Ulthera The Origin Clinic Cover

ผิดด้วยหรือ ? ที่อยากยกกระชับหน้าแต่ไม่อยากเจ็บ

Alternative Textaccount_circle
Ulthera The Origin Clinic Cover
Ulthera The Origin Clinic Cover

“อยากสวยแต่กลัวเจ็บนึกแล้วก็ปวดใจทุกที” ยิ่งเป็นคนกลัวเข็มด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่ แต่จะปล่อยให้กาลเวลาคอยทำร้ายให้ผิวหน้าหย้อนยานไปอย่างนี้ ก็ใช่เรื่องพอไปปรึกษาเพื่อน ๆก็ได้ยินแต่ว่า “ความสวยมันต้องแรกกับความเจ็บปวด” ฮึบใจสู้แต่พอไปถึงหน้าคลีนิคเสริมก็พาใจแป๋วทุกที ต้องม้วนตัวกลับอย่างไว จะมีวิธีไหนหนอที่จะช่วยกำจัดความหย่อนคล้อย เก็บเหนียงให้กรอบหน้าชัดขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ และเห็นผลลัพธ์หลังทำทันที งานเห็นที่นี้ต้องปรึกษา ”หมอปอม  พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดดเด่นด้านการทำ Ulthera “The Origin Clinic” พอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

ผิดด้วยหรือ ? ที่อยากยกกระชับหน้าแต่ไม่อยากเจ็บ

หมอปอม  พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ 
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดดเด่นด้านการทำ Ulthera “The Origin Clinic” 

หมอปอม  พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นด้านการทำ Ulthera “The Origin Clinic” : สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนที่อยากยกกระชับใบหน้า ปรับความหย่อนคล้อย จัดกรอบหน้าให้เข้ารูป แต่กลัวเข็ม และกังวลในเรื่องความเจ็บปวด กลัวว่าจะต้องผ่าตัดยกกระชับใบหน้าในแบบสมัยก่อน หมออยากจะบอกสาว ๆ ทุกคนว่าต่อจากนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะในปัจจุบันนี้ ทางการแพทย์มีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยการฟื้นฟูกระชับในหน้าได้ทันที แถวไม่ต้องเพิ่งเข็ม หรือ ใช้มีดหมอแต่อย่างใด และยังเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ทันที โดยเจ้าสิ่งนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Ulthera

การทำงานของเครื่อง Ulthera เขาจะปล่อยคลื่นพลังงานอัลตราวซาวด์แบบเฉพาะเจาะจงในระดับความถี่สูง เพื่อรักษาปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าโดยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์จาก Ulthera มีขนาดเพียง 1 มิลลิเมตร เจ้าเครื่อง Ulthera เขาสามารถสร้างความร้อนในประมาณ 60-70 องศา ที่ชั้นผิว SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวเดียวกับที่แพทย์ผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ดังนั้น Ulthera จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยและคนที่มีริ้วรอย แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังตั้งข้อสงสัยว่าทำ Ulthera แล้วจะเจ็บไหม หมออยากขออธิบายก่อนเลยว่า ปกติแล้วก่อนทำ Ulthera ที่ The Origin Clinic เราจะทำการทายาชาและรอให้ยาออกฤทธิ์  ดังนั้นสาว ๆ ที่กลัวเข็มหมดความกังวลเรื่องนี้ได้เลยค่ะ หลังจากยาชาออกฤทธิ์ หมอก็จะเริ่มขั้นตอนการทำ Ulthera โดยหมอจะทำการยิงคลื่นเสียงความถี่สูงยิงลงไปที่ผิวหนัง แล้วเจ้าเครื่อง Ulthera จะทำการเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ซึ้งการยิงด้วยพลังความร้อนส่งไปถึงชั้นผิวนั้นอาจทำให้จะรู้สึกร้อนบริเวณจุดที่ยิง แต่จะเป็นความร้อนที่อยู่ในระดับทนได้ ไม่ร้อนจนเกินไป จะรู้สึกอุ่น ๆ หรือถ้าหากว่ารู้สึกร้อนเกินไปก็สามารถบอกแพทย์ได้ระหว่างการทำ

หลังจากทำ Ulthera เราจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน แต่ผลลัพธ์ที่เห็นนั้น จะแค่เพียง 20-30% เท่านั้น หลังจากนั้น ร่างกายจะค่อย ๆ กระตุ้นการการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินขึ้นมาเรื่อย ๆ และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดภายใน 1 เดือน และผลลัพธ์จากการทำ Ulthera ใบหน้าของเราจะยกกระชับอยู่แบบนี้นานถึง 2 ปี ด้วยกัน ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่อยากยกกระชับใบหน้า แต่กลัวเข็มและไม่อยากเจ็บ โปรแกรม Ulthera ถือเป็นทางเลือกที่ดีสุด แถมทำเพียง 1 ครั้งใบหน้ายกกระชับได้ถึง 2 ปี นับว่าเป็นการลงทุนยกกระชับความสวยที่คุ้มค่าที่สุดค่ะ

สามารถปรึกษาเรื่องผิวหน้าฟรี

The Origin Clinic

The Walk Kaset Nawamin 1 Floor

Open : 11.00 – 20.00

Call Center : 02-578-4444 , 087-848-4444

Line : @theoriginclinic

>>> https://theoriginclinic.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up