเกิดสุด Exclusive​ ที่ Royal Osha​

ผึ้ง​ บุญ​ญ​า​ดา​ กฤ​ติ​ยะ​โชติ​กุล พร้อมด้วย คุณหญิง​โรส​ บริบาล​บุรี​ภัณฑ์, ม.ร.ว.มาลินี​ จักร​พันธุ์, รัญชา บริบาล​บุรี​ภัณฑ์, อาวัสดา ปกมนตรี​ นิธิ​นาถ ณ นคร, ศิรประภา ​รัก​ธรรม​ และสุดจิตร์ สุดจิตต์ ร่วมรับประทาน​อาหาร​มื้อค่ำฉลองวันเกิดสุดวิจิตร​ โดย​เชฟวิชิต​ มุ​กุ​ระ​ เชฟระดับมิชลิน ณ ร้าน Royal Osha ​ที่ได้รังสรรค์​เมนู​สุด​พิเศษ​ ผึ้ง​ บุญ​ญ​า​ดา​​ ชวนคนพิเศษ​ร่วมดินเนอร์​ฉลองวันเกิดสุด Exclusive​ ที่ Royal Osha​ ตามโจทย์​ในปีนี้ที่อยาก dinner กับคน​พิเศษ​แบบ Extraordinary แบบไม่เกิน 10 คนเนื่องจาก​สถานการณ์​โควิด โดยทุกเมนู​เชฟวิชิต​ได้เพิ่มความวิจิตร​ทั้งในเรื่องของความสวยงาม และยังคัดสรรภาชนะจานชาม​ทุกชิ้นที่มาเสิร์ฟ​ล้วนเป็น​ rare item​ ของแบรนด์​ดังระดับโลก โดยจานบางใบที่ใช้เสิร์ฟ​มูลค่าใบละหมื่นกว่าบาทเลยทีเดียว ทำให้แต่ละเมนู​ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เริ่มตั้งแต่ stater เมี่ยงคำ foie gras และกุ้งแชบ๊วยหลังไข่เสริฟอยู่ในจานซุป […]

ส่องกิจกรรมสุดโปรด ช่วงคลายล็อคดาวน์ ของเหล่าเซเลบฯ ในวันฝนพรำ

สัปดาห์นี้ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” ชวนทุกท่านมาส่องดูเหล่า​เซเลบว่าเค้าไปไหนกันบ้างใน ช่วงคลายล็อคดาวน์ หลังจากที่ต้องอยู่บ้านมาร่วมเดือน ส่องกิจกรรมสุดโปรด ช่วงคลายล็อคดาวน์ ของเหล่าเซเลบฯ ในวันฝนพรำ เริ่มต้นกันที่สาวมิ้นท์​ ณิชชา บุ​ณ​ยากร​ ควงหวานใจสามีสุดหล่อไปสวีทและโชว์​ความสดใสกันถึงปากช่องกันเล​ยทีเดียวหลังจากเก็บตัว​มานานมาก กับชุดทูพีพีซหวานแหววสีชมพู​ของ Balmain เค้าบอกว่าคนมีความรักทุกอย่าง​ก็จะหวานไปซะหมด ขนาดปากช่องยังกลายเป็น​สีชมพู​เลย ส่วนหนุ่ม กบ ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ สุดหล่อตลอดกาลหนีแอบมานั่งชิล​โชว์​ความหล่ออยู่​เดียวดายบน Rooftop Bar แห่งหนึ่ง ว่าแต่ทุกครั้งหล่อฉายเดี่ยว​ตลอด จนชักจะเริ่มอยา​กรู้แล้วว่าใครเอ่ยที่คอยถ่ายรูป​ให้ ส่วนสาวโบว์​ ณชา จึงกานต์กุล หลังจากเฉาอยู่​กับบ้าน work from home มานาน​เป็น​เดือน ก็​ได้ฤกษ์​ออกมาปลดปล่อยพลังโดยการช้อปปิ้งบำบัด​ที่ห้างใกล้บ้าน ดูก็รู้ว่ากำลังมีความสุข​กับ​การช้อปปิ้งมากมาย​แค่ไหน หลังจากยุ่งกับงานมาตลอดและเก็บตัวในช่วงโค​วิดมานานนับเดือน อู๊ด อภิญญา โดลแลน ก็ได้โอกาสควงน้องโมโจ ลูกชายสี่ขาสุดหล่อไป Holiday สัมผัส​บรรยากาศ​สวยๆ สุดชิลล์กันที่เกาะช้าง ดูหน้าน้องโมโจดูน่าจะมีความสุข​ที่สุด ส่วน ป๋านุช นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ในช่วงกักตัวก็จัดทริปหลบโควิดเป็นพักๆ แก้เครียด […]

