3 ตัวช่วยรีเฟรช “เจ้าสาว” แบบเร่งด่วน ช่วยให้สวยสดชื่นในวันวิวาห์

เชื่อว่าคุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายอยากเฉิดฉายแบบสุดๆ ในวันแต่งงาน  และเราก็เข้าใจว่าคุณต้องเตรียมงานหนักขนาดไหนเพื่อให้งานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ  แต่อย่าหาว่าสะกัดดาวรุ่งเลย  ถ้าเช่นนั้นเราจะขอให้คุณหยุดพักสักนิด  และมาดูทริค 3 ตัวช่วยรีเฟรช เจ้าสาวแบบเร่งด่วน ที่ช่วยให้คุณสดชื่นในวันพิเศษ

5 เคล็ดลับวิธี ดูแลริมฝีปาก สำหรับเจ้าสาว สวยฉ่ำรับวันฮันนีมูน


เคล็ดลับความงามวันนี้สามารถรับชมได้ทุกวัยหากว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายกำลังมองหาเคล็ดลับการดูแลและตกแต่งริมฝีปากให้สวยพร้อมจูจุ๊บในวันฮันนีมูนหวาน  ลองตามมาดูเคล็ดลับฉบับ WE ว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง

Beautiful Korea ได้เที่ยวและสวยเบ็ดเสร็จในทริปเดียว

สืบเนื่องจาก WE ได้รับโอกาสสุดพิเศษร่วมทริป “ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์” กับบริษัทไอกิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งผู้สนับสนุนหลักในรายการ Let Me In ประเทศเกาหลีใต้ ให้เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังอย่างใกล้ชิดถึง 3 โรงพยาบาล วันนี้เราเลยมีเรื่องสวยๆ งามๆ จากกังคัมมาฝากกัน ใครที่กำลังตัดสินใจเสกความสวยเบ็ดเสร็จด้วยมีดหมอ ต้องไม่พลาด

เจ้าสาวเผยผิวสวยในเทรนด์แต่งหน้าใสสไตล์เกาหลี

เทรนด์บิวตี้ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้สำหรับผิวหน้าแบบสาวเอเชียอย่างเราๆ คงต้องเป็นเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีเลยค่ะ เพราะสาวๆเกาหลีจะเน้นการแต่งหน้าโดยเผยความเนียนใสของผิวพรรณ และเน้นความเป็นธรรมชาติด้วยลุคใสๆ

ไอเดีย เมคอัพสำหรับเจ้าสาวให้สวยปังที่สุดจนสะดุดตาแขกในงาน

สาวๆห้ามพลาด เมคอัพยังไงให้ปังให้เด่นที่สุดในงานแต่ง วันนี้เรามีตัวอย่างมาให้ดูกันหลายแบบหลากสไตล์

จับตาเทรนด์เจ้าสาว 2017 จากรันเวย์ Bridal Fashion Week

ช่วงปลายปีที่ผ่านมาหลากหลายแบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับโลกก็เริ่มปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ให้โลดแล่นบนรันเวย์ Bridal Fashion Week แน่นอนว่าชุดเจ้าสาวแต่ละแบรนด์ก็ประชันกันสวยงาม แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ สไตล์การแต่งหน้าของนางแบบแต่ละแบรนด์ที่น่าจับตาว่าอาจจะกลายเป็น เทรนด์เจ้าสาว ยอดฮิตของปีนี้

4 ทรง 41 แบบผมเจ้าสาวแห่งปี 2016

เจ้าสาวที่ยังหาทรงผมในวันแต่งงานไม่ได้ อย่าเพิ่งขมวดคิ้วเป็นโบว์จนหน้าผากเหี่ยวย่นก่อนวันแต่งงาน เพราะวันนี้ WEweddingguide รวบรวมทรงผมที่เจ้าสาวในปี 2016 นิยมทำเพื่อเป็นไอเดียให้เจ้าสาว 2017 ค่ะ

VICHY Mineral Masks 3 พลังมาส์กหน้าจากน้ำแร่ภูเขาไฟฝรั่งเศสเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี

เพียง 5 นาทีกับการให้เวลาปรนนิบัติผิวหน้าของคุณด้วย VICHY Mineral Masks ทั้ง 3 สูตรผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวสูตรปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบนมีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองผ่านการทดสอบการระคายเคืองบนผิวบอบบางแพ้ง่าย

4 Travel Sets น่าพกไปสวีทฮันนีมูน

ต่อจากแต่งงานก็ต้องเก็บกระเป๋าไปเที่ยว แต่ว่าเที่ยวครั้งนี้ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ ก็แหม นี่มันทริปฮันนีมูนเลยเธอว์ จะมาใช้ของอะไรก็ได้ง่ายๆ ไม่ได้นะ ต้องมีการเตรียมเนื้อตัวให้นุ่มหอมพร้อมเสิร์ฟคู่น้ำผึ้งพระจันทร์เป็นของหวานใต้แสงจันทร์สิจ๊ะ งานนี้ WEweddingguide จึงต้องจัด Travel Sets ชั้นเลิศ จาก 3 แบรนด์ มาให้สาวๆ พกพาไปทริปสุดหวาน

