เทศกาลความสุข “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” เปิดพื้นที่พาชิมอาหาร ฟังดนตรีสุดชิล

“ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย เปิดพื้นที่แห่งความสุขใน 40 กว่าแห่งทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “Full Course of Sense” เสิร์ฟความสุขทุกรสชาติ ชวนคุณมาชิลและชิมอาหารรสชาติเยี่ยมจากร้านดัง เต็มอิ่มกับ Line up วงดนตรีที่ดีที่สุดจากศิลปินนักร้องชั้นแนวหน้า พร้อมเสิร์ฟให้คุณและเพื่อนในบรรยากาศสุดรีแลกซ์ 2 สไตล์

“ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) ในบรรยากาศระดับพรีเมี่ยมจะจัดให้มีขึ้น ณ ลานพาร์คพารากอนที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ความสุขที่ครบครันไปด้วยความบันเทิงจากศิลปินชั้นนำ อาหารจากร้านชิลลี่ คาเฟ่ พร้อมมอบบรรยากาศสุดพิเศษด้วยการตกแต่งสไตล์อาร์ท อินสตอลเลชั่น (Art Installation) ถ่ายทอดผ่านลูกบอลสีขาวและสีทองที่เปรียบเสมือนพื้นที่เก็บมวลความสุขและรสชาติความอร่อยไว้เพื่อพร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับทุกคนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้

นอกจากนี้ยังมีเมนูสุดพิเศษที่เป็นความร่วมมือระหว่างเซเลบริตี้เชฟชื่อดังของเมืองไทย อย่าง เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร รังสรรค์เป็นเมนูใหม่ “รสชาติแห่งการเฉลิมฉลอง” (Taste of Celebration) โดยรสชาติแห่งการเฉลิมฉลองในครั้งนี้จะเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่และ ไม่มีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน โดยจะเสิร์ฟให้เฉพาะ 50 ท่านแรกที่ร่วมกิจกรรมแชร์ภาพเมนูดังกล่าวจากเฟซบุ๊คแฟนเพจ Chang World ในทุกๆ วันอังคารตลอดเดือนธันวาคมนี้ เฉพาะที่ลานพาร์คพารากอนเท่านั้น พบกับ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) พื้นที่ไอคอนแห่งความสุข ณ ลานพาร์คพารากอนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 มกราคม 2561

“ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) ยังได้เตรียมความสนุกในอีกหลากหลายรูปแบบในโลเคชั่นสุดฮิป อาทิ ความสนุกใจกลางเมืองที่ลานเซ็นทรัลเวิล์ด สแควร์ บี เดอะ สตรีท รัชดา หรือพบกับบรรยากาศสบายๆ รับลมหนาวรอบกรุงเทพฯ เช่น บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์  ไทย-จีนที่ล้ง 1919 อีกทั้งในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัล พลาซา ระยอง, เดอะมอลล์ โคราช, เซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี, เซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัล พลาซา เชียงราย, อยุธยา ซิตี้ พาร์ค เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความสุขแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560

นอกจากนี้ ‘ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์’ (Chang Sensory Trails) เตรียม Line up ของทัพศิลปิน ชั้นนำที่ดีที่สุดของเมืองไทยกว่าร้อยชีวิตมามอบความบันเทิงตลอดเดือนธันวาคม อาทิ ROOM 39 Jetset’er Tattoo Colour Scrubb เบน ชลาทิศ ลิปตา ลุลา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อบ ปองกูล ดา เอ็นโดรฟิน แพรว คณิตกุล โปเตโต้ อะตอม มายด์ สแตมป์ Klear พาราดอกซ์ สิงโต นำโชค ปาล์มมี่ บิ๊กแอส ค็อกเทล ตู่ ภพธร และศิลปินอีกมากมาย

 

keyboard_arrow_up