สามย่านมิตรทาวน์และสีลมเอจ เปิดสถานีสาดความสนุกสุดฉ่ำ

account_circle

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) ผู้นำการให้บริการแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรของประเทศไทย ผู้บริหาร สามย่านมิตรทาวน์ และ สีลมเอจ ศูนย์การค้าดังย่านพระรามสี่ พร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แบบฉ่ำๆ นำร่องเป็นต้นแบบเที่ยวสงกรานต์ สนุก ปลอดภัย สไตล์ไทยไทย พร้อมสาดความสนุกแบบเต็มพิกัด ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เม.ย. 2567 เวลา 12.00 – 20.00 น. ให้ทุกคนได้สตาร์ทความสุข ทะลุองศาร้อนระอุสุดเครซี่

ธีรนันท์ กรศรีทิพา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – พัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สงกรานต์ ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของไทย ที่ทั้งคนไทยและต่างชาติตั้งตารอมาสัมผัสความสนุกสนานกับประเพณีนี้ ในปีนี้เรายึด 2 แยก หัวมุมถนนพระรามสี่ให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุก

สามย่านมิตรทาวน์หนึ่งในเดสทิเนชันยอดฮิตของคนทุกเจนฯ มาในคอนเซ็ปต์ SAMYAN MITRTOWN SONGKRAN 2024 สถานีสาดความสนุก จัดเต็มความสุขให้ใหญ่ขึ้นด้วย Water Playground Powered by DOS Life ที่มีความยาวกว่า 100 เมตร

ในขณะ สีลมเอจ STRATEGIC LOCATION ในการเล่นน้ำสงกรานต์ เราก็เตรียมความสนุกและชุ่มฉ่ำกว่าเดิมกระจายทั่วศูนย์ฯ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ซึ่งในปีนี้ทั้งสองศูนย์ฯ เราได้รับการสนับสนุนน้ำสะอาดจากพาร์ตเนอร์เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความสะอาดและปลอดภัยอีกด้วย”

สำหรับไฮไลต์ของกิจกรรมในปีนี้ ดิศนิติ โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์DOS Life กล่าวว่า “น้ำ ถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ ดังนั้น เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับเทศกาลสงกรานต์แบบฉ่ำใจ ไร้กังวล DOS Life ได้นำนวัตกรรมถังเก็บน้ำรายแรก ที่สามารถกำจัดและยับยั้งไวรัส และแบคทีเรียได้จริง 99.9% มาให้บริการ ณ จุดตรวจ – เติม – ล้าง ก่อนจะเข้าไปสนุกชุ่มฉ่ำกับแลนด์มาร์ก “Water Playground Powered by DOS Life” ด้านใน ที่มีน้ำสะอาดจาก DOS Life พร้อมสาดสดชื่นให้ชุ่มฉ่ำแบบอันลิมิตตลอดงาน”

ชวนมิตรมาดับร้อนเกินต้านซัมเมอร์นี้ ด้วยการดวลความสนุกกันให้ชุ่มฉ่ำ กระหน่ำน้ำสะอาดแบบไม่ต้องยั้งกับ “Water Playground Powered by DOS Life” ที่มีความยาวกว่า 100 เมตร ให้ทุกพื้นที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานความสนุกสดชื่นตลอดทั้งวัน

ส่วนใครที่อยากได้ฟิลสงกรานต์อบอุ่นไม่อบอ้าวฉบับครอบครัว แวะไปชิลที่ THAI THAI Zone สุขสนุกแบบไทย ๆ กับ Sand Playground ขนาดใหญ่กว่า 40 ตร.ม. เติมอรรถรสความฟินด้วยกิจกรรมWorkshop พร้อมเสริมความสิริมงคล ฉลองวันปีใหม่ไทยด้วยการ สักการะและสรงน้ำพระพุทธชินราชจำลอง และ พระประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน 

จากนั้นแวะไปช็อป กิน ชิล กันต่อที่ มิตรมาร์เก็ต เปิดพื้นที่ช่วยเหลือมิตรในการออกร้าน ขายอาหารและเครื่องดื่มรับเทศกาลสงกรานต์ มาประชันความอร่อย ปักหมุดจุดสกัดความหิวที่บริเวณ ลาน ชั้น G หน้า KFC สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

