cover

FOREO ชวนปลุกผิวสวยด้วย “บิวตี้แกดเจ็ต” และ “อัปเดตเมกอัพเทรนด์” โดยกูรูตัวจริง

cover
cover

หากจะกล่าวว่าคำว่า “พิมพ์นิยม” กำลังจะหมดไปจากพจนานุกรมของหนุ่มสาวทั่วโลกก็คงจะไม่ผิดอะไร เพราะไม่ว่าจะสีผิวเฉดไหน หรือรูปหน้าทรงใด ก็ดูดีได้ในกิจกรรม “#MyFOREOSkin X MinddMakeup” โดย FOREO (ฟอริโอ้) แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน Beauty-Tech จากประเทศสวีเดน ร่วมกับเมกอัพอาร์ติสชื่อดังอย่าง มาย – นุชาตา สุขขัง ได้เผยถึงเทรนด์ที่น่าจับตามองของสกินแคร์และเมกอัพเลิฟเวอร์ รวมถึงทิปส์ในการเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวและไอเดียการแต่งแต้มสีสันความมั่นใจ พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนเผยเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดและสนุกไปกับการดูแลตัวเองยิ่งกว่าที่เคย

FOREO ชวนปลุกผิวสวยด้วย “บิวตี้แกดเจ็ต” และ “อัปเดตเมกอัพเทรนด์” โดยกูรูตัวจริง

นายสลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) กล่าวถึงความสอดคล้องของสกินแคร์และเมกอัพที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มความมั่นใจของใครหลายคนว่า “การที่ใครสักคนจะหันมาดูแลตัวเองไม่ใช่เพราะเขาไม่ชอบส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวเอง ตรงกันข้ามนี่คืออีกรูปแบบของ การรักตัวเอง (Self-care) การแต่งหน้าก็เช่นเดียวกัน ทุกคนมีความงามตามธรรมชาติอยู่แล้ว การครีเอตเมกอัพลุคโปรด ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่ภูมิใจในความงามของตัวเอง แต่นี่คือส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ทำให้พวกเขาสนุกไปกับการใช้ชีวิต พร้อมเผยมุมที่ดีที่สุดให้โลกเห็นต่างหาก”

กิจกรรมที่จัดในครั้งนี้ต้องการ สนับสนุนให้ทุกคนสนุกไปกับทุกรูทีนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิว รวมไปถึงการครีเอตเมกอัพลุค อย่าให้อะไรมาเป็นข้อจำกัดในการดูแลตัวเองและการเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด FOREO จึงชวนคุณปลดล็อกทุกข้อจำกัดของการดูแลและเตรียมผิว ด้วย 3 บิวตี้แกดเจ็ตไอเทม ดังนี้

FOREO BEAR เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ ด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent ที่ไม่เพียงช่วยบริหารกล้ามเนื้อผิวหน้าและกระตุ้นการสร้างอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าชัด ตัวเครื่องยังมีเทคโนโลยีการสั่นแบบ T-Sonic ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยปลุกผิวให้แลดูสดใสและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกแบบทรีตเมนต์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นความร้อนที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว และความเย็นที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงแสง LED ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำรวมไปถึงความกังวลใจเรื่องสิวและริ้วรอย

FOREO IRIS เครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากศาสตร์แห่งการนวดด้วยปลายนิ้วสัมผัส ช่วยเพิ่มกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เติมออกซิเจนให้กับผิว พร้อมกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวรอบดวงตาที่เกิดจากความเหนื่อยล้า โดยไม่ไปลดประสิทธิภาพการทำงานของครีมบำรุงใต้ตาเหมือนอย่างการใช้มือสัมผัสทั่วไปที่มีความร้อนจากอุณหภูมิร่างกาย