น้ำใจไม่ขาดสาย เหล่าเซเลบอุทิศ​ตน​ ปันน้ำใจช่วยเหลือ​ผู้คนในช่วง โควิด​

ชะนีช่าง​เม้าท์​ ชวนมาดูเหล่าเซเลบจิตอาสาและเซเลบสายบุญที่อุทิศ​ตน​ปันน้ำใจช่วยเหลือ​ผู้คนในช่วง โควิด​ by ชะนี​สอง​พันปี​ พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​ช่วงล็อคดาวน์​ท่ามกลางวิกฤติ​โควิดยังมีเรื่องให้พวกเรารู้สึก​ชื่นใจที่ได้เห็นพลังของความรักและการแบ่งปันของเหล่าเซเลบน้ำใจไม่ขาดสาย เหล่าเซเลบอุทิศ​ตน​ ปันน้ำใจช่วยเหลือ​ผู้คนในช่วง โควิด​ เริ่มกันที่หนุ่มหล่อ โก้ ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ กับบทบาทใหม่ สู่การร่วมทีมอาสาสมัครก่อตั้งกลุ่มรณรงค์ Zero Covid Thailand รวมพลังไทยลดยอดติดเชื้อ ให้เหลือศูนย์ สืบเนื่อง​มาจากการเป็น​นักรณรงค์ นักสื่อสารงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ผู้รอดชีวิตจากวิกฤตโควิด-19 ที่สหรัฐอเมริกา ในเมืองที่ติดเชื้อโควิดอันดับต้นๆ ของโลกเมื่อปี 2020 สู่การร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชั้นนำในต่างประเทศด้าน Airborne Transmission การแพร่กระจายทางอากาศของโควิด-19 นับว่าเป็น​บทบาท​ใหม่ที่น่าจับตามอง​ ส่วนหนุ่มอิน กษิดิศ ดุลยจินดา ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คุณ​แม่ดาว ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ก็ไม่ได้แค่หล่อและรวยอย่างเดียว ยังทั้งใจหล่อและรวยน้ำใจด้วย หลังๆ เรามักจะเห็นภาพหนุ่มอินสลัดคราบหนุ่มเจ้าสำอางค์ รวมกลุ่ม​กับเพื่อนๆ ตะลุยลงพื้นที่ตระเวนแจกถุง​ยังชีพให้ผู้ป่วยและผู้ได้รับ​ผลกระทบ​จาก​โควิด หล่อทั้งกายทั้งใจครบเครื่อง​จริงๆ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ […]

