BMW Europa Motor Cover

4 เซเลบริตี้ วางใจ BMW EUROPA MOTOR โชว์รูมที่เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลกัน

Alternative Textaccount_circle
BMW Europa Motor Cover
BMW Europa Motor Cover

BMW Europa Motor (บีเอ็มดับเบิลยู ยุโรปามอเตอร์) ผู้นำด้านการให้บริการรถยนต์ BMW และ BMW Premium Selection ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW Thailand เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด Friends With Best support พร้อมเป็นเพื่อนที่ดูแลคุณในทุกเป้าหมายตลอดไป เพื่อทุกจุดหมายไปด้วยกัน โดยงานนี้ได้ 4 เซเลบริตี้ชื่อดังจาก 4 วงการร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความประทับใจที่มีกับการใช้บริการที่ BMW Europa Motor เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทที่คอยเคียงข้างทุกเส้นทาง พร้อมให้คำแนะนำ มอบประสบการณ์พิเศษและดูแลกัน ผ่านวีดีโอ 4 เรื่อง ได้แก่ จารุจิต ใบหยก, ณ ชนก รัตนทารส ,วรากฤธ วิวัฒนาเกษม,ศรันยารินท์ หิรัญโชคอนันต์ และ นพวิชญ์ ไทยแท้

4 เซเลบริตี้ วางใจ BMW EUROPA MOTOR โชว์รูมที่เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลกัน

เริ่มต้นที่สาวมั่น จารุจิต ใบหยก เซเลบริตี้สาวทายาทเจ้าของตึกใบหยกที่ตอนนี้มาเอาจริงเอาจังกับธุรกิจส่วนตัว Gemster Thailand แบรนด์เครื่องประดับจากพลอยสีเหมาะกับแฟชั่นนิสต้าสาวยุคใหม่ ซึ่งเจ้าตัวดีไซน์เองทุกขั้นตอน ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องไลฟ์สไตล์การขับรถหรือการเลือกซื้อรถซักคัน คุณบุ๋มเผยว่า “ปกติผู้หญิงเราๆจะไม่ค่อยเข้าใจเรื่องรถอะไรมาก เราก็จะมองดีไซน์กับไลฟ์สไตล์การใช้งานเป็นหลัก ซึ่งด้วยแบรนด์ BMW ก็ตอบโจทย์อยู่แล้ว บุ๋มเองเป็นคนที่เวลารถมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับรถเล็กๆน้อยๆก็จะต้องมีคนคอยดูแลให้ตลอด อย่างที่ BMW Europa Motor พนักงานดูแลดีมาก มีอะไรก็ปรึกษาและช่วยแก้ปัญหาให้เหมือนเป็น personal assistant เลยครบจบในที่เดียว และที่บุ๋มชอบคือเค้าเข้าใจลูกค้าว่าอย่างเราไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์เค้าก็จะใช้ศัพท์ ใช้คำที่พูดกับเราแล้วเราเข้าใจง่าย จริงเพื่อนๆก่อนหน้านี้ก็คุยกับเพื่อนหลายคนเค้าก็แนะนำที่นี่ และที่บ้านก็เป็นลูกค้าของที่นี่อยู่แล้วด้วยค่ะ เลยมั่นใจโชว์รูม “BMW Europa Motor”

ณ ชนก รัตนทารส CEO, G Enterprise & Co ซึ่งเป็นผู้คร่ำหวอดในแวดวงอาหาร เล่าถึงความประทับใจในโชว์รูม Europa Motor ว่า “ปกติเวลาผมเลือกรถก็จะศึกษารุ่น หรือสมรรถนะ ดูรีวิวมาระดับหนึ่ง มีเกณฑ์ในใจของตัวเองนอกจากจะต้องสวยถูกใจเพราะรถคันนึงบ่งบอกคาแรคเตอร์ของคนขับชัดเจนมาก เรื่องคุณภาพของรถยนต์ต้องดี ไม่เสียบ่อยและที่สำคัญโชว์รูมที่เราซื้อรถก็ต้องเลือกโชว์รูมที่มั่นใจด้วย โดยเฉพาะเซลล์ที่ดูแลผมจะต้องมีความเชี่ยวชาญและทำงานที่นั่นมาหลายปีหน่อย เพราะเราซื้อรถคันนึงอยู่กับเราก็อย่างน้อย 3-5 ปี เราก็อยากมั่นใจว่าเซลล์ที่ดูแลเรายังเป็นคนเดิมในระหว่างที่เราใช้ อีกอย่างศูนย์ซ่อมของที่นี่ก็ได้มาตรฐานมากที่สำคัญซ่อมเร็ว มีโชว์รูมใกล้บ้าน และมีหลายที่อีกอย่างที่สังเกตได้เลยว่าโชว์รูมที่ไหนดี ดูได้เลยถ้ารถที่จอดโชว์มีรุ่นพิเศษ เบาะพิเศษ สีพิเศษ หรือสเปคตัวท็อปโชว์อยู่แสดงว่าอย่างน้อยโชว์รูมนี้ขายดีมีลูกค้าไว้ใจเยอะ ทำให้ได้โควต้าตัวท็อปๆมาขาย ซึ่งที่นี่มีครบ”

