cover น้ำหอม

ตำนานแห่งการสร้างสรรค์ Montblanc Legend Red น้ำหอม Montblanc Legend อันโด่งดังได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมเป็นสีแดงเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี

Alternative Textaccount_circle
cover น้ำหอม
cover น้ำหอม

ตำนาน คือ เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ ถูกเขียนบันทึกด้วยหมึกลงบนกระดาษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นหลัง เช่นเดียวกับเรื่องราวของ Montblanc โดย Maison ผู้บุกเบิกและมีวิสัยทัศน์ในเขียนกฎของวัฒนธรรมและงานฝีมือ ที่ได้มาซึ่งช่วงเวลาอันเป็นตำนาน ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างอุปกรณ์การเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุด Montblanc Meisterstück ด้วยความช่างประดิษฐ์คิดค้น ช่างจินตนาการ ผสมผสานกับความมุ่งมั่น ถือเป็นคุณสมบัติที่สร้างความเป็นตำนานอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเช่นเดียวกัน 10 ปีที่แล้ว โดย Montblanc ได้สร้างสรรค์น้ำหอมอันเป็นตำนาน ถ่ายทอดความรู้สึกถึงความเชื่อมั่นอย่างมีจุดมุ่งหมาย สอดแทรกด้วยความน่าค้นหา ผ่านน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ชาย Montblanc Legend และในปี 2022 นี้ Montblanc Legend Red กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่มีความโดดเด่นและเด็ดเดี่ยวยิ่งกว่าที่เคยมีมา

ตำนานแห่งการสร้างสรรค์ Montblanc Legend Red น้ำหอม Montblanc Legend อันโด่งดังได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมเป็นสีแดงเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี

การกลับมาของ Legend ในรูปโฉมใหม่! Montblanc Legend Red

ไม่มีสีใดที่ร้อนแรง สะดุดตาและมีเสน่ห์ไปกว่าสีแดง เป็นสีที่น่าดึงดูด แสดงถึงความมั่นใจ, พลัง และความแข็งแกร่ง ยิ่งไปกว่านั้นสีแดงที่เด่นชัดและสะดุดตาก็เป็นส่วนหนึ่งของมรดกตกทอดของ Montblanc โดยปรากฎในการออกแบบ “Rouge et Noir” ในตำนาน ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์การเขียนที่เก่าแก่ที่สุดของ Montblanc ในปี 1906 และนี่เป็นที่มาของแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ นับแต่นั้นมา สีแดงได้กลายเป็นสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Montblanc ที่สืบทอดมาหลายปี ผ่านคอลเลกชั่นตั้งแต่อุปกรณ์การเขียน เครื่องหนัง ไปจนถึงได้นำมารังสรรค์ในน้ำหอมใหม่ Montblanc Legend Red

รังสรรค์ขึ้นด้วยความโดดเด่น มาพร้อมกลิ่นหอมที่เป็นตำนานของ Montblanc

สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของอารมณ์ และคุณลักษณะที่แตกต่างกันมากมาย ความคลุมเครือนี้ทำให้สีแดงเป็นสีน่าดึงดูดใจ และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับน้ำหอมที่รังสรรค์ขึ้นโดยเพอร์ฟูมเมอร์อย่าง Anne Flipo และ Nicolas Beaulieu ที่รวบรวมความซับซ้อนและความแข็งแกร่งของความเป็นชายไว้ได้ทั้งหมด ความน่าดึงดูดของสีแดงเริ่มต้นด้วยความสดชื่นของ Blood Orange และ Grapefruit ผสมผสานกับความเผ็ดร้อนของ Cardamom ตามด้วยการพบกันของ Clary Sage, Cedarwood และ Juniper Berry แต่งแต้มความสดชื่นของรสเปรี้ยวด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ในขณะที่การผสมผสานที่น่าดึงดูดของ Mahogany, Atlas Cedarwood และสัมผัสของ Tonka Bean ช่วยเพิ่มความเป็นครีมมี่ที่เย้ายวนให้กับ Legend Red ด้วยน้ำหอมแนวกลิ่น woody ที่มีเสน่ห์, สดชื่นแต่เข้มข้น, กล้าหาญแต่อ่อนไหว ประสบการณ์ในการรับรู้เกี่ยวกับกลิ่นปลุกความตื่นเต้นด้วยความเร็วและทำให้หัวใจค่อยๆ เต้นเร็วขึ้น ในการรังสรรค์น้ำหอมที่มีส่วนผสมของ Cedarwood, Clary Sage และ Tonka Beans ที่มาจาก LMR ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกับผู้ผลิตในท้องถิ่นทั่วโลกเพื่อจัดหาส่วนผสมที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ และยั่งยืนด้วยจริยธรรมที่เข้มงวดด้วยความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์และสนับสนุนการจัดการสิ่งแวดล้อม, การพัฒนาอย่างยั่งยืนและชุมชนท้องถิ่น นอกจากนี้ตัวน้ำหอมเองก็ไม่มีส่วนผสมที่ได้มาจากสัตว์ และใช้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ได้จากธรรมชาติ

การออกแบบที่โดดเด่นของขวดน้ำหอม Montblanc ในตำนาน

การออกแบบขวดน้ำหอมในแบบคลาสสิกของ Montblanc ถือเป็นจุดเด่นของการออกแบบดั้งเดิมที่กลายเป็นตำนานเช่นเดียวกับตัวน้ำหอม ด้วยรูปทรงที่โค้งมนและความเรียบเนียนชวนให้นึกถึงประสบการณ์การเขียนทางประสาทสัมผัสของ Montblanc Meisterstück อันเป็นสัญลักษณ์ด้วยพื้นผิวเคลือบเงาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ในการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่นี้ความร้อนแรงของ red lacquered ตัดกับด้านบนสีเงินเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เก๋ไก๋ และทันสมัย สิ่งของที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าคือน้ำหอมของผู้ชายทุกคน ขวดนี้มีลายนูนที่ส่วนบนของขวดและบนฝาขวดโดยมีตัวหนังสือสีดำสะท้อนให้เห็นแพคเกจจิ้งด้านนอก “วงแหวน” ทั้งสามวงที่รวบรวมจิตวิญญาณของ Meisterstück frame ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ guilloche ที่มีชื่อเสียง และเมื่อน้ำหอมเป็นตำนานก็ไม่จำเป็นต้องติดฉลาก ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนและความโปร่งใสอย่างสูงสุด ตัวกล่อง Montblanc Legend Red ที่ได้จากแหล่งของการจัดหาวัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบ

ใบหน้าในตำนานกับน้ำหอมอันเป็นตำนาน

Simon Clark นายแบบชาวอังกฤษที่เป็นตำนานของ Montblanc มากว่าทศวรรษ และการถ่ายภาพขาวดำโดย Peter Lindbergh ตอกย้ำพลังที่คงอยู่และคุณภาพเหนือกาลเวลาของตำนาน Montblanc Legend ที่บ่งบอกถึงความเป็นชาย, สุขุม และสง่างาม Simon ดำเนินเรื่องราวของ Montblanc Legend ต่อไปด้วยความจริงแท้และมั่นใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up