เปิดประสบการณ์อันดื่มด่ำที่มากกว่าการดื่มน้ำชายามบ่ายทั่วไปในวีไอพีซาลอนของโรงแรม 137 พิลลาร์สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯกับการผสมผสานชุดน้ำชายามบ่ายเข้ากับเครื่องประดับที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเกิดเป็นชุดน้ำชายามบ่ายรูปแบบใหม่ “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) แสนเลิศรส พร้อมชื่นชมผลงานชิ้นเอกที่ส่องประกายระยิบระยับทั้งหมดถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ดูเหมือนอัญมณีล้ำค่า

แพรว ขอพาไปสัมผัสความเลอค่าของ“ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) แรงบันดาลใจสู่การรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายเลิศรสรูปแบบใหม่พร้อมเพลิดเพลินกับความสนุกจากการลองสวมใส่เครื่องประดับอันวิจิตรสวยงามของโรงแรม 137 พิลลาร์สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ
นอกจากนี้ผู้มาใช้บริการยังสามารถเพลิดเพลินกับการลองสวมใส่เครื่องประดับหลากสีสันโดยชุดน้ำชานี้นำเสนอขนมหวานและอาหารคาวหลากเมนูแสนอร่อย จัดวางอย่างสวยงามบนกำไลข้อมือและแหวนอย่างลงตัว
อาหารคาวถูกออกแบบมาอย่างประณีตบรรจงให้เหมือนเครื่องประดับหลากสี ได้แก่ ทาร์ตอโวคาโดหอยเชลล์และคาเวียร์ ปูซัลซ่าและเจลลาตินรูบาร์บมิลเฟยกะหล่ำดอกปลาไหลรมควันและมูสวานิลลา ชูทาฮินีมะเขือย่างและโพรซุตโต้ และทาโก้กุ้งล็อบสเตอร์กับถั่วลันเตา
ของหวานที่สวมใส่ได้นั้นมีสีสันและน่ารับประทานราวกับทับทิมและอเมทิสต์ที่แวววาว ไม่ว่าจะเป็นมูสบลูเบอร์รี่โยเกิร์ตมูสครั้นช์สตรอเบอร์รี่ มูสมะพร้าวกับเยลลี่มะนาว ทาร์ตช็อกโกแลตเชอร์รี่ และชีสเค้กมะม่วงราดด้วยซอสซัลซ่ามะม่วงและซอสมะพร้าว สโคนรสธรรมดาและรสสตรอว์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแยมลาเวนเดอร์แอปริคอทและแยมสตรอเบอร์รี่รูบาร์บ



ในชุดน้ำชาเลือกใช้ มอนซูนที ชาผสมคัดสรรอย่างดีรวมอยู่ด้วยจากภาคเหนือของประเทศไทย แบรนด์ที่รักความยั่งยืน เติบโตเคียงคู่กับผืนป่าทีมงานของมอนซูนดูแลและเก็บเกี่ยวใบชาจากต้นชาที่ขึ้นและเติบโตเองในป่า เพราะวิธีนี้สามารถป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า อนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ และเสริมสร้างอาชีพให้กับคนในชุมชนได้อย่างยั่งยืน
มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น สำหรับผู้ชื่นชอบชาที่ไม่เหมือนใครสามารถเลือกชาเอ็กคลูซีฟเบลนด์สำหรับ 137 พิลลาร์ ซึ่งเป็นการผสมรสชาติผลไม้ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ชาเขียวมะรุมลำไย (Longan Maringa Green Tea) และชาอู่หลงอัญชันมังคุด (MangosteenAnchan Oolong Tea) เป็นต้น


โดยชุดน้ำชายามบ่าย “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) ให้บริการทุกวันตั้งแต่ 13.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 30 ตุลาคม 2565 ที่บ้านบอร์เนียวคลับ ชั้น 26 ที่ 137 พิลลาร์สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ราคาชุดละ 1,800++ บาท ต่อ 2 ท่าน; 2,200++ บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว ต่อ 2 ท่าน
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 079 7000 หรือติดต่อผ่าน ไลน์ออฟฟิเชียล (@137pillarshotels)