จุดเช็คอิน 5 บีชบาร์ชิคๆที่สุดในภูเก็ต!

แพรวจะพาไปเช็คอินบีชบาร์สุดชิคที่ภูเก็ต ทั้งอาหารเด็ด เครื่องดื่มอร่อย ไม่แพ้วิวทะเล! มาเที่ยวทะเลแต่ละครั้ง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการใช้เวลาชมพระอาทิตย์ตกท่ามกลางทะเลและหาดทรายขาว ยิ่งได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ รสชาติดีๆ บรรยากาศสุดฟิน ยิ่งทำให้ทริปนี้เป็นทริปที่น่าประทับใจ วันนี้ทีมงานแพรวจะพาไปชม 5 อันดับบีชบาร์บรรยากาศดีเครื่องดื่มเริ่ด เอาไว้ชวนคนรู้ใจไปหรือยกแก๊งค์เพื่อนไปเที่ยวก็ได้ เริ่มจากหาดในยาง BIG FISH เป็นบีชบาร์ของโรงแรม Marriott Resort Phuket  อยู่ในหาดในยาง

ที่ร้านมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ขอเปิดเมนูแรกด้วย WATERMALON CEAI DI ROSKA นำ Vodka มาผสมน้ำเชื่อม น้ำมะนาว แตงโม และครีเอทน้ำแข็งให้มีรูปแบบคลายรังนก วางด้วยแตงโมหั่นเต๋าเล็กๆ เพื่อความสวยงาม เป็นเมนูที่ไม่มีปรากฏลงบนแผ่นเมนู แต่เป็นการรังสรรของบาร์เทนเดอร์ขึ้นมาเอง ถือว่าเป็นเมนูที่ไปแล้วต้องลองสั่งมาลิ้มลองดูสักครั้ง

ตามด้วยเมนู signature ของทางร้านชื่อว่า CUPID เป็นการผสม Gin Mariblue กับ Cherry fruit ตกแต่งด้วยแตงกวาสไลด์ เพิ่มกิมมิคตัวแก้วด้วยการเคลือบด้วยน้ำตาลทรายแดง รสชาติหอมหวานละมุนลิ้น

ส่วนใครที่เป็นสายเบียร์ ที่ร้านก็มี DRAFT BEER CHANG คอยให้บริการด้วย

BIG FISH at Marriott Resort Phuket Nai Yang Beach
92,92/1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
เปิด วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา (09.00-00.00)
โทร  076-625-555

มาต่อด้วยบีชบาร์มีการตกแต่งที่เป็นอกลักษณ์สไตล์ลาติโน่ ฮาวาน่า ก็คือ CAFE DEL MAR ที่ตั้งอยู่บนหาดกมลา บีชคลับสุดหรูแห่งแรกในเมืองไทย

ภายในร้านจะเป็นเหมือนกระท่อมวินเทจขนาดใหญ่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก แบ่งโซนเป็นพื้นที่ในร่มมีโซฟาและพื้นที่เปิดโล่งแบบคาบาน่าเตียงชายหาด

นอกจากนี้ยังมีดนตรีจากดีเจที่เล่นเพลงหลากหลายแนวเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้แก่นักท่องเที่ยว

และเมนู signature ของทางร้านเมนูแรกที่บาร์เทนเดอร์แนะนำคือ RUBY’S ROSE เป็นเครื่องดื่มที่ผสม Gin กับน้ำทับทิม ให้ได้รสชาติความหวานนิดๆของทับทิม มีสีสันสีแดงเป็นเอกลักษณ์ของทับทิม

ต่อด้วย MEXICAN SANGRIA เป็นการผสมไวน์แดงและไวน์ขาวเข้าด้วยกัน มีเสาวรสโรยบนหน้าเครื่องดื่ม รสชาติจะมีความขมของไวน์ตัดกับความเปรี้ยวของเสาวรสได้อย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วย CDM COLADA เป็นการนำ Kide Vodka Maliblue มาผสมกับน้ำกะทิสด ให้รสชาติออกหวานมันน้ำกะทิสด สำหรับเมนูนี้จะมีความโดดเด่นของภาชนะที่ใช้จะเป็นไม้ไผ่และตกแต่งด้วยผ้าขาวม้า

