ละครสุดโรแมนติกแห่งปี “I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” แพทตี้ – เจสซี่ หวานทะลุจอ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และบริษัท เลเซอร์แคท จำกัด ร่วมจัดงาน I Sea U Sweet Preview เพื่อเชิญชวนแฟนๆ และสื่อมวลชน ร่วมชมละครที่ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของละครไทยเลยทีเดียว ซึ่งสร้างขึ้นจากนิยายภาพลายเส้นที่โด่งดังของ “มุนิน” เรื่อง “I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง แดน – วรเวช ดานุวงศ์ ร่วมกับนักแสดงนำ แพทตี้ – อังศุมาลิน ศิรภัทรศักดิ์เมธา, เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา, ไบรท์ – วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ปอย – ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผู้กำกับ

โดยมี ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพที่ระลึก และแสดงความความยินดี พร้อมชมความสนุกของละครตอนแรกก่อนออนแอร์จริงในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นเต็มไปด้วยกำลังใจจากเซเลบ อาทิ แอมมี่ เดอะ บอท ทอม บลูส์, คุณแม่จุ๋ม อุทุมพร ที่มาร่วมให้กำลังใจเจสซี่ ลูกชาย, เอ๊ะ – แมน ละอองฟอง และแฟนๆ ที่มาร่วมชมมากมาย เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

“I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” เป็นความรักสามเส้าของเราสามคน ที่มีตัวกลางคือ “ทะเล” (แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) สาวน้อยผู้เติบโตท่ามกลางหมู่บ้านท่องเที่ยวชายทะเล กับ “ปีเตอร์” (ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี) หนุ่มน้อยชาวแคนาดา ที่มาอยู่แถวบ้านของเธอตั้งแต่เด็ก แต่ได้จากไปเพื่อกลับไปสู่มาตุภูมิของพ่อ เมื่อวัยเยาว์ทั้งสองผูกพันกันจนสร้างภาพจำไว้เกี่ยวรัดทั้งสองใจไว้ เมื่อเวลาผ่านไป ปีเตอร์ไม่กลับมา หากทว่ามีหนุ่มไทยที่ชื่อ “จริง” (เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา) เดินเข้ามาในชีวิตของ “ทะเล” เขาคือคนที่นำพาเธอไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ ทั้งสองเริ่มสร้างความสนิทคุ้นเคย มีความรู้สึกดีๆต่อกันจนทำให้ทะเลเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าความรู้สึกกับจริงที่เกิดขึ้นอยู่ในใจตอนนี้ เรียกว่า “รัก” รึเปล่า? หากแต่ภายในห้วงลึกของทะเลยังคงคิดถึงคนที่จากไปแสนไกล.. คนนั้นและแล้วเมื่อความคิดถึงของทะเลและปีเตอร์ได้วาระมามาบรรจบกัน ชายหนุ่มที่จากไปไกลถึงแคนาดา ได้ตัดสินใจหอบเอาความคิดถึงกลับมาหาเธอ ทะเลได้พบกับปีเตอร์อีกครั้ง และพบว่าความหลังและความผูกพันยังคงอยู่ และนี่คือช่วงเวลาที่ทะเลควรจะมีความสุขที่สุดในชีวิต แต่ผิดตรงที่.. ปีเตอร์กลับมาในวันที่ความรักครั้งใหม่ของทะเลกำลังก่อตัวขึ้น ทะเลจะทำอย่างไรกับเรื่องของหัวใจและความจริงที่กำลังเผชิญ หัวใจดวงน้อยจะแบกรับกับทุกเรื่องที่ประเดประดังเข้ามาได้ไหม หรือสุดท้ายจะตัดใจกลับไปใช้ชีวิตเหงาๆมองทะเลเศร้าๆเหมือนเดิม..

ติดตามชม “I SEA U ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เริ่มตอนแรก 20 กุมภาพันธ์ นี้

keyboard_arrow_up