อิจฉาเบาๆ! 5 คู่รักไฮโซ จ่อคิวเตรียมสละโสด สวีทหวานเว่อร์ แพลนแต่งไม่ธรรมดา!

คู่รักไฮโซ จ่อคิวเตรียมสละโสด หวานเว่อร์ทรมานใจคนโสด!

คู่รักไฮโซ แต่ละคู่บอกเลยว่าหวานจนต้องยอม นาทีนี้มองไปทางไหนโลกก็เป็นสีชมพูสินะ เมื่อความรักเริ่มสุกงอม ต่างก็เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันแล้ว เอาเป็นว่าจะมีคู่ไหนบ้างไปชมกันเล๊ยยยย!!

ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล

คู่รักไฮโซ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคลเริ่มที่คู่นี้เรียกว่าซุ่มเตรียมงานกันเงียบๆ มานานหลายเดือนแล้วสำหรับ หญิงแม้น กับผู้กำกับหนุ่มซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ซึ่งฝ่ายชายแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานกันที่ญี่ปุ่นเลยจ้า โรแมนติกมากคร่าา…เพราะนานน๊านจะทำสักที

คู่รักไฮโซ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล

คู่รักไฮโซ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคลต้องบอกว่าหญิงแม้นแพ้ทางความดีของหนุ่มซัน ชอบลุย ชอบเที่ยวเหมือนกัน แล้วที่สำคัญคือรักครอบครัว อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น ฝ่ายหญิงบอกเลยว่าตั้งแต่เจอคนนี้ชีวิตเบาลงเยอะ ใช้ชีวิตหวือหวาน้อยลงมาก เจอความสงบสุข ดังงั้นงานแต่งของทั้งคู่เลยไม่ขอพึ่งออร์แกไนเซอร์ เพราะเป็นงานเล็กๆ กันเองๆ จะจัดพิธีหมั้นที่วังลดาวัลย์ เชิญแขกไม่เกิน 300 คน มีแค่เพื่อนสนิทกับญาติเท่านั้น เน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องใหญ่โตอลังการ เป็นวันสำคัญของเราสองคน เลยไม่อยากให้มีพิธีการอะไรมาก จัดเป็นคู่ที่ลงตัวมากๆ

ภาพ : yingmann

 

พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา

พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, คู่รักไฮโซ

พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, คู่รักไฮโซทายาทสาวค่ายกระทิงแดง จริงๆ คู่นี้เคยเรียนโรงเรียนเดียวกัน รู้จักเห็นหน้าค่าตามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะปิ๊งกัน จนได้โคจรมาเจอกันอีกทีที่งานเลี้ยงรุ่น แล้วบังเอิญต่างฝ่ายต่างโสดไร้คู่ ดูท่าทีกันอยู่นานจนผู้ชายจู่โจมเข้ามาถามเลยจ้าว่ามีแฟนหรือยังขอจีบได้มั้ย

พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, คู่รักไฮโซต๊าย! เจอแบบนี้สาวพลอยตั้งตัวไม่ทันเลย แต่ไปๆ มาๆ ก็คบกันมาเกือบปีแล้ว พลอยแฮปปี้กับคนนี้มาก ก็เล่นเหมือนกันแทบทุกอย่างทั้งไลฟ์สไตล์ ความชอบกิน ชอบออกกำลังกาย ที่สำคัญคือเข้ากับที่บ้านพลอยได้ดี จนมีแพลนที่จะแต่งงานกันเลย แถมฝ่ายหญิงมีวางธีมไว้เรียบร้อย แล้วด้วยว่าอยากให้งานออกมาแนวย้อนยุคอารมณ์ขวัญเรียม เน้นฮาสนุกๆ พลอยแอบกระซิบมาฝ่ายชายตั้งใจจะบวชก่อนเบียดจ้า คาดว่าภายในปีหน้าแจกการ์แน่นอน

ภาพ : talkploy

Praew Recommend

keyboard_arrow_up