สาดความสนุกแบบ Non-Stop ตลอด 8 ชั่วโมง ตั้งแต่เที่ยงวัน-2ทุ่ม กับวงดนตรี Live Band และ DJ YP ที่จะมาสร้างบรรยากาศ ลานหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ให้เป็นฟลอร์ความสนุกสุดขีดและเพิ่มความฮอตปรอทแตกแบบไม่ยั้งกับฟรี!!คอนเสิร์ตศิลปินดัง ประเดิมวันมหาสงกรานต์ 13 เม.ย. พบกับวง Good Mood และ สามสาวสุดฮอต PiXXiE ที่พร้อมมาป่วนหัวใจทุกคนให้ว้าวุ่น วันที่ 14 เม.ย. มามันกันต่อกับ 5 หนุ่มบอยกรุ๊ปดาเมจเกินต้าน วง PERSES ก่อนไปส่งท้ายความสนุก15 เม.ย. กับคู่จิ้นสุดหวานแห่งปี ซี – นุนิว ที่มาร่วมเติมสีสันให้สงกรานต์นี้ไม่มีดร้อป

และยังไม่หมด เพราะงานนี้ สามย่านมิตรทาวน์ ยังแท็กทีมเหล่าพาร์ทเนอร์มากมายมาเอาใจมิตรให้สดชื่นฟรีตลอดงาน ด้วยบูธเครื่องดื่ม Oishi Chakulza และ ไอศกรีม Nestle ที่ยกกองทัพความอร่อยมาเติมพลังให้มิตรแบบจัดเต็ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน แถมยังเอาใจมิตรขาลุยด้วยการแท็กทีมกับTransport Partner เสิร์ฟความสะดวกสบาย นำทีมโดย GRAB มามอบโค้ดส่วนลดพิเศษให้ใช้บริการแบบคุ้ม นอกจากนี้ยังมี HAUP มาเปิดจุดบริการ HAUP BIKE ฮ้อปจักรยานซิตี้ไบค์ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พร้อมแจกส่วนลดพิเศษมากมายในงาน แต่ถ้าใครเป็นสายชิล แนะนำ Free Shuttle รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า by MUVMI ที่เปิดให้บริการใน 2 เส้นทาง ได้แก่ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ – ศูนย์การค้าสีลมเอจ และ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ – บรรทัดทอง ตั้งแต่เวลา 14.00 – 20.00 น. ขานรับนโยบายสงกรานต์วิถีไทย สนุก ปลอดภัย ไร้ความรุนแรงกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

นอกจากนี้ สำหรับขาช้อป พลาดไม่ได้กับ แคมเปญ “ช้อปมันส์ สุดฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์” ระหว่าง 1 – 30 เม.ย. นี้ เมื่อช็อปสินค้าภายในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ครบ 2,500 บาท รับฟรี! SUNNY SIDE UP BUCKET HAT 1 ชิ้น มูลค่า 590 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)

ข้ามมาฝั่ง ศูนย์การค้าสีลมเอจ ปีนี้พร้อมสาดความสุขแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก โดยปีนี้ทางศูนย์ฯ มีบริการจุดเติมน้ำสะอาดให้ฟรีกระจายทั่วศูนย์ฯ พร้อมให้ฉีดน้ำสะอาดแบบไม่สะดุด แถมยังแวะเติมพลังด้วยร้านค้าสตรีทฟู้ดอาหาร-เครื่องดื่มมากมายรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่จะหลั่งไหลมาเล่นน้ำบนถนน สีลม และสนุกแน่ไม่ต้องลุ้นกับการปิดถนนสีลม ระหว่าง สีลม ซ.2 – ถนนนราธิวาส ให้เล่นน้ำฉ่ำ ๆ สมกับเป็นแลนด์มาร์กสงกรานต์ใจกลางกรุง ใครที่แวะมาบอกเลยไม่ผิดหวัง

เอาเป็นว่า สงกรานต์นี้ เคลียร์คิวให้ว่าง เตรียมชุดให้พร้อม แล้วมาเล่นน้ำแบบสะอาดปลอดภัยด้วยกัน ที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น. และสำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ และศูนย์การค้าสีลมเอจ พร้อมเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN https://www.facebook.com/SILOMEDGE

Praew Recommend

keyboard_arrow_up