“บิ๊กซี” เปิดแคมเปญ 7 Bras 7 Wonders ความสวย เลือกได้ ในแบบคุณ แฟนคลับกรี๊ด! “หมอเจี๊ยบ-ลลนา” เดินแบบชุดชั้นในสุดเท่!

บิ๊กซีห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณผู้หญิง ด้วยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคัพไซส์  เข้าใจทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิง ในการซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในผ่านคอนเซ็ปต์ “7 Bras 7 wonders | เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอร์ส (เรื่องอกไว้ใจเรา ความสวยเลือกได้ในแบบคุณ)”  พร้อมบริการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านชุดชั้นในที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้ววันนี้ –  มีนาคม  2561

ในปีนี้บิ๊กซีได้มีการสร้างแคมเปญ นำผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีคุณภาพแบรนด์ดังมากกว่า 10,000 รายการ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยมีไฮไลต์ของสินค้า 7 แบบ  ได้แก่ แบบพุชอัพ(Push up) เพิ่มคัพให้ดูอวบอิ่ม, แบบฟูลคัพ (Full Cup) สำหรับสาวทรงอกฐานใหญ่ แต่ช่วงเนินเนื้อน้อย, แบบทีเชิร์ต (T- Shirt) ไร้ตะเข็บ เหมาะกับผู้ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เรียบหรู,  แบบโมลบรา (Mole Bra) สำหรับสาวที่หน้าอกไม่เท่ากัน, แบบแพดบรา(Pad Bra)  ฟองน้ำเสริมทรงถาวร หรือแบบถอดฟองน้ำเสริมได้ รีมูฟเอเบิ้ล แพดบรา(Re-Moveable Pad bra) ที่สามารถเสริมอกให้ชิด และแบบไร้โครง นอนไวร์บรา (Non-Wire Bra) เหมาะกับสาวที่ไม่ชอบใส่เสื้อในแบบมีโครง ไร้รอยกดทับ ทั้งหมดนี้เพื่อรองรับสรีระของลูกค้าที่แตกต่างกัน

บิ๊กซีร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำอาทิ ซาบีน่า วาโก้ บีมีบายวาโก้  จินตนา   โอโนโน่ วอนเนอร์ฟูล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ดาวเด่น คุณภาพมาตรฐานในราคาย่อมเยาว์ อิมิลี่ จัดจำหน่ายร่วมด้วย  โดยบิ๊กซีให้ความสำคัญกับการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์กับผู้ประกอบการ ผ่านการสำรวจความต้องการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ชุดชั้นในที่ตอบรับทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิง

นอกจากนี้ บิ๊กซี ยังทุ่มงบจัดงานเปิดตัวแคมเปญ 7 Bras 7 Wonders   ความสวย เลือกได้ ในแบบคุณ ขึ้น ณ ลานโปรโมชั่น บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เมกาบางนา เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้ร่วมเปิดประสบการณ์ความงาม และปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณผ่านแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในทั้ง 7 บรา 7 มิชชั่น โดยมีเหล่า นางแบบ นายแบบ ร่วมโชว์ในแต่ละมิชชั่น งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณหมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรณินทร์ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ใน Mission Creative Star ออกแบบมาเพื่อสาวหล่อมาดเท่อย่างหมอเจี๊ยบโดยเฉพาะ เรียกเสียงฮือฮาและเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาร่วมเชียร์อย่างล้นหลาม ซึ่งหมอเจี๊ยบบอกว่าจะเป็นผู้หญิงแบบไหน ก็ต้องมีวิธีเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุดเพราะเราคือผู้สวมใสและต้องสวยสำหรับเราที่สุด

โดย หมอเจี๊ยบ ลลนา เปิดเผยว่า แคมเปญ 7 Bras 7 Wonders  ความสวย เลือกได้ ในแบบคุณ  ดีมากค่ะ เพราะการนำเสนอแต่ละมิชชั่นในวันนี้ ทำให้ทราบว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยต่างกัน  การที่มีคนเข้าใจ และสรรหาของที่เหมาะสมออกมาให้  ย่อมทำให้แต่ละคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเองจริงๆ ถ้าถามเจี๊ยบว่ามีวิธีแนะนำการเลือกชุดชั้นในอย่างไร เจี๊ยบจะบอกว่าเราต้องดูตัวเราเองเป็นหลักค่ะ  เช่น เรามีรูปทรงอย่างไร  เราต้องการแต่งออกมาในแบบไหน  เราต้องการแต่งเพื่อไปงานอะไร ก็ต้องมาเลือกดูให้เหมาะสม ในแต่ละงาน แต่ละวัน ในแบบที่เป็นเราค่ะ

พิเศษสุดๆเพื่อคุณสาวๆ ที่รักอกสวย บิ๊กซีจัดโปรโมชั่นแรง ลดสูงสุดถึง 60%  แบรนด์ชั้นนำซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1 พร้อมโปรโมชั่นเสริมอื่นๆ บริษัทมั่นใจว่าจากการพัฒนานี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้โตมากกว่า 100% ในกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีของแคมเปญนี้ และพร้อมวางแผนจะสนับสนุนพัฒนาศักยภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th หรือ facebook : BigCBigService

สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด  ใช้คะแนนเพียง 500 คะแนน แลกรับของแถมและส่วนลดสิทธิพิเศษจากร้านค้ามากมาย อาทิ ฟรี! โดนัท 3 ชิ้น มูลค่า 57 บาท จากมิสเตอร์ โดนัท เมื่อซื้อโดนัท 6 ชิ้น (ชิ้นละ 19 บาท) (เฉพาะสาขาในห้างบิ๊กซี), ส่วนลด 400 บาท สำหรับบัตรสยามบิ๊กแพ็คจากสวนสยาม ทะเลกรุงเทพ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรีที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (รวม 100 ที่นั่ง) โดยลงทะเบียนได้ที่หน้ากิจกรรมพิเศษที่ www.bigc.co.th/bigcard  ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มี.ค. 2561 ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th/bigcard หรือโทร.1756

keyboard_arrow_up