คาถาบูชาเมีย ไม่ต้อง! 6 พ่อบ้านวงการบันเทิงไทย เคารพภรรยา ประดุจแม่คนที่สอง

งานนี้ไม่ต้องใช้ คาถาบูชาเมีย เพราะมาจากอินเนอร์ล้วนๆ 6 พ่อบ้านวงการบันเทิงไทย เคารพเมีย ประดุจแม่คนที่สอง ปฏิบัติตัวอย่างดี ไม่นอกลู่นอกทาง

ข่าวร้อนในวงการบันเทิงไทย ที่ชวนให้บรรดาขาเผือกไม่ต้องหลับต้องนอน ในตอนนี้คงไม่พ้นเรื่องราวของนักแสดงสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่ตอนนี้ตัวแม่องค์ลงกลับมารับบท “เมียหลวงลวงสังหาร” ฟาดนักศึกษาสาวตัวย่อ “อ” ด้วยคำพูดนิ่มๆ แต่สะเทือนถึงลำไส้ใหญ่กันเลยทีเดียว ก็แหงล่ะ เล่นกับแม่ แม่ไม่ว่า แต่อย่าลามถึงลูก แม่ไม่ยอม

หลายๆ ครั้งเรามักจะเห็นเหล่าบรรดาเมียหลวงออกมาจัดหนัก จัดเบาตามโอกาสกันบ้างแล้ว แต่จะเห็นได้ว่าอีกไม่นานก็มีเรื่องกลับมาให้ปวดหัวกันอีกหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งดิฉันคิดว่าของแบบนี้มันอยู่ที่นิสัยกันแล้วล่ะจ้าว่าจะเปลี่ยนได้ไหม เข้ากับสุภาษิตที่ว่า “สันดอนขุดง่าย สันดานขุดยาก” จริงๆ นะเออออ

แต่ใช่ว่าคุณพ่อบ้านดีๆ จะไม่มีนะ งานนี้แพรวดอทคอมขอยกตัวอย่าง  7 พ่อบ้านวงการบันเทิงไทย คู่รักดารา ที่แทบจะไม่มีเรื่องอย่างว่ามาให้คุณภรรยาปวดเฮด แถมยังเคารพเมีย ประดุจแม่ งานหลวงไม่ขาด งานบ้านไม่เว้น

คาถาบูชาเมีย ไม่ต้อง! 6 พ่อบ้านวงการบันเทิงไทย เคารพภรรยา ประดุจแม่

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ – แดง ธัญญา

คาถาบูชาเมีย พ่อบ้านวงการบันเทิงไทย
ประธานชมรมคนกลัวเมียยกให้รุ่นเก๋าอย่าง ‘พี่อ๊อฟ’ ไปเลย ที่ต่อให้ลุคดูโหดแค่ไหน แต่ก็ต้องสยบอยู่ที่เมีย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของคุณพ่อบ้านที่ลั่นเลยว่า เชื่อเมียแล้วชีวิตจะดี!

มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา

วันนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ไอ้เราก็คิดว่าเขาน่าจะเสร็จเรา 5555555 แต่ที่ไหนได้ โอ๊ยยยยเราเสร็จเขาในทุกเรื่องหนิแว๊ แอ่แฮ่ ดูจากในรูปก็รู้แหละว่าใครเหนือกว่า ไม่น่าเลยตรู คิๆๆๆ หยอกๆๆๆๆ พ่อรักแม่น๊าาา

คาถาบูชาเมีย มิค บรมวุฒิ
อีกหนึ่งสมาชิกของสมาคมรักเมียต้องเชื่อเมีย และทำตามคำสั่งเมีย คุณสามีที่ไม่มีปากมีเสียงอีกคนต้องยกให้คุณพ่อลูกสาม ที่ทำหน้าที่คุณพ่อบ้านได้อย่างดีเยี่ยมอย่าง ‘มิค บรมวุฒิ ‘ เพราะใช้คำว่า กลัวเมียยังน้อยไป ให้เรียกว่า ยอมศิโรราบมาตั้งแต่สมัยตามจีบสาว ‘เบนซ์’ เป็นแฟนเลยจะดีกว่า

ออย ธนา – เธอ รวรีย์

คาถาบูชาเมีย ออย ธนา
ถึงเจ้าตัวจะเคยเอ่ยปากว่า “ไม่ได้กลัวแค่เกรงใจ” แต่ถ้าใครติดตามหนุ่ม ‘ออย’ มาตั้งแต่แรกจะรู้ว่า ฉายแววกลัวเมียตั้งแต่ยังไม่ได้แต่งงานแล้วจ้า ตั้งแต่โพสต์คำสั่งเมียลงในไอจีแบบขำๆ จนถึง ณ จุดๆ นี้ ก็ทำหน้าที่พ่อบ้านได้ฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้วมากๆ ถึงขนาดมีวลีประจำตัวว่า #ถ้าไม่รักเธอแล้วก็คงไม่รักแมวที่ไหน กันเลยทีเดียว

หนุ่ม กรรชัย – เมย์ เฟื่องอารมย์


พ่อบ้านนี้ในอดีตอาจจะมีวีรกรรมเฟี้ยวฟ้าวมาเยอะ และอาจจะเคยกลัวบ้างไม่กลัวบ้าง แต่ปัจจุบันบอกได้แค่ว่า สิ้นลายคาสโนว่าไปจนไม่เหลือคาบ เพราะยอมแพ้ให้กับแม่เมย์ และน้องมายูไปเต็มๆ

บี้ – กุ๊บกิ๊บ


อีกหนึ่งคุณพ่อบ้านที่ รักเมีย (กลัวเมีย) รักลูกเป็นที่สุดก็คงต้องยกให้กับ หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ก็จะไม่ให้กลัวได้อย่างไร เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บยื่นคำขาด “เจ้าชู้ก็ได้ แต่อย่าทำเลย” พร้อมกับยื่นคำขาด ปมในใจอย่างการทำร้ายร่างกายกัน เพราะเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ หากทำเพียงแค่ครั้งเดียว ก็พร้อมเซ็นใบหย่าแน่นอน

CR : @eggbusakorn

แม้จะอายุห่างกันถึง 10 แต่พอแต่งงานปุ๊บ หนุ่มกัปตันถึงกับเอ่ยปากบอกว่าสาวเอ้ก เหมือนแม่อีกคน! ยิ่งมีน้องดินมาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยแล้ว คาถามบูชาเมียไม่ต้อง เพราะทุกอย่างมันออกมาจากใจล้วนๆ จ้า

รักเมียต้องยอมเมีย เพราะว่าเมียไม่ยอมใคร รักเมียต้องเข้าใจ ไม่มีใครใหญ่กว่าเมีย หนุ่มๆ คนไหนจะท่องไว้ไม่เสียหลายแน่นอน แต่สำหรับคุณพ่อบ้านลิสต์นี้คงไม่ต้องพึ่งคาถาบูชาเมียแน่นอน เพราะอินเนอร์ข้างในบ่งบอกแล้วว่าเกรงใจคุณภรรยามากแค่ไหน


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!