อากะ (AKA)

ฉลองครบรอบ 10 ปี อากะ (AKA) คืนกำไรนักชิม จัดโปรโมชั่นบุฟเฟต์สุดคุ้ม 15 ส.ค.-31 ต.ค.60

อากะ (AKA)
อากะ (AKA)

อากะ (AKA) มอบของขวัญสำหรับคนรักการทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง เพื่อฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นผู้นำด้านยากินิคุ โดนจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่คืนกำไรลูกค้า พร้อมเดินหน้ารุกตลาดระดับภูมิภาค

เป็นร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างขวัญใจคนชอบทานระดับท็อปๆ ที่เมื่อแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวมีการมีตติ้งเมื่อไหร่ ร้านอากะย่อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกต้นๆ โดยหลังจากเสิร์ฟความอร่อย เปิดสาขาแรกเมื่อปี พ.ศ.2550 ด้วยรสชาติและการคัดสรรวัตถุดิบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแก่นักชิมจนถึงปัจจุบัน ร่วมเป็น 10 ปี ในปีนี้ร้านอากะจึงได้จัดของขวัญคืนกำไรแก่ลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มในราคา 319 บาท ทุกวัน ทุกเวลา ทุกสาขา ตั้งแต่ 15 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2560 

และยังเพิ่มความพิเศษสุดๆ กับยากินิคุ เดย์ เฉพาะวันที่ 29 สิงหาคม 2560 ให้อิ่มสุขในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้น ณ ร้านอากะ 5 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เมกะ บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต และเซ็นทรัล พระราม 2 สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกของแต่ละสาขาเท่านั้น

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาว่า อากะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เข้าสู่ตลาดร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุในประเทศไทย เราจึงเป็นผู้นำตลาดที่เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคในการรับประทานอาหารปิ้งย่างอย่างแท้จริง โดยเรายังมุ่งมั่นนำเสนอสิ่งใหม่ๆ พร้อมวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยที่เหนือกว่า     

ร้านอากะเป็นหนึ่งในร้านอาหารเรือธงภายใต้ธุรกิจร้านอาหารจำนวน 12 แบรนด์ในเครือเซ็น กรุ๊ป ซึ่งโดดเด่นต่างจากร้านอาหารปิ้งย่างรายอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการนำเสนออาหารคุณภาพชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน จากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้เลือกสรรหลากหลายกว่า 40 รายการ อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของอากะที่ไม่เหมือนใคร มีระบบเตา และระบบดูดควันที่ไร้กลิ่น รวมถึงบริการที่รวดเร็ว ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยเติมเต็มรสชาติของเนื้อย่างยากินิคุทำให้ร้านอากะสามารถครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาตลอดระยะเวลา 10 ปี

นายธันยเชษฐ์กล่าวเพิ่มเติมว่า อากะเตรียมพร้อมบุกตลาดต่างประเทศด้วยการขยายธุรกิจแฟรนไชส์สู่ระดับภูมิภาคอย่างเต็มสูบ ซึ่งทางแบรนด์เล็งเห็นช่องว่างทางการตลาดและโอกาสการเติบโตอีกมาก และจะช่วยกระตุ้นให้ธุรกิจของเซ็นกรุ๊ปเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง พร้อมขยายฐานผู้บริโภคในต่างประเทศอีกด้วย โดยในขณะนี้อยู่ในระหว่างการเจรจากับนักลงทุนต่างๆ หลายประเทศในแถบเอเชีย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.facebook.com/akarestaurant/

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!