csp coffee

CPS Coffee เปิดตัวเดสทิเนชั่นของคนรุ่นใหม่ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

csp coffee
csp coffee

เมื่อไลฟ์สไตล์การกินดื่มอย่างมีศิลปะมาบรรจบกับแฟชั่นอันล้ำสมัยอย่างลงตัว ที่คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee เปิดตัวสาขาล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ใจกลางกรุงเทพฯ

เพราะ “แฟชั่น”และ “ไลฟ์สไตล์การกินดื่ม” นั้นสามารถสะท้อนถึงคาแร็คเตอร์และรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้หยิบยกความเป็นแฟชั่นมาผสมผสานกันกับวัฒนธรรมการกินดื่มได้อย่างน่าสนใจ เปิดตัวร้านกาแฟของตัวเอง CPS Coffee คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่น โดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รังสรรค์จากชาและเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถันให้มีรสชาติที่โดนใจ พร้อมเสิร์ฟเมนูเบเกอรี่ทั้งคาวและหวานแสนอร่อย

 CPS Coffee

โดยล่าสุดได้ขยายพื้นที่นัดพบแห่งใหม่ ปักหมุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ในรูปแบบสแตนด์ อโลน (Stand Alone) สาขาแรก ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย CPS Barista ผู้มากฝีมือท่ามกลางบรรยากาศค่าเฟ่สุดเท่ กลิ่นอายโมเดิร์นที่แฝงด้วยความหรูหราไม่เหมือนใคร  CPS Coffee คอฟฟี่บาร์สุดเท่ในเครือแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยโดย CPS CHAPS ได้เปิดร้านครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 ในรูปแบบของป๊อปอัพ เคาท์เตอร์บาร์บริเวณร้าน CPS CHAPS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ภายหลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จึงได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 ขึ้นที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยมีบริการ Slow Bar สำหรับคอกาแฟให้ได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มที่ และเปิดตัวสาขาที่ 2 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาแฟล็กชิพสาขาแรกของแบรนด์ และล่าสุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 แห่งนี้ในรูปแบบ สแตนด์ อโลน (Stand Alone) แห่งแรก

csp coffee

โดยจุดเด่นของสาขานี้คือเปรียบเสมือนเป็นคอมมูนิตี้ให้กับเหล่าผู้คนที่อาศัยอยู่ในบริเวณย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย และตอบโจทย์ทั้งคนเมืองวัยทำงาน  นักท่องเที่ยว และกลุ่มครอบครัวที่ต้องการมองหาพื้นที่แฮงค์เอาท์ นั่งชิลล์ ในบรรยากาศสบายๆ อีกทั้งยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องดื่มและเมนูขนมหวานที่หลากหลายรังสรรค์ขึ้นอย่างสดใหม่ในทุกวัน โดยภายในร้านจะมีโซนคอฟฟี่บาร์ และพื้นที่นั่งรับรองลูกค้าอยู่มากมาย พร้อมบริการชงกาแฟและเครื่องดื่มจาก CPS Barista ที่มีความชำนาญคอยรังสรรค์เมนูกาแฟรสเลิศ จากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลกมาคั่วแบบพิเศษซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่มีจำหน่ายเฉพาะ CPS Coffee เท่านั้น

csp coffee

โดยร้าน CPS Coffee มีบริการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ทั้งแบบคาวและแบบหวานและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายเมนู ซึ่งคอกาแฟไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลองความหอมกรุ่นของเมนูกาแฟสูตรพิเศษ ที่ใช้เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรตามมาตรฐานระดับโลกมาคั่วแบบพิเศษซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่มีเฉพาะ CPS Coffee โดยจุดเด่น คือ สโลว์ บาร์ (Slow Bar) ที่พร้อมรองรับเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่หลงใหลกาแฟดริป กาแฟไนโตรโคลด์บรูว์ และกาแฟไซฟ่อน ซึ่งทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟที่มีรสชาติโดดเด่นแบ่งออกเป็น 2 เมล็ดคือ คอปเปอร์ สเตาท์ (Copper Stout) ให้รสชาติที่เข้มข้น และแอมเบอร์ เอล (Amber Ale) ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติของผลไม้เมืองร้อน ส่วนเบเกอรี่มีให้เลือกรับประทานทั้งแบบหวานและแบบคาว อาทิ ครัวซองค์อบร้อน รสเนย รสอัลมอนด์ และรสช็อคโกแลต รวมถึง แซนวิชครัวซองค์ รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยลงไป อย่าง แซนวิชครัวซองค์ฉู่ฉี่กุ้ง ฉู่ฉี่กุ้งแสนอร่อยเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนน่ารับประทาน และเมนู  แซนวิชครัวซองค์กะเพราไก่ ผัดกระเพราไก่หอมกรุ่นเสิร์ฟบนแซนวิชครัวซองค์อบร้อนแทนข้าวสวย

