INSTAX SQUARE Cover

ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนพรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด “INSTAX SQUARE Link” สนุกกับเอฟเฟ็กต์ AR สุดล้ำและฟีเจอร์ใส่ข้อความสื่อความรู้สึกแทนใจบนภาพพรินต์คุณภาพสูง

Alternative Textaccount_circle
INSTAX SQUARE Cover
INSTAX SQUARE Cover

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสมาร์ตโฟนพรินเตอร์ขนาดพกพารุ่นใหม่ล่าสุด INSTAX SQUARE Link” (SQUARE Link) ให้คุณสั่งพิมพ์รูปถ่ายสุดประทับใจจากสมาร์ตโฟนได้ทันทีในรูปแบบภาพจัตุรัส มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่กับเอฟเฟ็กต์ AR (Augmented Reality) ให้รูปพรินต์ของคุณเป็นมากกว่าภาพฟิล์มหรือเลือกตกแต่งด้วยข้อความโดนใจในทุกโอกาสพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย 16 พฤศจิกายนนี้    

สมาร์ตโฟนพรินเตอร์ตระกูล INSTAX Link ได้รับความนิยมอย่างมากจากหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั่วโลกด้วยความสามารถในการสั่งงานจากสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน โดยเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ให้คุณได้พรินต์รูปถ่ายคุณภาพสูงสีสันสดใสได้ทุกที่ทุกเวลา โดยผลิตภัณฑ์ในตระกูล INSTAX Link นำเสนอเครื่องพิมพ์ที่ครอบคลุมภาพถ่ายทุกรูปแบบ ทั้งรุ่น INSTAX Link WIDE ที่ใช้กับฟิล์มขนาด Wide  และรุ่น INSTAX mini Link 2 ให้คุณได้ภาพฟิล์มขนาดกะทัดรัดเท่ากับนามบัตร

ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนพรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด “INSTAX SQUARE Link” สนุกกับเอฟเฟ็กต์ AR สุดล้ำและฟีเจอร์ใส่ข้อความสื่อความรู้สึกแทนใจบนภาพพรินต์คุณภาพสูง

INSTAX SQUARE Link ใช้กับภาพฟิล์มแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส มาพร้อม 2 ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเพิ่มความสนุกให้กับไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพของคุณไปอีกขั้น

(1) AR Print : ใช้เทคโนโลยี AR โดยแอปจะโชว์ภาพเอฟเฟ็กต์ AR ซ้อนขึ้นมาจากภาพพรินต์หรือเซฟภาพหน้าจอเป็นคลิปวิดีโอหรือภาพนิ่งสำหรับแชร์ลงโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย

(2) INSTAX Connect : ตกแต่งด้วยข้อความบนภาพพรินต์ ให้คุณได้แชร์ความรู้สึกกับเพื่อน ๆ หรือคนรู้ใจที่อยู่ไกลกันผ่านข้อความแช็ตบนภาพพรินต์

เครื่องพรินต์มีให้เลือก 2 โทนสีทั้ง Ash White เรียบง่ายสไตล์มินิมัลและ Midnight Green ที่สุขุมเรียบหรู ซึ่งทั้งสองสีมอบดีไซน์ที่สวยงามราวกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นภายในห้อง พร้อมกันนี้ ฟูจิฟิล์มยังเปิดตัวเคสใส่พรินเตอร์ (SQUARE Link Printer Case) ในโทนสีที่เข้ากัน และอัลบั้มภาพ (Photo Album) ที่ออกแบบมาสำหรับใส่ภาพฟิล์มรุ่น SQUARE โดยเฉพาะ ซึ่งทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์กำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยพร้อมกันวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565

(1) สมาร์ตโฟนพรินเตอร์ “INSTAX SQUARE Link” (วางจำหน่าย 2 สี)

(2) เคสใส่พรินเตอร์ “INSTAX SQUARE Link”

(3) อัลบั้มภาพ SQUARE

ฟูจิฟิล์มยังมีแผนการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “INSTAX” อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เต็มที่ในทุกกิจกรรมทั้งในและนอกบ้าน โดยที่คุณสามารถพรินต์ภาพหลังถ่ายได้ในทันที

