มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ Cover

มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ Cover
มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ Cover

มธรา (Matara) แบรนด์ผู้ประดิษฐ์เครื่องประดับชั้นนำของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงด้านหัตถศิลป์อันประณีต การคัดสรรไข่มุกที่งดงาม และเครื่องประดับสุดหรูเหนือกาลเวลา ประกาศเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเป็นร้านบูติกแห่งที่ 4 ในกรุงเทพฯ ของแบรนด์

มธรา (Matara) ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯในปี2014 และก้าวขึ้นสู่ระดับสากล ผ่านความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลกและลักซ์ชัวรี่แบรนด์อื่นๆ การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการตอบสนองต่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น หลังจากการคลี่คลายของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

ในช่วงการระบาดของโควิด-19  มธรายังคงได้รับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม จากลูกค้าประจำซึ่งยังคงว่าจ้างสั่งงานออกแบบและสั่งซื้อเครื่องประดับจากคอลเล็กชัน ที่มีอยู่ตลอดจนสินค้าสั่งผลิตที่ออกแบบขึ้นใหม่และไม่เหมือนใคร ร้านบูติกที่เกษร ได้ถูกเปิดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและนักสะสมได้เลือกชม และสั่งซื้อผลงานใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้แบรนด์สามารถจัดแสดงผลงานการออกแบบล่าสุดในคอลเล็กชันต่างๆ เช่น  “มธราไฟน์จิวเวลรี่” (Matara Fine Jewelry) เครื่องประดับจากไข่มุกทองคำทองคำขาวและทองโรสโกลด์18K  “มธราไฮท์จิวเวลรี่” (Matara High Jewelry) เครื่องประดับจากเปลือกหอยมุก (Mother-of-Pearl) เพชรแท้ทองคำทองคำขาวและทองโรสโกลด์18K และ  “มธราไดมอนด์” (Matara Diamond) เครื่องประดับเพชรแท้ที่โดดเด่นของแบรนด์

มธรา (Matara) เปิดตัวร้านบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของและผู้บริหารบริษัทมธราสตูดิโอ จำกัด กล่าวว่า “โชคดีมากที่หลังสถานการณ์โควิด เรายังคงได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับของเราอย่างเหนียวแน่น และมีการสั่งทำเครื่องประดับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงระดับโลก”

“ลูกค้าของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจและเติบโตจนมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่เข้าพักที่โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ซึ่งชื่นชอบสินค้าระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่แล้วในคอลเล็กชันของเรา และไม่ต้องรอเครื่องประดับที่จะต้องสั่งผลิต เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้นักท่องเที่ยว สามารถที่จะเดินทางมากรุงเทพฯ ได้ และการดำเนินธรุกิจก็เป็นไปได้ตามปกติ เราจึงได้สร้างสรรค์ผลงานในธีมที่กำลังเป็นที่นิยม เช่น ความหลากหลายการมีส่วนร่วมความเชื่อมโยง ระหว่างเจนเนอเรชั่นและความผูกพันกับผู้อื่น”

“แนชเชอรัลเพิร์ล” (Natural Pearl) สินค้าลักซ์ชัวรี่ที่ถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับบูติกแห่งใหม่ ที่จะเปิดตัวที่เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเครื่องประดับไข่มุกธรรมชาติ เกรดหายากมาก ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนเพียง 0.2% ของไข่มุกที่มีอยู่ทั้งหมดในตลาดโลก งานฝีมีอคุณภาพสูงนี้ จะมีจัดจำหน่ายที่ร้านบูติกแห่งใหม่ ที่เกษรและร้านบูติกสาขาอื่นๆ ในกรุงเทพฯ

ร้านบูติกแห่งใหม่ที่เกษร จะช่วยให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเครื่องประดับอัญมณีของมธรา สามารถเข้าถึงคอลเล็กชันปี 2022/23 ของมธราสตูดิโอได้สะดวกยิ่งขึ้น และเปรียบเหมือนการเปิดประตูสู่โลกของเครื่องประดับอัญมณีของแบรนด์ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้มธรา สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบ และเริ่มต้นการสะสมเครื่องประดับไข่มุกทองคำ หรือเพชรในราคาที่สมเหตุสมผล

ภายในร้านบูติกแห่งนี้ จะได้จัดให้มีพื้นที่สำหรับให้คำแนะนำ ทดลองสวมใส่ออกแบบ และจัดแสดงเครื่องประดับ พร้อมมีพนักงานที่เชี่ยวชาญไว้คอยบริการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถออกแบบ และสั่งทำเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวได้อีกด้วย ร้านบูติกแห่งนี้จะช่วยขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติม จากสาขาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ และสตูดิโอในต่างประเทศ เช่น ลอนดอน นิวยอร์ก รวมถึงร้านบูติกในลอสแองเจลิส ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

ในโอกาสนี้มธรา (Matara) จะได้นำเสนอเครื่องประดับจากคอลเล็กชันสั่งทำสุดพิเศษจำนวน 6 แบบ มาจัดจำหน่ายในบูติกแห่งนี้ด้วย ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใครได้ในทันที โดยไม่ต้องรอเวลาในการออกแบบและสั่งผลิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอาจใช้เวลามากถึงหกเดือน นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่เดินทางมายังประเทศไทย โดยจะสามารถซื้อเครื่องประดับที่ต้องการได้ภายในระยะเวลาไม่เกินสองสัปดาห์ เครื่องประดับในคอลเล็กชัน “Embrace Diversity” และ “Bombshell Bonding” เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นทำมือ 100% และมีจำหน่ายในจำนวนจำกัด

ในช่วงเดือนธันวาคมปี 2565 ซึ่งใกล้กับเทศกาลคริสต์มาส มธราได้ขยายระยะเวลาการรับประกันฟรีจาก 2 ปี เป็น 3 ปี สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องประดับในทุกคอลเล็กชัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถาม ได้จากพนักงานในทุกร้านบูติกและสตูดิโดออกแบบของมธรา

คอลเล็กชันปี 2022/23 ได้มีการเพิ่มเติมเครื่องประดับ ซึ่งเป็นเหมือนงานศิลปะที่สวมใส่ได้ และได้รับการออกมาในสไตล์ที่เรียบง่ายสง่างาม และคงไว้ซึ่งความคลาสสิกในคอลเล็กชันของ “มธราไฮท์จิวเวลรี่” (Matara High Jewelry) ในระหว่างการเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่นี้ มธราจะได้ประกาศถึงความร่วมมือกับศิลปินใหม่ๆ และดีไซน์เนอร์ระดับโลกพร้อมเปิดเผยถึงคอลเล็กชันสุดพิเศษ สำหรับปีหน้าด้วย คุณจงจินต์ จึงสุระ กล่าวสรุปว่า “คอลเล็กชันล่าสุดและผลงานทุกชิ้นของมธรา เป็นเหมือนการเฉลิมฉลองความชื่นชอบ ในศิลปะการออกแบบความหลากหลายของผู้คนในโลกใบนี้ และเป็นการส่งต่อความรักและความขอบคุณให้กับสังคม”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสั่งซื้อออนไลน์กรุณาคลิกที่ลิงก์ https://www.matarastudio.com/

Praew Recommend

keyboard_arrow_up