มิว-ศุภศิษฏ์

ขยับตัวแต่ละที มีคนรอกรี๊ดอยู่ทั่วโลก! มิว-ศุภศิษฏ์ เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ล “นั้นนา”

มิว-ศุภศิษฏ์
มิว-ศุภศิษฏ์

มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จัดงานเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “NAN NA” (นั้นนา) อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางแฟนคลับและผู้ร่วมงานเกือบสามพันคนเต็มยูเนี่ย ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ย มอลล์ พร้อมประกาศบิ๊กโปรเจ็กต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นถึง 5 โปรเจ็กต์ใหญ่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563

ถือได้ว่าเป็นงานเปิดตัว ซิงเกิ้ลเพลงสุดยิ่งใหญ่ สมความเป็น Mew Suppasit ที่ขยับตัวแต่ละที มีคนรอชมรอกรี๊ดอยู่ทั่วโลก อย่างเช่นงานแถลงข่าว GLOBAL PRESS CONFERENCE MEW SUPPASIT SECOND SINGLE “NAN NA” ที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารอชมการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์พร้อมกันทั่วโลกผ่านทางแอปพลิเคชั่น Vlive ช่อง Mew Suppasit โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลง “NAN NA” (นั้นนา) ในครั้งนี้ พิเศษตรงที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้าร่วมงานแบบฟรีๆ ถึงสองพันกว่าคน งานนี้ได้ใจ Mewlions (มิวเลี่ยน ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของมิว) ไปเต็มๆ เพราะเหมือนได้มาดูคอนเสิร์ตย่อมๆ ของมิวกันเลยทีเดียว

ประมวลภาพ มิว-ศุภศิษฏ์ จัดงานเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 “NAN NA”

มิว-ศุภศิษฏ์ ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

สำหรับบรรยากาศหน้างานคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่าย เพราะเหมือนเช่นทุกครั้งที่แฟนคลับต่างส่งกำลังใจมาให้มิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ช่อดอกไม้ เรียงรายเต็มทางเข้างาน ส่งตรงมาจากทุกมุมโลก โดยงานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 16.50 น. เปิดตัวด้วยโชว์พิเศษเพลงของ Bruno Mars ทั้ง 2 เพลง Finesse & Just The Way You Are ต่อด้วยพิธีกรของงานอย่าง ดีเจอ๋อง และดีเจเวฟ ที่จะมาช่วยสื่อสารภาษาจีนในการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ ขึ้นมาสัมภาษณ์พูดคุยถึงคอนเซ็ปต์และการทำงานเพลง รวมถึงการถ่ายทำมิวสิวิดีโอในครั้งนี้ จากนั้นเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ คือการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง “NAN NA” (นั้นนา) ครั้งแรก และเรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องด้วยโชว์เพลง “NAN NA” (นั้นนา) และความตื่นเต้นยังมีต่อเนื่องเมื่อเข้าสู่ช่วงบิ๊กเซอร์ไพร้ส์ กับการประกาศบิ๊กโปรเจ็กต์ที่นี่ที่แรก กับโปรเจ็กต์ใหญ่ถึง 5 โปรเจ็กต์ยักษ์ด้วยกัน ได้แก่ งาน MEW Art Exhibition, MSS season’ greeting, ซีรีส์เรื่องใหม่, Mewslympic Games และ MSS Official Membership พร้อมสปอยล์พูดถึงเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 อีกเล็กน้อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตอีก 3 เพลง กับเพลง “Season of you (ทุกฤดู) ” , หลอก และ “NAN NA” (นั้นนา)

Mew Suppasit Mew Suppasit

เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ สมกับความเป็น Mew Suppasit Studio จริงๆ ดูได้จากแฟนคลับที่มาร่วมงาน ต่างพกความสุข ความประทับใจกลับบ้านด้วยรอยยิ้ม เห็นจำนวนผู้มาร่วมงานวันนี้แล้ว ในอนาคตถ้ามิวจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่คงไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะมีแฟนคลับที่พร้อมสนับสนุนอยู่มากมาย

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ สามารถติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter  IG FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

สายเปย์ที่แท้ทรู กลัฟ-คณาวุฒิ ได้รับช่อดอกไม้เงินล้านจากแฟนคลับ

ลุคใหม่ “เซ้นต์ ศุภพงษ์” หนุ่มหน้าหวาน ปรับสไตล์หัวจรดเท้าเป็นแบดบอยเจ้าเสน่ห์

หล่อที่ความคิด มีเสน่ห์ในแบบ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up