อิจฉาเบาๆ! 5 คู่รักไฮโซ จ่อคิวเตรียมสละโสด สวีทหวานเว่อร์ แพลนแต่งไม่ธรรมดา!

โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา

โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, คู่รักไฮโซ

โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, คู่รักไฮโซ มาที่คู่สุดสวีทแห่งวงการ โอบอุ้ม กับรองอั๋น (พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล) ถึงฝ่ายชายจะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว สาวอุ้มก็ไม่มายด์ บอกเลยว่าเจอปุ๊บคลิกปั๊ปเข้ากันได้ดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ฝ่ายชายเป็นห่วงเป็นใยสุดๆ วันไหนไม่เจอกันก็เฟสไทม์หารายงานตัวตลอดเวลา หรือถ้าว่างก็ต้องเจอกันทุกวัน หวานเว่อร์มดเรียกพี่! หนุ่มอั๋นเข้าขั้นหวงแฟนสุดพลังจริงๆ

โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, คู่รักไฮโซจนมีข่าวมาว่าทั้งคู่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะต้องจัดการใหญ่โตอลังการแน่นอน แต่ผิดถนัด แม้อุ้มจะเกิดในครอบครัวตระกูลเก่าแก่ แต่บ้านนี้เลี้ยงลูกได้ทันสมัยไม่หัวโบราณ สาวอุ้มจึงไม่ซีเรียสกับเรื่องแต่งงาน เพราะไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ว่าชีวิตคู่จะไปได้ดี แถมยังอยากรอให้มีลูกสัก 2 คนก่อนแล้วค่อยแต่งงาน ตั้งใจอยากให้ลูกมาร่วมงานแต่งของพ่อแม่ด้วย เปรี้ยวมั้ยล่ะ แนวคิดเริ่ด น่ารักมาก แล้วอีกอย่างสาวอุ้มค่อนข้างถือเรื่องฤกษ์ยามพอสมควร เลยกำลังอยู่ในช่วงดูฤกษ์ ทุกอย่างต้องรอหมอดู แต่ไม่น่าจะพ้นปีหน้าเช่นเดียวกัน

ภาพ : obeoom, aun_polaun_pol

 

ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน

ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน,คู่รักไฮโซ

ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน,คู่รักไฮโซ

ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน,คู่รักไฮโซ หลังจากที่หัวใจว่างเป็นแม่ม่ายป้ายแดงอยู่ไม่ทันไร สาว ‘ปัทม์-กัลยพัชร’เจ้าของร้านชาบูวัน และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ก็กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกรอบแล้วจ้า โดยเจ้าบ่าวไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นนักธุรกิจหนุ่มชื่อ ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ ซีอีโอครีมชื่อดังอย่าง Snail White ซึ่งผู้ชายขอแต่งงานแล้วจ้า สาเหตุที่แต่งก็ไม่มีอะไรมาก แค่เข้ากันได้ดี และมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน จบนะ

ภาพ : tinotony

 

พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์

พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์,คู่รักไฮโซ

พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์,คู่รักไฮโซปิดท้ายด้วยคู่นี้ เห็นความหวานผ่านโซเชียลมีเดียแล้วบอกเลยว่าทำร้ายคนโสดมากๆ สำหรับคู่รักสุดแซ่บ ซีน-พิมพ์ชิน กับ วิสิษฐ กอวรกุล นักอสังหาริมทรัพย์แห่ง JW group เตรียมสละโสดปลายปีนี้ พร้อมร่อนการ์ดเชิญแขกประมาณ 700 ท่าน ดูจากจำนวนแขกบอกได้เลยว่างานต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะจะเป็นธีม ปาร์ตี้คอนเสิร์ต แถมในงานยังมีคอนเสิร์ตให้แขกได้ชมกันอีกด้วย

ภาพ : phimmshin

เรื่อง : MAPRANG

Praew Recommend

keyboard_arrow_up