“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges พร้อมแพ็คเกจประสบการณ์สำหรับโรงแรมคิมป์ตันทั่วโลก ตอบโจทย์สไตล์การเดินทางที่หลากหลาย
“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges Cover

“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges พร้อมแพ็คเกจประสบการณ์สำหรับโรงแรมคิมป์ตันทั่วโลก ตอบโจทย์สไตล์การเดินทางที่หลากหลาย

“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges Cover
“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges Cover

แพ็คเกจ Stay Human ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทาง มาพร้อมประสบการณ์หลากหลายที่คาดไม่ถึง จากคอร์สเรียนปรุงน้ำหอมและการอาบคลื่นเสียงเพื่อการบำบัด ไปจนถึง elixir shot และคอร์สการต่อสู้ป้องกันตัว

วันนี้ คิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Luxury & Lifestyle ของโรงแรมและรีสอร์ท IHG ได้ประกาศเปิดตัว แพ็คเกจประสบการณ์ Stay Human ที่โรงแรมที่ได้รับคัดเลือกทั่วโลกเพื่อตอบโจทย์สไตล์การเดินทางและบุคลิกที่หลากหลายของผู้คน ซึ่งมาพร้อมกับการเปิดตัวครั้งแรกของ Stay Human Concierges ประจำโรงแรมที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยวางแผนการเดินทางให้แขกที่เข้าพักตามความต้องการส่วนบุคคล

โดยสำหรับแพ็คเกจ Stay Human นั้น อิงตามผลสำรวจ global consumer survey ครั้งล่าสุดของคิมป์ตัน ซึ่งพบว่า 85% ของผู้ตอบแบบสำรวจต้องการให้แบรนด์ท่องเที่ยวออกแบบประสบการณ์ที่หลากหลายเพื่อครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น

จากผลสำรวจดังกล่าว คิมป์ตัน ได้เปิดตัวแคมเปญระดับโลกภายใต้ชื่อ Stay Human ครั้งแรกในเดือนธันวาคม ปี 2565 อันเป็นการประกาศการเปิดตัวของ Stay Human Creator Collective ครั้งแรก พร้อมตอกย้ำคำมั่นสัญญาของคิมป์ตัน ในการเปลี่ยนโฉมเนื้อหาบนโซเชียลมีเดีย

แคทลีน เรเดนบาก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของคิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ กล่าวว่า “คิมป์ตันมีรากฐานมาจากความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และการมอบประสบการณ์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทุกประเภท ทุกวันนี้เราใช้ข้อมูลจากผู้บริโภคในการพัฒนาบริการของเราเพื่อปิดจุดบอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จากที่เราพบว่าผู้บริโภคต้องการประสบการณ์ที่หลากหลายกว่าเดิมสำหรับความต้องการที่แตกต่างของนักเดินทาง คิมป์ตันจึงออกแบบประสบการณ์เฉพาะในแต่ละโรงแรมของเรา เพื่อช่วยให้แขกที่เข้าพักสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด” “นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของคิมป์ตันในการทำตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์เราให้กลายเป็นจริงเพื่อเปลี่ยนวิธีการที่เราทำงานร่วมกับครีเอเตอร์ รวมถึงวิสัยทัศน์ร่วมของเราและประสบการณ์ที่เราต้องการส่งมอบ”

“คิมป์ตัน” เปิดตัว Stay Human Concierges พร้อมแพ็คเกจประสบการณ์สำหรับโรงแรมคิมป์ตันทั่วโลก ตอบโจทย์สไตล์การเดินทางที่หลากหลาย

แพ็คเกจ Stay Human

โรงแรมแบรนด์คิมป์ตันที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ แพ็คเกจ Stay Human แต่ละโรงแรมได้ทำการสร้างประสบการณ์ต่าง ๆ ให้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกจองได้แบบตามใจชอบ ซึ่งแขกจะได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ Stay Human Concierge ประจำโรงแรมในการเลือกประสบการณ์ที่ตนเองอยากลองสัมผัสจากเมนูประสบการณ์ที่หลากหลายเพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย จาก elixir shot และคอร์สเรียนปรุงน้ำหอมแบบส่วนตัว ไปจนถึงการอาบคลื่นเสียงเพื่อการบำบัดและคอร์สเรียนมวยไทย จะเห็นได้ว่าแพ็คเกจ Stay Human คัดสรรประสบการณ์ที่หลากหลายไม่เหมือนใครมาให้แขกที่เข้าพักได้ลองสัมผัส โดยโรงแรมคิมป์ตันที่ร่วมแคมเปญนี้ได้แก่:

ในเดือนถัด ๆ ไป Stay Human Creator Collective ของคิมป์ตัน จะเดินทางไปยังโรงแรมที่ได้รับคัดเลือกทั่วโลกเพื่อสัมผัสประสบการณ์ในแพ็คเกจ Stay Human ด้วยตนเอง อันมาจากการที่แบรนด์ คิมป์ตัน พยายามผลักดันให้มีความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันที่เท่าเทียมมากขึ้น ซึ่งเหล่าครีเอเตอร์ได้รวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่กรุงลอนดอนในเดือนพฤศจิกายน ปี 2565 ที่ คิมป์ตัน ฟิตซ์รอย ลอนดอน โฮเต็ล โดยที่คิมป์ตันเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ เพื่อสำรวจรูปแบบการเดินทางและความชอบการเข้าพักที่หลากหลาย ซึ่งกลุ่ม Stay Human Creator Collective ปี 2566 ของคิมป์ตันกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและในปัจจุบันประกอบไปด้วย:

  • Shayne Tino (@shaynetino) ออสเตรเลีย – Shayne เป็นผู้กำกับศิลป์ นักออกแบบ นายแบบ และผู้มีชื่อเสียงด้านงานครีเอทีฟ ผู้ซึ่งร่วมเปิดตัวแคมเปญค้าปลีกทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้กำกับแบรนด์แฟชั่นของตนเองภายใต้ชื่อ Rimagind และ C&talyst
  • MYRNE (@myrne) สิงคโปร์ – MYRNE เป็นดีเจ โปรดิวเซอร์ และศิลปินจากสิงคโปร์ ที่นอกจากจะประสบความสำเร็จบนเวทีในประเทศสิงคโปร์แล้ว ยังมีประวัติการแสดงสดที่น่าประทับใจอีกด้วย โดยในปี 2561 MYRNE ถือเป็นชาวสิงคโปร์คนแรกที่ได้เล่นในเทศกาลดนตรีอย่าง Ultra Miami และ Tommorow Belgium อีกด้วย
  • Anna Whitehouse (@mother_pukka) สหราชอาณาจักร – Anna Whitehouse เป็นนักข่าว บรรณาธิการ นักเขียน และพรีเซนเตอร์สำหรับ Heart Radio และมีรายการพอดแคสต์ของตนเองที่มีชื่อว่า Dirty Mother Pukka ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นผู้ก่อตั้ง Mother Pukka ซึ่งเป็นเว็บพอร์ทัลสำหรับข่าวสาร กิจกรรม และเป็นแหล่งสำหรับรีวิวแบบตรงไปตรงมาว่าด้วยเรื่องของความยากลำบากของการเป็นพ่อแม่ เธออาศัยอยู่ที่กรุงลอนดอนกับสามีและลูกสองคนที่มีชื่อว่า Mae และ Eve
  • Tess Daly (@tess.daly) สหราชอาณาจักร Tess เป็นอินฟลูเอนเซอร์ผู้พิการจากเมืองเชฟฟีลด์ เธอสร้างคอนเทนต์เกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์จากมุมมองที่ไม่เหมือนใครในฐานะที่เธอต้องใช้ชีวิตบนรถเข็น
  • Dan Brown (@simplydanbrown) ออสเตรเลีย – Dan Brown เป็นนายแบบแฟชั่นประจำอยู่ที่ซิดนีย์ที่ได้เซ็นสัญญากับ Chadwick Models โดยที่เขาเคยปรากฏตัวบนนิตยสาร GQ ออสเดตรเลีย ในปี  2564 ในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชายออสซี่กล้าที่จะแต่งตัวแตกต่าง
  • Rei Shito (@reishito) ญี่ปุ่น – Rei เป็นช่างภาพแนวสตรีท รวมถึงเป็นนักข่าว เธอเคยปรากฏตัวบนนิตยสาร Vogue ในปี 2563 โดยที่เธอได้ทำงานให้กับสื่อสิ่งพิมพ์นับไม่ถ้วน รวมถึงนิตยสาร ‘Street’ ‘Fruits’ และ ‘Tune’ ก่อนจะผันตัวไปเปิดบล็อกของตัวเองที่มีชื่อว่า STYLE ซึ่งเป็นบล็อกเกี่ยวกับสไตล์สตรีทในฮาราจูกุ
  • Roxanne Gould (@roxmod) สหรัฐอเมริกา – Roxanne เป็นนางแบบแฟชั่นและโค้ชด้านสุขภาพ เธอนำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับการแก่ตัวลงพร้อมเป็นโค้ชสอนผู้หญิงในทุกช่วงอายุ บันทึกความทรงจำของเธอที่มีชื่อว่า Not Just Another Pretty Face ได้รับการตีพิมพ์ในเดือนมกราคม ปี 2566 และพร้อมจำหน่ายแล้วในขณะนี้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up