สัมผัสผ่อนคลายด้วย “นวดเทียนแบบล้านนา”

เป็นอีกครั้งที่เราได้มีโอกาสเข้าไปเอนกายสบายๆ และทิ้งทุกอย่างที่ชวนเวียนหัวไว้เบื้องหลัง เมื่อกิริยาสปากริ๊งกร๊างมาเชิญชวนให้ไปลองเมนูสปาตัวใหม่ล่าสุดที่มีกิมมิคสุดเจ๋งอยู่ที่ลีลาการนวดผสานกับน้ำมันสูตรพิเศษ “นวดเทียนแบบล้านนา” ทันทีที่ได้ยินชื่อ เสียงสะล้อ ซอ ซึ้งและหน้าหวานๆ แบบสาวชาวเหนือก็ลอยเข้ามาในหัวสมองทันที พลันก็จินตนาการไวๆ ว่า นวดเทียนที่ว่าจะเป็นอย่างไรหนอ เมื่อมีเทียน จะตามมาด้วยน้ำตาเทียนไหม แต่เมื่อไปถึงที่ กิริยาสปา ทุกอย่างก็เฉลย เพราะงานนี้มีแต่ความสบายที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ที่ช่วยผ่อนคลายทั้งภายในและภายนอก น้ำมันเทียนที่ใช้ในการนวดครั้งนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นแว็กซ์ขี้ผึ้งธรรมชาติเชียบัตเตอร์ ถั่วเหลืองและน้ำมันสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ที่นำมาหลอมละลายเพื่อให้ได้น้ำมันเทียนอุ่นที่มีอุณหภูมิพอเหมาะและส่งกลิ่นหอมมากๆ (เรียกว่าหอมทุกการขยับในการนวดจริงๆ นะ)เทอราปิสน้ำหนักมือเยี่ยมของกิริยาสปาจะใช้เทคนิคการนวดที่ได้รับการฝึกมาอย่างดีผสานการร่ายรำอย่างช้าๆในท่วงท่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ “ฟ้อนเทียน” ซึ่งเป็นรูปแบบของศิลปะการแสดงที่อ่อนช้อยงดงามตามแบบฉบับล้านนาประกอบเสียงดนตรีอันไพเราะอ่อนหวานตลอดเวลาชั่วโมงนิดๆ บอกได้คำเดียวว่าให้ความรู้สึกเหมือนขึ้นเครื่องไปนอนนวดอยู่ริมปิงจริงๆ กิมมิคอีกอย่างที่เราชอบมากๆ ประทับใจสุดๆ คือ ภายในห้องนวดยังเพิ่มบรรยากาศความผ่อนคลายด้วยความอบอุ่นจากแสงเทียนที่ส่องประกายระยิบระยับแต่ไม่แยงตาจนหลับตาไม่ลง เชื่อเถอะว่าใครมาได้สัมผัสเป็นต้องรู้สึกผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า แถมนวดเสร็จเดินออกมาตัวเบาเพราะการนวดที่ผ่านมาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความสดใสเปล่งปลั่งให้แก่ผิวกายสุดๆ กระซิบบอกไว้ก่อนว่า ถ้าคุณชอบนวดหนักๆ อาจต้องกระซิบบอกพนักงานเป็นการส่วนตัว เพราะรูปแบบของการนวดครั้งนี้เน้นความนุ่มนวลแบบสาวเหนือ ฉะนั้นน้ำหนักที่จัดมาแต่แรกจึงเป็นน้ำหนักกลางๆ แต่ให้อารมณืผ่อนคลายหนักๆ “กิริยาสปา” โรงแรมฤทธิ์ แบงค็อก เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. สำรองเวลาได้ที่ โทร. 0-2612-3456

Top 5 Best Seller Essences

ใครอยากรู้บ้างว่าสุดยอดเอสเซ้นส์ที่ช่วยชุบชีวิตผิวหน้าของสาวๆ ทั่วโลกมานานปีมีแบรนด์ไหนติดโผบ้าง และแต่ละแบรนด์มีส่วนผสมเด็ดดวงอะไรที่ซ่อนอยู่ภายในขวดสวยหรู วันนี้ Princess Hydrangea & Milky Way จะพาไปส่องส่วนผสมสุดเจ๋งของแต่ละผลิตภัณฑ์กัน

3 Wonderful Facial Treatments

สัปดาห์นี้ Princess Hydrangea มี 3 ทรีทเม้นต์เสกหน้าสวยเป๊ะทุกอณูรูขุมขนแบบไม่พึ่งมีดหมอ มาเสิร์ฟให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้เลือกสรรทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำและทองคำบริสุทธิ์…

3 สปาไทยสวยได้ไม่แพ้ชาติใดในโลก

วีคนี้ Princess Hydrangea ขอพาว่าที่เจ้าสาวไปชุบผิวสวยด้วยทรีทเม้นต์แบบไทยๆ กับ 3 สปาสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยจ้า

Eye Lifting Care Treatment ตาช้ำตาตุ่ยต้องดูแล

ส่องกระจกทีไรใจหายทุกที ก็ตาทั้งตุ่ยทั้งช้ำแบบว่าระบุไม่ได้เลยจริงๆ ว่าสเตตัสชีวิตตอนนี้จะเป็นแพนด้าหรือสาวเริ่มแก่ดี แล้วอีกไม่ถึงสองอาทิตย์ก็ต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีก สงสัยต้องหา eye Lifting มาดูแล้วซะแล้ว

11 Charming Wedding Hairstyles

เรื่อง : Princess Hydrangea เพิ่มพลังออร่าของเจ้าสาวให้พีคถึงขีดสุดกับ 11 ทรงผมหลากสไตล์ดีไซน์สวย พร้อมกิมมิกเก๋ไก๋ที่จะมาช่วยขับความงามบนเรือนผมให้เจ้าสาวสวยเจิดจรัสที่สุดในวันสำคัญของชีวิต                Loose Wave                สวยใสตามแบบฉบับเทพธิดาในสวนสวรรค์ กับทรงเกลียวคลายตกแต่งด้วยมงกุฎดอกไม้หลากสีสัน                Curly Updo                สวยตามวิถีเจ้าสาวที่ชอบเล่นดีเทลผมกับทรงม้วนลอน ก่อนบิดเกลียวเกล้าพันเป็นช่อดอกไม้อย่างละเอียดละออ                Half-Up                ทรงผมลอนรวบครึ่งปล่อยปลายพลิ้วไหว ถูกใจเจ้าสาวที่ไม่อยากโชว์หน้าหมด เพิ่มดีกรีความน่าสนใจให้เรือนผมด้วยเครื่องประดับมุก คริสตัล และขนนกโทนสีแมทช์กับชุด                Chignon                เพิ่มพลังความงามสง่าแบบสาวยุค 80 กับทรงผมตั้งกระบังลอนสูง เกล้าบิดพันเกลียวไขว้ไปตามจังหวะลอนผมเล็กใหญ่แตกต่างกัน                Ballet Bun                เนรมิตลุคเจ้าหญิงให้เจ้าสาวงามล้ำเกินใครกับทรงผมเกล้าสูง บิดลอนผมเป็นก้อนเกลียวพันก่อน เพิ่มออร่าด้วยมงกุฎคริสตัล                Braided Bun                สวยหวานซ่อนความเซอร์ในสไตล์เทพกรีก กับทรงถักเปียสามแทนที่คาดผม ก่อนซ่อนหางเปียและปลายผมที่เหลือไว้ใต้เปีย และทิ้งปอยผมลอนคลายด้านข้างเล็กน้อย                Retro                เซ็กซี่เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหลตามสไตล์เจ้าสาวแนวเรโทร กับผมทรงดัดลอนความยาวระดับบ่า                Low Knot                ผมทรงมวยต่ำบิดพันเป็นก้อนกลมช่วงท้ายทอย ประดับด้วยสายคาดผมดอกไม้คละไซส์เล็กประดับมุก ปล่อยปอยผมดัดลอนด้านหน้า ช่วยเสกสวยให้เจ้าสาวที่มีเวลาน้อยได้เป็นอย่างดี                Elegant Updo                เจ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงผมสวยเนี้ยบ ขอแนะนำทรงเกล้าสูงบิดเกลียวไขว้พันปลายแบบเรียบเรียงเส้น ประดับดอกไม้สีขาวฟอร์มสวย                Vintage Updo                ย้อนยุคทะลุสู่ห้วงเวลาวินเทจ […]

Glowing Skin in Wedding Day

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวหุ่นเป๊ะ ผิวเด้งเปล่งประกายด้วยการดูแลอาหารการกินในช่วง 1 สัปดาห์ก่อนวันงานเป็นพิเศษ…

Bridal Spotlight

โคลสอัพทรงผมเจ้าสาว 4 แบรนด์ดังจากรันเวย์ รับรองว่าทำตามได้ง่ายมากๆ เจ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงเก๋ไก๋ ใช้เวลาน้อย WE จัดมาให้แล้วจ้า…

13 ทรงผมเจ้าสาวจากภาพยนตร์อมตะ

นอกจากชุดแต่งงานที่นางเอกซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ใส่เข้าฉากภาพยนตร์จนผู้คนอินจิ้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ทรงผมเจ้าสาวในเรื่องก็เป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของบรรดาว่าที่เจ้าสาวในยุคนั้นเช่นกัน แถมความคลาสสิคของบางทรงยังฮิตติดลมบนทะลุกาลเวลามาถึงปัจจุบัน

keyboard_arrow_up