นนนี่-ณัฐชา

นนนี่-ณัฐชา ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจขอแต่งงานกลางทะเลทรายดูไบ

Alternative Textaccount_circle
นนนี่-ณัฐชา
นนนี่-ณัฐชา

นอกเหนือจากการบินไปเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อเจรจาธุรกิจกับเหล่าพาร์ตเนอร์ระดับวีไอพีแล้ว แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี CEO แห่งบริษัท Bitnance ยังแอบมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับแฟนสาว นนนี่-ณัฐชา ด้วยการขอแต่งงานท่ามกลางทะเลทรายในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกอีกด้วย

นนนี่-ณัฐชา

หลังคุยธุรกิจกับเหล่านักธุรกิจชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แล้ว แอ็คมี่กับพาร์ตเนอร์ก็ร่วมกันวางแผนการขอแต่งงาน โดยวางโปรแกรมท่องเที่ยวด้วยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองดูไบ และไปจอดที่แถบทะเลทราย โดยมีรถ Rolls Royce Cullinan สีขาวสุดลักซ์ชูรี่รอรับอยู่ด้านล่างพร้อมดอกไม้ช่อใหญ่ ตามด้วยการ
ขี่อูฐท่องทะเลทราย จนไปถึงสถานที่ขอแต่งงานที่จัดเตรียมไว้ว่าเป็นการดินเนอร์สุดพิเศษเท่านั้น ซึ่งทุกอย่างเป็นความลับอย่างแนบเนียน ด้วยการเนรมิตทะเลทรายอันเวิ้งว้างที่ดูไบให้เป็นสวรรค์บนดินด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่การตกแต่งซุ้มประตูทางเข้าและบริเวณทางเดินที่เข้าไปยังสถานดินเนอร์ซึ่งประดับประดาด้วยกุหลาบสีขาว เป็นโต๊ะดินเนอร์มื้อค่ำอันหรูหราที่จัดเตรียมอาหารด้วยเชฟระดับมิชลินสตาร์ พร้อมคลอบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นด้วยเสียงแซกโซโฟนจากศิลปินของดูไบอันแสนโรแมนติก พร้อมการแสดงระบำหน้าท้องอันโด่งดัง ตามด้วยการแสดงโชว์กระบองไฟ เมื่อบรรยากาศเป็นใจแสงไฟคำว่า MARRY ME ก็ถูกจุดขึ้นกลางวงแหวนไฟขนาดใหญ่ พร้อมกับการคุกเข่าขอแต่งงานอย่างสุดเซอร์ไพรส์ของแอ็คมี่-DoubleDeep สร้างความตกใจและดีใจให้กับแฟนสาว นนนี่-ณัฐชาเป็นอย่างยิ่ง ก่อนที่แอ็คมี่ จะสวมแหวนขอแต่งงาน เป็นแหวน Emerald Eternity ใช้เพชร Emerald จำนวน 18 เม็ด น้ำ 100-99 IF-VVS GIA ทุกเม็ด น้ำหนักรวม 5.66 กะรัต ตัวเรือน 18K White Gold ให้กับแฟนสาวและการชนแก้วแชมเปญที่สลักชื่อของทั้งสองเพื่อเฉลิมฉลองการขอแต่งงานในครั้งนี้ ในความรู้สึกส่วนตัวของว่าที่เจ้าสาว “รู้สึกตื่นเต้นมากไม่คิดว่าพี่แอ็คจะขอหนูแต่งงานที่นี่ เพราะไม่มีทีมงานของพี่แอ็คจากประเทศไทยตามมาด้วยเลย แต่ก็แอบรู้ตอนพี่แอ็คเน้นย้ำว่าดินเนอร์วันนี้ใส่สีขาวกันนะ แต่ก็ไม่แน่ใจ ก็ตื่นเต้นอยู่ดี”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up