ส่องกิจกรรมวันสบายๆ วันฝนพรำ หลังคลายล็อคดาวน์ ของเหล่าเซเลบริตี้

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบฯ กันในคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” สัปดาห์นี้ชวนทุกท่านมาส่องดูเหล่า​เซเลบฯ ว่าเขาทำอะไร​กัน หลังคลายล็อคดาวน์ ส่องกิจกรรมวันสบายๆ วันฝนพรำ หลังคลายล็อคดาวน์ ของเหล่าเซเลบริตี้ ดา ดาวลดา ปุราโน บิ๊กฟอร์ด บารบี้ของเมืองไทย โชคดี​ยิ่งกว่าถูก​หวยรางวัลที่ 1 ได้บินไปพักผ่อนหลบโควิดที่บ้านในลอนดอนกับครอบครัว คุณ​สามีซื้อคฤหาสน์​หรู ใกล้ห้าง Harrods ใจกลางกรุง​ลอนดอนให้เป็น​ของขวัญ​ที่เป็นแม่ที่ดีของลูกและภรรยา​ที่น่ารัก​และแสนดีของสามี มูลค่าของขวัญ​แค่ 500 กว่าล้านเองนะคะคุณ​ขา แบบนี้ต้องถามแล้วล่ะค่ะว่าทำบุญ​มาด้วยอะไรคะเนี่ย ปอง แสงตะวัน ณ เชียงใหม่​ พาไปเที่ยวชมสวนพันดารา สวนเสาวรสลูกโตออแกนิคแท้ๆ ปลูกในหุบเขาพื้นที่รับน้ำบริสุทธิ์จากยอดดอย ตั้งใจปลูกเพื่อผลิตภัณฑ์ของพันดาราโดยเฉพาะ ชูการ์ฟรีกัมมีเจลลีคอลลาเจนไดเปปไทด์ นวัตกรรมงานวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ขายดิบขายดีจนได้มอบเงิน 1,000,000 บาท กลับคืนสู่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ที่ผ่านมานี้ ส่วนแบงค์ กฤชพล -​ โบ ชญาดา กำลังสนุกกับการปลูกผักสวนครัว สมุนไพร​ สร้างพื้นที่ป่าริมน้ำในบ้าน […]

ส่องความแซ่บ เผ็ชชชขั้นสุดของเหล่า “เซเลบบริตี้ไทย” กักตัวช่วงโควิด

ชะนีช่าง​เมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี​ ชวนทุกท่านมาดูความแซ่บของเหล่า “เซเลบบริตี้ไทย” ในช่วงโควิดกันค่ะ พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบ​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​ช่วงล็อคดาวน์​เรามาดูความแซ่บกันแบบพริกยกสวนของเหล่า​เซเลบ​กันค่ะ เริ่มต้นกันที่สาวแซ่บตัวแม่ตลอดกาล หนึ่ง ​วาชิ​นี​ ไกรฤกษ์​ กับชุดแซ่บนั่งรอคอยคุณ​สามีพาไปช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านที่ซูเปอร์​มาร์เก็ต​ เห็น​ชุดแล้วต้องบอกเลยค่ะว่าแม่ก็คือแม่..แซ่บพริกยกสวนกันไปเลยจ้าา นี่ก็อีกหนึ่งสาวแซ่บตัวแม่ จี๊ด อสิตา วิมลไชยจิต กับชุดแซ่บอยู่บ้านแอบเซ็กซี่​เบาๆ เอวลอยอวดหุ่น​เป๊ะ​ในมาดแม่เสื้อสาว แม่เสือสวย.. แซ่บ หุ่นปังเบอร์​นี้สงสัยคงมีแต่คนอยากสมัคร​ขอเป็นเหยื่อแน่เลย ส่วนสาวคนนี้ ชีน-พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ ดีกรีความแซ่บก็ไม่แพ้กัน อยู่​บ้านอย่างไรให้ปังเราคงต้องมาดู​เธอ กับชุดอยู่บ้านสุดแซ่บโชว์​หุ่นสวยในช่วงโควิด สร้างสี​สัน​อยู่​ไม่น้อยในช่วงเวลาที่กำลังตึงเครียด​ พูดถึงสาวๆ กันไปแล้ว มาดูหนุ่มแซ่บกันบ้าง กับหนุ่ม​เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก หรือ เต้ กันตนา ทายาทรุ่นที่ 3 แห่ง กันตนา กรุ๊ป ที่มาอวดความแซ่บโชว์​หุ่นปังแอบเซ็กซี่​เบาๆ ในชุดว่ายน้ำด้วยอิริยาบถสบายๆ ขณะว่ายน้ำเล่นที่บ้าน สร้างความฮือฮา​ไม่น้อยกันเลยทีเดีย​ว เรื่อง : ผึ้ง-บุญญาดา […]

