KRUNGSRI PRIVATE BANKING ชวนเซเลบคนดัง ไขเคล็ดลับการส่งต่อความสำเร็จ ‘จากรุ่นสู่รุ่น’ เพื่อต่อยอดสิ่งที่สร้าง ให้งอกงามไม่สิ้นสุด

Alternative Textaccount_circle

KRUNGSRI PRIVATE BANKING (กรุงศรี ไพรเวท แบงก์กิ้ง) ชวนเหล่าเซเลบริตี้คนดังไขเคล็ดลับการส่งต่อความสำเร็จ ‘จากรุ่นสู่รุ่น’ ผ่านบริการบริหารจัดการความมั่งคั่งแบบครบวงจร สัมผัสประสบการณ์บริการให้คำปรึกษาด้านการเงินการลงทุนตามความต้องการเฉพาะบุคคล เพื่อต่อยอดสิ่งที่สร้างไว้ให้งอกงามสู่สังคมและคนรุ่นต่อไป พร้อมด้วยเอกสิทธิ์บริการธุรกรรมการเงินและเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์เพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ณ พื้นที่เอกสิทธิ์แห่งใหม่ Krungsri Thai Pavilion ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ พระรามที่ 3

วินพรหมแพทย์, CFA, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ผู้บริหารสายงานลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) กล่าวว่าการสร้างความมั่งคั่งในยุคนี้ อาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การรักษา สืบทอด และส่งต่อความมั่งคั่งให้กับทายาทรุ่นถัดไปกลับเป็นเรื่องที่ยากและละเอียดอ่อนยิ่งกว่า ดังนั้น KRUNGSRI PRIVATE BANKING จึงมีหน้าที่หลักในการช่วยบริหารจัดการทุกเรื่องราวในชีวิตของลูกค้า เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งที่สมบูรณ์อย่างยั่งยืน ซึ่งเรามีทีมที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนเชิงลึกทั้งจากธนาคารกรุงศรี บริษัทในเครือ และพันธมิตรระดับโลกอย่าง แบล็คร็อค (BlackRock) บริษัทจัดการกองทุนชั้นนำระดับโลกที่มีขนาดสินทรัพย์ภายใต้การบริหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งทั้งหมดจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการวางแผนกลยุทธ์ด้านการลงทุนทั้งตลาดในประเทศและตลาดโลกตามความต้องการเฉพาะบุคคล รวมถึงแนะแนวทางการวางแผนสืบทอดธุรกิจ และเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านเพื่อส่งต่อความมั่งคั่งให้กับรุ่นต่อไปได้อย่างราบรื่น และได้รับผลประโยชน์มากที่สุด”

ด้าน กนกวรรณศุภนันตฤกษ์ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขายธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) กล่าวต่อถึงบริการที่มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษแบบครบวงจร ว่า “นอกจากความมุ่งมั่นในการให้บริการทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร ซึ่งครอบคลุมไปถึงบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดการการเงินส่วนบุคคลที่ดูแลอย่างใกล้ชิด รวมถึงการจัดกิจกรรมสัมมนาต่อยอดความรู้เรื่องการเงิน พร้อมอัปเดตสถานการณ์ด้านการลงทุนจากวิทยากรชั้นนำตลอดปีแล้ว KRUNGSRI PRIVATE BANKING ยังพร้อมมอบเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ผ่านบริการต่างๆ อาทิ บริการอัปเกรดบัตรโดยสารเครื่องบินเป็นชั้นธุรกิจ บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินทั่วโลก บริการรถลีมูซีนส่วนตัวทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเอกสิทธิ์เพื่อการใช้ชีวิตทั้งแบบรายเดือนและรายไตรมาสอีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าคนพิเศษตลอดทั้งปีอีกด้วย”

