“Primus Green Trip” เปิดทริปล่องเรือยอร์ช ปล่อย “ปลาฉลาม” คืนสู่ทะเล

“เบนซ์ไพรม์มัส” สร้างปรากฏกรณ์ครั้งใหม่กับกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติ “Primus Green Trip” นำลูกค้า Mercedes-Benz ล่องเรือยอร์ชสุดหรู สัมผัสความงดงามของท้องทะเล พร้อมร่วมปล่อย “ปลาฉลาม” กลับคืนสู่ทะเลไทย ณ เกาะครามน้อย จ.ชลบุรี

กรุงเทพฯ, 18 กันยายน 2566 :  บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ นำโดย “จิระพล รุจิวิพัฒน์” กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมผู้บริหาร มอบเอกสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ร่วมเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ด้วยการล่องเรือยอร์ชสุดหรูสัมผัสธรรมชาติของท้องทะเลไทย ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติและทรัพยากรทางทะเล ปล่อย “ปลาฉลาม” นักอนุรักษ์ธรรมชาติ คืนสู่ท้องทะเล ภายใต้ชื่องาน “Primus Green Trip” ณ เกาะครามน้อย สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 16-17 ก.ย.2566 ที่ผ่านมา กิจกรรมในครั้งนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ครอบครัว โดยมีค่าสมัครครอบครัวละ 10,000 บาทเท่านั้น ซึ่งรายได้ทั้งหมด จะนำไปสมทบทุนให้แก่องค์กรสาธารณประโยชน์ต่อไป 

กิจกรรมวันแรก เริ่มต้นในช่วงเช้าด้วยการนัดรวมพลสมาชิกนักท่องเที่ยวแนวอนุรักษ์ธรรมชาติที่โชว์รูมเบนซ์ไพรม์มัส สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพื่อลงทะเบียนรับ Welcome Bag และ Snack Box สุดพรีเมี่ยม ประเดิมเป็นอาหารเช้าสำหรับวันแรก ก่อนที่เดินทางมุ่งสู่ท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club ย่านนาจอมเทียน จ.ชลบุรี ที่มีเรือยอร์ชหลากหลายลำ จอดเรียงรายอยู่เป็นจำนวนมาก จากนั้นพากันเดินขึ้นเรือยอร์ชลำใหญ่สุดหรู ที่จอดนิ่งรอการเยือนของเหล่าสมาชิกเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz 

ช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ด้วยการล่องเรือยอร์ชส่วนตัวสุดหรู พาทุกท่านสัมผัสและดื่มด่ำกับความงดงามของทะเลอ่าวไทย โดยมุ่งหน้าสู่เกาะครามน้อย ซึ่งเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ทั้งหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสราวกระจก พร้อมชื่นชมกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ “ทะเลแหวก” ที่เผยให้เห็นสันทรายขาวละเอียดทอดตัวยาวสู่เกาะครามน้อย นับเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม  สร้างความอิ่มเอมใจให้แก่เหล่าสมาชิกที่ร่วมทริปอย่างแท้จริง 

default

หลังจากชื่นชมความสวยงามและความเงียบสงบของธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มแล้ว ต่อไปเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญของทริปนี้ คือ กิจกรรมการปล่อย “ปลาฉลาม” นักอนุรักษ์ธรรมชาติ กลับคืนสู่ท้องทะเลไทย เพื่อเป็นการอนุรักษ์และเพิ่มจำนวนปลาฉลามในระบบนิเวศให้อยู่คู่ในท้องทะเลไทยต่อไป 

เริ่มด้วยการเชิญวิทยากร ที่มีความรู้และประสบการณ์ บรรยายความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ สัตว์น้ำทางทะเล และความรู้ทั่วไปเรื่องของ “ปลาฉลาม” พร้อมวิธีการปล่อยปลาฉลามกลับคืนสู่ท้องทะเลอย่างถูกต้องและถูกวิธี 

ที่สุดของไฮไลท์ เมื่อแต่ละครอบครัว ได้รับ “ปลาฉลาม” และร่วมปล่อยนักอนุรักษ์ธรรมชาติ กลับคืนสู่ท้องทะเลไทยอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากความสนุกสนาน ตื่นเต้น ประทับใจแล้ว ยังสร้างความอิ่มเอมใจให้แก่ทุกคน ที่ได้ร่วมทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมและธรรมชาติสิ่งแวดล้อมทางทะเลอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ที่จะดำเนินธุรกิจควบคู่กับการสร้างสรรค์ประโยชน์ให้แก่สังคมไทย และร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนต่อไปในอนาคต

หลังเต็มอิ่มกับความสุขในการทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคม และดื่มด่ำธรรมชาติที่สวยงามของท้องทะเลไทย ควบคู่กับอาหารมื้อพิเศษที่คัดสรรสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารในแบบบุฟเฟต์อินเตอร์–ซีฟู้ด แบบพรีเมี่ยม พร้อมเครื่องดื่มที่มอบความสดชื่นและหลากหลายแบบไว้ค่อยให้บริการ ท่ามกลางการล่องเรือชมความงามของ “เกาะครามใหญ่” ที่เต็มไปด้วยผาหินและหาดทรายขาว  ก่อนมุ่งสู่ “เกาะเกร็ดแก้ว” หรือ “เกาะเป็ด” แหล่งท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาและให้อาหารแก่ “ลิงแสม” ที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ก่อนล่องเรือผ่านเส้นสายของโค้งทะเลที่ตัดกับท้องฟ้าสีครามมุ่งเข้าสู่หาดนาจอมเทียนสู่ท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club 

จากนั้น ได้เดินทางมุ่งหน้าสู่ที่พัก Andaz Pattaya Jomtien Beach รีสอร์ทหรู ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ บนหาดนาจอมเทียน ทำให้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และช่วยผ่อนคลายภายในบรรยากาศของที่พักที่สวยงาม และเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการ และบริการที่ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ

ก่อนเข้าสู่กิจกรรมงานเลี้ยง “Exclusive Dinner Party” ที่เนรมิตบรรยากาศให้สวยงาม ตระการตา ภายใต้แนวคิด HAVAHA Night Theme โดยเริ่มต้นด้วยการกล่าวต้อนรับแขกคนสำคัญ โดย “จิระพล รุจิวิพัฒน์” ผู้บริหารระดับสูง “เบนซ์ไพรม์มัส” 

“ลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ถือเป็นคนพิเศษที่มีอุปการะคุณต่อ “เบนซ์ไพรม์มัส” เป็นอย่างมาก ทุกท่านมีส่วนร่วมในการส่งเสริม สนับสนุนให้เราประสบความสำเร็จและเติบโตจนก้าวขึ้นเป็นผู้ระดับแนวหน้าของดีลเลอร์ Mercedes-Benz ในระยะเวลา 3 ปีกว่า ผมต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้รับเกียรติในการดูแลทุกท่านในอนาคตต่อไปอย่างยาวนาน ผมขอยืนยันในเจตนารมณ์ที่จะมุ่งมั่นและพัฒนาการบริการในทุก ๆ ด้าน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน” 

จากนั้นเข้าสู่โหมดความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากวงดนตรี iHear Band ที่โชว์น้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงได้อย่างสนุก เร้าใจ ควบคู่กับการดื่มด่ำรสชาติความอร่อยของอาหารมื้อค่ำ และเครื่องดื่มที่เลือกสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ทำให้งานในค่ำคืนนี้ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมทีเดียว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up