น้ำใจล้นเหลือ เหล่าเซเลบร่วมบริจาคเตียง โคมไฟ​ฆ่าเชื้อ​ให้แก่ รพ.สนาม “แสงแห่งใจ”

น้ำใจล้นเหลือจริงๆ ค่ะ เมื่อเหล่าเซเลบใจบุญร่วมบริจาคเตียงสนาม และ โคมไฟ​ฆ่าเชื้อ UVC  ​ให้แก่ รพ.สนาม “แสงแห่งใจ” ผึ้ง บุญ​ญ​า​ดา​ กฤ​ติ​ยะ​โชติ​กุล, หมอกี้ อังคนา​งค์​ ชากี​ร่า​ บ​ำ​รุง​ส​รณ์​ และเพื่อนๆ ร่วมบริจาคเตียงสนาม 100 เตียง และ​โคมไฟ​ฆ่าเชื้อ​ UVC 10 ชุด ให้แก่ รพ.สนาม “แสงแห่งใจ” โดยมีนายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล้อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และคุณ​แสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้​อำนวยการอาวุโส​ เป็น​ผู้​รับมอบ ทั้ง​นี้ผึ้ง​ บุญ​ญ​า​ดา​กล่าวว่า “รู้สึก​ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง​ที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุด​ให้กับคนไทยกับโปรเจค รพ.สนาม “แสงแห่งใจ” ที่เพิ่งเปิดให้ผู้ป่วยโควิดเข้ามารักษา​ตัว​เมื่อวันก่อน ซึ่งนับว่าเป็น รพ.สนามที่ทันสมัยที่สุดและเพียบพร้อม​ด้านนวัตกรรม​และเทคโนโลยีที่สุด รองรับผู้ป่วยได้ 450 เตียง กับเทคโนโลยี​ด้านสุขภาพ​ที่ใช้ความดันประจุลบเพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปพื่นที่โดยรอบ อากาศจะถูกผ่าน […]

พลพรรคคนรักสัตว์ ส่องความน่ารัก​ของ สัตว์​เลี้ยงแสนรัก กับเหล่าเซเลบ

ชะนีช่าง​เมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี​ชวนทุกท่านมาดูความน่ารัก​ของ สัตว์​เลี้ยงแสนรัก กับเหล่าเซเลบ พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในทุกวัน​เสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันค่ะ พลพรรคคนรักสัตว์ ส่องความน่ารัก​ของ สัตว์​เลี้ยงแสนรัก กับเหล่าเซเลบ ใน​สัปดาห์​ช่วงล็อคดาวน์​ที่ต้องอยู่บ้านเรามาดูความน่ารัก​น่าชังของน้องหมาและน้องเหมียว​สัตว์​เลี้ยงแสน​รักของเหล่า​เซเลบ​ เริ่มต้นกันทึ่สาวแซ่บตลอดกาล หนึ่ง ​วาชิ​นี​ ไกรฤกษ์​ กับเจสซี่ เยอรมันเชพเพิร์ดสุดหล่อคู่ใจที่คุณแม่หนึ่ง​รักมากถึงขนาดไปไหนไปกัน ขนาดของน้องแม้ไม่ได้เล็กแต่ไม่เป็นอุปสรรคในการไปเที่ยว​ด้วยกันนะเจ้าคะ แม่หนึ่งไปเที่ยว​ต่างจังหวัด​ก็ต้องพาเจสซี่ลูกชายสุดที่รัก​ติดสอยห้อยตามไปด้วย ส่วนอีกหนึ่งสาวแซ่บ มิ้นท์​ ณิช​ชา​ บุ​ณ​ยากร ​ก็เป็​นสาวกคนรัก​หมาเช่นกัน ล่าสุด​ได้ควง snoopy น้องหมา westie สุดน่ารัก​ไป staycation กับสามีสุดหล่อในวันฮันนีมูน​เปลี่ยน​บรรยากาศ​เบาๆ นับว่า snoopy​ ได้สร้างทั้งสีสันและความปั่นป่วนไม่น้อยเลยทีเดียว​ มาดู​คนรักแมวดีกรีนางงามอย่าง นก ชลิดา เถาว์ชาลี กันบ้างกับ อัศวิน​ น้องเหมียว​คู่ใจกันที่ทั้งฉลาดแสนรู้ ขี้อ้อน เข้ากับ​คนง่าย แถมยังเจ้าเสน่ห์​เป็น​ขวัญใจ​ของเด็กๆ ในหมู่บ้านกันเลยทีเดียว ใครๆ เห็น​อัศวินก็มักจะมาลูบหัวด้วยความเอ็นดู​ โชคดีที่แมวไม่ติดโควิด อัศวินจึงเป็นเพื่อนสนิทได้กับเด็กทุกคน ทางด้านหนุ่มหล่อนักโฆษณา​ระดับ​แถวหน้า​ของเมืองไทยอย่าง ไอ๋–ดลชัย […]

