โรงแรมคิมป์ตัน-มาลัย-กรุงเทพฯ-เชฟ-Christian-Herrgesell-Cover

คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับเชฟชื่อดังระดับโลก Christian Herrgesell

โรงแรมคิมป์ตัน-มาลัย-กรุงเทพฯ-เชฟ-Christian-Herrgesell-Cover
โรงแรมคิมป์ตัน-มาลัย-กรุงเทพฯ-เชฟ-Christian-Herrgesell-Cover

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์รับประทานอาหารระดับมิชลินสองดาวกับเชฟ Christian Herrgesell ในดินเนอร์สุดพิเศษที่จะมีขึ้น 2 วันเท่านั้น ในวันที่ 27 และ 28 มกราคม 2566 นี้ที่ Maa-Lai Library บนชั้น 30 ของโรงแรมฯ

คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับเชฟชื่อดังระดับโลก Christian Herrgesell

เชฟ Christian เชฟชาวเยอรมัน ผู้มีประสบการณ์ในวงการเชฟและอาหารมามากกว่า 20 ปี หนึ่งในร้านอาหารที่เชฟร่วมงานด้วยกว่า 10 ปี คือ Tim Raue ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ติดอันดับใน World’s 50 Best Restaurants ต่อเนื่องทุกปีมาตั้งแต่ปี 2557 นอกจากนั้น ยังได้รับรางวัลมิชลินสองดาว และเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่อยู่ในสารคดีของ Netflix เรื่อง Chef’s Table ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards อีกด้วย ซึ่งนอกจากเชฟ Christian จะทำงานในตำแหน่งหัวหน้าเชฟและผู้อำนวยการด้านอาหารให้กับ Tim Raue สาขาแฟล็กชิพในกรุงเบอร์ลินแล้ว เชฟ Christian ยังควบคุมดูแลการเปิดร้านอาหารอีกถึง 13 สาขา รวมไปถึงสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ด้านอาหารให้กับสาขาที่ดูไบ เซนต์มอริทซ์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเกาะซึลท์ในประเทศเยอรมนีอีกด้วย

นอกจากนี้เชฟ Christianและ Lena ภรรยา ยังเป็นออร์กาไนเซอร์ สร้างสรรค์งานอีเวนต์ระดับเอลิสต์และดินเนอร์ส่วนตัวให้กับบริษัทขนาดใหญ่และผู้มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก อาทิ งานกาล่าดินเนอร์ที่จัดให้กับอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ Barack Obamaในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

ครั้งนี้ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนนักชิมและผู้ที่ชื่นชอบอาหารทุกท่านลิ้มรสเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารเอเชียของเชฟ Christian ในดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 6 คอร์ส ที่ประกอบไปด้วยหอยเชลล์ฮอกไกโดและซุปดาชิเนื้อวัวดรายเอจ ดอกกะหล่ำ และอิมพีเรียลคาเวียร์, ปลานึ่งวาซาบิ ไชเท้าดอง และวอเตอร์เครสพิวเร่, กุ้งลังกูสตีน น้ำพริกหวานซัมบัล มานิส แครอท และส้มจี๊ด, ไก่ทรัฟเฟิลพร้อมอาร์ติโช้คเยรูซาเลม เกาลัดและเห็ด ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมนูที่แสดงถึงความสร้างสรรค์ในการผสมผสานความเป็นตะวันออกเข้ากับเทคนิคการทำครัวชั้นเลิศของเชฟ Christian ได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสสุดพิเศษนี้ แขกทุกท่านยังจะได้ลิ้มลองเมนูใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อดินเนอร์ครั้งนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือสเต็กเนื้อวากิวพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมบีทรูท พาร์สลีย์และแครนเบอร์รี ที่ เชฟ Christian นำเนื้อวากิวส่วนแก้มมาหมักกับน้ำส้มเชอร์รี่บลอสซัมรมควันและซอสพริกไทยดำและขาว และปิดท้ายมื้ออาหารสุดประทับใจนี้ด้วยโยเกิร์ตมูส ตะไคร้ ราสเบอร์รีและลิ้นจี่

ดินเนอร์ Gastronomic Spectacle with Chef Christian Herrgesell จะจัดขึ้นที่ Maa-Lai Library บนชั้น 30 ของโรงแรมฯ ที่มาพร้อมกับวิวสวยของกรุงเทพฯ เพียง 2 วันเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 27 และเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 นี้ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ในราคา 4,990++ บาทต่อท่าน และยังสามารถเลือกจับคู่มื้ออาหารกับไวน์ Dr. Loosen ชั้นเลิศจากประเทศเยอรมนี โดย Dr. Loosen เป็นผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศ ซึ่งตั้งอยู่ในไร่องุ่นที่สวยงามในเมืองเบิร์นคาสเซิล ใจกลางแคว้นโมเซล ซึ่งเป็นแคว้นทำไวน์ที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของประเทศเยอรมนีมากว่า 200 ปี โดยปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของ Ernst F. Loosen มาตั้งแต่ปี 2531 แขกสามารถเพิ่มไวน์แพร์ริ่ง 5 แก้วนี้ได้ในราคา 2,500++ บาทต่อท่าน

สำหรับการจองตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป รับข้อเสนอราคาพิเศษที่ 4,990 บาทสุทธิต่อท่าน

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 056 9999 หรืออีเมลหาเราที่ [email protected]

Praew Recommend

keyboard_arrow_up