Samyan-Mitrtown-Mitr-New-Friends-Cover

“สามย่านมิตรทาวน์” ย้ำคอนเซ็ปต์ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” เสริมทัพ 11 ร้านอาหารแบรนด์ใหม่ ตั้งเป้าขยายกลุ่มลูกค้าครอบคลุม สตรีทฟู้ด – มิชลินสตาร์

Samyan-Mitrtown-Mitr-New-Friends-Cover
Samyan-Mitrtown-Mitr-New-Friends-Cover

“สามย่านมิตรทาวน์” ตอกย้ำยืนหนึ่งคอนเซ็ปต์ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” เดินหน้าเสริมทัพร้านอาหาร 11 แบรนด์ใหม่ ขยายฐานลูกค้าตั้งแต่สตรีทฟู้ด – มิชลินสตาร์ ลุย 3 กลุ่ม 3 สไตล์ ประเดิมเกาหลีฟีเวอร์ K‐StrEAT ฟู้ดฮอลล์เกาหลีเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ชูจุดเด่นรวมทุกเมนูเกาหลีไว้ในเดสติเนชั่นเดียว กลุ่มร้านดังจากโซเชียล ที่ยกร้านดังร้านเด็ดจากทั่วกรุงเทพมานำเสนอใหม่ใน   ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ และกลุ่มร้านอิ่มง่ายสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท เติมเต็มพอร์ทอาหารครบครันทั้งด้านประเภทอาหาร สัญชาติอาหาร และช่วงราคา

.ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า สามย่านมิตรทาวน์เตรียมพร้อมรับการกลับมาของลูกค้า หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้นจากยอดผู้ใช้บริการของศูนย์ฯ ที่กลับมากว่า 84%

โดยสามย่านมิตรทาวน์ยังคงคอนเซ็ปต์ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” (Urban Life Library) ศูนย์รวมอาหารที่ครบครันอิ่มท้อง และอิ่มสมองได้พร้อมกัน โดยในช่วงเดือนก.พ. – เม.ย.นี้ จะทยอยเผยโฉม 11 ร้านอาหารใหม่ เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และตั้งเป้าหมายขยายฐานร้านอาหารครบทุกประเภท สัญชาติ และทุกช่วงราคา เรียกได้ว่าครอบคลุมตั้งแต่ฟาสต์ฟู้ด ไปจนถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ (MICHELIN Star) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกกลุ่ม

K-StrEAT

K-StrEAT

สำหรับร้านอาหารใหม่ทั้ง 11 ร้าน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม โดยได้ประเดิมกลุ่มแรก เกาหลีฟีเวอร์        “K-strEAT”  อาณาจักรอาหารเกาหลีแห่งแรกของสามย่านที่รวบรวมครบทุกเมนูฮอตฮิต โดยมีร้านย่อยถึง 11 ร้าน ทั้งเมนูคาว หวาน และเครื่องดื่ม พร้อมเปิดตัวบุฟเฟต์ ต็อกบกกี่ กินได้ไม่อั้น เป็นครั้งแรกของสามย่านด้วย

เนื้อแท้

หลงโถว

กลุ่มที่ 2 ร้านดังจากโซเชียล อาทิ Lhong Tou Cafe (หลงโถวคาเฟ่) หนึ่งในคาเฟ่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสื่อโซเชียลมีเดีย คอนเซ็ปต์ “จีนร่วมสมัย” นําเสนอความเป็นจีนเยาวราชที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว, Man Fu Yuan Kitchen ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งชื่อดังจากโรงแรม InterContinental Singapore, Lemon

Farm & Café ร้านเพื่อสุขภาพ แหล่งอาหารออร์แกนิกส์คุณภาพชั้นนำของไทย ให้บริการอาหารและรับประทานที่ร้าน และร้านเนื้อแท้ที่เน้นเมนูเนื้อวัวพันธุ์ดี ซึ่งสาขานี้ถือเป็นสาขาใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ขยายร้านจากเดิมที่เริ่มเปิดขายตั้งแต่เปิดตัวสามย่านมิตรทาวน์และได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก  อีกทั้งยังมีการต่อยอดแบรนด์ในเครืออย่างพันละวันเพิ่มขึ้นเพื่อเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว โดยมีไฮไลท์เมนูคือเคบับและแซนวิซเนื้อ

หอมมะลิ

CoCo Ichibanya

Flash Coffee

Fuku Matcha

สุดท้าย กลุ่มร้านอิ่มง่ายสบายกระเป๋า มีหลากหลาย แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นร้านหอมมะลิภาพลักษณ์ใหม่ ซึ่งจะเป็นแฟลกชิพสโตร์แห่งแรก, ร้านเพลินพุงคาเฟ่ที่คุ้มค่าและคงความอร่อยตามสโลแกน “Easy food, Comfortable Price สบายกระเป๋าแบงก์ร้อยมีทอน” ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น Coco Ichibanya ในรูปแบบบริการนั่งรับประทานในร้าน หลังจากทดลองเปิดให้บริการในรูปแบบ Grab & Go ที่สามย่านมิตรทาวน์และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ร้าน Fuku Matcha ชานมไข่มุกที่เน้นเมนู มัทฉะแบบเข้มๆ  และร้านกาแฟ Flash Coffee  ของกลุ่มสตาร์ตอัพสาย Specialty Coffee จากอินโดนีเซียที่เปิดตัวในไทยเป็นครั้งแรก ในราคาย่อมเยา

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการ 10.00 – 22.00 น. และโซน 24 ชม. เปิดให้บริการปกติ 24 ชม. โดยนั่งรับประทานในร้านได้ระหว่าง 06.00- 23.00 น.

อนึ่ง โครงการสามย่านมิตรทาวน์อยู่บนทำเลหัวมุมถนนพญาไท-พระราม 4 เนื้อที่กว่า 14 ไร่ พื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นโซนที่อยู่อาศัย  โซนอาคารสำนักงาน และโซนรีเทลหรือ Urban Life Library สูง 6 ชั้น พื้นที่ให้เช่ารวม 36,000 ตารางเมตร  พัฒนาจากแนวคิดเรื่อง “การเรียนรู้ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร” โดยออกแบบให้พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้ใช้งาน (Smart) และ เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้”  รีเมคตำนานสามย่านบทใหม่ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่จะเติมเต็ม Urban Life Library ของทุก ๆ คน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up