ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้น แฮปปี้เนสชูแนวกลิ่นน้ำหอมยอดนิยม

account_circle

ไฟน์ไลน์ (Fineline) ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพในเครือนีโอ คอร์ปอเรท บริษัทสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้น แฮปปี้เนส” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องความคุ้มค่า และให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพการดูแลเสื้อผ้าให้คงกลิ่นหอมยาวนานยิ่งกว่า ในราคาจับต้องได้  

มอบความนุ่มนวลชวนสัมผัส พร้อมความหอมละมุนให้เสื้อผ้า ด้วย ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้น แฮปปี้เนส (Fineline HAPPINESS Concentrated Fabric Softener)  ที่โดดเด่นด้วยแนวกลิ่นน้ำหอมยอดนิยม มีเทคโนโลยี Fresh Capsule แคปซูลน้ำหอมยึดเกาะเส้นใยผ้า ล็อคกลิ่นหอมให้ติดผ้ายาวนาน พร้อมกระจายความหอมสดชื่นต่อเนื่องระหว่างวัน กลิ่นหอมละมุน โดยแนวกลิ่นถูกออกแบบมาให้ใช้คู่กับการฉีดน้ำหอมได้ กลิ่นไม่ตีกัน ทุกครั้งที่ขยับตัว ผ้ายิ่งหอม หมดกังวลเรื่องกลิ่นเหงื่อ หรือกลิ่นอับชื้น     

ทั้งยังมีคุณสมบัติในการคงกลิ่นหอมติดผ้ายาวนานกว่า 14 วัน ด้วยเทคโนโลยี FX tech เอกสิทธิ์เฉพาะไฟน์ไลน์ ปกป้องผ้าจากกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นอับชื้น  ไร้กังวลเรื่องกลิ่นอับชื้น แม้ตากผ้าในร่ม หรือซักผ้ากลางคืน นอกจากนี้ยังเป็นสูตรปรับผ้านุ่มรักษ์โลก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ทำร้ายสภาพแวดล้อม หรือเป็นมลพิษทางน้ำ มีให้เลือกทั้งหมด 5 กลิ่นหอม ได้แก่     

สวีทตี้พิ้งค์ (Sweetie Pink) กลิ่นยอดนิยมขายดีเป็นอันดับ 1 ที่ช่วยเติมเต็มพลังบวกด้วยความรู้สึกสดชื่น สดใส จากแนวกลิ่นหอมของดอกพีโอนี ผสานเข้ากับมิกซ์เบอร์รี่ และวานิลลาให้กลิ่นหอมสดชื่นกำลังดี

ดรีมมิ่ง คิส (Dreaming Kiss) หอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยแนวกลิ่นหอมของดอกไม้ และผลไม้นานาพันธุ์       ที่ผสมผสานอย่างลงตัว  เป็นแนวกลิ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

พีช บลอสซั่ม (Peach Blossom)  หอมน่ารัก มีชีวิตชีวา ด้วยแนวกลิ่นที่ผสมผสานกันของพีช บลอสซั่ม ให้ความหอมน่ารักแนวพีชสดชื่น

เบบี้ แคร์ (Baby Care) หอมละมุน อ่อนโยน จากแนวกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างสตรอว์เบอร์รี่ ลิลลี่ และ   วานิลลาให้ความหอมละมุน น่าทะนุถนอม พร้อมผ่านการทดสอบว่า ไม่ระคายเคืองผิว

บลูมมิ่ง เฟรช (Blooming Fresh) ให้ความรู้สึกหอมฟุ้ง สดชื่น แนวกลิ่นผสมผสานกันระหว่าง มวลดอกไม้ที่ให้ความหอมหวานจาก White Floral ที่ให้กลิ่นหอมหรูหรามีระดับราวกับเจ้าหญิง

               พิสูจน์ประสิทธิภาพคุ้มราคา  พร้อมกลิ่นหอมติดผ้ายาวนานยิ่งกว่า ด้วยปรับผ้านุ่มเข้มข้น แฮปปี้เนส ทั้ง 5 กลิ่น ขนาด 450 มล. ราคา 65 บาท (โปรโมชั่น 1 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566)  และ ใหม่! ขนาด 1,150 มล. แพ็คคู่ เฉพาะกลิ่นสวีทตี้พิ้งค์ จากปกติ ราคา 199 บาท(โปรโมชั่น แพ็คคู่  ราคา 165 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566)  วางจำหน่ายที่ 7-11, CJ, Big C, Lotus ,Tops, The Mall  และร้านค้าใกล้บ้านทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ทาง All Online (7-ELEVEN), Shopee, Lazada, Konvy ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง FB: FinelineThailand IG: @finelinethailand TikTok: @finelinethailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up