ความสวยไม่ใช่ตัวตัดสิน เจ้าสาวดารา ตัวจริงของหนุ่มไฮโซ แต่งชัวร์ไม่ต้องออกตัวแรง

Alternative Textaccount_circle
event

แพท – ณปภา ตันตระกูล

แพท ณปภา

ดาราสาวสู้ชีวิตอีกคนของวงการบันเทิง ผ่านเรื่องหนักๆที่ไม่ค่อยจะแฮ็ปปี้มาหลายครั้ง แต่ก็ยังยิ้มสู้ร่าเริงได้ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นหญิงแกร่งที่มักจะสร้างกำลังใจให้ตัวเองโดยการมองโลกในแง่ดีเสมอ เธอทำงานในวงการบันเทิงโดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นบทบาทใด แม้จะไม่ใช่นางเอกแล้ว เพื่อหาเงินมาดูแลรักษาคุณแม่และพี่สาวที่ป่วย ไปจนถึงคุณพ่อที่เคยมีปัญหากัน ซึ่งในช่วงท้ายของชีวิตคุณพ่อ สาวแพทนั้นก็เลือกที่จะขอดูแลให้ดีที่สุดจนถึงวาระสุดท้ายของท่าน

แพท นปภา แฟน

เรื่องดราม่าในชีวิตของสาวแพทไม่ได้มีแค่เรื่องครอบครัวเท่านั้น ความรักของเจ้าตัวที่ผ่านมาก็ไม่เคยสุขสมหวังดั่งใจ จนมาเจอกับหนุ่มตี๋ดีกรีนักแข่งรถบิ๊กไบค์ “เบนซ์ – อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” ที่ดูแล้วน่าจะลงล็อกมากที่สุด เพราะฝ่ายชายเปิดตัวชัดเจน

เมื่อครั้งไปร่วมงานวันเกิดของคุณแม่หนุ่มเบ๊นซ์ เห็นแล้วน่ารักจริงๆ เข้ากับว่าที่คุณแม่สามีได้แน่นอนจ้า

อีกทั้งยังพาไปร่วมงานวันเกิดกับคุณแม่ของเขาด้วย และล่าสุดก็ทำเซอร์ไพร้ส์ขอสาวแพทแต่งงานกลางสนามแข่งรถหวานหยดมากๆ ตอกย้ำชัดว่ารักครั้งนี้ฝ่ายชายรักจริงหวังแต่ง และคงจะทำให้สาวแพทไม่ต้องเผชิญปัญหาเพียงลำพังเหมือนที่ผ่านมา เพราะหนุ่มเบนซ์เองด้วยฐานะทางบ้านและหน้าที่การงานก็มั่งคั่งไม่ธรรมดาเหมือนกัน

กบ – ปภัสรา เตชะไพบูลย์

กบ ปภัสรา

ยังไงในลิสต์ก็ต้องมีชื่อของอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์อย่างมาดามกบติดเข้ามาด้วย เพราะเป็นดาราหญิงต้นแบบในยุคแรกๆที่สู้ชีวิตสุดๆ ที่มาพบรักกับอดีตนักการเมืองชื่อดังอย่าง คุณเอ๋ – พรเทพ เตชะไพบูลย์”  หากใครพอจะจำได้ ตอนที่คุณกบประกาศแต่งงานนั้นฮือฮามาก เพราะแทบไม่มีใครทราบเลยว่าเจ้าตัวคบหาดูใจอยู่กับใคร

มาดามกบ

การได้แต่งงานกับผู้ชายที่พร้อมทุกอย่างก็ไม่ได้ทำให้มาดามกบลืมตัว แต่ยังเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย พร้อมไปกับการดูแลคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี ผู้หญิงอย่างมาดามกบจึงไม่ได้มีดีแค่ความสวยที่เอาชนะใจได้เท่านั้น แต่เพราะนิสัยที่ขยันและกตัญญูแบบนี้ จึงเป็นอีกสิ่งที่ทำให้มาดามกบได้เจอกับสามีที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมานานถึง 15 ปีแล้ว

ดีจริงไม่ต้องออกตัวแรงอะไรเยอะแยะ วางตัวให้ดีและทำแต่สิ่งดีๆ ก็จะมีคุณค่าแบบนี้แหละ ปล่อยเจ้าสาวดาราสวยๆแบบนี้หลุดมือไปเสียดายแย่ใช่ไหมล่ะหนุ่มๆทั้งหลาย

 

ภาพ : IG @atinnabhan,@papassara_2512,@noeychotika,@pat_napapa

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up