Crysta Cover

“เข็ม กฤตธีรา” เผย ศาสตร์ชะลอวัย สาววัย 50 ใช้แล้วผิวดีจนน่าตะลึง ! 

Alternative Textaccount_circle
Crysta Cover
Crysta Cover

ปัจจุบันนี้ถึงแม้จะมีหัตถการหลายๆอย่าง เช่น filler, Botox หรือ laser ที่จะช่วยย้อนคืนอายุผิวได้มากมาย แต่การที่จะคืนผิวสุขภาพดี ผิวเงาใสเหมือนกับกระจกนั้น ไม่อาจพึ่งแค่หัตถการได้อย่างเดียว เราต้องพึ่งวินัยในการทาเซรั่มและการดูแลตัวเองร่วมด้วย

จนไปค้นเจอว่ามันมี “เซรั่มของคุณเข็ม ตีสิบ” ที่มีส่วนผสมของสารสกัด โปรตีน EGF ซึ่งโปรตีนสกัดที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิค และอีลาสติน ซึ่งทั้ง 3 ตัวนี้ จะช่วยคืนความกระชับผิว ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น ลดปัญหาริ้วรอย และความแห้งกร้านได้ดี เรียกได้ว่า ช่วยคืนผิววัยเยาว์ให้กับเราได้

“เข็ม กฤตธีรา” เผย ศาสตร์ชะลอวัย สาววัย 50 ใช้แล้วผิวดีจนน่าตะลึง ! 

ซึ่งในไทยแทบจะหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัด โปรตีน EGF ไม่ได้เลย ถึงหาได้ราคาก็แพงมากๆ ก็มี ”เซรั่มของคุณเข็ม ตีสิบ” เนี่ยหละ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดนี้ และที่สำคัญราคาไม่แพงและคุ้มค่า

และนี้คือ คุณเข็มในวัย 52 ปี อยากให้ดูว่าผิวเขาดีจริงๆ 

มารู้จัก ”เซรั่มของคุณเข็ม ตีสิบ”  ที่มีชื่อว่า Crysta ใน 1 เชต ประกอบด้วย เซรั่ม กันแดด และโฟมล้างหน้า 

ก่อนจะไปดูรีวิวคุณสมบัติสินค้า ขออวดความเปลี่ยนแปลงของผิวสาววัย 50 ก่อน หลังจากเราใช้มา 1 เดือน พบว่ามันดีมาก ผิวเราฟู อิ่มน้ำ ริ้วรอยจางลง รูขุมขนที่ทั้งกว้างทั้งใหญ่ก็ดีขึ้น แถมปัญหาเรื่องหน้าหมองคล้ำก็กลับมากระจ่างใสขึ้น กระและจุดด่างดำก็จางลง

เอาหละทีนี้มาทำความรู้จักสินค้าทุกตัวดีกว่า ว่าแต่ละตัวมีความจึ้งยังไงบ้าง

(1) Crysta Extra soft & advance treatment cleansing foam 150 ml.

คอนเซปของเราคือ ถึงแม้จะไม่แต่งหน้า แต่ก็ต้องทำการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดทุกวัน และโฟมล้างหน้าที่ใช้ต้องอ่อนโยน ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว สำหรับโฟมล้างของ Crysta ตอบโจทย์ของเรามาก เพราะตัวนี้เป็นวิปโฟมที่อ่อนโยน ปราศจาก Mineral oil และ Paraben ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Hyaluronate 8 โมเลกุล ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เกือบทุกชั้นผิว และยังมีสารสกัดจากพีชพรรณธรรมชาติมากมาย ที่ช่วยบำรุง และปลอบประโลมผิว 

หลังล้างไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดเลยยิ่งใช้แล้วยิ่งช่วยทำให้ผิวดีขึ้นนะ ที่ชอบคือ หลังล้างผิวนุ่มมากและใสมาก

(2) Crysta Advance skin radiance anti aging Serum 30 g. 

และนางเอกเรา ตัวนี้สารสกัดหลักคือ โปรตีน EGF ที่เป็นสารสกัดที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยในเรื่องชะลอวัยได้จริง และที่สำคัญคือในไทยเซรั่มที่มีสารสกัดโปรตีน EGF นั้นแทบจะหาไม่ได้เลย แต่มาเจอในตัวนี้ เราเลิฟมาก 

เซรั่มนี้ไม่เพียงแต่ช่วยชะลอวัยเท่านั้น ยังช่วยเติมน้ำให้ผิว และยังช่วยล็อคน้ำไว้ในผิวด้วย เพราะมีทั้งส่วนผสม Hyaluronate 8 โมเลกุล ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เกือบทุกชั้นผิว และยังมีตัว Glucosyl Ceramide ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว ทำให้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Neurolight ที่ช่วยเป็น Whitening ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำด้วย

เนื้อเซรั่ม แน่น เข้มข้นมาก แต่พอทาไปแล้วบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น ผิวเด้ง อิ่มฟูเลย และสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตา และคอเลยใช้แค่ตัวเดียว ไม่ต้องหาซื้อตัวอื่นมาเพิ่ม

(3) Crysta Multi Protection Sunscreen SPF50 PA++++ 15 g. 

สำหรับกันแดด Crysta ตัวนี้ตอบโจทย์กับแดดเมืองไทย  ตัวนี้เป็นกันแดดแบบ Chemical ที่ใส่ฟิลเตอร์กันแสงแดดที่ครบทุกช่วงแสง และใส่มามากถึง 5 ตัวด้วยกัน ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบจากแสงแดด แถมเขายังใส่สารสกัด Hyaluronate 8 โมเลกุล เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบตัว Serum ใช้ได้กับคนทุกสีผิว มั่นใจว่าปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB เมื่อทาแล้วไม่ต้องกลัว หน้าวอก หน้าลอยเลย

สำหรับใครที่สนใจสินค้าจาก Crysta สามารถสั่งซื้อได้ทาง Line @crysta หรือโทร 02-111-6000 เขาจะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องปัญหาผิวที่เก่งมากๆ ไว้รอให้บริการด้วย

หรือสั่งซื้อทาง online สามารถคลิ๊กที่นี่ได้เลย https://www.crystabrand.com/cr/accept-pro-cr1a/?fbclid=IwAR0OkvEbynd2G9vElsWJr05nMzFyWYd0Ke39okPr2mzbRxrYYFVN2ACaF7Q 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up