ครัวซองอบร้อน

แซนวิชครัวซองค์กะเพราไก่นอกจากนี้ยังมีเมนู แซนวิชครัวซองค์แซลมอน ร็อกเก็ต แซนวิชครัวซองส์อบร้อนเสิร์ฟพร้อมกับแซลม่อนรมควันและผักร็อกเก็ตน่ารับประทาน และเมนู แซนวิชครัวซองค์สลัดไข่ สลัดไข่กับมายองเนสทานคู่กับเแซนวิชครัวซองค์กรอบนอกนุ่มในอร่อยฟินกับรสชาติที่ลงตัวได้เป็นอย่างดี และยังมีคุกกี้ซอฟท์ เบค (Soft baked) แสนอร่อยกับรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คุกกี้ดาร์ก ช็อกโกแลต วาล์โรน่า คุกกี้ช็อกโกแลต ลาวา คุกกี้ราสเบอร์รี่ เรด เวลเวท คุกกี้มิกซ์ นัท และคุกกี้มัทฉะ ที่จะช่วยเติมเต็มรสชาติให้กับเมนูเครื่องดื่มสุดประทับใจ

และทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่ม ซิกเนเจอร์ประจำร้านคือ ชาไทย x โกโก้ (Thai Tea x Cocoa) ที่ถ่ายทอดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน CPS Coffee ออกมาในรูปแบบของเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลอง ซึ่งสีของชาไทยเป็นตัวแทนของสีคอปเปอร์และสีของโกโก้แทนสีดำที่โก้หรู รวมถึงเมนูเครื่องดื่มชาที่ทางร้านคิดค้นและใช้เทคนิคการสกัดเย็น (Cold Brew Tea) ยาวนาน 8-12 ชั่วโมง เพื่อเอาใจลูกค้าที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ และจะช่วยเติมความสดชื่นในระหว่างวัน อาทิ เมนู กรีน ที บีไฮฟ์ (Green Tea Beehive) เมนูเครื่องดื่มชาเขียวกลิ่นหอมดอกไม้และฟรุตตี้อ่อนๆ ให้รสชาติที่หวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัว ชัย ที โรเซ่ (Chai Tea Rosé) เมนูเครื่องดื่มชาหอมกลิ่นเครื่องเทศที่ผสมผสานไซรัปกลิ่นกุหลาบหอมช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น และ ไวท์ ที เลมอนเนด (White Tea Lemonade) ชาขาวกลิ่นฟรุ้ตตี้หอมกรุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อมเปรี้ยวด้วยน้ำเลมอนเพิ่มความสดชื่น

ชาไทย โกโก้

ชัย ที โรเซ่

ไวท์ ที เลมอนเนด

CPS Coffee ยังได้คำนึงถึงปัญหาขยะที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บรรจุอาหารอย่างแก้วและหลอดพลาสติกที่เป็นผลิตภัณฑ์ Biodegradable ที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ รวมถึงกระดาษเช็ดปาก ซองน้ำตาล และถุงกระดาษใส่เครื่องดื่มล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้

ผลิตภัณฑ์ Biodegradable

พบกับไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น (Lifestyle Destination) ของคนรุ่นใหม่กับคอฟฟี่บาร์สุดเท่ CPS Coffee ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาไอคอนสยาม ชั้น 1 สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น M ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอโศก ทางออกหมายเลข 3 และ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!