ช้อปปี้

10 เซเลบริตี้แถวหน้าตบเท้าบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ เปิดร้านออนไลน์ใน “ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ”

Alternative Textaccount_circle
ช้อปปี้
ช้อปปี้

ร้อนแรงทะลุองศาเพิ่มดีกรีความฮ็อตตลอดหน้าร้อนนี้ เมื่อ 10 เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ออกมาบุกตลาดอีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรก โดยร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว “ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ” (Shopee Celebrity Club) แหล่งรวมร้านค้าของเหล่าดาราเซเลบชื่อดัง ที่พร้อมส่งสินค้าในแพลทฟอร์มของช้อปปี้ นำทีมเปิดร้านขายสินค้าโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น วิริฒิพา, โดม ปกรณ์ ลัม, หญิง รฐา, เป้ย ปานวาด, โอปอล์ ปาณิสรา, เมย์ เฟื่องอารมย์, ขวัญ อุษามณี, น้ำชา ชีรณัฐ และ ป้อม วินิจ เพื่อให้เหล่านักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมได้ทุกที่ทุกเวลา

นักช้อปจะได้ฟินกันถึงขีดสุดกับหลากหลายคอลเล็คชั่นสินค้าความงามของเหล่าเซเลบริตี้คนโปรด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย สำหรับช่วงเปิดตัวในวันที่ 19 – 23 เมษายนนี้ บรรดาขาช้อปไม่ควรพลาด เพียงซื้อสินค้าในช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ ก็สามารถรับส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท

น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องนักแสดง เจ้าของแบรนด์ Rad Cosmetics กล่าวว่า “น้ำชาตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้เข้าร่วม Shopee Celebrity Club และเป็นส่วนหนึ่งของแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในไทยอย่างช้อปปี้”

โอปอล์ ปาณิสรา คุณแม่สุดแซ่บและเจ้าของแบรนด์สบู่ Oab’s Soap กล่าวว่า “จากความเป็นผู้นำของช้อปปี้ในตลาดสินค้าสุขภาพและความงาม โอปอล์เชื่อมั่นว่าสบู่ Oab’s Soap จะได้รับผลตอบรับที่น่าทึ่งจากลูกค้าบนแพลทฟอร์ม”

ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าตัวแม่และเจ้าของแบรนด์ขนตาปลอม Fiat by Pom Vinij กล่าวว่า “ด้วยฐานลูกค้าของช้อปปี้ที่เข้าถึงชาวไทยจำนวนมากถึง 17 ล้านคนทั่วประเทศ ช้อปปี้ถือเป็นแพลทฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจไทยในการเริ่มต้นผลักดันธุรกิจให้เติบโตบนโลกออนไลน์”

ส่วนเหล่าเซเลบทั้ง 10 ท่าน นั้นจะมีร้านขายสินค้าอะไรบ้างใน ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ มาดูกันเลย

ช้อปปี้
เริ่มจากซุปตาร์ตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอาหารเสริมความงาม Bless by JT
ช้อปปี้
สาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่เปิดร้านน้ำตบโสม Sewa Insam Ginseng Essence Sewathailand
ช้อปปี้
คุณแม่สาวมั่นอย่างโอปอล์ ปาณิสรา กับร้านสบู่สมุนไพร Oabssoap
ช้อปปี้
คุณเมย์ เฟื่องอารมย์ กับร้านขายลิปสติกและแป้งไวท์เทนนิ่ง Missse
ช้อปปี้
สาวแซ่บว่าที่คุณแม่ลูกสอง เป้ย ปานวาด กับร้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และครีมกันแดด Bloss
ช้อปปี้
สาวเก่งอย่าง หญิง รฐา เปิดร้านอาหารเสริมที่ทำจากสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว D24
ช้อปปี้
ขวัญ อุษามณี ไม่น้อยหน้าส่งร้านเครื่องสำอางครบวงจร UZI Cosmetic มาร่วมแจม
ช้อปปี้
หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เปิดร้านเซรั่มและอาหารเสริมเพื่อผิวที่เปล่งประกายสดใส Dome Official
ช้อปปี้
ส่วนสาวสุดแนว น้ำชา ชีรณัฐ ส่งลิปแมทหลากสีสันกับร้าน Rad Cosmetics
ช้อปปี้
ปิดท้ายด้วย ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าขั้นเทพ เปิดร้านสุดยอดขนตาปลอม Fiat by Pom Vinij

เหล่านักช้อปห้ามพลาดกับการไลฟ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับบรรดาเซเลบริตี้ที่จะมาเผยเคล็ดลับความงามกันที่นี่ที่เดียว พร้อมแจกของรางวัล และโค้ดส่วนลดมากมายที่ Facebook ของ Shopee ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป เริ่มจาก 19 เมษายน พบกับ ป้อม วินิจ 20 เมษายน พบกับ น้ำชา ชีรณัฐ และ 23 เมษายน พบกับ โอปอล์ ปาณิสรา อย่าช้า! รีบไปช้อปได้เลยที่ https://shopee.co.th/m/shopeecelebrityclub

Praew Recommend

keyboard_arrow_up