AP Thailand

“AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU EXHIBITION” นิยามใหม่ “บ้านที่เติมเต็มพลังชีวิต” กับ “เอพี ไทยแลนด์”

AP Thailand
AP Thailand
  • 30 ปี เอพี ไทยแลนด์” สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสผลงานอาร์ตคอลเลกชันพิเศษ ที่รวบรวมนิยามใหม่คำว่า “บ้าน” ที่เติมพลังชีวิต ผ่านนิทรรศการ “AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU” ณ MOCA Bangkok เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้ – 18 เมษายนนี้
  • ครั้งแรกกับการรวบรวม 30 ศิลปินนักวาดภาพประกอบแถวหน้าระดับประเทศ กับความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานสุดล้ำในมุมมองใหม่ ที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์เติมเต็มพลังระหว่างผู้คนและสเปซต่างๆ ในบ้าน     

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ตลอด 30 ปีของเอพีในฐานะผู้สร้างบ้าน เราเชื่อว่า “บ้าน” ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่ “บ้าน” จะเติมพลังชีวิตคุณให้เต็มเสมอ สอดคล้องกับพันธกิจใหญ่ขององค์กร ‘EMPOWER LIVING’ คือการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ ซึ่งเป็นพันธกิจหลักในการทำงานที่ทีมงานทุกคนในเอพียึดถือร่วมกัน ดังนั้น หน้าที่ของเราคือทำอย่างไรให้บ้านทุกหลังภายใต้การพัฒนาโดยเอพี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม สามารถตอบสนองความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน และเป็นแพลตฟอร์มที่เอ็มพาวเวอร์ทำให้สมาชิกทุกคนในบ้านไปได้ไกลกว่าเดิม”

AP Thailand

AP Thailand

จากความเข้าใจในบทบาทของพื้นที่บ้านแห่งนี้ จึงเกิดเป็นนิทรรศการ AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU  โปรเจคพิเศษครั้งสำคัญในปีที่ 30 ของเอพี ที่ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับนิยามใหม่ของคำว่า “บ้าน” ผ่านพื้นที่มีชีวิตเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง โดยเอพี ได้ให้ความสำคัญของการเชื่อมโยงที่จะเติมเต็มพลังระหว่างผู้คนและสเปซในบ้าน ถ่ายทอดนิยามความหมาย ผ่านลายเส้นที่มีชีวิต เป็นเอกลักษณ์ และมุมมองของศิลปินแต่ละท่านที่ล้วนเป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

AP Thailand

นายสรรพสิทธิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นิทรรศการ AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU ครั้งนี้ เป็นจุดก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ที่ผนวกเข้ากับงานอาร์ต โดยเราได้ทำงานร่วมกับศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังแถวหน้าของประเทศกว่า 30 ท่าน และต้องยอมรับว่าไม่มีใครสามารถสื่อความหมายของความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ได้ดีเท่าศิลปินและงานอาร์ต ที่ส่งพลังมายังผู้ชม สร้างแรงบันดาลใจ รู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต ความอบอุ่น เพราะศิลปะอยู่ในทุกส่วนของการใช้ชีวิต”

AP Thailand

AP Thailand

AP Thailand

AP Thailand

AP Thailand

สิ่งที่โดดเด่นของนิทรรศการครั้งนี้ คือ ผลงานอาร์ตคอลเลกชันสุดพิเศษจาก 30 Illustrators ที่ร่วมสะท้อนความหมาย เรื่องราวความประทับใจ ความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่ แต่ละห้องในบ้าน ได้แก่ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ สวน และระเบียงบ้าน ที่จะเปิดเผยสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรก พร้อมความหมายอันลึกซึ้งว่าแต่ละสเปซ แต่ละโมเมนต์ จะช่วยเติมเต็มชีวิต       ของคนที่อยู่อาศัยให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความหมายในทุกวันได้อย่างไร ใครกำลังมองหาสถานที่หย่อนใจพร้อมเสพงานอาร์ตเติมเต็มพลังจากชีวิตประจำวันอันแสนเหนื่อยล้าโปรดอย่าพลาด ไม่ว่าใครก็มาสัมผัสได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

YOU ARE KITCHEN

·        JEEP JEEP: จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล
·        OREO JIMNOM: เตอร์-อัครพล หมุนรอด
·        CHUBBYNIDA: ชนิดา อารีวัฒนสมบัติ
·        KAPI: กะปิ-ปิยนาฏ ต้นมาลี
·        POMME CHAN: ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง
YOU ARE BEDROOM

·        LOVESYRUP (JARUWAT): เตว-จารุวัฒน์ น้อมรับพร
·        REENP: รีน-กรศริน ภัทรโสภาคย์
·        THE PIGEON POST: แทนขวัญ ทรงพานิช
·        JIRAYU KOO: จิรายุ คูอมรพัฒนะ
·        PAIROJ PICHET: ไพโรจน์ พิเชฐเมธากุล
YOU ARE MY LIVINGROOM

·        VIPUT. A: วิพุธ อัศวเวทวุฒิ
·        THE FAIRYDUST: กฤติกา วัฒนเธียร
·        PAINTERBELL : เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล
·        BHBH: เบนซ์-ธนวัต ศักดาวิษรักษ์
·        JULI BAKER: ป่าน-ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา
YOU ARE MY BATHROOM

·        WISUT: ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร
·        NUT DAO: นัด-ณัฐพงศ์ ดาววิจิตร
·        BE OUR FRIEND: มะลิ จุลเกียรติ
·        NYYYDESIGN: นิวเยียร์-ปภากร ศรีกัลยกร
·        O TERAWAT: โอ-ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์
YOU ARE MY TERRACE

·        TUNA DUNN: ตุล-ตุลยา ตุลย์วัฒนจิต
·        YUREE KENSAKU: ยุรี เกนสาคู
·        YUNE: ยูน-พยูณ วรชนะนันท์
·        SUNTUR: ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล
·        VERY KIND INVENTION
YOU ARE MY GARDEN

·        INFLOWERLESSON: เมย์-นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล
·        PATTREEDA: แป้ง – ภัทรีดา ประสานทอง
·        TRY2BENICE: อาท-สุรัติ โตมรศักดิ์
·        CUSCUS (Cuscus the Cuckoos): กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์
·        PARNARTS: ครูปาน-สมนึก คลังนอก

เอพีขอเป็นสื่อกลางในการสื่อความหมาย เพื่อให้ทุกคนมาร่วมบอกความรู้สึกดีๆ กับคนสำคัญที่เติมเต็มพลังชีวิตให้คุณมาตลอด สามารถติดตามรายละเอียด และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษผ่านโซเชียลมีเดีย APTHAI ทุกช่องทาง ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ APTHAI.com

เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’ ผู้สร้างและจัดหาสินค้าหรือบริการที่เกื้อหนุนให้ลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้องกับเอพี  สามารถเลือกที่จะใช้ชีวิตที่ดี ในแบบที่ต้องการด้วยตนเอง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up