ดร.บุญเกียรติโชควัฒนา  ประธานกรรมการบริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน)  ตัวแทนนักธุรกิจรุ่นที่ 2 ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 60 ปี เผยถึงกุญแจสำคัญในการบริหารการเงินเพื่อความมั่งคั่งที่ยั่งยืนสู่รุ่นถัดไปว่า ความสำเร็จในอดีตไม่ได้การันตีถึงความสำเร็จในวันข้างหน้า ดังนั้นการบริหารจัดการเงินจึงสำคัญมาก ต้องมีเงินทุนเพื่อการต่อยอดให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ในอนาคต ซึ่งจนถึงวันนี้ ผมยังคงดำเนินธุรกิจด้วยความใส่ใจ มีการวางแผนและทำอะไรตามขั้นตอน เพื่อให้บริษัทเติบโตไปในทิศทางที่เหมาะสม และให้ผลกำไรที่สามารถใช้เป็นฐานในการต่อยอดสิ่งดีๆ ต่อไปในอนาคต โดยที่เราไม่ไป โลภทำอะไรที่เกินตัวและมีความเสี่ยงสูง นอกจากนี้ ก็ยังต้องนำไปแบ่งปัน ทำบุญช่วยเหลือตอบแทนสังคมด้วยวิธีต่างๆ เพราะสำหรับผมการได้เห็นคนอื่นมีชีวิตที่ดีขึ้นเรายิ่งมีความสุข

ด้านกิตยาภรณ์ชัยถาวรเสถียรผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Daks, Guy Laroche,Elle Homme บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) บุตรสาวของ ดร. บุญเกียรติ โชควัฒนา ทายาทธุรกิจรุ่นที่ 3 ที่จะต้องรับไม้ต่อจากคุณพ่อกล่าวถึงความสำคัญของการมีที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนว่า ในอนาคตก็อาจมีโอกาสที่คุณพ่อจะส่งต่อธุรกิจและทรัพย์สินให้ ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาจากสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือที่จะช่วยดูแลแนะนำในการรับช่วงต่อธุรกิจได้อย่างครอบคลุมในทุกมิติ รวมถึงให้คำปรึกษาในการต่อยอดสินทรัพย์ของเราให้เพิ่มพูนยิ่งขึ้น ยิ่งตัวเราเองมีลูก ก็ต้องมีการเตรียมพร้อมวางแผนอนาคตไว้ให้เพื่อที่เขาจะได้มีชีวิตที่มั่นคง และสืบทอดความมั่งคั่งที่ยั่งยืนจากรุ่นเขาไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานในวันข้างหน้าอีกต่อไป

ด้าน ทัตวรสุกัณศีล นักธุรกิจรุ่นใหม่ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น เล่าถึงความประทับใจหลังได้เข้ามาลองใช้บริการ KRUNGSRI PRIVATE BANKING ที่ Krungsri Thai Pavilion ว่า การได้พูดคุยกับที่ปรึกษาทางการเงินส่วนบุคคลแบบเป็นส่วนตัว ช่วยให้เราเข้าใจตลาดและได้รู้จักโปรดักส์ด้านการลงทุนที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการลงทุนในหุ้นนอกตลาดที่คัดสรรพิเศษเฉพาะลูกค้า KRUNGSRI PRIVATE BANKING ซึ่งจะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่ค่อนข้างสูงแม้ในช่วงที่ตลาดหุ้นติดลบต่อเนื่องก็ตาม

ปิดท้ายด้วย ญาณินท์วีระไวทยะนักธุรกิจสาวสวยสายลุย กล่าวว่า หลังจากได้ลองเข้าไปใช้บริการที่ Krungsri Thai Pavilion ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้นั่งพักผ่อนสบายๆ ในพื้นที่รับรองพิเศษที่มีทั้งเครื่องดื่มและของว่างคอยให้บริการ และได้ลองพูดคุยกับที่ปรึกษาด้านการลงทุน ที่ช่วยแนะนำโซลูชันต่างๆ ตามเป้าหมายทางการเงินของณินท์เอง ช่วยให้ณินท์ต่อยอดการลงทุนได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ให้ความสะดวกสบาย และทำให้ไลฟ์สไตล์ของณินท์พิเศษขึ้นกว่าใครอีกด้วยค่ะ

สำหรับผู้สนใจบริการ KRUNGSRI PRIVATE BANKING สามารถเข้าไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com/th/wealth/krungsri-private-banking

Praew Recommend

keyboard_arrow_up