ขยันตัวเป็นเกลียว เหล่าเซเลบพร้อมส่งผลิตภัณฑ์อร่อยๆ ถึงบ้านในช่วง ล็อคดาวน์​

ชะนีช่าง​เมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี​ ชวนมาดูผลิตภัณฑ์​อร่อยๆ จากเหล่าเซเลบที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านกันในช่วง ล็อคดาวน์​พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในทุกวัน​เสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​ช่วงล็อคดาวน์​ที่ต้องอยู่บ้านเรามาดู​ผลิต​ภัณฑ์​อร่อยๆ ของเหล่าเซเลบที่พร้อมส่งตรงความอร่อยกันถึงหน้าบ้านกันนะคะ ขยันตัวเป็นเกลียว เหล่าเซเลบพร้อมส่งผลิตภัณฑ์อร่อยๆ ถึงบ้านในช่วง ล็อคดาวน์​ คุณชายแจ๊ค-ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ นอกจากเราจะได้ยินกิตติ​ศัพท์​ความอร่อยของข้าวแช่​ชาววังร้านท่านหญิง​กันมานานแล้ว คุณชายแจ๊คยังภูมิใจ​นำเสนอ “กะหรี่ปั๊บตำรับชาววัง” อีกด้วย พร้อมนำเสนอถึงความเข้มข้นถึงเครื่อง​ของกะหรี่​ปั๊บไส้ไก่ที่รับประกัน​ความอร่อยสูตรลับเฉพาะในแบบชาววัง เป็ด-สุภี พงษ์พานิช ช่วงนี้หมกมุ่น​หลงใหลการทำอาหารและขนมสารพัด​เมนู​ จนได้มาทำผลิตภัณฑ์​ของตัวเอง “ข้าวกรอบ Super Duck” ข้าวกรอบสุขภาพ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผลิตจากข้าวเกษตรอินทรีย์พันธุ์ดี มี 2 รสชาติ รสไข่เค็ม และรสไรซ์เบอรี่งาขาว อบกรอบแบบไร้น้ำมัน ดีต่อสุขภาพ สาวโบว์-ณชา จึงกานต์กุล เจ้าแบรนด์​ Kunna ชวนทุกท่านผ่อนคลาย​ความเครียด​จากสถานการณ์โควิดด้วย​เครื่องดื่มกัญชาออร์แกนิคเกรดการแพทย์แท้ 100% ที่ช่วยผ่อนคลายสบายหัว นอนหลับแบบไม่ฝันร้าย กับแบรนด์ “Chujai by KUNNA” บริโภคเพื่อความผ่อนคลายแบบไม่ต้องกลัวสารเคมีหรือโลหะหนักตกค้าง มีให้เลือก​สรรหลากหลายรสชาติ​ หนุ่มโต๊ส-ศุภโชค […]