Café Del Mar
118/19   หมู่3,หาดกมลา, อำเภอกะทู้, Phuket
เปิด วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา (11.00-02.00)
โทร 061-359-5500

มาต่อกันที่บีชบาร์ที่หลายเสียงการันตีว่าเด็ดสุดในหาดป่าตองก็คือ KUDO BEACH CLUB

เป็นบีชคลับที่ทันสมัยเลียบใจกลางชายหาดป่าตอง สำหรับคนที่ชอบ Pool Party ที่ Kudo Beach Clubเป็นอีกร้านที่ต้องห้ามพลาด

เมนูค็อกเทลของทางร้านที่ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเหมาะกับการนั่งชิลริมทะเล เริ่มด้วยเมนูแรกกับ KUDO FRENCH MOJITO เป็นการนำ Sparking Vine มาผสมกับ Mojito ให้ได้ความสดชื่น มีรสชาติเปรี้ยวหวานจากมะนาวและน้ำเชื่อม สีสันสดใสน่าทาน

ต่อด้วย ADAM AT KUDO เป็นค็อกเทลที่มีส่วนผสมของมะม่วงเป็นหลัก ทั้งตัวมะม่วงและน้ำเชื่อมนำมาผสมกับ Vodka Malibu

และสุดท้าย TROPICAL AT KUDO เป็นค็อกเทลที่นำแอปเปิ้ลมาผสมน้ำเชื่อมและเสาวรส ร่วมกับ Tequila และ Blue Curacacao

ขอแถมเมนูขอองคาว ที่มาถึงแล้วต้องทานคือ French Fine Claire Oysters เป็นหอยนางรมสดใหม่ส่งตรงจากฝรั่งเศส เสริฟแบบสไตล์อิตาลีที่โรยเกลือมาให้ เมื่อบีบlemonจะเพิ่มความเปรี้ยวผสมเข้ากับความหวานของหอยนางรมเค็มเกลือนิดๆ เป็นเมนูทานเล่นคู่กับค็อกเทลได้อย่างลงตัว

Kudo Beach Club
445/1 ถนน ภูเก็ต ตำบล ตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เปิด วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา (เวลาเปิด-ปิดแล้วแต่วัน)
โทร 085-694-9551

มาต่อกันที่บีชคลับที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงอีกที่หนึ่งในจังหวัตภูเก็ต CATCH BEACH CLUB  บีชนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมทวินปาล์ม อยู่ติดชายหาดสุรินทร์

บรรยากาศตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาว มีบาร์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ตรงกลาง หากเป็นช่วงเวลากลางคืน บาร์จะเปลี่ยนเป็นสีเรืองแสงและทำให้เป็นที่โดดเด่นสะดุดตา

สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ก็คือ การเสิร์ฟขนมปังให้ก่อนไม่ว่าคุณจะสั่งเมนูไหน ก็สามารถกินร่วมกับขนมปังนี้ได้อย่างลงตัว

เรามาสั่งเมนูแนะนำของทางร้านเพื่อมากินร่วมกับขนมปังเลยดีกว่า นั่นคือเมนู GAMBAS PIL PIL เป็นอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ที่นำมาปรับใหม่โดยเน้นความสดของกุ้งอันดามันและเพิ่มสมุนไพรให้มีรสชาติจัดขึ้น ที่ขาดไม่ได้คือใช้พริกแห้งของไทย รสชาติเครื่องที่เข้มข้นผสานกับความหวานของกุ้งทำให้รสชาติกลมกล่อมมาก ทำให้จานนี้เป็นที่นิยมจนกลายมาเป็นอาการ signature ของร้าน

ทานเมนูอาหารแล้วเรามาต่อที่เมนูค็อกเทลกันบ้าง เริ่มจาก CATCH BEACH ถือว่าเป็นเครื่องดื่มตัวแทนของ Catch Beach Club เพราะมีสีสันสวยงามเหมือนสีท้องฟ้ายามเย็นของทะเล มีส่วนผสมของมะนาวและสัปปะรดภูเก็ตผสมเข้ากันกับ Malibu,Rum และ Blue Curacao