วรากฤธ วิวัฒนาเกษม เจ้าของ V.A.C Thailand ร้านมัลติแบรนด์สโตร์สายสนีคเกอร์ชื่อดัง หนุ่มที่มีแพชชั่นในเรื่องของรองเท้าจนเรียกได้ว่าเป็น สนีกเกอร์เฮด ของเมืองไทยคนหนึ่ง เล่าว่า “สำหรับผมการเลือกซื้อรถซักคันนึง ยังไงก็ต้องลองขับก่อน ลองแบบที่เราใช้งานจริงๆ ซึ่งที่นี่เค้าจัดรถมาให้ลองถึงบ้าน ถ้าพูดถึงคนขับ BMW สไตล์จะดูค่อนข้างวัยรุ่นมีความเท่ ถึงแม้คนขับจริงๆอาจจะไม่วัยรุ่น แต่ก็ทำให้รู้สึกว่าคนนี้เค้าต้องมีความซิ่งอยู่ในตัว ส่วนเรื่องโชว์รูมผมมองว่าเป็นเรื่องสำคัญเลยที่จะเลือกรถซักคัน เพราะจากที่ได้สัมผัสมาที่นี่อบรมพนักงานค่อนข้างดี ตั้งแต่รปภ. ไปจนถึงพนักงานเซลล์ ไปจนถึงระดับหัวหน้า เป็นบริการที่ประทับใจครับ โดยเฉพาะพนักงานเซลล์ผมว่าเค้ารู้จริง เวลาถามข้อสงสัยก็ตอบได้เคลียร์ทุกเรื่อง หรือบางทีเราก็แอบมีถามลองเชิง เค้าก็ตอบได้ หรือบางทีตอบไม่ได้ก็จะไปเช็คข้อมูลที่ถูกต้องมาให้ ไม่ได้เอาข้อมูลมั่วมาตอบเรา และผมประทับใจในความสม่ำเสมอของการให้บริการ ใส่ใจเราอย่างดีทั้งก่อนที่เราจะซื้อ จนถึงทุกวันนี้ครับ”

จ๊ะจ๋า-ภูผาศรันยารินท์ หิรัญโชคอนันต์ และ นพวิชญ์ ไทยแท้ สองคู่รักที่ชอบการเดินทางและหาประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตอยู่เสมอ ได้เล่าเรื่องราวความประทับใจกับโชว์รูม BMW Europa Motor ว่า “ผมกับจ๊ะจ๋าเรามีบ้านที่สุรินทร์ เพราะทำธุรกิจที่โน่นด้วย จะขับรถกลับบ้านที่ต่างจังหวัดบ่อยๆเรียกได้ว่าใช้งานหนัก ขับทางไกลด้วย เวลาซื้อนอกจากรถจะต้องสมรรถนะดี ขับขี่ปลอดภัย ก็ต้องเลือกโชว์รูมหรือบริการศูนย์ซ่อมที่มั่นใจได้ แล้วด้วยความที่เราเป็นรถที่สลับกันขับ บางทีเราก็ต้องเลือกรถให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคนต้องมีที่เก็บของเยอะ ต่อไปวางแผนว่าจะวางแผนจะมีลูกก็ต้องวางคาร์ซีทได้ เลยเลือกเป็นรุ่นที่ใหญ่หน่อยแต่อาจจะไม่ถึงกับใหญ่มากเพราะผู้หญิงขับด้วย โชว์รูมนี้ก็ให้คำแนะนำค่อนข้างดีอีกอย่างที่ผมชอบเพราะมีถึง 4 สาขาทั่วกรุงเทพเลยแล้วที่ประทับใจมากๆคือที่นี่ตรงต่อเวลา นัดซ่อมค่อนข้างไวทำให้เราตัดปัญหาความยุ่งยากในการส่งเรื่อง ส่งซ่อม เช็คสภาพไปได้เลย เพียงแค่โทรหาเค้าก็จัดการให้หมด สุดท้ายผมว่าการเลือกซื้อรถซักคันต้องซื้อกับโชว์รูมที่ได้มาตรฐาน และไว้ใจได้เท่านั้น”

ติดตามรับชมวีดีโอบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของทั้ง 4 เซเลบริตี้ได้ที่ Facebook: BMW Europa Motor  และหากคุณกำลังมองหาศูนย์บริการรถยนต์ BMW สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเข้าจนถึงบริการหลังการขาย BMW Europa Motor พร้อมที่จะเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่ตอบโจทย์ และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณ ได้อย่างแน่นอน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up