ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน (2)

ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564

Alternative Textaccount_circle
ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน (2)
ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน (2)

ยูเอ็ม ประเทศไทย ประกาศศักดา คว้ารางวัลจากสองเวทีระดับโลก ระดับเหรียญทอง Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ปี 2564 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และ ครองแชมป์ RECMA 3 ปีซ้อน ในฐานะ Thailand’s Highest Growth Media Agency 2021

 

กรุงเทพฯ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2564 – ล่าสุด ยูเอ็ม ประเทศไทย มีเดียเอเยนซี่ในเครือ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย คว้ารางวัลระดับเหรียญทอง ในหมวด Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการที่ได้รับรางวัลถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2562 ด้วยรางวัลระดับเหรียญเงิน และ รางวัลระดับเหรียญทองตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีล่าสุด ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ครองแชมป์ RECMA ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ในด้าน Thailand’s Highest Growth Media Agency 2021 ซึ่งถือว่าเอเยนซี่เดียวของประเทศไทยที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดของประเทศไทยถึง 3 ปีซ้อน ด้วยการเติบโตถึง 32% ในด้านบิลลิ่งในปี 2564 ภายใต้ปรัชญาในการทำงาน Futureproof ด้วยการสร้างผลงานเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี การได้รับรางวัลระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่องและยังมีการเสริมทีมให้มีความแข็งแกร่งอย่างไม่หยุดยั้ง

 

ดร.ธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “ยูเอ็ม ประเทศไทย ถือว่าเป็นหนึ่งในหน่วยธุรกิจที่แข็งแกร่ง และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามากมายด้วยผลงานอันโดดเด่น และยังได้กวาดรางวัลจากเวทีอันทรงเกียรติระดับโลกมาตลอด ผมเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพของของเรา ในปีต่อ ๆ ไป ยูเอ็ม ยังจะคงสร้างความแตกต่าง ส่งมอบความสำเร็จ และเป็นพาร์ทเนอร์ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ เหมือนกับสโลแกน Futureproof ของ ยูเอ็ม ”

 

คุณณัฐวีณา เทพชาตรี กรรมการผู้จัดการ ยูเอ็ม ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “การคว้ารางวัล Thailand Media Agency of the Year จาก Campaign Asia สามปีซ้อน คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จของยูเอ็ม ประเทศไทย โดยในปีที่แล้วเราได้ถูกจัดอันดับว่าเป็นมีเดียเอเยนซี่ที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศไทยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาจากการจัดอันดับของสถาบัน RECMA ซึ่งต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเส้นทางความสำเร็จนี้ นอกจากความสำเร็จในไทยแล้ว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา UM Worldwide ได้รับรางวัล Global Media Agency of the Year และ UM APAC ได้รับรางวัล Best of the Best: Media Network จาก Campaign US อีกด้วย”

 

เกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก และเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up