พลังน้ำใจเหล่าเซเลบสายบุญ..ในช่วงโควิด ​และ โรงงานกิ่งแก้วระเบิด

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในทุกวัน​เสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​ท่ามกลางวิกฤติ​โควิด และ โรงงานกิ่งแก้วระเบิด ชะนีช่าง​เม้าท์​ ชวนมาดูพลังน้ำใจเหล่าเซเลบสายบุญ..ในช่วงโควิด​ และ โรงงานกิ่งแก้วระเบิด by ชะนี​สองพันปี ถึงแม้จะโหดร้าย แต่เรายังรู้สึก​ชื่นใจที่ได้เห็นพลังของความรักและการแบ่งปันของเหล่าเซเลบ ทำบุญครั้งใหญ่ก็กลายเป็นข่าวเกรียวกราวว่าอวดรวย แต่จริงๆ แค่มีมากก็แบ่งปันคืนสู่สังคมมาก นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ ภิรมย์​ภักดี​ เป็น​ตัวแทนผู้บริหาร​บริษัท บุญรอดดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมบริจาคเงิน 50 ล้าน ช่วยโรงพยาบาลเพื่อสนับสนุนการทำงานของโรงพยาบาลต่างๆ ที่รับหน้าที่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยจากการติดเชื้อโควิด19 น่าชื่นชม​สมฐานะสะใภ้และทายาทสิงห์จริงๆ มาดูกันที่เซเลบหนุ่มหล่อใจบุญ​ ณัฐ ณัฐพล จุฬางกูร ร่วมสนับสนุนวัคซีน​ให้บุคลากรทางการแพทย์เพื่อร่วมติดอาวุธและเกราะป้องกันให้เหล่านักรบเสื้อกาวน์​ พร้อมเป็นกำลังใจให้บุคคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฎิบัติหน้าที่ นอกจากหล่อรวยแล้วหัวใจยังหล่อมากด้วย มาร์ช ดารารัตนโรจน์ และ เบลล์ ดารารัตนโรจน์ 2 สาวทายาทคนสวยของคุณแม่แหม่ม ศศิวิมล​ ดารารัตนโรจน์ ทำเอาคุณ​แม่แหม่มแทบยิ้มไม่หุบ เมื่อได้ร่วมบุญ​เข้ามอบกระดาษอนามัยมูลค่ากว่า 160,000 บาท ให้กับทางสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์สภากาชาดไทยเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ร่วมกับข่าวช่อง […]

ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่า เซเลบสายแฟ แต่งตัวกันยังไงให้ปังในช่วงโควิด​ by ชะนี​สอง​พันปี​

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบในทุกๆ สัปดาห์วันหยุด​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​นี้เราจะพามาส่องดูแฟชั่นเกร๋ๆ ของเหล่า เซเลบสายแฟ ​ที่มาประชันความปังกันในช่วงโควิดนะคะ ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่า เซเลบสายแฟ เขาแต่งตัวกันยังไงให้ปังในช่วงโควิด​ by ชะนี​สอง​พันปี​ เริ่มจากแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ มาร์ค​ ธาวิน แปลงร่างเป็น​เจ้าแม่นาคี ขนงูมาประโคมพันคอกันแบบวิบวับสุด​อลัง​ กับการถ่ายแฟชั่น​เปิดตัวโชว์ Bvlgari’s Magnifica Collection งานนี้บอกเลยว่า Brand Ambassador อย่าง ลิซ่า Blackpink คงต้องหลบ ให้รู้บ้างว่าใครเป็นใคร..แม่ก็คือแม่!!! เมื่อพูดถึง​ มาร์ค​ ธาวิน ก็อดพูดถึง​ลูกรักอย่าง แก๊ป ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล ไม่ได้ กับแฟชั่นเล่นเซิร์ฟ​สเก็ตส์​สุดปังในเฟสบุ๊ค​ พร้อมกับโพสต์​ว่า.. เอาสายไหนดี ? สายบอร์ด.. สายแบ๊ว.. สายแฟ หรือ รวบตึงทุกสาย ✅ งานนี้ตอบแบบไม่ต้องคิดเลยขร่ะ…รวบตึงทุกสาย ช่วงนี้จะไปไหนมาไหนต้องระวังโควิด แต่จะระวังโควิดยังไงให้ปังนี่ต้องถาม เมย์​ ดร.เมย์​ริ​ส​สรา​ จันทร​รัตน์​ กับชุดเดินห้างสุดมิดชิดของเธอที่ประโคมปิดบังทุกส่วนกันตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่งแบบธรรมดาโลกไม่จำ  ป้องกันโควิดเบาๆ แต่ก็ปังได้นะจ๊ะ ช่วงโควิดนี้ถึงแม้จะอยู่บ้าน​ แต่ เอ๋ กัญญารัตน์ […]

ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่าเซเลบพร้อมใจกัน “ฉีดวัคซีน​“ by ชะนี​สอง​พันปี​

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในทุกวัน​เสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​นี้เราพามาส่องดูเหล่าเซเลบ​เขาพร้อมอกพร้อมใจกัน ฉีดวัคซีน ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่าเซเลบพร้อมใจกัน “ฉีดวัคซีน​“ by ชะนี​สอง​พันปี​ เริ่มต้นด้วยคู่แม่ลูก หม่อมไฉไล ยุคล และ ท่านหญิงหญิง -​ มจ.ภาณุมา ยุคล ประเดิมจูงมือกันไปฉีดวัคซีนป้องกัน​โควิด 19 ในช่วงแรกๆ พร้อมกับโพสต์​ใน Fb ว่า “แม่ลูกพร้อมใจกัน ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด กันเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่มีอาการแพ้ใดใดเลยสบายดีทุกอย่าง ผ่านมา 10 วันแล้วค่ะ” สร้างความมั่นใจให้เพื่อนๆ ไม่ต้องตื่นตระหนก ฉีดแล้วยังแข็งแรง​ปลอดภัย​แน่นอน ตามด้วยสาวงามระดับ​ประเทศ​ นก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ ซึ่งเป็นอาสาสมัครรับวัคซีน sinovac งานนี้เธอออกมาสร้างความมั่นใจให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจเรื่องการฉีดวัคซีนแต่กลัวผลข้างเคียงว่า “ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีและวันรุ่งขึ้นสามารถลุกมาเดินออกกำลังกายเบาๆ ได้ตามปกติ”  ทั้งนี้ยังได้วิงวอนให้รัฐบาลหาวัคซีนมาฉีดให้ประชาชนได้ทันเวลา พร้อมทิ้งวลีเด็ดเชิญ​ชวนให้คนมาฉีดวัคซีน​ว่า “วัคซีนที่ดีที่สุดคืออันที่เข้าร่างเรา” จบนะ..นอกจากความสวยแล้วเธอยังคมจริงไรจริง เป๊ก – สัณณ์ชัย เองตระกูล […]

ชะนีช่าง​เม้าท์​ ชวนมาดูพลังน้ำใจเหล่าเซเลบ​ใจบุญ​ร่วมใจ​ต้านโควิด by ชะนี​สอง​พันปี​