ลักษณะเด่นของตัวเครื่อง

(1) สั่งพิมพ์ภาพถ่ายหรือเลือกช็อตโปรดจากคลิปวิดีโอได้อย่างง่ายดาย

สามารถใช้แอปเพื่อตกแต่งรูปภาพในสมาร์ตโฟนพร้อมฟังก์ชั่นสั่งพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้สามารถเพิ่มหรือลดขนาด รวมถึงหมุนภาพ และใช้ฟิลเตอร์หรือปรับค่าความสว่างเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่สวยโดนใจมากที่สุด นอกจากนี้ ยังสามารถเปิดวิดีโอจากแอปเพื่อเลือกเฟรมภาพที่ต้องการและสั่งพิมพ์ได้ทันที

(2) “AR Print” ฟังก์ชั่นใหม่ที่ให้คุณเติมเอฟเฟ็กต์ AR สุดล้ำลงในภาพพรินต์

ใช้แอปเพื่อใส่เอฟเฟ็กต์ AR ให้ภาพพรินต์ INSTAX ของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยสามารถเลือกภาพที่บันทึกในสมาร์ตโฟนและใส่เอฟเฟ็กต์ AR ที่ต้องการ แล้วใช้แอปสแกน QR code ที่ปรากฏบนภาพพรินต์ เท่านี้ก็จะได้สนุกกับเอฟเฟ็กต์ AR ที่คุณเลือกไว้

เอฟเฟ็กต์ AR มีให้เลือกถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ “Add special FX,” “Add Photo,” “Add Background,” “Add Doodle และ “Add Text” โดยสามารถสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์ AR ของคุณเองได้ในคำสั่ง “Add Doodle” และ “Add Text”

ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกภาพหน้าจอแสดงเอฟเฟ็กต์ AR บนภาพพรินต์ INSTAX ทั้งในรูปแบบวิดีโอหรือภาพนิ่ง เพื่อนำไปแชร์ลงโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย

ผสมเอฟเฟ็กต์ AR เข้ากับภาพพรินต์ INSTAX เพื่อเพิ่มอารมณ์ให้กับภาพ หรือจะสร้างสรรค์ข้อความบนภาพพรินต์ได้ในแบบของคุณก็ทำได้หลากหลายสไตล์

ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้ “AR Print”

เลือกเอฟเฟ็กต์ AR  จากเมนูในแอปพลิเคชัน
เลือก “Add Doodle” และสร้างเอฟเฟ็กต์ AR ของตัวเอง
สั่งพิมพ์ภาพด้วย INSTAX ที่มาพร้อม QR code
สแกน QR code เพื่อสนุกไปกับเอฟเฟ็กต์ AR ที่เลือกไว้

(3) “INSTAX Connect” ฟังก์ชั่นใหม่ที่ให้คุณได้สนุกการสร้างสรรค์ข้อความบนภาพพรินต์ INSTAX

ฟังก์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้คุณตกแต่งภาพด้วยข้อความและสั่งพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณได้สื่อความรู้สึกถึงคนพิเศษที่อยู่ไกลได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการ์ดอวยพรพร้อมข้อความแทนใจ หรือส่งภาพหลานๆ พร้อมข้อความน่ารักๆ ให้กับคุณปู่คุณย่าที่อยู่ห่างไกลเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

ใช้แอปเพื่อวางข้อความลงในภาพและส่งให้เพื่อน ๆ
สั่งพิมพ์ภาพที่ตกแต่งด้วยกล่องข้อความสุดประทับใจ
 

ฟังก์ชั่นอื่น ๆ

INSTAX Camera : ถ่ายภาพด้วยกรอบฟิล์ม INSTAX และสั่งพิมพ์ได้ทันที

Editable Print : สร้างสรรค์ภาพพรินต์ด้วยกรอบสุดแฟนซีหรือเอฟเฟ็กต์ภาพคอลลาจ

Sketch, edit & print : ตกแต่งภาพด้วยลวดลายที่วาดขึ้นหรือใส่ข้อความบนภาพพรินต์

Save Image : บันทึกรูปพรินต์ในกรอบฟิล์ม INSTAX

Enhanced Quality Prints : เลือกพิมพ์ภาพได้ทั้ง “โหมด INSTAX-Rich” เพื่อภาพพรินต์สีสันสดใส หรือ “โหมด INSTAX Natural” เพื่อภาพพรินต์โทนสีแบบฉบับ INSTAX

ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัว INSTAX SQUARE Link สมาร์ตโฟนพรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากฟูจิฟิล์มได้ที่ Facebook Page : Instax Thailand, IG : @instax_thailand หรือ Line OA : @instaxthailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up