เอส เอฟ จับมือ ดีแทค รีวอร์ด และแจ๋ว วอลเลต มอบความสุขสุดพิเศษ

เปิดแคมเปญ “dtac Combo Plus” เพื่อมอบความสุข คืนกำไรให้กับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ด ด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้มในราคาสุดพิเศษ

พร้อมลุ้นรางวัลทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟฟรีถึงมหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ จำนวน 5 รางวัล 10 ที่นั่ง และรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โดยมีพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โรงภาพยนตร์ MX4D เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จได้รับผลตอบรับที่ดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทางดีแทค รีวอร์ด เอส เอฟ
และแจ๋ว วอลเลต จึงได้ร่วมมือกันเปิดแคมเปญ “dtac Combo Plus” เป็นปีที่ 3 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าดีแทคทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ด้วยแพ็คเกจดูหนังสุดคุ้มในราคาพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นบินฟรีถึงมหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตามรอย 4 ภาพยนตร์ดัง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักการชมภาพยนตร์และมอบความสุขที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด

นอกจากแคมเปญนี้แล้ว ดีแทค รีวอร์ด ยังคงมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้าดีแทค รีวอร์ดอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราได้ทุ่มงบประมาณกว่า 45 ล้านบาท เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้ดูหนังในราคาสุดคุ้มทุกวันเพียงที่นั่งละ 70 บาท สำหรับที่นั่งดีลักซ์และพรีเมี่ยม และสำหรับลูกค้า BLUE MEMBER มอบสิทธิพิเศษส่วนลด 50% สำหรับที่นั่งเฟิร์สคลาสที่ โรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ และโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟทั้ง 7 สาขา พร้อมกับขยายจำนวนสิทธิ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขอย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น และรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นตลอดทั้งปีนี้

resize-dtac-combo-plus-2

ตลอดทั้งยังต่อยอดแคมเปญ “dtac reward Movie Day” ให้ลูกค้าดีแทคที่รักการชมภาพยนตร์ ด้วยการจัดกิจกรรมปิดโรงภาพยนตร์ให้ลูกค้าดีแทค รีวอร์ดได้รับสิทธิ์ลุ้นชมภาพยนตร์ฟรี! ทุกเดือน กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ไม่ควรพลาดตลอดทั้งปี 2560 โดยลูกค้าดีแทค รีวอร์ดสามารถลุ้นรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ต่อ 1 หมายเลข ได้ทุกเดือน และเตรียมมอบเซอร์ไพรส์แคมเปญสำหรับเทศกาลพิเศษ เช่น วาเลนไทน์ เพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าดีแทค รีวอร์ดตลอดทั้งปี โดยลูกค้าดีแทค รีวอร์ดสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกมากมายได้ทาง dtac reward Line official account และ dtac application รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/dtacreward”

ด้าน คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “เอส เอฟ ได้ร่วมกับดีแทค รีวอร์ด มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่รักการชมภาพยนตร์ต่อเนื่องกันมาเข้าสู่ปีที่ 7 ในหลากหลายโปรโมชั่นที่ช่วยขยายความสุข มอบความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ทั้งลูกค้า BLUE MEMBER, ดีแทค รีวอร์ด ซึ่งได้การตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราต่อเนื่องมาเป็นอย่างดี รวมถึงเป็นการต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2560 เราจึงขยายความสุขและคืนกำไรให้กับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ดด้วยแคมเปญ
“dtac Combo Plus” แพ็คเกจดูหนังสุดคุ้ม ประกอบด้วยแพ็คเกจ ดีแทค คอมโบ พลัส สองแปดเก้า ลูกค้าจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งดีลักซ์ จำนวน 2 ใบ พร้อม Combo Set ป๊อปคอร์นและน้ำอัดลม 1 ชุด ในราคาเพียง 289 บาท จากราคาปกติ 570 บาท และแพ็คเกจ ดีแทค คอมโบ พลัส เฟิร์สคลาส ลูกค้าจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งเฟิร์สคลาส จำนวน 2 ที่นั่ง ในราคาเพียง 1,400 บาท จากราคาปกติ 1,600 บาท นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “dtac Combo Plus” ยังได้สิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟฟรีถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 6 วัน 4 คืน กับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล ประทับใจในมนต์เสน่ห์ของเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ผสมผสานด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรม พร้อมร่วมสัมผัสบรรยากาศฉากหลังของ 4 ภาพยนตร์ดังทั้ง James Bond, Harry Potter, Notting Hill และ Star Wars นอกจากนี้ยังมีรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ Movie Gift Card ทั้งแบบที่นั่งเฟิร์สคลาสและที่นั่งปกติ รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท”

สำหรับลูกค้าเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ด รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ เมื่อใช้สิทธิพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ Box Office และพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น Jaew Wallet สามารถรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 2 สิทธิ์ โดยร่วมลุ้นชิงรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2560 จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีทุกสัปดาห์แรกตลอดเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2560 พร้อมร่วมเดินทางไปฟินถึงกรุงลอนดอนแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ – พิชญะ ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2560 ผู้สนใจสามารถติดตามความพิเศษจากเอส เอฟ และดีแทค รีวอร์ดได้ที่ www.facebook.com/WeloveSF หรือ www.sfcinemacity.com  หรือ www.dtac.co.th/dtacreward

keyboard_arrow_up