นักแสดงทองเนื้อ 9

ยิ่งโตยิ่งหล่อ! เปิดภาพล่าสุดของ นักแสดงทองเนื้อเก้า วันเฉลิม 3 เวอร์ชั่น

Alternative Textaccount_circle
นักแสดงทองเนื้อ 9
นักแสดงทองเนื้อ 9

เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชของช่อง 3 เลยสำหรับผลงานเรื่อง ทองเนื้อเก้า ของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานถึง 9 ปี แต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงของแฟนละครเสมอ โดยเฉพาะ 3 หนุ่มรุ่นเล็ก นักแสดงทองเนื้อเก้า ที่มารับบทเป็น วันเฉลิม ตอนนี้แต่ละคนเติบโตขึ้นมาก

ดังนั้นแพรวจึงอยากขอพาทุกคนไปอัปเดตภาพล่าสุดของสามหนุ่มสามมุมพร้อมผลงานใหม่ที่จะมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกัน

ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ วันเฉลิมรุ่น 1

ปัจจุบันยอร์ชกลายเป็นคนไทยคนแรกที่เป็นเด็กฝึกในค่ายเพลงเกาหลี Big Hit Music สังกัดเดียวกับไอดอลเกาหลีรุ่นพี่ที่โด่งดังระดับโลก BTS

โดยโปรเจกต์ Trainee A เป็นการรวบรวมเด็กหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสามารถเพื่อก้าวต่อไปเป็นบอยแบนด์ลำดับที่ 2 ของค่าย แม้ตอนนี้ยังไม่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการแต่ปัจจุบันน้องยอร์ชมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 1.7 ล้านคนแล้ว

นักแสดงทองเนื้อเก้า
นักแสดงทองเนื้อเก้า
นักแสดงทองเนื้อเก้า

แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ วันเฉลิมรุ่น 2

แม็ค-ณัฐพัชร์ ตอนนี้อายุ 14 ปีแล้ว โดยหลังจากผลงานทองเนื้อเก้า น้องแม็ครับงานละครอีกหลายสิบเรื่อง แต่เร็วๆ นี้หนุ่มน้อยกำลังจะมีผลงานใหม่ที่น่าจับตามองกับเรื่อง เกมรักทรยศ (The Betrayal) ประชันฝีมือกับเหล่านักแสดงรุ่นพี่ระดับแถวหน้าของเมืองไทย แอน ทองประสม , อนันดา เอเวอริงแฮม,แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ฯลฯ น่าสนใจว่านี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งผลงานเด็ดของนักแสดงหนุ่มคนนี้อีกครั้ง

แม็ค-ณัฐพัชร์
แม็ค-ณัฐพัชร์
แม็ค-ณัฐพัชร์

เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน วันเฉลิมรุ่น 3

เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 12 ปี ไปหมาดๆสำหรับ น้องเมลิค โดยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหนุ่มน้อยได้มีผลงานที่ได้รับบทนำครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง แดง พระโขนง ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ใน สถานการณ์โควิดแต่ก็สามารถทำเงินไปภึง 70 ล้านบาท ปัจจุบันยังไม่มีการอัปเดตผลงานใหม่ แต่เอาเป็นว่าแพรวก็จะเป็นกำลังใจให้เสมอ

เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน
เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน
เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up