ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ชวนฉลองเทศกาลสงกรานต์อันแสนสนุกไม่รู้ลืม

account_circle

เตรียมความพร้อมมาฉลองสงกรานต์ไม่ซ้ำแบบใครที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้! ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 16 เมษายน พ.ศ. 2567 นี้  ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกคนสู่การฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย กับแลนด์มาร์กยอดฮิตสำหรับครอบครัว เด็กๆ รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาสถานที่แฮงเอาต์ในวันหยุดที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่หลีกหนีความวุ่นวายของการสาดน้ำและถนนที่แออัด ไม่ว่าคุณจะอยากใช้ช่วงเวลาดีๆ กับคนรักและครอบครัว พบปะเพื่อนฝูง หรือต้องการหาสถานที่ผ่อนคลายหนีร้อน ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ รับรองว่าเทศกาลสงกรานต์นี้จะประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน มาร่วมสนุกไปกับเกมอันน่าตื่นตา อาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ รวมถึงความบันเทิง และการแสดงสด ที่พร้อมให้คุณต้อนรับปีใหม่ไทยอย่างมีสไตล์ กาปฏิทินของคุณไว้ให้พร้อม แล้วให้ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้เป็นจุดหมายปลายทางอันแสนพิเศษของคุณในเทศกาลสงกรานต์นี้กัน!

ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้เตรียมเพิ่มความพิเศษให้กับค่ำคืน ด้วยดีเจระดับแนวหน้าที่ขนบีทสุดฮอตมาสร้างความสนุกตลอดทั้งคืน

สายปาร์ตี้เรียกว่าห้ามพลาด! มาบอกลาสงกรานต์แบบเดิมๆ แล้วพบกับสถานที่แฮงเอาต์ที่เจ๋งที่สุดในเมือง! โดยตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้เตรียมเพิ่มความพิเศษให้กับค่ำคืน ด้วยดีเจระดับแนวหน้าที่ขนบีทสุดฮอตมาสร้างความสนุกตลอดทั้งคืน รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมชวนเพื่อนๆ มาแดนซ์แบบมีสไตล์ไปด้วยกัน! 

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ขนขบวนคความสนุกมาให้ครอบครัว และเด็กๆ มากมายตั้งแต่เวลา 14.00 น. จนถึง 17.00 น.

แต่ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้! ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังขนขบวนความสนุกมาให้ครอบครัว และเด็กๆ โดยตั้งแต่เวลา 14.00 น. จนถึง 17.00 น. เตรียมพบกับ Balloon Man รวมถึงกิจกรรมเกมอีกมากมาย  พร้อมคลายร้อนด้วยไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟแสนอร่อย และเพลิดเพลินไปกับเมนูที่จะมากระตุ้นความอยากอาหารของทุกคน ที่สำคัญน้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 12 ปียังรับประทานอาหารฟรีที่เบย์อีกด้วย!

เมนูอาหารรสเลิศมากมายรอให้ทุกคนได้ลิ้มลองที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

ด้านเมนูอาหารรับรองว่าไม่ผิดหวัง ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศให้คุณได้ลิ้มลอง เรียกว่ามีเมนูที่ถูกปากทุกคนอย่างแน่นอน มาอิ่มอร่อยกับอาหารจานเด็ดไม่ว่าจะเป็น ส้มตำเส้นเล็กไข่เค็ม หมึกย่างพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ขาหมูเยอรมัน พิซซ่าซีฟู้ดดีลักซ์ และเมนูสุดฮิตตลอดการอย่าง เสต็กพอร์คชอป และไก่ทอดน้ำปลาหวาน

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงแบบครบวงจรที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมที่จะต้อนรับทุกคนด้วยเกมแสนสนุก และอาหารรสเลิศ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรด้านกอล์ฟก็ไม่สำคัญ ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้มีทุกสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 550++ ต่อเบย์ ต่อชั่วโมง โดยรองรับได้สูงสุด 6 คนต่อเบย์ ที่มาพร้อมกับโซฟาแสนสบาย และระบบปรับอากาศ มั่นใจได้ว่าทุกคนจะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินได้ทุกสภาพอากาศ นอกจากนี้ ที่ท็อปกอล์ฟยังมีไม้กอล์ฟให้บริการฟรี รวมถึงมีโค้ชคอยให้คำแนะนำทุกวงสวิง รับรองว่าทุกคนจะมีแต่ช่วงเวลาที่ดี หมดกังวลและสนุกได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน!

มาร่วมดื่มด่ำกับความสนุก เสียงหัวเราะ และอาหารรสเลิศที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

รู้อย่างนี้แล้วจะพลาดปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ของปีที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ไปได้ยังไงกัน? มาร่วมดื่มด่ำกับความสนุก เสียงหัวเราะ และอาหารรสเลิศ ให้สงกรานต์ปีนี้เป็นสงกรานต์ที่คุณจะไม่มีวันลืมไปด้วยกัน!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up