ต่อด้วย SLY THAI เป็นค็อกเทลที่มีส่วนผสมของใบมะกรูด ผสมเข้ากับน้ำสัปปะรดภูเก็ตดั้งเดิม เป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อมาจากส่วนผสมและที่ตั้งของค็อกเทลนั่นเอง

ปิดท้ายด้วย PASSION FRUIT CAPIROSKA มีรสชาติสดชื่นเปรี้ยวอมหวาน เป็นการเลือกเสาวรสมารวมกับคลาสสิคเพื่อความเป็น tropical เหมาะกับการเป็นเครื่องดื่มเกาะภูเก็ต พร้อมกับใส่แก้วที่สามารถเก็บความเย็นได้อย่างดี

Catch Beach Club
202/88, ตำบล เชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
เปิด วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา (09.00-00.00) วันศุกร์-เสาร์ (09.00-02.00)
โทร 065-348-2017

บีชคลับสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำก็คือ THE SHORE AT KATATHANI นอกจากจะเป็นรีสอร์ทหรูแล้วยังสามารถเพลิดเพลินกับการรับบริการเครื่องดื่มค็อกเทลที่บาร์ The Lighthouse

ตัวร้านตกแต่งได้สวยงามเข้ากับธรรมชาติ จะดินเนอร์สุดหรูหรือจะนั่งชิลรับลมทะเลดูพระอาทิตย์ตกก็ได้

มาดูเมนูแนะนำของทางร้าน เริ่มจากเมนูอาหารทานเล่น TUNA TATAKI เป็นทูน่าหั่นเต๋าคลุกด้วยงาดำงาขาวเสิร์ฟพร้อมกับซอสมาโยวาซาบิ ให้รสเผ็ดนิดๆกลิ่นหอมจากงาเข้ากันกับตัวทูน่าที่มีการทำให้สุกด้านนอก

และเมนู FOIE GRAS ตับห่านที่นำมาผสมกับแอปเปิ้ลเขียวสไลด์ชิ้นเล็กๆ ราดราสเบอร์รี่ซอสให้ได้รสหวาน บนขนมปังบริยอชที่ให้รสชาติหอมนุ่มชุ่มเนย

เมนูค็อกเทลที่แนะนำของทางร้านเราจะเริ่มจาก TROPICAL SUNSET เป็นเครื่องดื่มที่มีสีเหมือนพระอาทิตย์ตก เป็นการผสมระหว่าง Triple sec orange juice , Granadine syrub , Fresh lime juice เข้ากับ Tequila Sierra

ต่อค็อกเทลสุดครีเอท EMERALD GREEN เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอปเปิ้ลเขียวเป็นส่วนใหญ่ และ Beefeater , Monin Flear Flower  ปั่นผสมกับใบมิ้นท์ เพื่อความสดชื่น เสิร์ฟคู่กับมะม่วงหิมพานต์

The Shore  at Katathani
14 ถนน กะตะ ตำบล กะรน อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100
เปิด วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา (เปิด24ชั่วโมง)
โทร 076-318-350

บีชบาร์ที่เราพาไปชมแต่ละร้านเด็ดขนาดนี้ ยังมีอีกหลายร้านที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองมาชิมกัน ยิ่งช่วงนี้มีแคมเปญ Phuket Deal D เพื่อเชิญชวนคนมาเที่ยวภูเก็ต รับรองว่าได้กิน เที่ยว ฟิน คุ้ม เพราะที่พักและร้านอาหารมากมายจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ในช่วง 1กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 ติดตามรายละเอียด เช็คดีลสุดพิเศษได้ที่เพจ So Phuket นาทีนี้เช็คอินที่ไหนก็ไม่ชิคเท่าเช็คอินภูเก็ตแล้ว! หอบร่างไปรับ vitamin sea กัน!!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!