แพนดอร่า พร้อมส่งมอบความสุขกับ 4 ชุดเซ็ทของขวัญพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดปังส่งท้ายปี

account_circle

PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก นำเสนอ 4 ชุดเซ็ทของขวัญอันล้ำค่า กับ “Pandora Shining Stars Gift Sets” ที่นำความสวยงามของท้องฟ้าและหมู่ดาวทั้งจักรวาลที่ส่องแสงเปล่งประกายยามค่ำคืนมาประดับบนสร้อย พร้อมจี้และต่างหูเข้าชุดกัน เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก แทนความรู้สึกและความสุขในช่วงเทศกาลแห่งการให้ส่งท้ายปีนี้

แพนดอร่า

แพนดอร่า

แพนดอร่า

แพนดอร่า

ได้แก่ Perfect Pairs ความลงตัวของแอคเซสซอรี่ที่สง่างามและเหมาะสำหรับสวมใส่ได้ทุกโอกาส, Fly High ชุดเซ็ทเครื่องประดับรูปปีกนางฟ้า เปรียบเสมือนเทพที่คอยคุ้มครองผู้สวมใส่, Timeless กำไลพร้อมคลิปชาร์มเรียบหรู ขับลุคให้สมาร์ทแฝงความอ่อนโยน, Winter Facets ชุดเซ็ทจี้พร้อมสร้อย และต่างหูรูปหัวใจ ลุคหรูหรา

พิเศษเมื่อช้อป Pandora Shining Stars Gift Sets รับส่วนลดทันที 15% เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2563 นอกจากนี้ แพนดอร่ายังจัดแคมเปญพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า เพียงช้อปครบทุก 8,000 บาท รับฟรีกำไลสุดเก๋ Limited Edition Shooting Star Bangle มูลค่า 3,900 บาท เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 15 ธ.ค.62 เท่านั้น ร่วมหาของขวัญสุดประทับใจในช่วงเวลาที่แสนพิเศษแห่งปี    ที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้รับ ได้ที่ PANDORA  ทุกสาขา      ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080

Praew Recommend

keyboard_arrow_up