DoiTung Thank You Sale

DoiTung Thank You Sale เทศกาลส่งความสุขแทนคำขอบคุณจากใจดอยตุง

DoiTung Thank You Sale
DoiTung Thank You Sale

ช้อปฟินชิมเพลินที่ “DoiTung Thank You Sale” เทศกาลส่งความสุขแทนคำขอบคุณจากใจดอยตุง งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์งานมือคุณภาพกว่า 1,000 รายการ

DoiTung Thank You Sale

ใครที่หลงใหลในงานคราฟต์จากดอยสูง ต้องไม่พลาดมาเที่ยวชมแอนด์ช้อปในเทศกาลส่งความสุขแทนคำขอบคุณจากใจคนดอย “DoiTung Thank You Sale” งานแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์งานมือคุณภาพกว่า 1,000 รายการ ที่ส่งตรงจากดอยตุง จังหวัดเชียงราย มาไว้ใจกลางเมือง ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ในงานจะมีไฮไลต์อะไรบ้างไปชมกัน

เริ่มต้นกันด้วยแฟชั่นงานหัตถศิลป์สร้างแรงบันดาลใจกับ เสื้อผ้า กระเป๋า ผ้าทอมือ ที่ผสมผสานเส้นใยธรรมชาติ ให้สัมผัสบางเบา สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้หลากหลาย แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดการออกแบบอย่างยั่งยืน รบกวนสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดตลอดกระบวนการ ตั้งแต่การออกแบบและตัดเย็บเพื่อให้เหลือเศษผ้าน้อยที่สุดหรือไม่มีเศษผ้าที่จะกลายเป็นขยะเลย นับเป็นแฟชั่นที่ออกแบบเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่ชื่นชอบความแตกต่าง อย่าพลาดจาน ชาม ชุดกาแฟ เซรามิกงานมือจากดอยตุง ด้วยเทคนิคการเผาเซรามิกที่นำเปลือกกะลาแมคคาเดเมีย และเศษหญ้าแฝกมาเป็นเชื้อเพลิงในการเผา ทำให้เซรามิกของดอยตุงมีลวดลาย และสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละชิ้นงาน พร้อมเติมแต่งบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น นอกจากนี้งานสร้างสรรค์เซรามิกยังเป็นการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับชุมชนชาวดอยตุงได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

มาต่อกันที่ไอเทมสุดฮิตตอนนี้! ไม่ว่าใครก็ต้องมีอย่าง ต้นไม้ นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายความเครียดจากสีเขียวๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นสบายใจให้กับคนปลูกด้วย ดอยตุง นำต้นไม้ที่เพาะพันธุ์ด้วยความรัก ความเอาใจใส่ มาจำหน่ายให้คนเมือง ไว้สร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้ชีวิต ในราคาที่จับต้องได้หลากหลายสายพันธุ์ เช่น ต้นยางอินเดีย ต้นไทรใบสัก กล้วยไม้รองเท้านารี เป็นต้น อย่าลืมแวะมาเลือกซื้อต้นไม้ดอยตุงกลับไปช่วยฟอกอากาศและสร้างบรรยากาศให้บ้านสดชื่นสบายตา

สำหรับคอกาแฟต้องไม่พลาดเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก คาเฟ่ดอยตุง ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! ได้แก่ ดอยตุงดัตช์ดริป กาแฟสายพันธุ์พิเศษผสมผสานกลิ่นและรสชาติของกาแฟดำผสมผลไม้รสเปรี้ยว สดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่ม ดอยตุงดัตช์ดริปลาเต้ กาแฟผสมนมสด รสนุ่มละมุน หอมกลิ่นวานิลลาและช็อกโกแลตที่คัดสรรมาอย่างดี ดอยตุงซิงเกิลออริจินอลดริป เข้มทั้งกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เจลลีกาแฟดอยตุง เนื้อหนึบหนับกินกับอะไรก็อร่อย พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปดริปกาแฟสไตล์ดอยตุงกันสดๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จากบาริสตามากประสบการณ์ จัดทุกวันวันละ 1 รอบ เวลา 13.00 น.-14.00 น. และพิเศษเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ มีทั้งหมด 2 รอบ เวลา 11.00 น.-12.00 น. และ 13.00 น. – 14.00 น. สอบถามรายละเอียดการสำรองสิทธิ์ได้ที่ Line : @cafedoitung และ Facebook: DoiTungClub

ส่วนสายกินขอเชิญมาช้อปความอร่อยเมนูเด็ดจาก “ครัวตำหนัก” ตำนานความอร่อยจากดอยตุง พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเหนือให้ชาวกรุงฯ ได้ฟิน อาทิ เห็ดอ้อนดอย แกงฮังเล น้ำพริกปาลาฉ่อง น้ำพริกเห็ดหอม เป็นต้น และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ทุกคนต้องช้อปกลับบ้านคือ กาแฟและแมคคาเดเมียคุณภาพ ปลูกโดยชาวบ้านบนดอยตุงเพื่อส่งเสริมให้คนในพื้นที่ได้มีอาชีพและมีรายได้เลี้ยงตนเองอย่างยั่งยืน

แฟนคลับดอยตุงห้ามพลาดมาช้ออปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ สำนักงานมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ พระราม 4 (MRT ลุมพินี ทางออก 3) สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2252 7114 หรือ Facebook: DoiTungClub และ Line: DoiTung_Lifestyle


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!