แร็พเตอร์

สิ้นสุดการรอคอย “หลุยส์-จอนนี่” ประกาศคัมแบ็คคอนเสิร์ต แร็พเตอร์

แร็พเตอร์
แร็พเตอร์

“คูลฟาเรนไฮต์” จัดให้ “25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ” 2 หนุ่ม แร็พเตอร์ “หลุยส์-จอนนี่” ประกาศความพร้อม เอาใจแฟนคลับ

หลังจากบิ๊กบอสคนเก่ง “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า มีเสียงเรียกร้องมากมายให้ RS นำศิลปินซุป’ตาร์ยุค 90 กลับมาพบแฟนๆ ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ดังนั้น เตรียมพบกับการกลับมาแบบไม่มีเกรงใจของ จอนนี่ และ หลุยส์ ในคอนเสิร์ต 25 ปี Raptor Evolution Concert ระเบิดความมันส์เอาใจผู้ฟังกันไปแล้ว สำหรับบิ๊กเซอร์ไพร้ส์คอนเสิร์ต

ล่าสุด COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ในเครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ซึ่งเป็นผู้เนรมิตและปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ “แร็พเตอร์” ยุค 90 ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมาเรียกน้ำย่อยบรรดาแฟนคลับกันแล้ว ซึ่งทั้งคู่ “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” ได้ซุ่มเงียบเข้ามาประชุมคอนเสิร์ต “25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี

แร็พเตอร์

แร็พเตอร์

โดย “หลุยส์ สก๊อตต์” เผยเรื่องนี้ว่า “ยอมรับเลยว่าตื่นเต้น เพราะเราห่างหายจากเวทีไปนาน และครั้งนี้เป็นการกลับมาแบบไม่ธรรมดา รับรองว่ามีเซอร์ไพร้ส์จัดเต็มแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็เข้ามาคุยกับทีมงานแล้วว่าอยากจะให้คอนเสิร์ตออกมาแบบไหน เหมือนมาคุยกันว่าทีมอยากได้แบบนี้ แล้วเราโอเคไหม หรืออยากจะเพิ่มอะไรบ้าง พอได้คุยกันแล้วก็แฮ็ปปี้มาก บอกเลยว่างานนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มแน่นอนครับ”

ด้าน “จอนนี่ อันวา” เปิดใจว่า “สำหรับ 25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ เรา 2 คนก็คุยกันว่าจะให้ออกมาแบบไหน แน่นอนว่าอยากจะให้แตกต่างจากที่ผ่านมา และครั้งนี้เราจัดที่ IMPACT เมืองทองธานี ก็ต้องยิ่งใหญ่อย่างที่ทุกคนรอคอย ส่วนแขกรับเชิญ มีแน่นอน แต่จะเป็นใครยังไงนั้น เราก็เก็บเอาไว้ก่อน รับรองว่ามีเซอร์ไพร้ส์ครับ

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ” ได้ที่ COOL fahrenheit สถานีเพลง อันดับ 1https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2666654400029370&id=560275437333954

แร็พเตอร์


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!