พฤกษาทำถึง! ผุดแลนด์มาร์กสีรุ้งใหม่ Live well Stay well Pride to be ME!

account_circle

พฤกษา ชวนมาทำคอนเทนต์ที่แลนด์มาร์กสีรุ้งแห่งใหม่ กับโปรเจ็คพิเศษ Live well Stay well Pride to be ME! “ชวนคุณเป็นตัวเองที่มั่นใจกว่าเดิม” ผ่านมุมมองการเล่าเรื่องของความ “อยู่ดี มีสุข” ที่หลากหลาย ส่งเสริมการสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียม ของคนทุกเพศ ทุกเจนเนอเรชัน เชิญชวนไปถ่ายรูป ทำคอนเทนต์เก๋ ๆ กันได้แล้ว วันนี้ – 28 มิถุนายน 2567 นี้ บริเวณ โถงชั้น 1 อาคาร Pearl Bangkok ใจกลางย่านอารีย์

Live well Stay well Pride to be ME! ตีโจทย์การชวนคุณมาปล่อยพลังความมั่นใจในตัวเองด้วยจุดหมายปลายทางเดียวกันคือความ “อยู่ดี มีสุข” ที่มาจากหลากหลายความแตกต่างของคนทุกเพศ ทุกเจนเนอเรชัน กับ 3 มุมเด็ด! ที่พลาดไม่ได้

มุมเปิดประตู อยู่ดี มีสุข ต้อนรับทุกคนสู่บ้านพลังบวก ที่พร้อมเข้าใจ ทุกความแตกต่าง ของคนทุกเพศ ทุกเจนเนอเรชัน

มุมยิ้ม สุ๊ด.. สุด กับความสุขที่ล้นใจ กับที่มาความสุขที่แตกต่าง จากหลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนที่มีจุดหมายเดียวกันคือรอยยิ้มในแต่ละวัน

คาเฟ่ เปย์รัก ตอกย้ำกลิ่นอายเจ้าถิ่นคาเฟ่อย่างย่านอารีย์ กับมุมเก๋ที่คาเฟ่นี้เค้าเปย์ความรัก จากพันธมิตรในเครือพฤกษา ที่ร่วมมาส่งมอบความ อยู่ดี มีสุข ผ่านสินค้าและบริการที่หลากหลาย โดยชวนเซอร์ไพรส์ เปิดถุงจุ่มกันตลอดงาน

สัมผัสความ อยู่ดี มีสุข รูปแบบใหม่ กันแล้วที่ Photo Spot Live well Stay well Pride to be ME! อย่าลืมติด Hastag #PruksaPridetobeME #พฤกษาอยู่ดีมีสุข เพื่อรับเซอร์ไพรส์ตลอดเดือน เยี่ยมชมได้ตั้งแต่ วันนี้ – 28 มิถุนายน 2567 นี้ บริเวณ โถงชั้น 1 อาคาร Pearl Bangkok ใจกลางย่านอารีย์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up