โรงแรมเดอะ-เซนต์-รีจิส-กรุงเทพฯ-Cover

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมมอบมื้ออาหารสุดพิเศษ ด้วยการรวมตัวของเหล่าเชฟดัง ณ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก

Alternative Textaccount_circle
โรงแรมเดอะ-เซนต์-รีจิส-กรุงเทพฯ-Cover
โรงแรมเดอะ-เซนต์-รีจิส-กรุงเทพฯ-Cover

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสการร่วมมือและแลกเปลี่ยนศาสตร์และศิลป์ด้านอาหารในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ณ อิกนีฟ แบงคอก

เริ่มต้นด้วยมื้อกลางวันกับ “Kitchen Party” เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มแบบ pass around จากทีมอิกนีฟ แบงคอก และเชฟแอนเดรียส คามินาดา ผู้ก่อตั้งห้องอาหาร ที่บินตรงมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เสริมทัพด้วยเชฟต้น (ธิติฏฐ์  ทัศนาขจร) จากร้าน Le Du (รางวัล 1 ดาวมิชลิน) ร่วมด้วย คุณชาช่า สุวิญชา สิงห์สุวรรณ บาร์เทนเดอร์มากความสามารถ ผู้มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมสนุกไปกับไลฟ์ดีเจภายในงาน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.00 น.

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมมอบมื้ออาหารสุดพิเศษ ด้วยการรวมตัวของเหล่าเชฟดัง ณ ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก

ในส่วนของมื้อค่ำ พบกับ “8 Hands Dinner Experience“ ที่เชฟแอนเดรียส คามินาดา พร้อมด้วยหัวหน้าเชฟ เดวิด ฮาร์ทวิก ตัวแทนอาหารสไตล์โมเดิร์นสวิส แบบไฟน์ไดนิ่งแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์

และร่วมด้วยเชฟคู่แฝด เจ้าของร้านอาหาร ซูห์ริ่ง (Sühring – รางวัล 2 ดาวมิชลิน) เชฟโทมัสและเชฟมาเทียส ซูห์ริ่ง ตัวแทนอาหารเยอรมันและยุโรปกลางร่วมสมัย โดยขนเอาเทคนิคดั้งเดิม อาทิ การหมัก การดอง การรมควัน การตากแห้ง และการบ่ม มาสอดแทรกอยู่ในอาหารมื้อนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

เชฟแอนเดรียส คามินาดา นอกจากเป็นผู้ก่อตั้งห้องอาหาร อิกนีฟ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ เซนต์ โมริตส์, บาด รากาซ, ซูริค และ กรุงเทพฯ ยังเป็นเจ้าของห้องอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Schloss Schauenstein ได้รับมิชลิน 3 ดาว และ 19 คะแนนจาก Gault & Millau และติด 1 ใน 50 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2011 อีกด้วย

เชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ที่จะได้ชิมฝีมือจากเหล่าเชฟเจ้าของดาวมิชลิน สำหรับงาน “Kitchen Party” เวลา 12.00 น. – 14.00 น. ในราคา 3,000 บาท ++ ต่อท่าน และงาน “8 Hands Dinner Experience“ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป ในราคา 9,900 บาท ++ ต่อท่าน ทั้ง 2 งานนี้ จะจัดที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ วันเดียวเท่านั้น! สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7777 และอีเมล [email protected]

Praew Recommend

keyboard_arrow_up