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบ​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเม้าท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​นี้เรามาดูพลังน้ำใจของเหล่าเซเลบใจบุญ​กัน นอกจากหล่อสวยและรวยมาก พวกเขาทำอะไรเพื่อช่วยเหลือสังคมกันในช่วงโควิดระลอกนี้บ้าง ชะนีช่าง​เม้าท์​ ชวนมาดูพลังน้ำใจเหล่าเซเลบ​ใจบุญ​ร่วมใจ​ต้านโควิด by ชะนี​สอง​พันปี​ เริ่มต้นกันที่ หนึ่ง -​ สุริยน ศรี​อรทัย​กุล เจ้าพ่อเพชรบิวตี้​เจมส์​กัน กับความมุ่งมั่นที่จะรวมพลังคนในแวดวงสังคมร่วมแบ่งปันน้ำใจและของใช้จำเป็น​เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ระลอกแรก โดยการเปิดร้านสะดวกแบ่งปัน แห่งแรกขึ้นในกทม.ที่ ปาร์คเลน เอกมัย ซึ่งร้านสะดวกแบ่งปันจะเปิดทำการเป็นเหมือนร้านสะดวกซื้อ ผู้เดือดร้อนสามารถ​เข้ามาเลือกสิ่งของอุปโภค-บริโภคกลับไปใช้ในชีวิตประจำวัน ได้คนละ 5 ชิ้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือ เลือกรับเป็นถุงยังชีพที่ทางผู้ประกอบการได้จัดชุดไว้ให้ทางร้านสะดวกแบ่งปันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ขณะเดียวกันผู้ที่อยากแบ่งปัน ก็สามารถนำสิ่งของมาร่วมบริจาคได้เช่นกัน เมื่อพูดถึง​เจ้าพ่อเพชร ก็อดกล่าวถึง ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ​ เจ้าพ่อเพชรชูชัยเจมส์​ไม่ได้ โควิดระลอกนี้เราได้เห็นภาพน่ารักๆ ของเจ้าพ่อเพชรที่เว่อร์​วังอลังการมานั่งแพคของเพื่อไปแจกจ่ายประชาชน​ที่ได้รับความเดือดร้อน​จากโควิดแล้วบอกเลยว่าอดอมยิ้มไม่ได้ งานนี้บอกเลยแพคเองแจกเองนักเลงพอ มาที่สาวสวยกันบ้าง วันเกิดปีนี้ หนูแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ ไม่ได้จัดงานหรูหรา ฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายด้วยการทำบุญใหญ่​ร่วมแบ่งปันส่ง “กล่องน้ำใจ” ให้พี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากโค​วิด​ 19 ให้กับมูลนิธิมาดามแป้ง งามทั้งกายและใจแบบนี้ขอให้ยิ่งสวยยิ่งรวยยิ่งๆ ขึ้นไปนะจ๊ะ มาดูสาวหล่อ นุชนาถ ระวีแสงสูรย์​ […]

ชะนีช่างเม้าท์ เหล่าเซเลบทำอะไรกันนะในช่วงโควิด By ชะนี​สอง​พันปี

พบกับเรื่องเม้าท์​ของเหล่าเซเลบกันในทุกวันเสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์.. By ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ในสัปดาห์​นี้เรามาดูเหล่าเซเลบของเรากันนะคะว่าช่วงโควิดนี้ใครทำอะไรให้เราได้สะกิดสะเกากันบ้าง หากพูดถึง​การสร้างบรรยากาศ​สุดสวีทในช่วงกักตัวนี้บอกเลยว่าคงไม่มีใครหวานเกินคู่ของ แหม่ม – ศศิวิมล และโกมล ดารารัตนโรจน์​ แม้กักตัวอยู่​บ้านยังมีภาพกิจกรรม​สุดสวีทมาให้เห็นให้บรรดาคนโสดได้อิจฉาเล่นตลอด และนี่คือภาพล่าสุด​กับกิจกรรม​เกร๋ๆ กับเหล่าปลาคาร์ฟ​ 60 กว่าตัวที่บ้าน คนรักกันอยู่​ที่ไหนก็มีความสุข​ได้ทุกที่จริงๆ Everywhere is Runway เมื่อหมอกี้ – อังคนางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์ ชวนเพื่อนๆ อาทิ มาร์ค​ ธาวิน บุญญาดา กฤติยะโชติกุล อานันท์​เดชน์​ อมา​ตยกุล​ นาขวัญ​ รายนา​นนท์​ ดร.เมย์​ริ​ส​สรา​ จันทร​รัตน์​ เล่น Tiktok วาดลวดลายเดินแฟชั่น​โชว์กันขำๆ​ พร้อมบอกว่า “เหงาแหละดูออก” เปิดร้าน The Iconic Shakira ที่โรงแรม​อินเตอร์​คอน​ติ​เ​นน​ตัล​กรุงเทพฯ​ แต่ละคนมืออาชีพ​ทั้งน้าน.. น่ารัก​กันจริงๆ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เมื่อ น้องลัคกี้ ลูกชายสุดหล่อของแม่จอย – อาวัสดา ปกมนตรี​ เตรียมตัวเป็นพิธีกรให้รายการใหม่ ไทยแลนด์ […]

keyboard_arrow_up