SK-II Cover

SK-II เปิดตัวแคมเปญใหม่ “PITERA™ & ME” สร้างและกำกับโดย Gen Z เพื่อผู้ชมชาว Gen Z

SK-II Cover
SK-II Cover

SK-II ส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ Next Generation คนใหม่ไปพักผ่อนพร้อมดูแลตัวเองด้วย PITERA™ Essence พบกับตัวตนที่แท้จริงของเธอในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มาในรูปแบบ self-directed ที่ถ่ายทำและกำกับด้วยตัวของเธอเอง

SK-II เปิดตัวแคมเปญใหม่ “PITERA™ & ME”

สร้างและกำกับโดย Gen Z เพื่อผู้ชมชาว Gen Z

เรียล ไร้สคริปต์มีเพียงแค่ PITERA™ และพวกเธอเท่านั้น (PITERA™and Me) ทำความรู้จักกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำระดับโลก SK-II และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทุกคนหลงใหลอย่าง PITERA™ Essence อีกครั้งผ่านการถ่ายทอดจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ Gen-Z คนใหม่ล่าสุด

“PITERA™ & Me” นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ในการสร้างซีรีส์ในรูปแบบ self-directed (ถ่ายทำและกำกับด้วยตัวเอง) โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่าง มินะ (MINA) ไอดอลเกาหลีชื่อดังจากวง TWICE ที่ได้เลือกที่จะดูแลตัวเองไปกับ PITERA™ Essence

ด้วยการถ่ายทำแบบตามติด 24 ชั่วโมงภายในบ้านพักตากอากาศแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ SK-II อย่าง มินะ (MINA) จะมาร่วมเผยผิวใสแบบไร้เครื่องสำอางค์และเล่าแชร์เรื่องราวส่วนตัวของเธอ

ร่วมค้นพบตัวตนและอีกด้านหนึ่งของเธอที่คุณไม่เคยรู้ก่อนพร้อมรับรู้ถึงกิจกรรมและงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบและการถ่ายทำประสบการณ์การใช้ SK-II PITERA™ Essence รวมถึงการตอบคำถามเรื่องสกินแคร์ที่แฟนๆถามมาเยอะที่สุด

เป้าหมายของฉันในปีนี้คือการใช้เวลาให้มีความหมายมากขึ้นดูแลตัวเองและทำอะไรสนุกๆทุกวัน ตั้งแต่เดบิวต์ฉันยุ่งมากๆ และฉันเชื่อว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะที่ฉันจะต้องทำความรู้จักและใช้เวลากับตัวเองให้มากขึ้น รวมไปถึงการดูแลผิวด้วยค่ะ PITERA™ Essence ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองต้องเริ่มต้น skincare routine ใหม่แล้วค่ะ” มินะ กล่าวไว้ในซีรีส์

 “PITERA™ and Me” เป็นซีรีส์ชุดล่าสุดที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ PITERA™ Essence ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา SK-II ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการบันเทิง ดนตรี และศิลปะ เพื่อถ่ายทอดและนำเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ PITERA™ Essence และการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลของผู้ใช้ให้เป็นที่รู้จักในหลายเจเนอเรชั่นด้วยวิธีที่ใหม่และมีความหมายมากขึ้น  โดยจุดเริ่มต้นของแคมเปญเหล่านี้เกิดขึ้นจากการรีวิวของผู้ใช้งานจริงอย่างเซเลบริตี้คนดังผ่านแคมเปญต่างๆ เช่น Face The Wild Face the Camera” ที่ได้ทำงานร่วมกับ National Geographic ในปี 2017 และแคมเปญ “Bare Skin Project” ที่ทำร่วมกับ Magnum Photosในปี 2018 รวมไปถึงโครงการเว็บซีรีส์ครั้งแรกของวงการความงามอย่าง “Bare Skin Chat” และ “PITERA Masterclass” ในปี 2019 และแคมเปญล่าสุดอย่าง “My PITERA™ Story” ในปี 2021 ที่ถูกนำมาถ่ายทอดอีกครั้งโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนาน

PITERA™ Essence คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขายดีและได้รับรางวัลมากที่สุดจาก SK-IIจากสูตรพิเศษที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง PITERA™ Essence ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี PITERA™ มากกว่า90% และมีส่วนผสมธรรมชาติสุดพิเศษที่เกิดจากการหมักยีสต์อันเป็นเอกลักษณ์และเป็นเอกสิทธิ์ของ SK-II หรือที่รู้จักกันในภูมิภาคเอเชียว่าเป็น “Water Miracle” หรือ “น้ำตบมหัศจรรย์” โดย Facial Treatment Essence ได้รับความรักจากผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกในพลังของความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสราวกับคริสตัล

Praew Recommend

keyboard_arrow_up