เมกอัพอาร์ติสชื่อดัง มาย – นุชาตา สุขขัง หรือ MinddMakeup ได้อัปเดตถึงมุมมองที่น่าสนใจรวมถึงเทรนด์เมกอัพว่า “เมกอัพเลิฟเวอร์ ไม่ได้โฟกัสที่คำว่า ‘สมบูรณ์แบบ’ อีกต่อไป (Imperfection Relaxer) และไม่ว่าจะได้แรงบันดาลใจในการแต่งหน้าลุคใดก็ยังต้องการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองที่ชัดเจน ส่วนเมกอัพชิ้นโปรดสำหรับสาวยุคใหม่ในกลุ่ม Quality Admirers จะใส่ใจในส่วนผสมระดับพรีเมียมและผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Beauty โดยศึกษาไปถึงส่วนผสมและคุณสมบัติหลักที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ และเป็นที่ทราบกันดีว่าการที่จะแต่งหน้าให้ติดทน พื้นฐานผิวสุขภาพดีก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญการเตรียมผิวนั้นสำคัญมากพอ ๆ กับการเลือกผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว หลายคนมีเวลาจำกัด มายมองว่า At-home Solutions อย่างบิวตี้แกดเจ็ตก็กำลังอยู่ในความสนใจของเมกอัพเลิฟเวอร์ เพราะใช้เวลาน้อย ช่วยลดขั้นตอน แต่มอบประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ ช่วยให้การบำรุงและการเตรียมผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อพูดถึงเทรนด์เมกอัพการจัดระเบียบทรงคิ้วถือเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างความโดดเด่นของใบหน้า นอกจากการใช้เจลเนื้อใสในการจัดระเบียบทรงคิ้ว และการใช้ดินสอเขียนคิ้วปลายแหลมหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นวาดเส้นขนคิ้วแล้ว การหยิบมาสคาร่าสำหรับขนตาเข้ามาใช้ร่วมด้วย จะช่วยเพิ่มความหนาและความยาวของเส้นขนคิ้วได้ดีกว่ามาสคาร่าคิ้วทั่วไป โดยโทนสีธรรมชาติ อย่างเฉดสีโทนน้ำตาลก็กำลังเป็นที่นิยม

ส่วนการแต่งตาด้วยอายไลเนอร์สีสันสดใสก็เป็นอีกเทคนิคที่ช่วยให้ตาดูเฉี่ยวและดูมีลูกเล่น ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ เทคนิคสำหรับมือใหม่ อาจเริ่มจากการจับคู่กลิตเตอร์อายชาโดว์สีแชมเปญที่เป็นสีพื้นฐานคู่กับอายไลเนอร์สีสันสดใสที่บริเวณหัวตาและหางตา โดยใครที่ไม่มีอายไลเนอร์สีก็สามารถใช้อายไพร์เมอร์ผสมกับอายชาโดว์สีเพื่อทำเป็นอายไลเนอร์ได้เช่นเดียวกัน และการปัดบลัชออนไปตามสันแก้มที่เน้นโครงสร้างหน้าชัดเจน แต่ยังคงมอบความเป็นธรรมชาติที่ไม่มากจนเกินไป มอบเฉดสีที่ช่วยขับผิวและทำให้ผิวโดยรวมดูสุขภาพดีก็ยังอยู่ในความนิยม เคล็ด(ไม่)ลับอย่างการใช้บลัชออนเนื้อครีมสีพีชทาไปบริเวณหน้าแก้มแล้วค่อย ๆ เบลนด์ จากนั้นจะใช้ไฮไลเตอร์แบบครีมที่มีส่วนผสมของออยล์มาแตะบริเวณจุดไฮไลต์ ก็จะยิ่งทำให้ผิวดูอิ่มฟูและเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วย”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ลลิดา พลาฤทธิ์, พรรษมน พิริยะเมธา, ธัญวรรน เทพหัสดิน ณ อยุธยา, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปาวา นาคาศัย และปานหทัย สมรรถศรบุศย์ ร่วมงาน สำหรับผู้ที่ต้องการปลดล็อกทุกข้อจำกัดการดูแลผิวให้พร้อมรับกับทุกเมกอัพลุคและเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวรูปแบบใหม่ด้วยบิวตี้แกดเจ็ตได้แล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา / Sephora Online / FIRSTER ทุกสาขา / FIRSTER Online / Central Online / The Mall Online / Lazada Laz Mall / Shopee Premium Mall / Pomelo Online / King Power ทุกสาขา พร้อมอัปเดตเทรนด์บิวตี้เทคและติดตามข่าวสารล่าสุดจาก FOREO ไปด้วยกันได้ที่ Facebook: FOREO Thailand และ Instagram: @FOREO_TH

Praew Recommend

keyboard_arrow_up